Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

น้องอินเตอร์ซูเปอร์สตาร์จิ๋ว เก่งรอบด้าน ทำงาน7วัน ได้เกรด4ทุกวิชา

17 พ.ย. 2562 - 03:20 น.

น้องอินเตอร์ซูเปอร์สตาร์จิ๋ว เก่งรอบด้าน ทำงาน7วัน ได้เกรด4ทุกวิชา

น้องอินเตอร์ซูเปอร์สตาร์จิ๋ว วัย 7ขวบ ความสามารถสุดมหัศจรรย์ เล่นละครก็เก่ง ทำงาน 7 วัน แต่ก็เรียนได้เกรด4ทุกวิชา อยากรู้เจ้าตัวแบ่งเวลาชีวิตยังไง ติดตามชมรายการ เกลือ วัน เด้อ ช่องone 31 เวลา 11.15 น.

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

น้องอินเตอร์ซูเปอร์สตาร์จิ๋ว

เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์

05.05 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ ตอน ล่องแก่ง ดูเขา กินข้าวในป่า @ คีรีวงกต อ.นายูง ไปกันที่ หมู่บ้านคีรีวงกต อุดรธานี ไปเล่นน้ำตก ชิมเมนูอาหารภูมิปัญญาชาวบ้านในการทำอาหารจากกระบอกไม้ไผ่ เที่ยวชมวิสาหกิจในชุมชนที่มีทั้งการทำผ้ามัดย้อม, การทอผ้า, การทำไม้กวาดดอกหญ้า และการทำกล้วยฉาบ

น้องอินเตอร์ซูเปอร์สตาร์จิ๋ว

ศึก12ราศี

12.15 น. ศึก12ราศี ความน่ารักขี้เล่นของ ปิงปอง ธงชัย กับความนิ่งสุขุมของ ก็อต อิทธิพัทธ์ ใครจะชนะใจผู้ร่วมศึกจนถูกรุมฟันธงว่าเป็น ราศีที่ในช่วงนี้จะมีคนแก่มาติดพัน มากที่สุด

น้องอินเตอร์ซูเปอร์สตาร์จิ๋ว

3 แซ่บ

13.15 น 3 แซ่บ คุณแม่สุดสตรอง โบ แวนด้า และคุณแม่คู่แซ่บสุดซี้ กุ๊บกิ๊บ กับ ต้นหอม จะพาลูกๆ มะลิ(ซ่า) ช, เจ๊เปา บางพลี และ น้องปกป้อง มาโชว์ความน่ารัก พร้อมสกิลการคัฟเว่อร์ ลิซ่า แบล็กพิงค์ ของลูกพี่ลิ

น้องอินเตอร์ซูเปอร์สตาร์จิ๋ว

Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย

16.00 น. Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย พบกับ แซ็ค ชุมแพ ควงคู่มากับเพื่อนซี้สายฮา อาไท สุภทัต ประชันความแม่น ตามหาคู่รักตัวจริงกับ 2 เพื่อนซี้ต่างวัย รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น-ดีใจ ดีดีดี พร้อมกับเรื่องราวความรักของหญิงรักหญิงที่ชวนฟิน

ช่อง7
07.52 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน เพลงโคราช เพลงพื้นบ้านสอดแทรกตำนาน นิทาน ชาดก เรื่องราววิถีชีวิตผู้คน ความบันเทิงเรียบง่าย แฝงไว้ซึ่งความความเลื่อมใสศรัทธาในประเพณีวัฒนธรรมที่ไม่เคยหายไปจากแดนดินถิ่นคุณท้าวสุรนารี

น้องอินเตอร์ซูเปอร์สตาร์จิ๋ว

ยามป่วน กวนหัวใจ

09.00 น. ยามป่วน กวนหัวใจ ยิ่งใกล้สิ้นปี มาลี โหมงานหนักจนผื่นขึ้นตัว แต่ก็ฝืนมาทำงานทั้งที่ยังป่วย จน สตางค์ เป็นห่วง ด้าน ชมพู เจอข่าวโรคระบาดไข้หวัดสายพันธุ์ใหม่อันตรายถึงชีวิต ตรงกับอาการของมาลีเป๊ะ ทุกคนกังวลกลัวว่ามาลีแพร่เชื้อไข้หวัดสายพันธุ์ใหม่

น้องอินเตอร์ซูเปอร์สตาร์จิ๋ว

มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์

18.20 น. มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น2 สัปดาห์นี้น้องๆ ทั้ง 14 คนต้องเจอกับบททดสอบการแข่งขัน Mystery box (กล่องปริศนา) แถมยังต้องเจอโจทย์ที่ 3 กรรมการสั่งให้ทำอีกด้วย

ช่อง9 mcot

น้องอินเตอร์ซูเปอร์สตาร์จิ๋ว

Perspective

21.00 น. Perspective เปอร์-สุวิกรม พา ไปเที่ยวจังหวัดจันทบุรี นครอัญมณีโลก ที่ปีนี้เตรียมจัดงานเทศกาลนานาชาติ พลอยและเครื่องประดับจันทบุรี 2019 พูดคุยกับ จิระพฤทธิ์ จักรวาลวิบูลย์ นักวิชาการอัญมณีจากสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ หรือ GIT ที่จะมาให้ความรู้ว่าอัญมณีและเครื่องประดับที่เป็นสินค้าส่งออกสำคัญและในแต่ละปีสร้างรายได้เข้าประเทศอย่างมหาศาลมีที่มาจากที่ไหน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องone 31
11.15 น. เกลือ วัน เด้อ พูดคุยกับน้องอินเตอร์-รุ่งรดา ซูเปอร์สตาร์จิ๋ววัย 7 ขวบ ที่มีความสามารถสุดมหัศจรรย์ เล่นละครก็เก่ง ทำงาน 7วัน แต่ก็เรียนได้เกรด 4 ทุกวิชา อยากรู้เจ้าตัวแบ่งเวลาชีวิตยังไง

ช่องgmm25

น้องอินเตอร์ซูเปอร์สตาร์จิ๋ว

HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019

17.30 น. HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 ยังอยู่กับการแข่งขันในรอบ HOT HIT กับโจทย์เพลย์ลิสฮิตไม่ลืมเป็นเพลงดังในยุค 2000 พบกับการแข่งขันของวง The Compass โรงเรียนทีปังกรวิทยาพัฒน์ ทวีวัฒนา, วง Golden Get โรงเรียนอุดรพิทยานุกูล จ.อุดรธานี, วงเดอะดุ๋ย วิทยาลัยสารพัดช่าง จ.กาญจนบุรี, วง The Satix โรงเรียนสตรีภูเก็ต, วงไก่ไข่ โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย

ช่องmono29
14.55 น. ถ่ายทอดสด อาเซียน บาสเกตบอล ลีก (ABL) เปิดเกมส์แรก ทีมโมโนแวมไพร์ ปะทะกับ อดีตแชมป์เก่า ทีมอาลับ ฟิลิปินาส ถ่ายทอดสดจากสนาม GSB Stadium29
17.00 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ชี.ล.ด์. ทีมมหากาฬอเวนเจอร์ส ปี5 (Marvel's Agents of S.H.I.E.L.D. S.5) ฟิทซ์ และ ซิมมอนส์ ต้องเผชิญกับหนึ่งในความกลัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขา ขณะที่พวกเขาค้นหาวิธีที่จะปิดผนึกรอยแยก
20.45 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ข้าคือตำนานพิฆาตมหากาฬ (I Am Legend) โรเบิร์ต เนวิลล์ นักวิทยาศาสตร์และเป็นมนุษย์คนสุดท้ายที่รอดชีวิตอยู่ในนิวยอร์ค ซิตี้ และอาจจะในโลกนี้ แต่เขาไม่ได้อยู่ลำพัง ยังมีเหยื่อโรคระบาดกลายพันธุ์ ,พวกติดเชื้อ ซึ่งซ่อนอยู่ในเงามืด เนวิลล์หาทางที่จะรักษาไวรัสด้วยการใช้เลือดที่มีภูมิคุ้มกันของเขา แต่เขารู้ดีว่ามีกำลังเพียงน้อยนิดและเวลาก็เหลือน้อยเต็มที

น้องอินเตอร์ซูเปอร์สตาร์จิ๋ว

Supergirl S.4

22.40 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สาวน้อยจอมพลัง ปี4 (Supergirl S.4) ตอนที่13 แมนเชสเตอร์ แบล็ก ออกจากคุกโดยได้รับความช่วยเหลือจาก อีลีท ทีมใหม่ของเขา ส่วน ซูเปอร์เกิร์ล พยายามที่จะจับกุมตัวแบล็กและทีมของเขา ซึ่งในขณะเดียวกันเธอจะต้องรับมือกับสิ่งประดิษฐ์ใหม่ที่น่าตกใจของ เบ็น ล็อควู้ด

ช่องPPTV

น้องอินเตอร์ซูเปอร์สตาร์จิ๋ว

เมืองไทยมีสาระ

09.30 น. เมืองไทยมีสาระ พบกับนักร้องลูกทุ่งสาวเสียงสวย ไข่มุก รุ่งรัตน์ ที่จะชวนทุกคนมาสร้างความสุขด้วยการจัดสวนในขวด แถมงานนี้ยังชวน 2 พิธีกร ปอ-ใบเตย มาร่วมด้วย ผลงานของใครจะไปได้สวย ตรงคอนเซ็ปต์ลดโลกร้อนมากที่สุด

ช่องอมรินทร์

น้องอินเตอร์

คุณนายจ่ายตลาด

13.30 น. คุณนายจ่ายตลาด น้ำหวาน แบกเป้เที่ยวเมืองบาดาล คุณนาย เขมิกา กรรณวัลลี คุณนายนายอำเภอและรองนายกกิ่งกาชาดอำเภอสังขละบุรี จ.กาญจนบุรี พาไปพบกับวิถีชีวิตประเพณีเก่าแก่แบบดั้งเดิมของชาวมอญ ล่องเรือชมเมืองบาดาล ชมความงาม วัดวังก์วิเวการาม ภายในงดงามไปด้วยด้วยศิลปะแบบมอญ มีหุ่นขี้ผึ้งขนาดเท่าคนจริงปั้นเป็นรูปหลวงพ่ออุตตมะ หาของอร่อยที่ตลาดถนนคนเดิน ชิม น้ำพริกแตงเปรี้ยวสูตรกะเหรี่ยงและปลาสร้อยทอด ฝีมือคุณนาย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ น้องอินเตอร์ซูเปอร์สตาร์จิ๋ว เก่งรอบด้าน ทำงาน7วัน ได้เกรด4ทุกวิชา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง