Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

ความลับแตก เขตต์ ยอมเผยแล้วว่าเป็นติ่ง 3 สาววง T-Skirt

22 พ.ย. 2562 - 02:47 น.

ความลับแตก เขตต์ ยอมเผยแล้วว่าเป็นติ่ง 3 สาววง T-Skirt

ความลับแตก เขตต์ ฐานทัพ ยอมเผยแล้วว่าเป็นแฟนคลับตัวยงของ 3 สาว วง T-Skirt ตั้งแต่อายุ 14-15 ปี พร้อมจูงมือภรรยา แนท ทักษญา และลูกชาย น้องดีจ้า มาพูดคุยถึงความน่ารักในครอบครัว ติดตามชม รายการ ฮัลโหล ซุปตาร์ ช่อง7 เวลา 22.30 น.

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3
10.55 น. โต๊ะข่าวบันเทิง บ๊วย เชษฐวุฒิ นำทีม กวาง พรภัสสร และเบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ นักแสดงจากละคร รักแท้ของนายถึก มาพูดคุยถึงความสนุกสนาน

ช่อง7

ความลับแตก

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง เปิดเวทีต้อนรับ แซ็ค ชุมแพ ที่ก่อนหน้ามีข่าวขายขนมจีบพิธีกรสาวสวย ทับทิม-อัญรินทร์ ได้โคจรกลับมาเจอกันเที่ยวนี้ พิธีกรพี่ใหญ่ นก-บริพันธ์ เลยชงเข้ม ทำเอาหนุ่ม แซ็ค ออกอาการเขินขนาดหนัก ด้านก๊วนผู้เข้าชิงชัยในซีซั่นนี้ แต่ละคนก็ มันส์ ม่วน คัก ขนาด ทำเอาเหล่ากองเชียร์นั่งไม่ติดเก้าอี้ ด้วยลีลาเอ็นเตอร์เทนที่เหนือชั้น
22.30 น. ฮัลโหล ซุปตาร์ อดีตพระเอกเจ้าบทบาท เขตต์ ฐานทัพ จูงมือภรรยาคนสวย แนท ทักษญา พร้อมลูกชาย น้องดีจ้า มาคุยถึงความน่ารักในครอบครัว พร้อมชมโชว์พิเศษของ 3 สาววง T-Skirt ซึ่ง เขตต์ เผยความลับว่าเป็นแฟนคลับตัวยงของวงทีสเกิร์ต ตั้งแต่อายุ 14-15 ปี

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ตำนานรัก นางพญางูขาว(The Legend of White Snake) สวีเซียน หายเป็นปกติ เพราะ ไป๋ซู่เจิน ให้ลูกแก้วปีศาจเพื่อต่อชีวิต ด้าน กงฟู พี่เขยของ สวีเซียน เริ่มสงสัยในตัว ไป๋ซู่เจิน หลัง สวีเซียน จะให้ พี่สาวไปสู่ขอมาเป็นภรรยา
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง อึดเกินพิกัด(Die Hard 2) จอห์น แมคเคลน ต้องมาเจอกับผู้ก่อการร้ายอีกครั้ง เป้าหมายของพวกมันคือ ยึดสนามบินและชิงตัวเจ้าพ่อยาเสพติดรายใหญ่ ที่กำลังถูกนำตัวมายังสนามบิน ดัลลัส แต่ปัญหาของพวกมันคือ ที่นั่นดันมี จอห์น อยู่ด้วย

ความลับแตก

Face Off S.10

22.20 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ รายการ พลิกโฉมหน้ามหัศจรรย์ ปี 10 (Face Off S.10) โจทย์ให้ผู้เข้าแข่งขันสร้างคาแร็กเตอร์ ของปีศาจที่เข้าสิงคน โดยอ้างอิงจากตอน Hellhole หนึ่งในเรื่องสั้นสยองขวัญจากหนังสือที่มีชื่อว่า The Blumhouse Book of Nightmares คอลเลคชั่นเรื่องสั้นสยองขวัญของ Jason Blum แขกรับเชิญตัดสิน โดยผู้เข้าแข่งขันทั้ง 3 สามารถได้รับการช่วยเหลือจากผู้ตกรอบที่ผ่านมาได้

ช่องPPTV
05.00 น. คิดบวก พบกับ นรินทร์ จิตต์ปราณีชัย จากเด็กวัยรุ่นธรรมดาที่ไม่รู้ว่าตัวเองสนใจเรียนอะไร แต่ชีวิตและความคิดเปลี่ยนไป เมื่อได้ไปทำกิจกรรมจิตอาสาในจังหวัดต่างๆ กับเพื่อน จนเกิดเป็นแรงในการที่จะมุ่งมั่นแก้ไขปัญหาสังคมและหาวิธีที่จะสร้างประโยชน์ให้กับสังคม จึงรวมทีมกับเพื่อนก่อตั้ง A-Chieve ธุรกิจเพื่อสังคมที่มุ่งเน้นให้นักเรียนมัธยม มีวิธีคิดและกระบวนการค้นหาตัวเอง เพื่อเลือกเส้นทางการเรียน และอาชีพที่ตนเองรักและตรงกับความชอบ ความถนัดและคุณค่าในชีวิตของตนเอง

ความลับแตก

DOA : Dead or Alive

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง DOA : Dead or Alive(เปรี้ยว เปรียว ดุ) DOA Dead or Alive คือชื่อ Project การแข่งขันต่อสู้ ที่จัดขึ้นโดยองค์กร DOATEC ที่รวบรวมนักสู้จากทั่วโลก โดยการที่ทุกคนที่เข้ามามีส่วนร่วมใน Project ครั้งนี้ แต่ละคนมีจุดมุ่งหมายแตกต่างกันไป บางคนต้องการแก้แค้น บางคนอยากดัง บางคนมาตามหาความจริงบางอย่าง ด้าน 5 สาวนักสู้สุดเซ็กซี่ก็เช่นกัน คาซูมิ, ทีน่า, อายาเนะ, เฮเลน่า และ คริสตี้ พวกเธอเข้าร่วม DOA บนเกาะอันไกลโพ้นแห่งหนึ่ง เพราะจุดประสงค์บางอย่าง

โปรแกรมแข่งขันกีฬา

กอล์ฟ
14.00 น. ดีพี เวิลด์ ทัวร์ แชมเปี้ยนชิพ (กอล์ฟแชนเนล)
00.00 น. อาร์เอสเอ็ม คลาสสิค (กอล์ฟแชนเนล)
01.00 น. ซีเอ็มอี กรุ๊ป ทัวร์ แชมเปี้ยนชิพ (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 3)

แบดมินตัน
08.00 น. โคเรีย มาสเตอร์ส

เทนนิสเดวิส คัพ
17.00 น. ฝรั่งเศส-เซอร์เบีย
17.00 น. เยอรมนี-ชิลี
17.00 น. สหราชอาณาจักร-คาซัคสถาน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ความลับแตก เขตต์ ยอมเผยแล้วว่าเป็นติ่ง 3 สาววง T-Skirt
ข่าวที่เกี่ยวข้อง