Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 5 ส.ค. 2563

ถูกเม้าธ์ออกอากาศ แบบไม่ทันได้ตั้งตัว พระเอก เข้ม-หัสวีร์ จะทำอย่างไร?

15 พ.ย. 2562 - 05:19 น.

ถูกเม้าธ์ออกอากาศ แบบไม่ทันได้ตั้งตัว พระเอก เข้ม-หัสวีร์ จะทำอย่างไร?

ถูกเม้าธ์ออกอากาศ - ทีมนักแสดงจากละคร ตะกรุดโทน อาทิ เมฆ-วินัย, เบน-สันติราษฎร์, ไพศาล ขุนหนู, เนย-ปภาดา ฯลฯ บุกรายการ งานนี้พระเอกของเรื่องอย่างหนุ่ม เข้ม-หัสวีร์ นั่งไม่ติดที่ เพราะถูกเม้าธ์ระยะเผาขน ติดตามชมได้ใน ฮัลโหล ซุปตาร์ เวลา 22.30น. ทางช่อง7

โปรแกรมรายการทีวี 15 พ.ย.

ช่อง3

ถูกเม้าธ์ออกอากาศ

เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

20.15 น. เขาวานให้หนูเป็นสายลับ การจดทะเบียนสมรสของดนุรุจและส้วมดำเนินไปด้วยดี แต่เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อจู่ๆ หนึ่งธิดา ก็โผล่เข้ามาและเจอทะเบียนสมรส จากนั้นเธอก็เริ่มโวยวายด่าทอส้วม

ช่อง7
18.00 น. GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ดึง บังฮาซัน พ่อค้าออนไลน์ชื่อดัง เจ้าของเพจขาย อาหารทะเลตากแห้ง จ.สตูล มาให้ทายอายุ งานนี้แก๊งสายสืบส่องหน้า หมอริท-เอกกี้-แอร์ และ เกิด ณัฐกานต์-ปอนด์ ปรวัฒน์ ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน จะทายถูกหรือไม่ ห้ามพลาด!!

ถูกเม้าธ์ออกอากาศ

ฮัลโหล ซุปตาร์

22.30 น. ฮัลโหล ซุปตาร์ ทีมนักแสดงจากละคร ตะกรุดโทน อาทิ เมฆ-วินัย, เบน-สันติราษฎร์, ไพศาล ขุนหนู, เนย-ปภาดา ฯลฯ บุกรายการ งานนี้พระเอกของเรื่องอย่างหนุ่ม เข้ม-หัสวีร์ นั่งไม่ติดที่ เพราะถูกเม้าธ์เผาขนกลางรายการ

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ตำนานรักนางพญางูขาว (The Legend of White Snake) ซูหยวนมาส่งไป๋ซู่เจินที่ท่าเรือ และปรับความเข้าใจกัน ด้านปีศาจจิ้งจอกตั้งใจจะฆ่าพี่เขยของซูหยวน แต่โดนกระบี่ของไต้ซือฝาไห่เล่นงาน เลยต้องหนี
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ยุทธการล้างบางเดนคน (Exit Wounds) โอริน บอยด์ เป็นตำรวจที่ห้าวและจริงจังกับงาน ความเลือดร้อนเกินพอดีทำให้เขาถูกส่งไปอยู่ที่ที่หินที่สุด เป็นการทำโทษ ที่นั่นเขาได้ทำคดียาเสพติดคดีใหญ่ คนคนเดียวที่จะช่วยเขาเปิดโปงขบวนการนี้ได้กลับไม่ใช่ตำรวจ แต่เป็นเจ้าพ่อยาเสพติด ลาเทรลล์ วอล์คเกอร์
20.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ยุทธการยึดผาพยัคฆ์ (The Taking of Tiger Mountain) หลังจากญี่ปุ่นประกาศยุติสงครามในจีน กลุ่มโจรกบฏได้ยึดครองป้อมปราการที่ตั้งอยู่บนผาพยัคฆ์และเข่นฆ่าชาวบ้านละแวกนั้น หน่วยรบ 203 แห่งกองทัพปลดปล่อยประชาชนจึงได้เข้ามาเพื่อยึดป้อมบนผาพยัคฆ์คืน โดยการส่งสายลับเข้าไปแทรกซึกกับกลุ่มโจร แล้วสงครามระห่ำแห่งการชิงไหวพริบจึงเริ่มขึ้น

ถูกเม้าธ์ออกอากาศ

พลิกโฉมหน้ามหัศจรรย์ ปี 10 (Face Off S.10)

22.55 น. พลิกโฉมหน้ามหัศจรรย์ ปี 10 (Face Off S.10) ในตอนนี้โจทย์ให้ผู้เข้าแข่งขัน สร้างคาแร็กเตอร์ชนเผ่าที่วิวัฒนาการมาจากหนังเรื่องคิงคอง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องPPTV

ถูกเม้าธ์ออกอากาศ

คิดบวก

05.00 น. คิดบวก คุณตาสมเกียรติ จินดากุล หรือ คุณตามาราธอน ชายชราวัย 75 ปี ที่มีเป้าหมายในการวิ่งทุกครั้งคือเส้นชัย แม้อาจจะต้องใช้เวลานานกว่าคนอื่นหรือเข้าเส้นชัยเป็นคนสุดท้าย เพราะด้วยอายุที่มากขึ้น แต่คุณตาสมเกียรติกลับไม่ลังเลที่พร้อมจะออกไปวิ่งอย่างสม่ำเสมอ เพราะวิ่งแล้วทำให้สุขภาพดีขึ้น ไม่อ่อนเพลีย มีความสดชื่น ไม่เจ็บไข้ได้ป่วย แถมได้พบเพื่อนต่างวัยอีกด้วย
23.00 น. Young อยู่ พูดคุยกันต่อกับพี่หมีเจ้าของห้องอัด Polarbear Studios เทียนชัย เกียรติปรุงเวช ถึงเรื่องอดีตและวันวาน พร้อมแชร์ปัญหาและประสบการณ์ในการทำงานของพี่หมี เทียนชัย ว่าทำอย่างไรให้ YOUNG อยู่ จนถึงตอนนี้ในแบบฉบับของพี่หมี

โปรแกรมแข่งขันกีฬา 15 พ.ย.

ฟุตบอลยูโร 2020 รอบคัดเลือก
กลุ่มดี
02.45 น. สวิตเซอร์แลนด์-จอร์เจีย
02.45 น. เดนมาร์ก-ยิบรอลตาร์

กลุ่มเอฟ
00.00 น. นอร์เวย์-หมู่เกาะแฟโร
02.45 น. สเปน-มอลตา
02.45 น. โรมาเนีย-สวีเดน

กลุ่มเจ
00.00 น. ฟินแลนด์-ลิกเตนสไตน์
00.00 น. อาร์เมเนีย-กรีซ
02.45 น. บอสเนีย-อิตาลี

ฟุตบอลกระชับมิตรทีมชาติ
07.00 น. เอกวาดอร์-ตรินิแดดฯ
00.00 น. บราซิล-อาร์เจนตินา
01.00 น. ฮังการี-อุรุกวัย

สนุ้กเกอร์
19.00 น. นอร์เธิร์น ไอร์แลนด์ โอเพ่น (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี)

แบดมินตัน
11.00 น. ฮ่องกง โอเพ่น (ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

กอล์ฟ
15.00 น. เนดแบงก์ กอล์ฟ ชาลเลนจ์ (กอล์ฟแชนเนล)
01.00 น. มายาโคบา กอล์ฟ คลาสสิค (กอล์ฟแชนเนล)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ถูกเม้าธ์ออกอากาศ แบบไม่ทันได้ตั้งตัว พระเอก เข้ม-หัสวีร์ จะทำอย่างไร?
ข่าวที่เกี่ยวข้อง