Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

อุทธิ บังคับมหากะทิงและศรีลดูพิธีฤกษ์สังหารครั้งสุดท้าย!!

12 พ.ย. 2562 - 05:15 น.

อุทธิ บังคับมหากะทิงและศรีลดูพิธีฤกษ์สังหารครั้งสุดท้าย!!

อุทธิ บังคับให้มหากะทิงและศรีลดูการทำพิธีฤกษ์สังหารครั้งสุดท้าย ที่มีรันหณ์เป็นเหยื่อในพิธี!! ติดตามชมได้ในตอนจบของละคร ฤกษ์สังหาร เวลา 21.20น. ทางช่องone31

โปรแกรมรายการทีวี 12 พ.ย.

ช่อง3

อุทธิ

ดาวหลงฟ้า

20.20 น. ดาวหลงฟ้า (ตอนแรก) อัญมณี หรือ น้ำหวาน เด็กสาวในครอบครัวใหญ่ มีแม่มาลาตี และป้าๆ คอยตามใจจนเสียคน เธอเติบโตมาพร้อมข้อมูลว่า วัชรินทร์พ่อของเธอเป็นคนไม่ดี ไม่รักน้ำหวานและหนีไปมีผู้หญิงใหม่ ทำให้ครอบครัวแตกแยก เธอจึงกลายเป็นเด็กเอาแต่ใจและถูกสอนให้ใช้มารยาหญิง ความสวยความสาว แย่งชิงทุกอย่างที่ต้องการ ส่วนดอมเด็กในบ้าน ก็ถูกน้ำหวานเล่นงานไม่เว้นแต่ละวัน

ช่องone31
19.00 น. สัญญาแค้นแสนรัก คงเดชคิดว่าเจษฏาเป็นต้นเหตุที่ทำให้วงแหวนต้องเดือดร้อน ทำให้เขาไม่พอใจมาก
20.10 น. เรือนไหมมัจจุราช พระยาอากรภักดีจับได้ว่าสไบคิดไม่ซื่อ จึงวางแผนทำอะไรบางอย่าง

อุทธิ

ฤกษ์สังหาร

21.20 น. ฤกษ์สังหาร (ตอนจบ) พิธีฤกษ์สังหาร ครั้งสุดท้าย อุทธิบังคับให้มหากะทิงและศรีลดูการทำพิธีฤกษ์สังหาร ที่มีรันหณ์เป็นเหยื่อในพิธี!!

ช่องgmm25

อุทธิ

แรงเทียน

20.10 น. แรงเทียน เจนนรีพยายามให้ทิวากับเทียนสีปรับความเข้าใจกัน จึงพาทิวาไปส่งที่บ้านเทียนสี พอเทียนสีเห็นทิวาก็โมโห ไล่กลับทันที แต่ทิวาไม่ยอมตามง้อขอคืนดี พร้อมสารภาพความจริงบางอย่างที่ทำให้เทียนสีถึงกับอึ้ง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ตำนานรักนางพญางูขาว (The Legend of White Snake) ปีศาจตะขาบ ต้องการเอาลูกแก้วของไป๋ซูเจิน ขณะที่กำลังต่อสู้กันในห้วงหนทางวัฏจักรประตู 3 ภพ ใต้ซือฝาไห่และชิงเอ๋อตามเข้าช่วยได้ทันเวลา ขณะที่ไป๋ซูจินเข้าใจผิดซูหยวนและหรู้อี้
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง มหาสงครามพิภพวานร (War for the Planet of the Apes) ซีซาร์และฝูงวานรต้องพบกับปัญหาใหญ่ที่เกิดขึ้นกับกลุ่มมนุษย์ที่นำโดยผู้พันผู้โหด
20.50 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง คอมมานโด (Commando) เมื่อลูกสาวถูกผู้นำเผด็จการในอเมริกาใต้ลักพาตัวไป ผู้พันจอห์นเมทริกซ์ซึ่งเกษียณไปแล้ว จึงหวนคืนสู่ภารกิจบู๊ล้างผลาญอีกครั้งเพื่อช่วยเธอ

อุทธิ

สุดยอดหน่วยซีลภารกิจเดือด ปี 2 (Seal Team S.2)

22.40 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สุดยอดหน่วยซีลภารกิจเดือด ปี 2 (Seal Team S.2) หลังจากการซุ่มโจมตีสิ้นสุดลง ทางทีมซีลเริ่มสงสัยว่ามีบุคคลภายในองค์กรที่เป็นคนทำข้อมูลรั่วไหลไปสู่กลุ่มนักค้ายา

ช่องPPTV

อุทธิ

ก่อนบ่ายคลายเครียด

10.00 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด ละครออนเธียเตอร์ สงครามนางรำ คณะรําวงสามตอ ที่มีป๋าตู่เป็นหัวหน้าคณะ ป๋าตู่มีภรรยา 2 คนคือ แต๋ว เป็นบ้านใหญ่ และ ติ๋ม เป็นบ้านเล็ก ทั้งคู่มักจะทะเลาะกันตามประสา และวันลอยกระทงก็มาถึง คณะรำวง ต ติ๋ม และคณะ รำวง ต แต๋ว ได้ขึ้นประชันกัน เพื่อแย่งชิงตำแหน่ง และเพื่อให้ได้เดินทางไปโชว์รำวงที่ต่างประเทศ
13.00 น. หนังดังยามบ่าย ครอบครัวบ้านผีเพี้ยน (The Great Ghost Rescue) ฮัมฟรีย์ดวงวิญญาณน้อยและครอบครัวผีของเขาถูกขับไล่จากสถานที่เดิมที่เคยสิงสู่มานาน ทำให้ต้องดิ้นรนหาที่หลบซ่อนใหม่ ซึ่งไม่นานก็ได้พบ แต่กลับไม่เป็นอย่างที่คิด ฮัมฟรีย์และครอบครัวต้องเผชิญหน้ากับมนุษย์เพื่อรักษาเผ่าพันธุ์ผีของพวกเขาให้มีที่สิงสถิตที่ปลอดภัยและไม่สูญพันธุ์ไปจากโลกใบนี้
20.15 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน คึกคักกันทั้งสตูฯ เมื่อกิ๊กดู๋ฯ คว้าศิลปินต้นฉบับอายุน้อยที่สุด การ์เนต สะเลอปี้ + ทิวเทน มาตามหาเงาเสียง

ช่องTrue4U

อุทธิ

Voice สัมผัสเสียงมรณะ

21.30 น. Voice สัมผัสเสียงมรณะ ไอรินแจ้งทีมว่าเกิดเหตุคดีลักพาตัวหญิงสาว ซึ่งเป็นน้องสาวของอริสรา เจ้าหน้าที่ของหน่วย Golden time อารัญรับเรื่องและขับรถไล่ล่ากลางถนนอย่างบ้าคลั่ง เพื่อช่วยเหลือเหยื่อแต่มีความผิดพลาดเกิดขึ้น และกลายเป็นว่าไอริน กลับถูกคนร้ายลักพาตัวไปเพื่อจะฝังเธอทั้งเป็น

โปรแกรมแข่งขันกีฬา 12 พ.ย.

อเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล
08.15 น. ซานฟรานซิสโก โฟร์ตีไนเนอร์ส-ซีแอตเทิล ซีฮอว์กส์ (ทรูสปอร์ต เอชดี, เอ็นเอฟแอล เน็ตเวิร์ก)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ
07.00 น. ดีทรอยต์ พิสตันส์-มินเนโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์
07.30 น. บอสตัน เซลติกส์-ดัลลัส มาเวอริกส์
07.30 น. ซานอันโตนิโอ สเปอร์ส- เมมฟิส กริซลีส์
08.00 น. นิวออร์ลีนส์ เพลิแกนส์- ฮุสตัน ร็อกเก็ตส์ (เอ็นบีเอทีวี)
10.30 น. โกลเดน สเตต วอร์ ริเออร์ส-ยูทาห์ แจซซ์ (เอ็นบีเอทีวี)
10.30 น. แอลเอ คลิปเปอร์ส- โตรอนโต แร็ปเตอร์ส

สนุ้กเกอร์
20.00 น. นอร์เธิร์น ไอร์แลนด์ โอเพ่น (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ อุทธิ บังคับมหากะทิงและศรีลดูพิธีฤกษ์สังหารครั้งสุดท้าย!!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง