Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 28 ก.ย. 2563

ตัวแม่แก๊งเฟอร์บี้ แต้ว ณฐพร ฟิตแอนด์เฟิร์ม เจอเม้าธ์ซุ่มเป็นเจ้าสาว

10 พ.ย. 2562 - 03:09 น.

ตัวแม่แก๊งเฟอร์บี้ แต้ว ณฐพร ฟิตแอนด์เฟิร์ม เจอเม้าธ์ซุ่มเป็นเจ้าสาว

ตัวแม่แก๊งเฟอร์บี้ แต้ว ณฐพร เจอคุณแม่ม้าตามติดเข้าฟิตเนส ล้วงเคล็ดลับฟิตแอนด์เฟิร์ม ที่หลายคนเม้าธ์ว่าซุ่มเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวตามรอยเพื่อน มิว นิษฐา ติดตามชม รายการ 3 แซ่บ ช่อง3 เวลา 13.15 น.

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3
05.05 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ ตอน มหัศจรรย์บัวแดง กับเส้นไหมลายผ้า บ้านโนนกอก คุณน้ำผึ้ง-ม.ล.สราลี พามาดูความมหัศจรรย์ของบัวแดงที่อุดรธานี กับการนำบัวแดงมาต่อยอดเป็นสีย้อมผ้า
13.15 น. 3 แซ่บ คุณแม่ม้า ตามตัวแม่แก๊งเฟอร์บี้ แต้ว ณฐพร เข้าฟิตเนส ล้วงเคล็ดลับฟิตแอนด์เฟิร์ม ที่หลายคนเม้าธ์ว่าซุ่มเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวตามรอยเพื่อน มิว นิษฐา จากนั้นแม่เสือสาวในตำนาน ฮันนี่ ภัสสร จะพาแฟนๆ ย้อนกลับไปสู่ยุค90

 ตัวแม่แก๊งเฟอร์บี้

ตีท้ายครัว

14.20 น. ตีท้ายครัว คุยกับสาวเซ็กซี่ บุ๋ม-ตรีรัก ที่ครองบัลลังก์บิกีนี้ยุคบุกเบิก แล้วอยู่ดีๆ ก็แขวนบรา ไปใช้ชีวิตที่อเมริกา สลัดคราบกลายเป็นซูเปอร์สตาร์ช่างตัดขนน้องหมา

23.00 น. ถ่ายทอดสด Lazada Super Show นำทีมนักแสดงโดย เบลล่า-ราณี, ต่อ ธนภพ, ดีเจ ต้นหอม, จีน่า the Face, ออฟ จุมพล, กัน อรรถพันธ์, แบงค์ ธิติ, รัศมีแข, และ จุ๋ย วรัทยา ที่จะมามอบความสนุก และสร้างโชว์สุดมันส์ ให้กับเหล่าแฟนๆ LAZADA

ช่อง7

 ตัวแม่แก๊งเฟอร์บี้

ยามป่วน กวนหัวใจ

09.00 น. ยามป่วน กวนหัวใจ อยู่ดีๆ มาลี ก็กลายเป็นคุณแม่วัยใส เพราะมีเด็กอย่าง น้องมะนาว มาเรียกแม่ แถมป่วนทำลายข้าวของแกล้งคนในโรงงานม่วงฤดีไปทั่ว สตางค์ ไม่เชื่อพยายามถามว่าน้องมะนาวเป็นลูกของใคร แต่เด็กน้อยไม่ตอบและร้องไห้ให้ทุกคนเอาใจอีก
18.20 น. มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย น้องๆทั้ง 16 คนจะต้องเจอกับโจทย์ของความท้าทายครั้งใหม่ กับการแข่งขัน Team Challenge โดยจะแบ่งออกเป็น 2 ทีม สีแดงและสีน้ำเงิน เพื่อทำอาหารให้กับนักชิมปริศนาเป็นผู้ตัดสิน

ช่อง8

 ตัวแม่แก๊งเฟอร์บี้

อึ้ง ทึ่ง เสียว

10.00 น. อึ้ง ทึ่ง เสียว กุ้ง สุธิราช พาไปกัมพูชา หมู่บ้านที่ชาวบ้านใช้เวลาเกือบชั่วชีวิต อาศัยกินนอน ทำกิจกรรมต่างๆ บนแพที่ลอยอยู่เหนือน้ำ ซึ่งในชุมชนแห่งนี้มีทั้ง วัด โรงเรียน ร้านขายของ

ช่อง9 mcot
10.00 น. Eat a song ว่าน ธนกฤต ชวน แก้ม วิชญาณี ช่วยแจกโจทย์เพลง ไม่มีเธอไม่ตาย ให้เชฟฝีมือชั้นนำของประเทศฝ่ายหญิง เชฟแอ้ม นรีและฝ่ายชาย เชฟฮูโต๋ เชฏฐ์ภูชิชย์ แข่งขันกันปรุง สร้าง เมนูใหม่ให้ออกมาถูกปาก ถูกใจ แก้ม มากที่สุด

 ตัวแม่แก๊งเฟอร์บี้

หนีเมียเที่ยว

10.30 น. หนีเมียเที่ยว โจ๊ก โซคูล พา โย่ง อาร์มแชร์ ท้าทายภรรยา ไปขับเครื่องบินจำลอง พร้อมแอร์โฮสเตสสาวสวยที่คอยดูแลไม่ห่างตลอดการบินของกัปตันมือใหม่ทั้งคู่
21.00 น. Perspective ลัดฟ้าไปตะลุยยังเมืองเจิ้งโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อเยี่ยมชมเมืองที่ไทยเราสามารถนำมาเป็นแบบอย่างในการพัฒนาเศรษฐกิจต่อไปในอนาคตกับการเป็นมหานครการบิน

ช่องone 31

 ตัวแม่แก๊งเฟอร์บี้

ยุทธการขยับเหงือก 5.0

15.15 น. ยุทธการขยับเหงือก 5.0 จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ อาไท กลมกิ๊ก เปิดใจว่าแอบชอบ เลขาน้ำ กัญญ์กุลณัช มานาน เลยเดินหน้าจีบ ทั้งหยอด ทั้งรุก จนเลขาน้ำตั้งรับไม่ทัน
18.30 น. The Golden Song เวทีเพลงเพราะ เหล่าผู้แข่งขันสายB จะต้องมาถ่ายทอดบทเพลงเพราะๆ กับเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวัง ในโจทย์เพลง ยามอกหัก ซึ่งจะมีเพียง 3 คนเท่านั้นที่จะได้ผ่านเข้ารอบต่อไป
22.00 น. The Next One พบกับแบบทดสอบสุดท้าทาย กับมิชชั่นการถ่ายแบบเพื่อทำเป็น Portfolio ที่ดีที่สุดของแต่ละคน และการถ่าย Trailer เพื่อโปรโมท

ช่องgmm25

 ตัวแม่แก๊งเฟอร์บี้

แหม่มบ๊อบ Let's go

11.00 น. แหม่มบ๊อบ Let's go พามาไกลถึงจังหวัดหนองคาย ที่ต่างก็รู้จักในเรื่องของความเชื่อเรื่องพญานาค ชิลร้าน Cafe ริมโขง ร้านแม่นางข้าวปุ้นปู ที่นี่ใช้วัตถุดิบเป็นเนื้อปูล้วนๆ ในการทำเมนูข้าวปุ้นปู ปิดท้ายด้วยร้านหมูยอเจ้าเก่า เป็นร้านขึ้นชื่อที่เปิดมานานกว่า 60 ปี หมูยอชื่นจิต

 ตัวแม่แก๊งเฟอร์บี้

อะจ๊าก

14.00 น. อะจ๊าก แก๊งอะจ๊าก แกล้งสาว หลิว อาจารียา ชุดใหญ่ไฟกระพริบ ทั้งแต่งหน้าให้เข้มๆ จัดๆ เกินเบอร์แบบไม่ให้รู้ตัว แถมล้วงลึกหัวใจและเรื่องราวชีวิตแบบเจาะลึกอีกด้วย
17.30 น. HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 พบกับการแข่งรอบ HOT HIT กับโจทย์เพลย์ลิสฮิตไม่ลืมเป็นเพลงดังในยุค 2000

ช่องmono29

 ตัวแม่แก๊งเฟอร์บี้

ตา สัมผัส ผี2

15.05 น. ไทยซีรีส์ เรื่อง ตา สัมผัส ผี2 (DIAMOND EYES) หลังจาก มาร์ค ผู้กำกับสามีของ เอวา นางเอกชื่อดังหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ก็เกิดเหตุดาราสาวกระโดดตึกฆ่าตัวตายเมื่อมีไวรัลคลิปหลุดของเธอแพร่กระจาย ในชั่วข้ามคืน แดเนี่ยลและหน่วย D.E.I จึงต้องเข้ามาสืบคดีนี้ เพราะมีบางอย่างซับซ้อนมีเงื่อนงำ
16.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ชี.ล.ด์. ทีมมหากาฬอเวนเจอร์ส ปี5 (Marvel's Agents of S.H.I.E.L.D. S.5) ในที่สุด โคลสัน เปิดเผยข้อตกลงลึกลับที่เขาทำกับ Ghost Rider ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อทุกคนในทีม
22.10 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สาวน้อยจอมพลัง ปี4 (Supergirl S.4) คาร่า และ เนีย เดินทางไปที่บ้านเกิดของเนีย เพื่อเยี่ยมครอบครัวของเธอในช่วงเทศกาลเก็บเกี่ยวประจำปีของเมือง ในขณะเดียวกัน อเล็กซ์ กำลังจัดการกับชายติดยาข้างถนนที่มอบอำนาจชั่วคราวให้แก่ผู้คนทั้งหลายและทำให้พวกเขาเกิดความรุนแรง

ช่องPPTV

 ตัวแม่แก๊งเฟอร์บี้

เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ

15.10 น. เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ ไปเปิดตำนานกันที่เมือง นิซวา (Nizwa) เมืองเก่าแก่โบราณของประเทศโอมาน พร้อมไปบุกตะลุยชมความเป็นอยู่ที่ยังอนุรักษ์วิถีชีวิตดั้งเดิมไว้เป็นอย่างดี และชมสถาปัตยกรรมเก่าแก่ ร่องรอยประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ

ช่องอมรินทร์
13.30 น. คุณนายจ่ายตลาด หนุ่ม ธาราเขต ยังปักหลักอยู่ที่จ.สุราษฎร์ธานี โดยคุณนาย อุรสา จินโต นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสุราษฎร์ธานี พาไปล่องเรือชิลๆ ที่คลองร้อยสาย ไปจ่ายตลาดที่ตลาดแม่ครู ทำเมนู หอยไฟไหม้ผัดน้ำพริกเผา

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ตัวแม่แก๊งเฟอร์บี้ แต้ว ณฐพร ฟิตแอนด์เฟิร์ม เจอเม้าธ์ซุ่มเป็นเจ้าสาว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง