ลูกทุ่งสาวแซ่บ ตั๊กแตน ชลดา โชว์เพลงใหม่ พร้อมเชียร์เหล่านักร้องงานเลี้ยง

21 พ.ย. 2562 - 05:09 น.

ลูกทุ่งสาวแซ่บ ตั๊กแตน ชลดา โชว์เพลงใหม่ พร้อมเชียร์เหล่านักร้องงานเลี้ยง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลูกทุ่งสาวแซ่บ ตั๊กแตน ชลดา โชว์เพลงใหม่ มันคักเติบอยู่ พร้อมร่วมเชียร์เหล่าผู้เข้าแข่งขันซีซั่น..ซูเปอร์นักร้องงานเลี้ยง ที่งัดไม่เด็ดขนมุกเอ็นเตอร์เทนกันมาแบบจัดเต็ม ติดตามชมได้ในรายการ ชุมทางดาวทอง ทางช่อง7 เวลา 12.45น.

โปรแกรมรายการทีวี 21 พ.ย.

ช่อง3

ลูกทุ่งสาวแซ่บ

โต๊ะข่าวบันเทิง

10.55 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พบกับ โบ๊ท-ธารา, ป๊อป-ฐากูร และแยม-มทิรา ที่จะมาเชิญชวนแฟนช่อง 3 ร่วมกิจกรรม 50ปี Ch3 Charity Infinity Run วิ่งส่งต่อความรักไม่สิ้นสุด กระจายความสุขทั่วไทย
23.05 น. ชีวิตดี๊ดี ยังอยู่กันต่อที่เกาะชิโกกุ ประเทศญี่ปุ่น กับความสุขสุดอันซีน ที่หนุ่มมิคจะพาไปสัมผัสแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

ช่อง7

ลูกทุ่งสาวแซ่บ

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง ซีซั่น..ซูเปอร์นักร้องงานเลี้ยง กำลังเข้มข้น เหล่าผู้เข้าแข่งขันขนการเอ็นเตอร์เทน ร้องสนุก ลุก นั่ง ฮากระจาย!! มาแบบจัดเต็ม พร้อมศิลปินรับเชิญคนพิเศษ สาวลูกทุ่งสุดแซ่บ ‘ตั๊กแตน ชลดา’ ที่มาโชว์เพลงใหม่ “มันคักเติบอยู่” พร้อมร่วมเชียร์ผู้เข้าแข่งขัน
17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน ลมหายใจภูเขาไฟ ชุมชนบนที่ราบลุ่มบริเวณเชิงเขาอังคาร ชาวบ้านนำทรัพยากรธรรมชาติต่อจากพื้นที่ภูเขาไฟและพืชพื้นเมืองเพื่อปัจจัย4 รวมทั้งผลิตเป็นสินค้าชุมชนมีเอกลักษณ์เพิ่มรายได้

ช่องone31
19.00 น. สัญญาแค้นแสนรัก พิชชาเห็นเจษฏาใกล้ชิดกับวงแหวนมากเกินไป จึงคิดว่าเจษฏานอกใจตนเอง
20.10 น. เรือนไหมมัจจุราช หย่งหมิงกลับมาสมัครงานที่โรงทอ ทำให้หย่งหมิงได้เจอกับเหตุการณ์ประหลาดบางอย่าง

ลูกทุ่งสาวแซ่บ

คนดวงดี

23.10 น. คนดวงดี เดินหน้าตามหาสุดยอดคนดวงดี มาดูกันว่าปรัศนีคนไหนเป็นดาราดวงดี ซึ่งภายใต้บุคคลหน้ากากเหล่านี้ มี สอง พาราด็อกซ์, เชน อัฒรุต, หญิงแย้ นนทพร, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม และ ดีเจดาด้า

ช่องgmm25

ลูกทุ่งสาวแซ่บ

สะใภ้ TKO

20.10 น. สะใภ้ TKO หลังจากรักฟ้าแข่งทำกับข้าวแพ้กนกกุล ทำให้ต้องยอมทำตามทุกอย่างที่กนกกุลสั่ง กนกกุลนัดรักฟ้าไปที่ร้านนวดและสั่งให้นวดเท้าตัวเองกับพิมพ์เดือน รักฟ้าถูกรุมแกล้งจนเจ็บใจ พยายามคิดหาทางเอาคืน
21.25 น. แม่มดเจ้าเสน่ห์ อยากรู้ตัวคนบงการ ตรีโลจญ์ต้องยอมเสี่ยงให้คุณหยางถูกจับตัวไป เพื่อสาวให้ถึงต้นตอของเรื่องทั้งหมด เป็นไปตามแผน โคทม ห้อย และ โหน ลักพาตัวคุณหยางไปให้ลูกพี่ โดยมีตรีโลจญ์ตามไปติดๆ แต่พลาดอยู่อย่าง คือ ลูกพี่ใหญ่คนร้ายดันจับแทมมี่ไปเป็นตัวประกันอีกคน งานช้างเมื่อต้องปกป้องทั้ง 2 คน พร้อมๆ กัน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ตำนานรักนางพญางูขาว (The Legend of White Snake) จิ้งจอกเก้าหาง ใช้คำสาปหิมะ เพื่อหวังจะฆ่าทุกคนในเมืองหลิงอัน ไต้ซื้อฝาไห่ ไป๋ซู่เจิน เสี่ยวชิง และ จงสง ช่วยแก้คำสาป และกำจัดปีศาจเก้าหางสำเร็จ
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง คนอึดตายยาก (Die Hard) ในวันคริสต์มาส จอห์น แมคเคลน ตำรวจนิวยอร์ก เดินทางมาที่อาคารนากาโตมิในลอสแองเจลิส เพื่อเซอร์ไพรส์ภรรยา แต่วันนั้นเองกลุ่มติดอาวุธนำโดย ฮันส์ กรูเบอร์ ได้บุกเข้ามาในอาคารเพื่อปล้นเงินในตู้เซฟ และจับแขกทั้งหมดเป็นตัวประกัน เหลือรอดเพียงแค่จอห์นคนเดียว เขาจึงต้องเอาชีวิตรอดพร้อมกับช่วยภรรยาของเขาออกมาให้ได้

ลูกทุ่งสาวแซ่บ

อัศวินรัตติกาล เปิดตํานานเมืองค้างคาว ปี 5 (Gotham S.5)

22.45 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง อัศวินรัตติกาล เปิดตํานานเมืองค้างคาว ปี 5 (Gotham S.5) ด้วยการสร้าง เฮเว่นเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยสำหรับผู้ลี้ภัย กอร์ดอนหวังที่จะหยุดการต่อสู้แบบแก๊งในก็อธแธม ในขณะเดียวกันเซลิน่ามุ่งมั่นที่จะพบเยเรมีย์และเธอก็โน้มน้าวให้บรูซช่วยเธอ

ช่องPPTV
05.00 น. คิดบวก พบกับ หมอดอย น.พ.กฤตชัย โสภากร CO-Founder บริษัท โมดิช ฟู้ดดีไซน์ จำกัด คุณหมอที่ยอมทิ้งความฝันของตัวเองเพื่อครอบครัว และการเสียสละกลับมาเป็นแรงผลักดันความคิดที่อยากจะทำประโยชน์ต่อสังคมด้วยพื้นฐานองค์ความรู้ที่สั่งสมมา ผนวกกับความรู้ของภรรยา ที่เกี่ยวข้องกับหลักโภชนาการ จึงเป็นที่มาของบริษัท โมดิช ฟู้ดดีไซน์ ธุรกิจอาหารที่ส่งเสริมการมีสุขภาพดีอย่างยั่งยืน และป้องกันการเกิดโรค

ลูกทุ่งสาวแซ่บ

ตามสัญญา

21.35 น. ตามสัญญา พบกับ แทค-ภรัณยู ผู้ที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบไม่เคยหยุดนิ่ง และในครั้งนี้กิจกรรมที่หนุ่มแทค รู้สึกอยากทำมากๆ คือ การดำน้ำลึกสกูบา (Scuba) ซึ่งเป็นกีฬาที่ห่างหายไปนานเกือบ 4 ปี งานนี้ ดู๋-สัญญา เลยอยากสร้างความทรงจำร่วมกันกับหนุ่มแทค จึงขออาสาพากันไปดำน้ำ ที่ทะแลแสมสาร จ.ชลบุรี จะเป็นอย่างไรนั้นต้องติดตาม

ช่องเวิร์คพอยท์

ลูกทุ่งสาวแซ่บ

The Mask Mirror

20.05 น. The Mask Mirror สนุกสนานไปกับการจับผิดค้นหาตัวตน หน้ากากเป็ดน้อย ตัวจริง-ตัวปลอม ที่มากันถึง 3 หน้ากาก หน้ากากเป็ดจีน หน้ากากเป็ดแขก และหน้ากากเป็ดฝรั่ง แต่มีเพียงหน้ากากเดียวเท่านั้นที่เป็นตัวจริงหนุ่ม นนท์-ธนนท์ จำเริญ ส่วนอีก 2 หน้ากากคือตัวปลอม

โปรแกรมแข่งขันกีฬา 21 พ.ย.

กอล์ฟ
14.00 น. ดีพี เวิลด์ ทัวร์ แชมเปี้ยนชิพ (กอล์ฟแชนเนล)
00.00 น. อาร์เอสเอ็ม คลาสสิค (กอล์ฟแชนเนล)
01.00 น. ซีเอ็มอี กรุ๊ป ทัวร์ แชมเปี้ยนชิพ (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 3)

แบดมินตัน
08.00 น. โคเรีย มาสเตอร์ส

เทนนิสเดวิส คัพ
17.00 น. ฝรั่งเศส-เซอร์เบีย
17.00 น. เยอรมนี-ชิลี
17.00 น. สหราชอาณาจักร-คาซัคสถาน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกทุ่งสาวแซ่บ ตั๊กแตน ชลดา โชว์เพลงใหม่ พร้อมเชียร์เหล่านักร้องงานเลี้ยง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง