Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

ใบบัว ประกาศกร้าว คุณมิก เป็นผัว!! ก่อนปรี่เข้าไปจัดการกับพวงชมพู

19 พ.ย. 2562 - 05:25 น.

ใบบัว ประกาศกร้าว คุณมิก เป็นผัว!! ก่อนปรี่เข้าไปจัดการกับพวงชมพู

ใบบัว ประกาศกร้าวต่อหน้าชาวบ้านว่า คุณมิกเป็นผัวเธอ ก่อนปรี่เข้าไปกระชากพวงชมพู ชบาจะเข้าไปช่วยลูกแต่ก็ถูกขนมกล้วยจับตัวไว้ ฝ่ายคุณเทียนหยดฟ้า เปิดม่านเสลี่ยงเดินออกมาด้วยสายตาแห่งความสะใจ ที่ลูกสาวของชบากับขุนสักอับอายเหมือนกับที่เธอเคยโดนกระทำ ติดตามชมได้ใน เพลิงเสน่หา ทางช่อง7 เวลา 20.30น.

โปรแกรมรายการทีวี 19 พ.ย.

ช่อง7
13.00 น. ดวลเพลงดัง ม่วนคั่กคั่ก กับเพลงโจทย์ ให้เคอรี่มาส่งได้บ่ ของศิลปินสาวสำเนียงอีสาน เบลล์ นิภาดา ที่โด่งดังสุดๆ ในโลกโซเชี่ยล

ใบบัว

เพลิงเสน่หา

20.30 น. เพลิงเสน่หา คุณมิกหรือโมก ยกขบวนขันหมากไปแต่งงานกับพวงชมพู ทั้งชบากับขุนสักแต่งตัวสวยหล่อคอยต้อนรับ พอถึงช่วงที่จะต้องสวมแหวนแต่งงาน ใบบัวกับขนมกล้วยบุกมาพังงาน ชบาโกรธลงมาจัดการ ใบบัวประกาศกร้าวต่อหน้าชาวบ้านว่า คุณมิกเป็นผัวเธอ ก่อนปรี่เข้าไปกระชากพวงชมพู ชบาจะเข้าไปช่วยลูกแต่ถูกขนมกล้วยจับตัวไว้ แล้วคุณเทียนหยดฟ้า ก็เปิดม่านเสลี่ยงเดินออกมาด้วยสายตาแห่งความสะใจ ที่ลูกสาวของชบากับขุนสักอับอายเหมือนกับที่เธอเคยโดนกระทำ

ช่องone31
19.00 น. สัญญาแค้นแสนรัก เจษฏาระเบิดอารมณ์ใส่วงแหวน เพราะไม่พอใจที่เธอไปกินข้าวกับคงเดชและสนธยา
20.10 น. เรือนไหมมัจจุราช โชคหนีนายแม่เซี้ยะออกมาเที่ยวตลาด ทำให้บังเอิญเจอกับหงษ์ ที่แอบพ่อกับแม่ออกมาเที่ยวเช่นกัน

ใบบัว

สงครามนักปั้น 2

21.20 น. สงครามนักปั้น 2 แทนคุณทำหวานเซอร์ไพร์สมุก เป็นการฉลองที่ได้กลับมาคบกันอีกครั้ง

ช่องgmm25

ใบบัว

เกมรักเอาคืน

20.10 น. เกมรักเอาคืน สุนิดาอดีตเพื่อนเที่ยวที่ไม่ค่อยจะลงรอยกันกับเกศิริน ได้บอกเรื่องราวที่หมอเอกภูมิเป็นชู้กับเกศิรินให้อาริสารู้ พร้อมทั้งแนะนำให้อาริสารู้จักกับป้องกุล หนุ่มไซด์ไลน์ ผู้ชายที่เกศิรินรักมากที่สุด เพื่อวางแผนแก้แค้นเกศิริน ด้วยการให้อาริสาคบหากับป้องกุล

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ตำนานรักนางพญางูขาว (The Legend of White Snake) ผู้พิพากษาเหลียง เสียชีวิต ทำให้ทางการสงสัยการรักษาของสี่เซียน แต่ไป๋ซู่เจินรับผิดแทน ขณะที่สี่เซียน ไปร้องทุกข์เพื่อช่วยไป๋ซู่เจิน ทำให้เขาถูกขัง ด้านเสี่ยวชิงเห็นความผิดปกติบางอย่างของเรื่องนี้ จึงลงมือสืบเรื่องราว

ใบบัว

คนอึด ต้องกลับมาอึด (Red)

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง คนอึด ต้องกลับมาอึด (Red) อดีตสายลับซีไอเอ แฟรงค์ โมเซส ประจำหน่วยจู่โจมพิเศษ ที่ใช้ชีวิตหลังเกษียณอย่างสงบ จนวันหนึ่งหน่วยสังหารมืออาชีพพยายามตามเก็บเขา และทำให้ชีวิตของซาร่าห์ผู้หญิงที่เขารักต้องตกอยู่ในอันตราย แฟรงค์ จึงออกเดินทางรวบรวมอดีตสมาชิกหน่วยพิเศษ ที่ต่างตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน ทั้งหมดต้องร่วมกันสืบสวนเพื่อหาต้นตอว่า ทำไมชื่อพวกเขาถึงปรากฏอยู่บนใบสั่งฆ่า
22.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สุดยอดหน่วยซีลภารกิจเดือด ปี 2 (Seal Team S.2) ทีมบราโว ร่วมมือกับ หน่วยรบพิเศษของกองทัพบกบริติช หรือ สเปเชียลแอร์เซอร์วิส เพื่อช่วยเหลือผู้โดยสารบนเครื่องบิน ที่ถูกจับเป็นตัวประกันและเครื่องบินที่ถูกยึดโดยผู้ก่อการร้าย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องTrue4u

ใบบัว

Voice สัมผัสเสียงมรณะ

21.30 น. Voice สัมผัสเสียงมรณะ เพชรสารภาพกับไอริน ว่าเห็นเหตุการณ์การฆาตกรรมพ่อของไอริน เพชรจึงกลายเป็นพยานคนเดียวที่จะนำไปสู่การตามจับฆาตกรตัวจริงที่ไอรินกับ อารัญ ตามหามา 3 ปี แต่ขณะที่ควบคุมตัวเพชรไปสอบสวน เพชรกลับตายอย่างมีเงื่อนงำ

ช่องPPTV
05.00 น. คิดบวก ทพญ.ปิยพรรณ ปิยมาตย์ และ คุณธิษณ์ ธรรมวิเศษ สองแม่ลูก ผู้ก่อตั้งเพจ หมอบอกว่าลูกชายฉันเป็นออทิสติก และ วงดนตรีจิตอาสา Mom & Son ที่จะมาบอกเล่าประสบการณ์ผ่านเรื่องราวอุปสรรคต่างๆ ในฐานะแม่เลี้ยงเดี่ยวที่มีลูกชายเป็นออทิสติก จนต้องตัดสินใจละทิ้งความฝัน เพื่อที่จะพาลูกตามค้นหาความสามารถที่มี

ใบบัว

ก่อนบ่ายคลายเครียด

10.00 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด เปิดตรอกสำราญ ต้อนรับแขกรับเชิญสาวเสียงใส เอม-สาธิดา ปิ่นสินชัย หรือ เอม AF 11 ที่มาร่วมสร้างเสียงฮาครั้งแรก! ใน ก่อนบ่ายฯ ซิตคอม ตรอกสำราญบ้านคุณท่าน แถมยังได้ 2 ตลกสายฮา กาต่าย เดอะคอมเมเดียน และ นัดตี้ เดอะคอมเมเดียน มาร่วมสมทบอีกด้วย จะสนุกสนานแค่ไหนห้ามพลาด!
20.15 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน พาย้อนวันวานไปในยุค 90 คว้าดูโอในตำนาน โบ-จอยซ์ ไทรอัมพ์ส คิงดอม แถมยังควงคู่มากับหนุ่มหล่ออาร์แอนด์บี ที่ร้องเพลงสุดไพเราะ อย่าง บี-พีระพัฒน์ มานั่งแท่นเป็นศิลปินต้นฉบับ

โปรแกรมแข่งขันกีฬา 19 พ.ย.

ฟุตบอลยูโร 2020 รอบคัดเลือก
กลุ่มซี
02.45 น. เนเธอร์แลนด์-เอสโตเนีย
02.45 น. เยอรมนี-ไอร์แลนด์เหนือ

กลุ่มอี
02.45 น. เวลส์-ฮังการี
02.45 น. สโลวะเกีย-อาเซอร์ไบจาน

กลุ่มจี
02.45 น. โปแลนด์-สโลวีเนีย
02.45 น. ลัตเวีย-ออสเตรีย
02.45 น. นอร์ทมาซิโดเนีย-อิสราเอล

กลุ่มไอ
02.45 น. เบลเยียม-ไซปรัส
02.45 น. ซานมารีโน-รัสเซีย
02.45 น. สกอตแลนด์-คาซัคสถาน

ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย
กลุ่มจี
19.45 น. มาเลเซีย-อินโดนีเซีย
20.00 น. เวียดนาม-ไทย (ช่อง 32)

ฟุตบอลกระชับมิตรทีมชาติ
17.25 น. ญี่ปุ่น-เวเนซุเอลา
20.30 น. บราซิล-เกาหลีใต้
23.30 น. ซาอุดีอาระเบีย-ปารากวัย
00.00 น. โครเอเชีย-จอร์เจีย

อเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล
08.15 น. แอลเอ ชาร์เจอร์ส-แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ (ทรูสปอร์ต เอชดี, เอ็นเอฟแอล เน็ตเวิร์ก)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ใบบัว ประกาศกร้าว คุณมิก เป็นผัว!! ก่อนปรี่เข้าไปจัดการกับพวงชมพู
ข่าวที่เกี่ยวข้อง