Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 6 ส.ค. 2563

สะดุดรัก มาลีทะเลาะกับสตางค์ สะดุดล้มต่อหน้าผู้กำกับ ช่วงซีนพระ-นางพอดี

9 พ.ย. 2562 - 03:15 น.

สะดุดรัก มาลีทะเลาะกับสตางค์ สะดุดล้มต่อหน้าผู้กำกับ ช่วงซีนพระ-นางพอดี

สะดุดรัก มาลีเดินทะเลาะกับสตางค์ มาสะดุดล้มต่อหน้าผู้กำกับโฆษณา จังหวะซีนพระ-นางจ้องตากันสโลว์ๆ ถูกใจผู้กำกับพอดี ติดตามชม ละคร ยามป่วนกวนหัวใจ ช่อง7 เวลา 09.00 น.

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

สะดุดรัก

ตลาดสดพระราม ๔

16.30 น. ตลาดสดพระราม ๔ สาวอารมณ์ดี หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ ถึงกับน้ำตาแตก เมื่อรู้ว่า คุณกวาง เจ้าของร้านอาหารใต้ สะตอเบอร์รี่ ที่หวิดได้เป็นสะใภ้เศรษฐีพันล้าน แต่ธุรกิจครอบครัวฝ่ายชายเกิดเจ๊ง งานนี้สาวใต้รักจริงไม่ทอดทิ้งไปไหน กลับจับมือกันลุกขึ้นสู้ด้วยความรัก

ช่อง5

สะดุดรัก

คนไทยหัวใจไม่ท้อ

09.00 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ ตอน ณ สัทธา สานต่อศรัทธาพ่อ พาไป จ.ราชบุรี เพื่อซึมซับประวัติศาสตร์ไทยผ่านหุ่นขี้ผึ้งที่ ณ สัทธา อุทยานไทย หรือที่คนไทยคุ้นเคยกันดีในชื่อ อุทยานหุ่นขี้ผึ้งสยาม

ช่อง7
09.00 น. ยามป่วนกวนหัวใจ ตอน กองถ่ายวุ่นลุ้นรัก เมื่อกองถ่ายโฆษณายกกองมาถ่ายทำที่โรงงานม่วงฤดี มาลี ตามจับผิด สตางค์ เดินสำรวจหาสมบัติของพ่อจากรูปถ่ายใบเดียวที่มีอยู่ ทั้งคู่ไล่ทะเลาะกันมาสะดุดล้มต่อหน้าผู้กำกับหน่อง จังหวะซีนพระ-นางจ้องตากันสโลว์ๆ ถูกใจผู้กำกับโฆษณาพอดี
12.00 น. เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย ระเบิดศึกความหวาน เชฟนีโน่ เชฟสัญชาติฟิลิปปินส์ ที่เคยคว้ารางวัล Thailand's International Culinary Cup 2018 ประเภท Cold Plated Dessert เปิดฉากขอท้าชนวัดฝีมือ เชฟไก่ บอกได้ว่าดุเด็ดเผ็ดมันส์แน่นอนเพราะต่างคนต่างฝีมือไม่เป็นลองกัน

สะดุดรัก

ฟ้ามีตา

14.30 น. ฟ้ามีตา ตอน...ก็เตือนแล้วไม่ฟัง แววจับได้ว่าสงติดผู้หญิงหากิน ก็กลุ้มและหันไปกินเหล้า เพื่อนสนิทเตือนก็ไม่ฟัง คิดว่าอยากเลิกเมื่อไหร่ก็ได้ แต่เอาจริงๆ แววเลิกไม่ได้ ยิ่งกลุ้มใจก็ยิ่งมีเหล้าเป็นทางออก ไม่นานสงก็ติดโรค ขณะที่แววติดเหล้า

สะดุดรัก

ลูกทุ่งไอดอล

18.20 น. ลูกทุ่งไอดอล ระเบิดหนักกว่าเดิม เหลือ 4 คนสุดท้าย ใน รอบชิงชนะเลิศ กับโชว์ มินิคอนเสิร์ต ที่ 4 หนุ่ม เขตต์, นุ, อาท และ นิว ต้องเนรมิตโชว์ของตัวเอง และงัดฝีมือและความสามารถที่มีออกมาโชว์อย่างเต็มที่

ช่อง8

สะดุดรัก

ครัวลั่นทุ่ง

10.20 น. ครัวลั่นทุ่ง แอร์-ภัณฑิลา นั่งเรือตามหาวัตถุดิบชั้นเยี่ยมหอยแครงสดๆ กันที่ฟาร์มหอยกลางทะเลสมุทรสงคราม เพื่อนำมาปรุงเมนูอาหารชั้นยอด ผัดเปรี้ยวหวานหอยแครง และแกงกะทิหอยแครงใบชะคราม กันที่ร้านครัวอภิชาติ ซีฟู๊ดส์

ช่องone31

สะดุดรัก

หอมเล็กเป็กShow

12.15 น. หอมเล็กเป็กShow ไม่ได้ฉะฝีปากฟาดฟันกันแซบแค่ในจอเพียงอย่างเดียว นอกจอเหล่านักแสดงจากละคร เรือนไหมมัจจุราช กัปตัน-ภูธเนศ, ออร์แกน-ราศี และ จ๊ะจ๋า-พริมรตา ก็เม้าธ์กันแซบมากเวอร์
20.10 น. TOP CHEF THAILAND สัปดาห์นี้มาร้อนระอุกับรอบคัดเลือกสัปดาห์ที่ 2 กับผู้แข่งขันระดับสุดยอดเชฟมืออาชีพ 14 คนที่เหลือ

ช่องGMM25

สะดุดรัก

Loukgolf's English Room

09.00 น. Loukgolf's English Room ฮิวโก้ จุลจักร มาเยือนรายการทั้งทีคุณครูลูกกอล์ฟ คณาธิป จัดเต็มตั้งแต่เริ่มเข้าวงการบันเทิง รวมถึงบทบาทการเป็นคุณพ่อของฮิวโก้ที่ถือว่าได้เปลี่ยนแปลงชีวิตเขาไปแบบที่ไม่เคยสัมผัสประสบการณ์แบบนี้มาก่อน

ช่องmono29
14.00 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ล่า ลวง หาย ปี 1 (Gone S.1) เจ้าหน้าที่เอฟบีไอ แฟรงค์ นอวัก ช่วยเหลือสาวน้อย คิก ลานิแกน ผู้ที่เคยถูกลักพาตัวไปเมื่อตอนที่ยังเด็ก เวลาผ่านไปสิบปี เธอได้อุทิศตนเพื่อเข้าร่วมกองกำลังในการค้นหาตัวผู้คนที่หายตัวไป ในฐานะผู้ที่รอดชีวิต เสริมทัพด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองกองทัพ อย่าง จอห์น บิชอป เจ้าหน้าที่เอฟบีไอ มายา เคนเนดี้ และ เจมส์ ฟินลี่ย์ ทั้งการสืบหาแหล่งที่อยู่ของพวกคนร้ายที่ลักพาตัว และการบังคับใช้กฎหมายที่รุนแรง

16.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ชี.ล.ด์. ทีมมหากาฬอเวนเจอร์ส ปี 5 (Marvel's Agents of S.H.I.E.L.D. S.5) ตอนที่ 11 โคลสัน และทีมของเขาออกไปช่วยชะตากรรมของมนุษยชาติ แต่พวกเขาไม่ทราบว่าการเปลี่ยนแปลงจะส่งผลกระทบกับ S.H.I.E.L.D. อย่างไร
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง แจ็คผู้สยบยักษ์ (Jack the Giant Slayer) แจ็คเด็กหนุ่มชาวนาซึ่งได้รับถั่ววิเศษ แต่มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นเมื่อถั่วโดนน้ำ ทำให้บ้านซึ่งมี เจ้าหญิงอิสซาเบลลา ติดอยู่ในนั้น ทั้งบ้านทั้งเจ้าหญิงลอยติดขึ้นไปสูงเทียมฟ้าจนถึงดินแดนของยักษ์ เป็นหน้าที่ของแจ็คที่ต้องไปช่วยเจ้าหญิงกลับมาให้ได้
22.05 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สาวน้อยจอมพลัง ปี 4 (Supergirl S.4) พันเอก เฮลีย์ ไม่พอใจที่ ซูเปอร์เกิร์ล เข้าช่วยเหลือกองทัพเรือ ที่ภายหลังกลับกลายเป็นการโจมตีมนุษย์ต่างดาว โดยผู้พัน เฮลีย์ ได้แต่งตั้งดินแดนแห่งนี้เป็นฐานของ ดีอีโอ หรือกรมปฏิบัติการพิเศษ และสั่งให้ซูเปอร์เกิร์ล ห้ามเข้ามายุ่งเกี่ยวกับสถานที่แห่งนี้

ช่องPPTV

สะดุดรัก

พาซ่า Bazaar

08.00 น. พาซ่า Bazaar พาไปชมพระราชวัง อาลัมบรา (Alhambra) ประเทศสเปน หนึ่งสิ่งมหัศจรรย์ของโลก สุดยอดศิลปะของมัวร์ เจาะลึกและเข้ามาด้านในของพระราชวัง เพื่อชมความงามที่ซ่อนอยู่ ปิดท้ายกันด้วยการเดินตลาดที่เป็นมรดกโลก Albaicin
09.30 น. เที่ยวกินกับหมึกแดง พาไปดูแหล่งเพาะเลี้ยงกุ้งก้ามกรามชั้นดี ที่ฟาร์มกุ้งชวลิต อ.บางแพ จ.ราชบุรี ไปชิมเมนูกุ้งตัวใหญ่ ที่ร้านชูชกยิ้ม ทำเมนู กุ้งนิ่มผัดพริกไทยดำ และอีกหลากหลายเมนูกุ้ง ทั้งกุ้งอบซอส กุ้งมะนาว ส้มตำซูเปอร์กุ้งตัวใหญ่ๆ ทำเมนูสไตล์เชฟหมึกแดง กับวัตถุดิบกุ้ง ในเมนู วุ้นเส้นผัดกุ้งชะอมน้ำมันหอย
10.05 น. Tasty Journey วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย ซีซั่น 2 ออกเดินทางไปบนเส้นทางสายใหม่ที่อบอวลไปด้วยความหอมหวาน พบกับหลากหลายสีสันของขนมไทยที่ใช้กระบวนการทำที่ละเมียดละไม วิจิตรบรรจง และภูมิปัญญาในการใช้ทรัพยากรท้องถิ่นใกล้ตัว มาประดิษฐ์ให้เกิดเป็นความมหัศจรรย์แห่งรสชาติ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สะดุดรัก มาลีทะเลาะกับสตางค์ สะดุดล้มต่อหน้าผู้กำกับ ช่วงซีนพระ-นางพอดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง