Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 25 ต.ค. 2563

สัมผัสบรรยากาศเหนือสุดแดนสยาม สไตล์ เที่ยวให้สุด สมุดโคจร

13 พ.ย. 2562 - 05:05 น.

สัมผัสบรรยากาศเหนือสุดแดนสยาม สไตล์ เที่ยวให้สุด สมุดโคจร

สัมผัสบรรยากาศเหนือสุดแดนสยาม และเมืองเก่าอันเลื่องชื่อ บนเทือกเขาแดนลาวหรืออีกชื่อที่คุ้นเคยอย่าง ดอยนางนอน จ.เชียงราย สถานที่แห่งประวัติศาสตร์ ในรายการ เที่ยวให้สุด สมุดโคจร เวลา 21.35น. ทางช่องPPTV

โปรแกรมรายการทีวี 13 พ.ย.

ช่องone31
19.00 น. สัญญาแค้นแสนรัก วงแหวนรู้สึกผิดที่เป็นต้นเหตุให้บริษัทรับจัดงานแต่งของเจษฏามีปัญหาด้านการเงิน

สัมผัสบรรยากาศเหนือสุดแดนสยาม

เรือนไหมมัจจุราช

20.10 น. เรือนไหมมัจจุราช เซี้ยะหวั่นใจว่าจะถูกเหม่ยซือแว้งกัด จึงต้องการให้เหม่ยซือกินจิ้นฉาน เพราะหวังจะใช้เสียงพิณของตนเอง ควบคุมเหม่ยซือให้อยู่ในเงื้อมมือ

ช่องgmm25

สัมผัสบรรยากาศเหนือสุดแดนสยาม

สะใภ้ TKO

20.10 น. สะใภ้ TKO กนกกุลร่วมมือกับพิมพ์เดือนหาสารพัดวิธีกลั่นแกล้งรักฟ้า หวังจะให้รักฟ้าทนไม่ได้ และยอมเลิกกับรวิชญ์
21.25 น. แม่มดเจ้าเสน่ห์ ตรีโลจญ์ในคราบนายแสนคนสวนได้ทีซักประวัติคุณเชอรี่ว่าคบกับคุณผู้ชายมานานแค่ไหนแล้ว เธอจำเป็นต้องมโนโม้ไปเรื่อยเปื่อย ตรีโลจญ์ขำในใจว่าน้องสาวแฟนคนนี้ไม่ธรรมดาไม่มีปริปากง่ายๆ และตอนนี้เขาหลงเสน่ห์ในความมีน้ำใจของเธอเข้าแล้ว

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ตำนานรักนางพญางูขาว (The Legend of White Snake) ซูหยวนมาหาไป๋ซูเจินที่จวน ที่ชิงเอ๋อและไป๋ซูเจินเคยบอกไว้ เพื่อมาเชิญพวกเขาไปงานเลี้ยงของตระกูลสวี เรื่องราวความสนุกจึงเกิดขึ้น เมื่อหรู้อี้มาร่วมงานด้วยเช่นกัน
14.50 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง มหัศจรรย์คำสาปแห่งป่าพิศวง (Into the Woods) คู่สามีภรรยาคนอบขนมปังคู่หนึ่ง ที่เคยโดนคำสาปจากแม่มดใจร้าย ไม่ให้ทั้งสองสามารถมีลูก แต่ด้วยความที่สองสามีภรรยาต้องการมีลูกจึงเดินเข้าไปในป่า เพื่อหวังให้แม่มดใจร้ายถอนคำสาป โดยระหว่างทาง พวกเขาต้องเจอกับเรื่องราวของเหล่าผู้ร่วมชะตากรรมเดียวกัน ตัวละครจากหลายเรื่องมารวมกัน เหล่าตัวละครทั้งหมดจะต้องรับมือกับอารมณ์ ความเห็นแก่ตัวและความหวัง ที่ล้วนอยู่ภายใต้จิตใจของพวกเขาทุกคน

สัมผัสบรรยากาศเหนือสุดแดนสยาม

แผนสังหารพลิกนรก (Eagle Eye)

19.50 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง แผนสังหารพลิกนรก (Eagle Eye) เจอร์รี่ ชอว์ และ ราเชล ฮอลโลแมน ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่ถูกดึงให้มาเจอกันด้วยโทรศัพท์ลึกลับจากผู้หญิงคนหนึ่ง สถานการณ์รุนแรงมากขึ้น หนุ่มสาวธรรมดาสองคนกลับกลายเป็นผู้ร้ายที่เจ้าหน้าที่บ้านเมืองต้องการตัวที่สุด พวกเขาจึงต้องร่วมมือกันเพื่อหาความจริงว่าเกิดอะไรขึ้น
22.20 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ปฏิบัติการเดือด เมืองคนดุ ปี 5 (NCIS: New Orleans S.5) ไพร์ดถูกแยกออกจากทีมและเผชิญกับอันตรายที่ร้ายแรงหลังจากการติดตามอโพลยอน เครือข่ายสายลับใต้ดิน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องPPTV
20.15 น. กลับไปสู่วันฝัน พิมพ์ฉัตรในรูปลักษณ์ของมะปราง โดนเอมมี่มาดักเจอ เพื่อถามความจริงด้วยความหึงหวง เพราะเธอสงสัยว่ามะปรางไปหาพันธินที่บ้าน

สัมผัสบรรยากาศเหนือสุดแดนสยาม

เที่ยวให้สุด สมุดโคจร

21.35 น. เที่ยวให้สุด สมุดโคจร สัมผัสบรรยากาศเหนือสุดแดนสยาม และเมืองเก่าอันเลื่องชื่อ บนเทือกเขาแดนลาวหรืออีกชื่อที่คุ้นเคยอย่าง ดอยนางนอน จ.เชียงราย สถานที่แห่งประวัติศาสตร์
23.00 น. กินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์ พาไปรู้จักร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ไคเซกิ ต้นตำรับแท้ๆ ที่ร้าน SUSHI HANA สาขาพอร์โตชิโน ย่านมหาชัย กับเมนูที่ไปถึงร้านแล้วต้องสั่ง และพาท่องเที่ยวกันต่อที่เมืองฮานอย เวียดนาม พาชาวคณะทัวร์ไปช้อปปิ้งกันที่ตลาดสามสิบหกสาย และปิดท้ายด้วยมื้ออร่อยแบบจัดเต็ม

ช่องTrue4U

สัมผัสบรรยากาศเหนือสุดแดนสยาม

You Are My Fantasy - แฟนฉันเป็นซุปตาร์

20.30 น. You Are My Fantasy - แฟนฉันเป็นซุปตาร์ ล้วงลึกหัวใจสาวสวยสุดเซ็กซี่ จีน่า เดอะเฟซ ว่าเตรียมตัวสละโสดจริงหรือไม่

โปรแกรมแข่งขันกีฬา 13 พ.ย.

ฟุตบอลกระชับมิตรทีมชาติยู-23
18.00 น. ไทย-เมียนมา (พีพีทีวี)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ
07.00 น. ชาร์ลอตต์ ฮอร์เน็ตส์-เมมฟิส กริซลีส์
07.00 น. ออร์แลนโด เมจิก-ฟิลาเดลเฟีย เซเวนตีซิกเซอร์ส
07.30 น. บอสตัน เซลติกส์-วอชิงตัน วิซาร์ดส์
07.30 น. ฮุสตัน ร็อกเก็ตส์-แอลเอ คลิปเปอร์ส
08.00 น. มินเนโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์-ซานอันโตนิโอ สเปอร์ส
10.00 น. แอลเอ เลเกอร์ส-โกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ส
10.00 น. ปอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส-โตรอนโต แร็ปเตอร์ส

สนุ้กเกอร์
21.00 น. นอร์เธิร์น ไอร์แลนด์ โอเพ่น (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี)

แบดมินตัน
09.00 น. ฮ่องกง โอเพ่น

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สัมผัสบรรยากาศเหนือสุดแดนสยาม สไตล์ เที่ยวให้สุด สมุดโคจร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง