Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

ล้วงลับความสุขสไตล์ โก๊ะตี๋ พร้อมชมกิจกรรมยามว่างแสนสบาย

28 พ.ย. 2562 - 00:25 น.

ล้วงลับความสุขสไตล์ โก๊ะตี๋ พร้อมชมกิจกรรมยามว่างแสนสบาย

ล้วงลับความสุขสไตล์ โก๊ะตี๋ ที่จะมาเผยความสุขแบบบ้านๆ ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม พร้อมกิจกรรมยามว่าง และข้อคิดดี๊ดี ติดตามชมได้ในรายการ ชีวิตดี๊ดี เวลา 23.05น. ทางช่อง3

โปรแกรมรายการทีวี 28 พ.ย.

ช่อง3
01.50 น. Btimes ปฏิวัติยานยนต์ใหม่ด้วยเครื่องยนต์ไฮบริดอัจฉริยะ iMMD

ล้วงลับความสุขสไตล์ โก๊ะตี๋

Young@Heart Show

03.25 น. Young@Heart Show ขนมหวานแสนอร่อย ที่ทานแล้วไม่อ้วนมีจริงๆ นะ ถ้าอยากรู้เป็นยังไงต้องไม่พลาดกับ มัฟฟินช็อกโกแลตคีโต
10.55 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พบกับ มาสุ จรรยางค์ดีกุล และ นาตาลี ปณาลี ที่จะมาชวนร่วมกิจกรรม 50ปี Ch3 Charity Infinity Run วิ่งส่งต่อความรักไม่สิ้นสุด กระจายความสุขทั่วไทย อีกทั้งยังพบกับ 5 หนุ่มหล่อ โป๊ป ธนวรรธน์, หลุยส์ สก๊อตต์, เพ็ชร ฐกฤต, ซัน รังสิ และภูผา นพวิชญ์ ที่จะมาเชิญชวนแฟนๆ ทุกคนร่วมทำบุญในโครงการ ก่อการดี ปี 2
19.00 น. รักแท้ของนายถึก น้ำมนต์รู้ข่าวการป่วยของถึกจึงรีบมาหาที่บ้านและช่วยถึกซักผ้า เพราะเห็นว่าถึกไม่สบาย ระหว่างซักกระบือศักดิ์ควายธนูทาสผู้ซื่อสัตย์ของถึกดันปรากฏตัวขึ้น ทำเอาน้ำมนต์ตกใจถึงกับช็อก

ล้วงลับความสุขสไตล์ โก๊ะตี๋

Teeใครทีมันส์

20.20 น. Teeใครทีมันส์ ตฤณกับมิตตาอยู่ด้วยกันในบ้าน ทั้งคู่กำลังตกลงสัญญาอะไรกันบางอย่าง จากนั้นมิตตาขอตัวกลับ แต่มาเจอเจนที่หน้าบ้าน มิตตารู้สึกไม่ชอบใจ ขู่จะไล่เจนออกจากงาน

ล้วงลับความสุขสไตล์ โก๊ะตี๋

ชีวิตดี๊ดี

23.05 น. ชีวิตดี๊ดี หนุ่ม มิค บรมวุฒิ พาไปล้วงลับความสุขของ โก๊ะตี๋ ที่จะมาเผยความสุขแบบบ้านๆ ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม พร้อมกิจกรรมยามว่าง และข้อคิดดี๊ดี

ช่อง7

ล้วงลับความสุขสไตล์ โก๊ะตี๋

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง ซีซั่น...ซูเปอร์นักร้องงานเลี้ยง เปิดประตูสู่รอบ2 ต้อนรับสายเอ็นฯ ต่อเนื่องความสนุกด้วยศิลปินอินดี้ลีลาเด็ด องค์โด๋ย ค่ายต้นไม้มิวสิค ศิษย์เก่าเคยเข้าร่วมการประกวด ชุมทางคาราบาว ซีซั่น 1
17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน รสมือมอญ เมืองปทุม ชาวมอญเมืองปทุมปรุงแต่งกับข้าวกับปลา ด้วยวัตถุดิบตามฤดูกาลกินกันในครัวเรือน ขยับขยายถึงครัวร้าน เผยแพร่สู่หมู่นักชิม ได้ลิ้มรสอาหารพื้นบ้านที่สืบทอดกันมานานนับร้อยปี

ช่องone31
19.00 น. สัญญาแค้นแสนรัก พิชชาตัดพ้อกับเจษฏา เพราะน้อยใจป๋าบัตรที่กีดกันความรักของเธอ
20.10 น. เรือนไหมมัจจุราช หย่งเจี้ยนสงสัยว่าตัวเองเกี่ยวข้องกับคนในตระกูลหย่ง เขาจึงตัดสินใจกลับมาที่โรงทออีกครั้ง

ล้วงลับความสุขสไตล์ โก๊ะตี๋

คนดวงดี

23.10 น. คนดวงดี เกม ทุบหมูลุ้นดวง ที่แต่ละคนจะออกมาทุบกระปุกหมูเพื่อลุ้นจำนวนเงินที่อยู่ข้างใน คนที่เจอเงินน้อยที่สุดดวงตก งานนี้หญิงแย้, สอง พาราด็อกซ์, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ยังไม่ทันตั้งตัวโดนกติกาทีเผลอเข้าไป จะต้องมีหนึ่งคนกลายเป็นคนดวงตกกลับบ้านก่อนเพื่อน?!!

ช่องgmm25

ล้วงลับความสุขสไตล์ โก๊ะตี๋

แม่มดเจ้าเสน่ห์

21.25 น. แม่มดเจ้าเสน่ห์ (ตอนจบ) คุณย่าไลน์มาว่าถูกจับตัวไป เด็กๆ จึงวางแผนออกตามหาคุณย่าแบบลับๆ โดยให้พี่บรรเทาไปช่วยด้วย แต่ยังไม่ทันเจอคุณย่าน้ำฝนเกิดขาพลิกซะก่อน ส่วนน้ำผึ้งก็เดินหลงกับพี่ๆ จนถูกเวียงชัยจับได้อีก ทำให้แทมมี่ต้องเอาตัวเองแลกเป็นตัวประกันแทนเด็กน้อย เหตุการณ์นี้ทำให้คุณยิ่งซึ้งในน้ำใจว่าที่น้องสะใภ้

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29

ล้วงลับความสุขสไตล์ โก๊ะตี๋

ตำนานรักนางพญางูขาว (The Legend of White Snake)

07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ตำนานรักนางพญางูขาว (The Legend of White Snake) โรคระบาดในเมืองเกิดจากพิษคางคก ของ ปิศาจคางคก-หวังเต้าหลิง ที่มีแผนการณ์จะขายยาราคาสูงให้กับชาวบ้าน ทั้ง สวีเซียน ไป๋ซู่เจิน และ เซี่ยนเยี่ยน จึงวางแผนจับตัวหวังเต้าหลิง
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง นักรบทะลุประตูมหัศจรรย์ (The Warriors Gate) เด็กหนุ่มคนหนึ่งถูกมนต์วิเศษเคลื่อนย้ายตัวเขาไปสู่ประเทศจีน เขาจึงต้องเรียนรู้อย่างหนักที่จะนำเอาความสามารถของตัวละครในวิดีโอเกมที่เขาเล่นออกมาใช้ในชีวิตจริง และเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นจอมยุทธ์กังฟู
22.30 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง อัศวินรัตติกาล เปิดตํานานเมืองค้างคาว ปี 5 (Gotham S.5) กองกำลังทหารนำโดย Eduardo Dorrance ถูกเรียกตัวเพื่อให้การช่วยเหลือ ก็อธแธม ในขณะเดียวกัน นีกมา มองหาคำตอบจาก เพนกวิน ซึ่งพาเขากลับไปที่ฮูโก้สเตรจ

ล้วงลับความสุขสไตล์ โก๊ะตี๋

เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 1 (The Hunger Games: Mockingjay Part 1)

23.30 น. มิดไนท์ ซีนีม่า เรื่อง เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 1 (The Hunger Games: Mockingjay Part 1) หลังจาก แคทนิส ได้รับการช่วยเหลือออกจากสนามประลอง เพื่อมุ่งหน้าสู่เขต 13 ที่เธอได้พบกับ ประธานาธิบดีคอยน์ ผู้ชี้นำและใช้เธอเป็นสัญลักษณ์ของความกล้าหาญในการลุกฮือปฏิวัติต่อแคปิตอล เพื่อดึงเขตอื่นๆ มาร่วมต่อสู้ ขณะที่แคทนิสเองก็มีจุดประสงค์เพื่อช่วยหลือพีตา ที่ถูกฝ่ายแคปิตอลจับตัวไปเป็นเชลย

ช่องPPTV
05.00 น. คิดบวก พบกับ แชมป์-สมชนะ กังวารจิตต์ นักออกแบบผลิตภัณฑ์ชั้นแนวหน้ามือฉมังอันดับต้นๆ ของประเทศ ที่โด่งดังไปทั่วโลก และเป็นเจ้าของบริษัท Prompt Design ซึ่งเรื่องราวชีวิตของเขาไม่ได้สวยหรู

ล้วงลับความสุขสไตล์ โก๊ะตี๋

ตามสัญญา

21.35 น. ตามสัญญา พบกับแขกรับเชิญนางเอกสาวสวยวัยใส กิ๊ฟ-สิรินาถ สุคันธรัต ที่กำลังมาแรงจากบท มะปราง ในละครเรื่อง กลับไปสู่วันฝัน กับการออกเดินทางไปยังจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อย้อนสู่ความทรงจำสมัยเป็นนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โปรแกรมแข่งขันกีฬา 28 พ.ย.

ฟุตบอลยูฟ่า ยูโรปา ลีก
รอบแบ่งกลุ่ม
22.50 น. แทรบซอนสปอร์ - เคตาเฟ
22.50 น. อัสตานา - แมนฯ ยูไนเต็ด
00.55 น. แซงต์ เอเตียน - เกนต์
00.55 น. โอเล็กซานเดรีย - โวล์ฟสบวร์ก
00.55 น. เฟเรนช์วารอส - เอสปันญอล
00.55 น. อิสตันบูล บาซักเซฮีร์ - โรมา
00.55 น. โวล์ฟสแบร์เกอร์ - มึนเชน กลัดบัก
00.55 น. บรากา - วูล์ฟแฮมป์ตัน
03.00 น. ลาซิโอ - ซีเอฟอาร์ คลูช
03.00 น. เซลติก - แรนส์
03.00 น. อาร์เซนอล - แฟรงก์เฟิร์ต
03.00 น. เซบีญา - คาราบัก

ฟุตบอลชายซีเกมส์ 2019
15.00 น. เวียดนาม - ลาว
15.00 น. บรูไน - ไทย
19.00 น. อินโดนีเซีย - สิงคโปร์ (เอ็มซีโอที)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน













ภาพที่



อัลบั้มภาพ ล้วงลับความสุขสไตล์ โก๊ะตี๋ พร้อมชมกิจกรรมยามว่างแสนสบาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง