Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

แคนดี้เศร้า ควงแม่บานเย็น รากแก่น เปิดใจหลังสูญเสียคุณพ่อ

16 พ.ย. 2562 - 02:45 น.

แคนดี้เศร้า ควงแม่บานเย็น รากแก่น เปิดใจหลังสูญเสียคุณพ่อ

แคนดี้เศร้า ควงแม่บานเย็น รากแก่น เปิดใจหลังสูญเสียคุณพ่อ และคุยกับ 2 พี่น้องอารมณ์ดี เจี๊ยบ-แจ็ค เชิญยิ้ม หลังน้องชายเจอมรสุมข่าวว่าป่วยเป็นโรคร้าย ติดตามชมรายการ หอมเล็กเป็กShow ช่องone 31 เวลา 12.15 น.

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

แคนดี้เศร้า

เปรี้ยวปาก

06.50 น. เปรี้ยวปาก เอาใจสายซีฟู้ดเลิฟเวอร์ ยกทะเลมาเสิร์ฟให้ถึงที่แบบไม่ต้องขับรถไกล แค่ย่านราชพฤกษ์ ก็แซ่บได้ กับซีฟู้ดเด็ดต้องโดน ทั้งกุ้ง กั้ง หอย ปู ปลา มาครบ

16.30 น. ตลาดสดพระราม๔ ทำเอา มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ตาลุกวาวยิ่งกว่าเห็นตัวเลข เพราะร้าน ราดหน้าต้นโพธิ์ ของ คุณจี จัดวัตถุดิบอย่างดีจนแน่นเอียดเต็มจาน แถมอร่อยเว่อร์
18.20 น. เชฟสุดขั้ว ครัว 2 โลก รอบชิงชนะเลิศ ชิงความเป็นหนึ่ง ระหว่าง เชฟเทพ มนต์เทพ และ เชฟอาร์ ธีร์ภัทร ใครจะสามารถคว้าเงินล้านไปครอง
23.00 น. แชนแนลทรีมูวี่ส์ ภาพยนตร์ฝรั่งเรื่อง Gattaca ฝ่ากฎโลกพันธุกรรม วินเซนต์ ฟรีแมน คือ คนเกิดตามธรรมชาติ หรือ คนพันธุ์ด้อย ของสังคมมนุษย์ที่เกิดจากพันธุกรรมที่เลือกสรรแล้ว วินเซนต์ ใช้พันธุกรรมของเจอโรม มนุษย์ผู้สมบูรณ์แบบ ปลอมแปลงตัวเพื่อไต่เต้าเป็นส่วนหนึ่งของมนุษย์ อวกาศใน GATTACA โชคร้ายที่ก่อนการเดินทาง ผู้อำนวยการหน่วยปฏิบัติการทางอวกาศถูกฆาตกรรมโดยคนพันธุ์ด้อย จากการตามล่าแบบกัดไม่ปล่อยของนักสืบฮิวโก้ วินเซนต์ต้องปกปิดตัวตนที่แท้จริง

ช่อง5

 แคนดี้เศร้า

คนไทยหัวใจไม่ท้อ

09.00 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ ไปพูดคุยกับ ธานิต ฉายแสงมงคล ผู้ริเริ่มก่อตั้งฟาร์มฝันปันสุข มุ่งหวังที่จะให้ฟาร์มแห่งนี้เป็นจุดแบ่งปันความสุขและสุขภาพที่ดีให้กับคนในนครสวรรค์

ช่อง7
09.00 น. ยามป่วน กวนหัวใจ ฝนตกลมพัดแรงจนศาลเพียงตาล้ม ชมพู แนะ คุณนายนุ้ย ให้ทำพิธีตั้งศาลใหม่ แต่กลายเป็น ยามโดด รับหน้าที่เป็นคนนำพิธีแทน ชมพูโวยพิธีศักดิ์สิทธิ์จะทำเป็นเล่นไม่ได้ ตกบ่าย สว่าง กะ ฤดี มาเก็บของ เจอซากเครื่องเซ่นของไหว้ถูกอะไรบางอย่างลากไปกิน
12.00 น. เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เป็นการดวลกันของเชฟกระทะเหล็กคนใหม่ เชฟพฤกษ์ เชฟกระทะเหล็กอาหารตะวันตกร่วมสมัย กับ เชฟเปี๊ยก เชฟผู้มีประสบการณ์ในสายอาหารตะวันตกมากกว่า 25 ปี

 แคนดี้เศร้า

ฟ้ามีตา

14.30 น. ฟ้ามีตา ตอน...หมาหยอกไก่ ยายแจ่ม ชอบปล่อยหมาออกนอกบ้าน มาไล่กัดชาวบ้าน กัดไก่ชาวบ้าน โต้ง เอาหนังสติ๊กมายิงหมา ยายแจ่มโกรธมาก แล้วบอกว่าแค่หมามันหยอกไก่เอง โต้งเลยหยอก เพลิน หลานสาวยายแจ่ม จนยายแจ่มทนไม่ไหวที่หลานสาวไปยุ่งกับโต้ง เลยแจ้งตำรวจจับ แค่คำว่า หมาหยอกไก่ เลยกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต

ช่อง8

 แคนดี้เศร้า

ครัวลั่นทุ่ง

10.00 น. ครัวลั่นทุ่ง ตัวพ่อคาสโนวา ปั๋ง-ประกาศิต ตามล่าหาวัตถุดิบ ไข่ไก่สีขาว เพื่อนำไปทำเมนูชั้นยอด กุ้งนึ่งไข่นมสด และเมนู ไข่ป่าม

ช่อง9 mcot

 แคนดี้เศร้า

เจาะใจ

21.00 น. เจาะใจ ภาพบรรยากาศงาน Healthy Living Day พิธีกร ดู๋-สัญญา ขนคอลัมนิสต์ประจำรายการ โหน่ง-วงศ์ทนง, เอ๋ นิ้วกลม และ อุ๋ย บุดดาเบลส มาร่วมพูดคุย

ช่องone 31
12.15 น. หอมเล็กเป็กShow แคนดี้เศร้า ควงแม่บานเย็น รากแก่น เปิดใจหลังสูญเสียคุณพ่อ และคุยกับ 2 พี่น้องอารมณ์ดี เจี๊ยบ-แจ็ค เชิญยิ้ม หลังน้องชายเจอมรสุมข่าวว่าป่วยเป็นโรคร้าย
20.10 น. TOP CHEF THAILAND ซีซั่น3 หลังผ่านรอบคัดเลือกสุดท้าทาย จนได้สุดยอดเชฟที่ผ่านเข้ารอบทั้งหมด 14 คน งานนี้ใครจะสามารถฝ่าด่าน 4 กรรมการ กับภารกิจแรกในสมรภูมิห้องครัวแห่งความฝันไปได้

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
10.10 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาว ปี5 (Madam Secretary S.5) หลังจากการโจมตีที่ร้ายแรงในทำเนียบขาว เอลิซาเบธ พยายามรักษาข้อตกลงการลดอาวุธนิวเคลียร์ครั้งใหญ่

 แคนดี้เศร้า

7 เป็น 7 ตาย

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง 7 เป็น 7 ตาย (What Happened To Monday) นโยบายของ ดร.นิโคเลตต์ เคย์แมน ถูกนำมาบังคับใช้ โดยหนึ่งครอบครัวจะมีลูกได้เพียงคนเดียว แต่ครอบครัวเชตต์แมน ได้ถือกำเนิดแฝดเจ็ดคน พวกเขาจึงปิดเป็นความลับ และได้ตั้งชื่อแฝดทั้งเจ็ดตามชื่อวัน โดยจะสามารถออกไปใช้ชีวิตในโลกภายนอกได้เพียงวันเดียว แต่แล้ววันหนึ่ง มันเดย์ ก็ไม่กลับมา

ช่องPPTV
08.00 น. พาซ่า Bazaar พาไปใช้ชีวิตในแบบวันสบายๆ ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ชวนคุณผู้ชมไปเดินเที่ยวและช้อปปิ้งกันที่ตลาดเลกัซปี ส่งท้ายด้วยการเดินชมเมืองมะนิลา และงานฝีมืออันสวยงามพร้อมบรรยากาศยามค่ำคืน
09.30 น. เที่ยวกินกับหมึกแดง พาไปที่ หอธรรมพระบารมี ส่วนหนึ่งของศูนย์พัฒนาจิตเฉลิมพระเกียรติ วัดผาณิตาราม หนึ่งในพื้นที่แห่งการเรียนรู้ ที่สะท้อนแนวคิดธรรมะและศิลปะอยู่คู่กันได้ พร้อมทำเมนูสไตล์เชฟหมึกแดง Filo ขนมเปี๊ยะ

 แคนดี้เศร้า

Kritchen by ชาคริต

18.00 น. Kritchen by ชาคริต เปิดครัวต้อนรับคุณแม่คนสวย อารมณ์ดี ฮารุ รัชชานนท์ ที่จะขอมาเรียนวิชาการทำอาหารจาก พี่ชาคริต ทำเอาบรรยากาศการทำอาหารในครั้งนี้ สนุกสนาน สดใส และเป็นกันเอง

ช่องเวิร์คพอยท์

 แคนดี้เศร้า

หนีเที่ยวกัน

08.30 น. หนีเที่ยวกัน จิ๊บ ปกฉัตร พาหนีความวุ่นวาย ไป แคมป์ปิ้ง นอนเต๊นท์กระโจมสุดชิลริมทุ่งนา ฟังเสียงนกเสียงลมแบบที่ในเมืองไม่มี ที่นี่ยังยึดแนวคิดรักษ์โลก ใช้หลอดจากเปลือกข้าวโพด แปรงสีฟันทำจากไม้ไผ่ สัมผัสชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่แท้จริง

ช่องอมรินทร์
13.30 น. FOLLOW ME รถเมล์ ยังอยู่ที่โอกินาวาตอนกลาง ชมบ้านพักแบบจากุ๊ชชี่วิลล่า ในแบบ Airbnb และปั้นจาน ที่หมู่บ้านของโยมิเทน ก่อนจะไปช้อปปิ้งต่อที่ อเมริกัน วิลเลจ มีไฮไลต์คือชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่ มองเห็นทะเลรอบๆ

 แคนดี้เศร้า

รองเท้านารี

22.00 น. รองเท้านารี อุ่น และช่างภาพหนุ่มสุดเซอร์ สิขร ก็เริ่มมีปัญหาใหญ่แล้ว เพราะอุ่นกับสิขรจะลงประกวดถ่ายภาพงานเดียวกัน แต่อุ่นดันแอบไปเห็นรูปที่สิขรถ่ายซึ่งออกมาดีมากๆ จนไม่มั่นใจว่าตัวเองจะชนะในการประกวดครั้งนี้ แล้วอุ่นจะลบหรือไม่ลบรูปในเมมเมอรี่การ์ดของสิขรหรือไม่

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แคนดี้เศร้า ควงแม่บานเย็น รากแก่น เปิดใจหลังสูญเสียคุณพ่อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง