ชิงดวงพยายามสื่อสารกับเฮียนง เพื่อถามถึงสถานที่ทำพิธีฤกษ์สังหารครั้งสุดท้าย

5 พ.ย. 2562 - 05:15 น.

ชิงดวงพยายามสื่อสารกับเฮียนง เพื่อถามถึงสถานที่ทำพิธีฤกษ์สังหารครั้งสุดท้าย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ชิงดวงพยายามสื่อสารกับเฮียนง เพราะต้องการที่อยู่ของสถานที่ทำพิธีฤกษ์สังหารครั้งสุดท้าย ติดตามชมได้ในละคร ฤกษ์สังหาร เวลา 21.20 น. ทางช่องone31

โปรแกรมรายการทีวี 5 พ.ย.

ช่อง3

ชิงดวงพยายามสื่อสารกับเฮียนง

ลิขิตรักข้ามดวงดาว

20.20 น. ลิขิตรักข้ามดวงดาว เมฆถูกจับข้อหาวางแผนฆ่ามีนา แต่เขาก็ยังไม่ยอมหยุดความร้ายกาจ เมฆบอกกับอชิระว่าฟ้ารดากำลังตกอยู่ในอันตราย อชิระจึงใช้พลังหายตัวไปช่วยฟ้ารดาต่อหน้านักข่าว เขาพาเธอไปโผล่สถานที่ที่ไม่มีใครมาวุ่นวายและขอเธอแต่งงาน แต่ฟ้ารดาเกิดรู้ความจริงก่อนว่า ถ้าอชิระทนอยู่บนโลกใบนี้อีกเขาจะตาย เธอจะตัดสินใจอย่างไร

ช่อง7

ชิงดวงพยายามสื่อสารกับเฮียนง

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง เอาใจแฟนเพลงลูกทุ่ง ย้อนรอยวันวานกับสุดยอดเพลงดังข้ามยุค รักแม่ม่าย ของศิลปินระดับตำนานเจ้าของฉายา พระเอกลูกทุ่งไทยตลอดกาล ยอดรัก สลักใจ ที่จะทำให้การแข่งขันวันนี้ สนุก เข้มข้น แน่นอน!!

ช่อง8

ชิงดวงพยายามสื่อสารกับเฮียนง

เพลิงริษยา

18.20 น. เพลิงริษยา เจตต์มาหาแก้วที่บริษัท เพราะมีเรื่องด่วนจะบอก แต่มิรินบอกว่าแก้วออกไปกับภูมิ เจตต์ร้อนใจ เพราะรู้ว่าพ่อเดช พ่อของแก้ว กำลังจะนำความเดือดร้อนมาให้

ช่องone31
19.00 น. สัญญาแค้นแสนรัก (ตอนแรก) เจษฏาไม่พอใจวงแหวน ที่เข้ามาสร้างเรื่องป่วนในงานแต่งที่บริษัทตนจัดขึ้น จนทำให้ลูกค้าประกาศขอยกเลิกงาน
20.10 น. เรือนไหมมัจจุราช เซี้ยะวางแผนกับอาซา หาทางกลับเข้าไปอยู่ที่โรงทอผ้าอีกครั้ง เพราะกลัวลูกในท้องจะเป็นอันตราย

ชิงดวงพยายามสื่อสารกับเฮียนง

ฤกษ์สังหาร

21.20 น. ฤกษ์สังหาร ชิงดวงพยายามสื่อสารกับเฮียนง เพราะต้องการที่อยู่ของสถานที่ทำพิธีฤกษ์สังหารครั้งสุดท้าย

ช่องgmm25

ชิงดวงพยายามสื่อสารกับเฮียนง

แรงเทียน

20.10 น. แรงเทียน ทิวาจัดแถลงข่าวการร่วมมือทำโปรเจ็กต์ใหม่ของธนาคารต่อหน้าสื่อมวลชนและพนักงาน แต่ทุกอย่างไม่เป็นไปอย่างที่อิทธิเดชต้องการ ซึ่งทำให้ภารวีเครียดมาก ด้านรัตติกรจับได้ว่าธีรัตน์แอบกิ๊กกับอลิซก็โกรธมาก อาละวาดตบตีกับอลิซอย่างหนัก

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ปรมาจารย์ตำนานเต๋า (ตอนจบ) เหล่าปรมาจารย์โดนคุณหลุนจับไปกักขังไว้ ทั้งเถี่ยหลางและจางหลิงจึงฝ่าเข้าไปช่วยเหลือ และทำลายงานแต่งงานระหว่างคุณหลุนกับเฟยเฟย
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5: อัศวินรุ่นสุดท้าย (Transformers: The Last Knight) มนุษย์และทรานส์ฟอร์เมอร์ส์อยู่ในสงคราม ออพติมัสจากไป การปกป้องอนาคตขึ้นอยู่กับความลับในอดีต

ชิงดวงพยายามสื่อสารกับเฮียนง

พันธุ์โดด พันธุ์เดือด (Brick Mansions)

21.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง พันธุ์โดด พันธุ์เดือด (Brick Mansions) เดเมี่ยนเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ต้องปลอมตัวเข้าไปในชุมชนอาชญากรที่ชื่อบริค แมนชั่นส์ เพื่อตามหาหัวรบนิวเคลียร์ที่ถูกพวกแก๊งค้ายาขโมยไปก่อนที่เรื่องร้ายแรงและไม่คาดคิดจะเกิดขึ้น

22.55 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สุด ยอดหน่วยซีลภารกิจเดือด ปี 2 (Seal Team S.2) ทีมบราโวยังคงปฏิบัติตามคำแนะนำที่พวกเขาได้รับ จนพวกเขาสามารถนำทีมไปเผชิญหน้ากับ แอนเดรส โดซ่า หัวหน้ากลุ่มค้ายาที่ทรงพลัง ที่สุดในเม็กซิโก

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องPPTV

ชิงดวงพยายามสื่อสารกับเฮียนง

ก่อนบ่ายคลายเครียด

10.00 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด ฟรีสไตล์วาไรตี้เสนอเรื่อง สังข์ทอง ตอน กำเนิดหอยสังข์ มเหสีกำลังจะคลอดลูก ท้าวยศวิมลจึงสั่งให้ทหารไปตามหมอหลวงมาเข้าเฝ้าเพื่อทำคลอด หมอหลวงที่มาด้วยท่าทางเมา แล้วไม่พร้อมจะทำคลอด แบบนี้ท้าวยศวิมลจะทำอย่างไร
13.00 น. ยานรบถล่มจักรวาล (Starship Rising) สตาร์ชิพ วัน คือยานรบต้นแบบที่ทรงประสิทธิภาพมากที่สุดของสหพันธรัฐ มีความสามารถในการทำลายดวงดาวทั้งดวงได้อย่างง่ายดาย และเมื่อได้รับคำสั่งให้ทำลายโลก เรือโท จอห์น เวิร์ทตี้ จึงได้ก่อกบฏยึดยานสตาร์ชิพ วัน แล้วบังคับมันต่อสู้กับฝ่ายสหพันธรัฐเสียเอง
20.15 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน 2 หนุ่มเจ้าของเพลงฮิต ศาล สานศิลป์ กับเพลง ระเบิดเวลา และ เต้ย อธิบดินทร์ เจ้าของเพลง งัดถั่งงัด เยือนรายการ นั่งแท่นศิลปินต้นฉบับ ทำเหล่าคอมเมนเตเตอร์ตกตะลึง

ช่องTrue4U

ชิงดวงพยายามสื่อสารกับเฮียนง

Voice สัมผัสเสียงมรณะ

21.30 น. Voice สัมผัสเสียงมรณะ ไอรินใช้พรสวรรค์ทางการได้ยินเสียงที่คนอื่นๆ ไม่ได้ยิน ปฏิบัติงานอย่างดี หัวหน้าจึงเปิดโอกาสให้เธอดูแลหน่วย Golden time ต่อไป ไอรินอยากร่วมงานกับอารัญ ที่เคยช่วยเหลือเหยื่อร่วมกับเธอมาแล้ว ซึ่งอารัญยังคงสงสัยเกี่ยวกับพรสวรรค์การได้ยินที่เหนือมนุษย์ของไอริน

โปรแกรมแข่งขันกีฬา 5 พ.ย.

ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก
รอบแบ่งกลุ่ม
กลุ่มอี
03.00 น. ลิเวอร์พูล-เกงก์
03.00 น. นาโปลี-ซัลซ์บวร์ก

กลุ่มเอฟ
00.55 น. บาร์เซโลนา-สลาเวีย ปราก
03.00 น. ดอร์ตมุนด์-อินเตอร์ มิลาน

กลุ่มจี
00.55 น. เซนิตฯ-ไลป์ซิก
03.00 น. โอลิมปิก ลียง-เบนฟิกา

กลุ่มเอช
03.00 น. เชลซี-อาแจ็กซ์
03.00 น. บาเลนเซีย-ลีลล์

ฟุตบอลเจลีก ญี่ปุ่น
16.30 น. อุราวะ-คาวาซากิ

อเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล
08.15 น. ไจแอนต์ส-ดัลลัส คาวบอยส์

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชิงดวงพยายามสื่อสารกับเฮียนง เพื่อถามถึงสถานที่ทำพิธีฤกษ์สังหารครั้งสุดท้าย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง