Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มี.ค. 2564

ปลอมตัว!! จ่าวาวมาในมาดสาวเซ็กซี่ ยั่วเสี่ยวิทย์ สืบคดียาเสพติด

1 ธ.ค. 2562 - 04:30 น.

ปลอมตัว!! จ่าวาวมาในมาดสาวเซ็กซี่ ยั่วเสี่ยวิทย์ สืบคดียาเสพติด

ปลอมตัว!! – แดเนียลยังคงสืบคดีเรื่องนักท่องเที่ยวจากจีนเสียชีวิตที่เกาะ ซึ่งอยู่ในกรุ๊ปทัวร์ของเฮียกวง ที่สำคัญสายสืบเนม รู้มาว่าเรื่องนี้โยงใยกับยาซอมบี้ที่กำลังระบาดอยู่ จึงเร่งสืบคดีนี้ งานนี้จ่าวาวต้องปลอมตัวเป็นสาวเซ็กซี่ช่วยหมวดสารินสืบคดียาซอมบี้จากเสี่ยวิทย์ ติดตามชมได้ใน ตา สัมผัส ผี 2 (DIAMOND EYES) เวลา 15.00น. ทางช่องmono29

โปรแกรมรายการทีวี 1 ธ.ค.

ช่อง3

ปลอมตัว!!

เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์

05.05 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ ตอน เที่ยวชมวิถี บ้านผารังหมี ชุมชนต้นแบบ ที่เนินมะปราง จ.พิษณุโลก น้อย-ลัก-ยม โชว์สกิลทำช่อขันธ์ 5 กันสุดฝีมือ จากนั้นชวนกันนำช่อขันธ์ 5 ไปไหว้ขอพร ศาลเจ้าพ่อร่มขาว ซึ่งชาวบ้านเชื่อกันว่าใครอยากขอคู่เป็นชาวต่างชาติ จะสมหวังทุกคน..!!

ช่อง7
07.52 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน ปฐมบทโอลิมปิกวิชาการไทย หากกีฬาโอลิมปิกคือการแข่งขันเพื่อช่วงชิงความเป็นหนึ่งทางพละกำลังและปฏิภาณไหวพริบ โอลิมปิกวิชาการคือการแข่งขันเพื่อชิงความเป็นหนึ่งทางปัญญาของบรรดานักเรียนจากทั่วโลก

ปลอมตัว!!

สดๆ บทไม่มี ตีสนิท

13.30 น. สดๆ บทไม่มี ตีสนิท สนุกจัดเต็มเจาะเบื้องหลังถ่ายปฏิทิน 7HD และงานนี้นิวหนวดขอทำหน้าที่ตีสนิทพิชิตซุปตาร์ สัมภาษณ์ด้วยเสียงฮา ทั้ง ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา ซุปตาร์ตัวพ่อ เวียร์-ศุกลวัฒน์ ร่วมด้วยนักแสดงดังอีกมากมาย ทั้ง อ๋อม-อรรคพันธ์, มิน-พีชญา, มิกค์ ทองระย้า, โบว์-เมลดา, พอร์ช-ศรัณย์, มุกดา นรินทร์รักษ์ ฯลฯ
18.20 น. มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2 ต้องส่งแรงใจแรงเชียร์ให้กับน้องๆ ทั้ง 10 คนกันอย่างหนักเพราะเข้าสู่สัปดาห์ก่อนที่จะตัดสินว่าใครคือผู้ที่จะผ่านเข้ารอบเซมิ-ไฟนอล กันแล้ว

ช่องone31

ปลอมตัว!!

ยุทธการขยับเหงือก 5.0

15.00 น. ยุทธการขยับเหงือก 5.0 แขกรับเชิญ ธงธง ม๊กจ๊ก ออกอาการยิ้มไม่หุบที่ได้เจอผู้ชายในฝันอย่าง เสนาส้วม-สุขพัฒน์ ที่เจ้าตัวออกปากอยากเป็นเจ้าของหัวใจมากๆ เอะอะ จีบ เอะอะ หยอดคำหวาน เอะอะจับเนื้อต้องตัว จนเหล่าเสนา เลขาที่เหลือร้องฮิ้วววแซวลั่นสตูดิโอ
18.00 น. The Golden Song เวทีเพลงเพราะ เหล่าผู้แข่งขันต้องมาร้องเพลงประกบคู่ศิลปินชื่อดังอย่าง ปุ๊-อัญชลี, มิ้นท์-มาลีวัลย์, ชมพู ฟรุตตี้, เท่ห์-อุเทน, ฝน ธนสุนธร และ ชิน-ชินวุฒ แค่เห็นรายชื่อศิลปินก็ต้องร้องว้าวกันแล้ว ไม่เว้นแม้แต่กรรมการโดยเฉพาะ กบ-สุวนันท์ ถึงกับอึ้ง!! ที่ศิลปินในดวงใจให้เกียรติมาเยือนเวที

ช่องgmm25

ปลอมตัว!!

แหม่มบ๊อบ Let’s go

11.00 น. แหม่มบ๊อบ Let’s go คู่รักแหม่ม-บ๊อบ พาไปเที่ยวหล่มสัก จ.เพชรบรูณ์ อำเภอเล็กๆ ที่มีเรื่องราวน่าสนใจมากมาย ทั้งร้านเด็ด เมนูดังอีกเพียบ รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่ออีกหลายแห่ง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
08.20 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง หนึ่งฟัดหนึ่ง ใหญ่ต่อใหญ่ (The Forbidden Kingdom) เจสันครอบครองกระบองวิเศษ ซึ่งพาเขาหลุดเข้าไปสู่ประตูแห่งโลกในตำนานมหัศจรรย์ ที่นั่นเขาได้พบกับลู่หยานเซียนกังฟูและมอบตัวเป็นศิษย์ ก่อนจะได้พบกับเซียนกังฟูอีกสองคน เซียนทั้งสามตัดสินใจออกเดินทางร่วมกันหลังจากได้เห็นกระบองวิเศษ ตามคำทำนายโบราณ เจสันจะต้องดึงพลังความกล้าหาญออกมาเพื่อช่วยลู่หยานและหลวงจีนใบ้ ปฏิบัติภารกิจที่สำคัญที่สุดในชีวิตของพวกเขา

ปลอมตัว!!

ตา สัมผัส ผี 2 (DIAMOND EYES)

15.00 น. ไทยซีรีส์ เรื่อง ตา สัมผัส ผี 2 (DIAMOND EYES) แดเนียลยังคงสืบคดีเรื่องนักท่องเที่ยวจากจีนเสียชีวิตที่เกาะ ซึ่งอยู่ในกรุ๊ปทัวร์ของเฮียกวง ที่สำคัญสายสืบเนม รู้มาว่าเรื่องนี้โยงใยกับยาซอมบี้ที่กำลังระบาดอยู่ จึงเร่งสืบคดีนี้ งานนี้จ่าวาวต้องปลอมตัวเป็นสาวเซ็กซี่ช่วยหมวดสารินสืบคดียาซอมบี้จากเสี่ยวิทย์
16.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ชี.ล.ด์. ทีมมหากาฬอเวนเจอร์ส ปี 5 (Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. S.5) ก่อนที่ปฏิกิริยาลูกโซ่ในคำทำนายเรื่องความสามารถทำลายโลกจะเป็นจริง ทีมต้องหาวิธีที่จะหยุดรูบี้
22.10 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สาวน้อยจอมพลัง ปี 4 (Supergirl S.4) ซูเปอร์เกิร์ล จะต้องรับมือกับความหายนะที่เกิดขึ้นจากแผนการการทำลายล้างของเล็กซ์ ซึ่งเธอตกใจกับสิ่งที่เล็กซ์ ได้สร้างขึ้น และมันทำให้เธอต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

ช่องPPTV

ปลอมตัว!!

เมืองไทยมีสาระ

09.30 น. เมืองไทยมีสาระ มาฟังไอเดียสร้างความสุขแบบง่ายๆ สไตล์เจ้าสาวมือใหม่ นาตาลี เดวิส และกีฬาพิลาทิสที่เธอติดใจ พร้อมเผยเคล็ดลับการดูแลความรักทางไกล จนเธอได้แต่งงาน

10.05 น. เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ ชวนตะลุยเกาะฮ่องกง ดินแดนแห่งการ ชิม ช็อป โดยจะพาท่านผู้ชมไปชิมอาหารอร่อยๆ แบบสไตล์ชาวฮ่องกง พร้อมชมความเป็นอยู่ย่านการค้าขายของเกาะฮ่องกง รับประกันความสนุกสนานแน่นอน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปลอมตัว!! จ่าวาวมาในมาดสาวเซ็กซี่ ยั่วเสี่ยวิทย์ สืบคดียาเสพติด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง