บุกบ้านดีเจแมน ล้วงลึกปมชีวิตเด็กใจแตก แถมเจอนาทีเฉียดตาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บุกบ้านดีเจแมน ล้วงลึกปมชีวิตเด็กใจแตก แถมพ่อแม่มาเล่านาทีเฉียดตายของลูกชาย พร้อมมีคนสนิท พี่เจ็ท และ ปาล์ม มาเม้าธ์มอยความแสบซ่าส์เกินบรรยาย ติดตามชม รายการ ตีท้ายครัว ช่อง3 เวลา 14.20 น.

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3
05.05 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ ตอน เที่ยวหัวเขา ชมเขาโค้ง เชื่อมโยงแหล่งประวัติศาสตร์ เที่ยวชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถีที่ อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก แถมงานนี้ยังได้ท่านผู้ว่าฯ พ่อเมืองสองแควนำเที่ยวด้วย
12.15 น. ศึก12ราศี ดีเจ เชาเชา อยากมีลูกมากๆ ถึงขั้นเริ่มปรึกษาคุณหมอ เลยทายตัวเองให้เป็น ราศีที่ในช่วงนี้เครื่องฟิตลูกติดปุ๊บปั๊บ

บุกบ้านดีเจแมน

3 แซ่บ

13.15 น. 3 แซ่บ กาละแมร์ กับ บุ๊คโกะ พา นิชคุณ นั่งตุ๊กตุ๊ก ตระเวนหาของกินแซ่บๆ ย่านบรรทัดทอง
14.20 น. ตีท้ายครัว บุกบ้าน ดีเจแมน ล้วงลึกเปิดปมชีวิตเด็กใจแตก แถมได้ พ่อแม่มาเล่านาทีเฉียดตายของลูกชาย พร้อมมีคนสนิท พี่เจ็ท และ ปาล์ม มาเม้าธ์มอยความแสบซ่าส์เกินบรรยาย

บุกบ้านดีเจแมน

Couple or Not?

16.00 น. Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย พบกับ แจม-ชรัฐฐา ควงคู่น้องสาว พิกเล็ท-ชาราฎา ตามหาคู่รักตัวจริง กับคู่หูสายฮา ป๋อง-กพล และดีเจพล่ากุ้ง-วรชาติ พร้อมกับเรื่องราวความรักของคู่รักต่างวัยหนุ่มใหญ่กับภรรยาสาวที่อายุรุ่นลูก
23.00 น. เทปการแข่งขันเจ็ตสกี ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2562

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง7

บุกบ้านดีเจแมน

ยามป่วน กวนหัวใจ

09.00 น. ยามป่วน กวนหัวใจ จู่ๆ ชายชุดดำก็ปรากฏตัวขึ้นแล้วบอกว่า โทนี่ คือ เจ้าชายมูก้า ยืนยันจะพาตัวกลับประเทศให้ได้ คุณนายนุ้ยไม่ยอม สตางค์ให้โทนี่ทำแบบทดสอบว่าใช่เจ้าชายตัวจริงหรือไม่
13.30 น. ศึกเจ้านักกิน ผู้เข้าแข่งขันที่เหลือเพียง 7 คน คือ แน็ต เดียร์ แบงค์ ปั้น โป้ง เจมส์ และ เอ็กซ์ ต้องมาเจอบททดสอบใน โจทย์กินรสไทยกับ เมนูทะเลยกเซ็ต

บุกบ้านดีเจแมน

มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์

18.20 น. มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น2 กรรมการเล่นใหญ่ไฟกระพริบเปิดตัวโจทย์การแข่งขันที่ทำเอาน้องๆ ตะลึงตาลุกวาว

ช่อง9 mcot

บุกบ้านดีเจแมน

Perspective

21.00 น. Perspective ลัดฟ้าไปไกลถึงฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่นเพื่อพูดคุยกับ ช่อทิพย์ ส่งวัฒนาวุฒิพงศ์ เจ้าของแบรนด์ BIBURY COLN ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามของไทย ไปเยี่ยมชม ชิโตเสะ แซลมอน อควาเรียม แหล่งรวมข้อมูลและสายพันธ์แซลมอน

ช่องone 31

บุกบ้านดีเจแมน

เกลือ วัน เด้อ

11.15 น. เกลือ วัน เด้อ คู่รักกัน นภัทร กับ มารี เบรินเนอร์ ควงมาเปิดใจถึงรักต่างขั้ว
15.00 น. ยุทธการขยับเหงือก 5.0 หนุ่ม ไท ธนาวุฒิ ถูกเหล่าเสนา งัดเรื่องราวเด็ดๆ มาเผากลางรายการ โดยได้ความร่วมมือจาก เท่ห์ อุเทน เพื่อนสนิท

ช่องgmm25

บุกบ้านดีเจแมน

อะจ๊าก

14.00 น. อะจ๊าก แก๊งพิธีกรปะทะศิลปินสายฮา บร๊ะเจ้าโจ๊ก หรือ โจ๊ก โซคูล ที่งานนี้บอกได้คำเดียวเลยว่า เละเป็นโจ๊ก แถมยังได้ ตั้ม ฮาล้าน มาสอนเทคนิคการเอาตัวรอดให้ บร๊ะเจ้าโจ๊ก ให้แข็งแกร่งสไตล์ฮาล้านอีกด้วย
17.30 น. HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ 6 วงสุดท้าย ร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ วงใดจะได้เป็นสุดยอดวงดนตรีระดับมัธยมวงต่อไปของเมืองไทย

ช่องmono29

บุกบ้านดีเจแมน

ตา สัมผัส ผี2

15.00 น. ไทยซีรีส์ เรื่อง ตา สัมผัส ผี2 สาลี หญิงสาวสู้ชีวิต ตัดสินใจขึ้นชกมวยกรงเพราะต้องการเงินมารักษาดวงตาให้ยาย โดยหารู้ไม่ว่าผู้จัดมวยใต้ดินได้แก่องค์กรลับมาเฟียข้ามชาติ เดอะซัน ซึ่งมีเบื้องลึกเบื้องหลังทำให้สาลี่ถูกโยงเข้าไปเกี่ยวทำให้นักมวยหญิงตายคาเวที
16.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ชี.ล.ด์. ทีมมหากาฬอเวนเจอร์ส ปี5 (Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. S.5) โคลสัน ถูกบังคับให้ร่วมมือกับพันธมิตร ในขณะที่ทีมของเขาพยายามติดตามเขาและช่วยชีวิตเขา
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ปลุกอึดตายยาก (Die Hard 4.0) นักสืบ แมคเคลน ได้รับมอบหมายให้นำตัว แมตต์ ฟาร์เรลล์ แฮ็คเกอร์หนุ่มไปส่งให้เอฟบีไอ ในขณะเดียวกันจอมวายร้าย โธมัส เกเบรียล เปิดตัวการโจมตีโครงสร้างพื้นฐานคอมพิวเตอร์ของอเมริกา เมื่อความโกลาหลเข้ามาใกล้ แมคเคลน ต้องใช้วิธีการแบบเก่าเพื่อต่อสู้กับภัยคุกคามที่มีเทคโนโลยีสูง
22.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สาวน้อยจอมพลัง ปี4 (Supergirl S.4) เล็กซ์ ลูเธอร์ พยายามที่จะไปหา เลน่า เพื่อขอความช่วยเหลือ แต่เธอจะต้องตัดสินใจว่าเธอจะช่วยเหลือพี่ชายของเธอหรือไม่ ในขณะเดียวกัน ซูเปอร์เกิร์ล และ จอน เผชิญหน้ากับ แมนเชสเตอร์ แบล็ก ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกันที่ เคลลี่ น้องสาวของ เจมส์ ได้เดินทางมาถึง

ช่องPPTV
09.30 น. เมืองไทยมีสาระ จะเป็นยังไง เมื่อสายเอ็นเตอร์เทน ตั้ม วราวุธ และ ปอ อรรณพ ต้องมาเจอกัน แถมครั้งนี้ยังชวนกันเปิดประสบการณ์ใหม่ ด้วยการปีนหน้าผาจำลองอีกด้วย

บุกบ้านดีเจแมน

เกม 1000 หน้า…ป๋าจัดไป

12.30 น. เกม 1000 หน้า…ป๋าจัดไป บรรดาแม่ยกที่มาเชียร์ แซ็ค ชุมแพ ถึงกับเหวอ เพราะจำศิลปินที่รักไม่ได้ ส่วน เบนซ์ ปุณยาพร มุขตลกก็จัดจ้านไม่เบา เล่นเอาฮาจนตกเวที

ช่องอมรินทร์ทีวี
13.30 น. คุณนายจ่ายตลาด คุณนายนายอำเภอและรองนายกกิ่งกาชาดอำเภอสังขละบุรี จ. กาญจนบุรี ยังเป็นไกด์พาไปสัมผัสมนต์เสน่ห์สะพานมอญ สะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย ชมวิถีชีวิตชุมชนชาวมอญ ต่อด้วยชมเทวรูปพระสยามเทวาธิราช ที่ด่านเจดีย์สามองค์ และไปจ่ายตลาดซื้อวัตถุดิบที่ตลาดสดเทศบาล ปิดท้ายด้วยเมนูแกงฮังเลสูตรมอญฉบับคุณนาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน