Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

โมกหึง ปลุกปล้ำคุณเทียน จนยอมตกเป็นของโมกแต่โดยดี เพราะใจรัก

11 พ.ย. 2562 - 03:36 น.

โมกหึง ปลุกปล้ำคุณเทียน จนยอมตกเป็นของโมกแต่โดยดี เพราะใจรัก

โมกหึง ที่คุณเทียนคิดถึงแต่ขุนสัก เลยทำให้ โมก ฉุนปลุกปล้ำกอดจูบ จนสุดท้ายคุณเทียนก็ยอมตกเป็นของโมก เพราะด้วยใจรักที่มีต่อโมก ติดตามชม ละคร เพลิงเสน่หา ช่อง7 เวลา 20.30 น.

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

โมกหึง

ลิขิตรักข้ามดวงดาว

20.20 น. ลิขิตรักข้ามดวงดาว เมื่อ อชิระ เดินทางกลับไปยังดาวของตนเอง ฟ้ารดาเศร้า จนคิดว่าตัวเองตาฝาดเห็นอชิระอยู่บ่อยๆ ในงานเดินพรมแดงสุดยิ่งใหญ่ ขณะที่ฟ้ารดาทกำลังเดินเฉิดฉาย จู่ๆ ทุกคนในงานก็เหมือนถูกสะกดให้หยุดนิ่ง แล้วอชิระก็ออกมา ฟ้ารดาคิดว่าตัวเองตาฝาดเหมือนทุกครั้ง แต่ครั้งนี้อชิระเธอสามารถสัมผัสเขาได้จริงๆ อชิระที่คิดถึงฟ้ารดาบรรจงจูบด้วยความคิดถึง เมื่อพลังหมดทุกคนกลับมาเป็นปกติ จึงได้เห็นฟ้ารดาจูบกับอชิระกลางงาน ก่อนที่อชิระจะหายไป

ช่อง7

โมกหึง

เพลิงเสน่หา

20.30 น. เพลิงเสน่หา โมก หึงหวงคุณเทียน ที่คิดถึงแต่ขุนสัก ทำให้ โมก ฉุนเลยปลุกปล้ำกอดจูบคุณเทียน สุดท้ายคุณเทียนก็ยอมตกเป็นของโมกแต่โดยดี เพราะด้วยใจรักที่มีต่อโมก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่องone 31

โมกหึง

สัญญาแค้นแสนรัก

19.00 น. สัญญาแค้นแสนรัก เจษฏา นัด วงแหวน ไปโรงพัก เพื่อหวังไกล่เกลี่ยให้วงแหวนชดใช้ค่าจัดงานในส่วนที่ เชิด ยังจ่ายไม่ครบ

โมกหึง

เรือนไหมมัจจุราช

20.10 น. เรือนไหมมัจจุราช เซี้ยะ กลับมาที่โรงทอพร้อมลูกชาย เพื่อกลับมาทวงตำแหน่งนายแม่ของโรงทอจาก นายแม่เหม่ยซือ

โมกหึง

ฤกษ์สังหาร

21.20 น. ฤกษ์สังหาร รันหณ์ ถูก อุทธิ ฉีดยาพิษ เพื่อเตรียมทำพิธีฤกษ์สังหารครั้งสุดท้าย

ช่องgmm25

โมกหึง

แรงเทียน

20.10 น. แรงเทียน พอ ภารวี รู้ว่า อิทธิเดช หักหลังเรื่องธุรกิจ แล้ว อลิซ ยังเป็นต้นเหตุให้ รัตติกร แท้ง เธอโกรธมากบุกไป อาละวาด อิทธิเดช กับ อลิซ แบบตัวต่อตัวที่บ้านทันที ด้าน ทิวา ก็เครียดเพราะเป็นห่วงแม่และน้องสาว ทำให้ เจนนรี ต้องปลอบใจ จนทำให้ เทียนสี รู้สึกไม่ค่อยพอใจ

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ตำนานรักนางพญางูขาว(The Legend of White Snake) ซูหยวน ช่วยพี่เขยสืบคดีที่เด็กหายตัวไป จากถุงหอมที่เด็กๆ ที่ไว้ จนได้เบาะแส ด้าน ไป๋ซูเจิน ให้ จิ่งซง ช่วยสืบว่าปีศาจตะขาบนำเด็กไปซ่อนไว้ที่ไหน
15.10 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง เพื่อนเจ้าสาว 27 วิวาห์ เมื่อไหร่จะได้เป็นเจ้าสาว (27 Dresses) เจน นิโคลส์ ผู้อยู่ในธุรกิจจัดงานแต่งงาน เธอเฝ้ารอว่าสักวันหนึ่ง จะมีวันแบบนั้นของตัวเอง แต่กลับได้พบกับ เควิน ดอยล์ ชายหนุ่มนักเขียนคอลัมน์ Commitment ผู้ซึ่งไม่เชื่อในงานแต่งงาน เจน หลงรัก จอร์จ เจ้านาย แต่เธอกลับโดน เทส น้องสาวของตัวเองชิงหัวใจไป แล้วเจนจะมีวันนั้นของเธอไหมเนี่ย

โมกหึง

จอมคนกระบี่เงา

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง จอมคนกระบี่เงา (Shadow) เมื่อฮ่องเต้เกิดคลั่งอำนาจไล่ชาวเมืองจิ้วโจว จนเกิดความเดือดร้อนไปทุกหย่อมหญ้า คนกลุ่มหนึ่งจึงมิอาจอดทนดูไหวจับแผนการขึ้น เพื่อยุติโศกนาฏกรรมของบ้านเมือง อีกด้านหนึ่งว่าด้วยชีวิตของ เงา ชายผู้ถูกเลี้ยงดูขึ้นเพื่อเป็นตัวตายตัวแทนให้แก่จอมทัพใหญ่ ดั่งหมากที่เตรียมไว้ใช้เป็นเหยื่อล่อแล้วทิ้งเมื่อสบโอกาส หากแต่เขากลับพบพานความรักและมุ่งแสวงหาการมีชีวิตของตนเอง
22.40 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สุดยอดหน่วยซีลภารกิจเดือด ปี2 (Seal Team S.2) เจสัน และ แมนดี้ ปลอมตัวเป็นคู่รักเดินทางไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดที่ไนท์คลับสุดหรูใจกลางกรุงเม็กซิโกซิตี้ เพื่อตามหาสมาชิกที่เป็นพวกเดียวกันกับ แอนเดรส โดซ่า

ช่องPPTV

โมกหึง

บางกอกซิตี้

09.15 น. บางกอกซิตี้ เลขที่36 พบกับ วง Four Unity กลุ่มคนดนตรีที่เข้ามาประกวดในรายการเดอะ วอยซ์ 2019 ซึ่งเป็นกลุ่มของผู้พิการทางสายตา โดยจะมาร่วมพูดคุยกับสองสาวพิธีกรรายการ ตุ๊ก-ชนกวนันท์ และอ๋อม-สกาวใจ พร้อมนำโชว์พิเศษมาฝากแฟนๆ รายการ ในบทเพลง What a Wonderful World
13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง Lock, Stock & Two Smoking Barrels สี่เลือดบ้า มือใหม่หัดปล้น สี่เพื่อนรักผู้อาศัยอยู่ในแถบอีสต์เอนด์ของลอนดอน ที่หวังจะได้เงินก้อนโตจากการเข้าคาสิโน โดยทั้ง 4 ลงขันเงินก้อนหนึ่งเดิมพันไพ่กับ แฮ็ทเซ็ต แฮร์รี่ เจ้าพ่อมาเฟีย แต่เกมจบลงที่ 1 ใน 4 คนแพ้และเป็นหนี้ครึ่งล้าน ทำให้แฮร์รี่ต้องตามเก็บบัญชี เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ทั้ง 4 วางแผนปล้นโรงงานแห่งหนึ่ง เพราะความต้องการเงินจำนวนมากในเวลาที่เร็วที่สุดเพื่อมาชดใช้หนี้ แต่ทว่าแผนการทั้งหมดกลับพลิกผัน

โมกหึง

เดอะ วอยซ์ 2019

20.15 น. เดอะ วอยซ์ 2019 เข้าสู่รอบ Knock out ซึ่งเป็นรอบการแข่งขันที่โหดมากสำหรับหัวอกคนเป็นโค้ช โดยปีนี้โค้ชทั้ง 4 โค้ชจัดให้เป็นรอบ หนีตาย ด้วยกติกาใหม่ที่แตกต่างจากทุกปี ต้องทำหน้าที่คัดลูกทีมจาก 16 เหลือเพียง 4 ทีม พร้อมให้สิทธิ์พิเศษสำหรับโค้ช สามารถ Save ลูกทีมตัวเอง และ Steal ลูกทีมอื่น โดยมีเวลาตัดสินใจเพียง 5 วินาที งานนี้โค้ชป๊อบมีเสียน้ำตา

โปรแกรมแข่งขันกีฬา

อเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล
08.20 น. ดัลลัส คาวบอยส์-มินเนโซตา ไวกิงส์ (ทรูสปอร์ต เอชดี, เอ็นเอฟแอล เน็ตเวิร์ก)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ
06.00 น. ออร์แลนโด เมจิก-อินเดียนา เพเซอร์ส
06.00 น. ฟิลาเดลเฟีย เซเวนตีซิกเซอร์ส-ชาร์ลอตต์ ฮอร์เน็ตส์
07.00 น. โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์-มิลวอกี บักส์
07.30 น. นิวยอร์ก นิกส์-คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส
08.00 น. ฟีนิกซ์ ซันส์-บรูกลีน เน็ตส์
09.00 น. ปอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส-แอตแลนตา ฮอว์กส์ (เอ็นบีเอทีวี)
09.30 น. แอลเอ เลเกอร์ส-โตรอนโต แร็ปเตอร์ส (ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โมกหึง ปลุกปล้ำคุณเทียน จนยอมตกเป็นของโมกแต่โดยดี เพราะใจรัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง