Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 23 ม.ค. 2564

หมอเอกภูมิพยายามง้ออาริสา แต่เธอยังเจ็บใจที่โดนเขาขอหย่า

2 ธ.ค. 2562 - 05:30 น.

หมอเอกภูมิพยายามง้ออาริสา แต่เธอยังเจ็บใจที่โดนเขาขอหย่า

หมอเอกภูมิพยายามง้ออาริสา เพื่อให้ความสัมพันของทั้งคู่กลับมาเหมือนเดิม แต่อาริสายังเจ็บอยู่ที่โดนเขาขอหย่า จึงบ่ายเบี่ยง จนหมอต้องคุกเข่าเพื่อขอร้องอาริสาต่อหน้าคนอื่น ติดตามชมได้ใน เกมรักเอาคืน เวลา 20.10น. ทางช่องgmm25

โปรแกรมรายการทีวี 2 ธ.ค.

ช่อง7

หมอเอกภูมิพยายามง้ออาริสา

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง 3 นักดนตรีหนุ่มจัดเต็ม ดวลเพลงดัง ก็เคยสัญญา ของศิลปิน 2 พี่น้องรุ่นใหญ่ อัสนี-วสันต์ โชติกุล

ช่อง8

หมอเอกภูมิพยายามง้ออาริสา

สางนางพราย

18.40 น. สางนางพราย เมธาวดีพยายามหนีการลวนลามจากศรีเทพ นางวิ่งหนีออกมาจากห้อง เจอเข้ากับเมธาวลัย ซึ่งกล่าวหาว่านางทำเรื่องบัดสี จึงตบเมธาวดีอย่างไม่ยั้งมือ
20.30 น. รัก ลวง หลอน ตอน หลอนหลอก พอลหึงกิ๊กคิดว่าแอบมีชู้ ด้านกิ๊กเองก็ต่อว่าพอลว่าไม่ได้เป็นอะไรกันแล้วไม่จำเป็นต้องมาเจออีก ทำให้พอลโมโหมาก ทั้งคู่ทะเลาะกัน พอลต่อยท้องกิ๊กแล้วอุ้มเข้ามาในห้องกิ๊กพยายามขัดขืนแต่สู้แรงพอลไม่ไหว หลายวันต่อมา กิ๊กไปรับงานเอ็นเตอร์เทน แต่เคราะห์ร้ายถูกปิงปองมอมเหล้าลากมาที่ห้องหวังเผด็กศึก

ช่องgmm25

หมอเอกภูมิพยายามง้ออาริสา

เกมรักเอาคืน

20.10 น. เกมรักเอาคืน หมอเอกภูมิพยายามง้อเอาใจอาริสา เพื่อให้ความสัมพันของทั้งคู่กลับมาเหมือนเดิม แต่อาริสายังเจ็บอยู่ที่โดนหมอเอกภูมิขอหย่า จึงบ่ายเบี่ยง จนหมอต้องคุกเข่าเพื่อขอร้องอาริสาต่อหน้าคนอื่น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
07.30 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ตำนานรักนางพญางูขาว (The Legend of White Snake) จิยหยูอวีวางแผนให้ไป๋ซู่เจินเผยร่างงูและนั่นทำให้สี่เซี่ยนตกใจจนเสียชีวิต ด้านไป๋ซู่เจินหาทางคืนชีพให้คนรักมีวิธีเดียวคือต้องใช้หญ้าสวรรค์เพื่อชุบชีวิต
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง คิงส์แมน รวมพลังโคตรพยัคฆ์ (Kingsman: The Golden Circle) เมื่อกองบัญชาการของคิงส์แมนถูกทำลายและโลกต้องตกเป็นตัวประกัน การผจญภัยของพวกเขาได้นำไปสู่การค้นพบกับกลุ่มสายลับที่เป็นพันธมิตรในสหรัฐฯ ที่ชื่อว่าสเตทส์แมน การผจญภัยครั้งใหม่จะมีการทดสอบความแข็งแกร่งและไหวพริบปฏิภาณของสายลับอย่างสุดกำลัง ทั้งสองสุดยอดองค์กรลับจะต้องร่วมมือกันกำจัดศัตรูตัวร้าย เพื่อปกป้องโลก

หมอเอกภูมิพยายามง้ออาริสา

ยิงแม่งเลย (Shoot’ Em Up)

20.50 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ยิงแม่งเลย (Shoot’ Em Up) สมิธพบว่าตนเองต้องปกป้องเด็กทารกคนหนึ่งจากกลุ่มมือปืน ทันทีที่เด็กตกอยู่ในมือเขา สมิธก็ถูกตามล่าอย่างบ้าระห่ำจากกลุ่มมือปืน ท่ามกลางห่ากระสุน สมิธจับมือกับโสเภณีชื่อดีคิวสร้างครอบครัวปลอมๆ ขึ้นมา
22.30 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สุดยอดหน่วยซีลภารกิจเดือด ปี 2 (Seal Team S.2) ทีมบราโวทำงานร่วมกับกองทัพคองโก เพื่อปฏิบัติภารกิจลับจับตัวหัวหน้ากลุ่มกบฏ ในขณะเดียวกัน เจสัน ทะเลาะกับ เอ็มม่า เกี่ยวกับการเลือกวิทยาลัยของเธอ ส่วน ซันนี่ และ เดวิส กำลังทำการตัดสินใจครั้งใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับอนาคตของพวกเขา

ช่องPPTV
09.15 น. บางกอกซิตี้ เลขที่ 36 ช่วงนี้ใครๆ ก็ส่งกำลังใจเชียร์ ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น ไปคว้ามงที่สาม ในการประกวด Miss Universe 2019 สองสาวพิธีกรขาเม้าธ์ ตุ๊ก-ชนกวนันท์ และ อ๋อม-สกาวใจ ไม่พลาดที่จะเชิญกูรูนางงามอย่าง ตี๋-ธเนษฐ ลักษณะวิลาศ เจ้าของเพจดัง T-pageant มาพูดคุยเจาะลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟตามแบบฉบับกูรูนางงาม
20.15 น. เดอะ วอยซ์ 2019 ลุ้นกันต่อกับศึกการแข่งขันที่เร้าใจในรอบแบทเทิลส์ โดยโค้ชทั้ง 4 โค้ชก้อง, โค้ชคิ้ม, โค้ชโจอี้ และโค้ชป๊อบ จะต้องจับคู่ลูกทีมขึ้นประกบคู่ร้องประชันลูกคอทีมละ 3 คู่

หมอเอกภูมิพยายามง้ออาริสา

The First Ultimate เที่ยวสุดโลก

22.35 น. The First Ultimate เที่ยวสุดโลก ปิดท้ายความสนุกและความประทับใจ ในทริปพิเศษในโอกาสครบรอบ 4 ปีของรายการ กับกิจกรรม 4 Fun in Maldives พาแฟนรายการไปเที่ยวฟรีกันที่คลับเมด คานิ มัลดีฟส์ งานนี้ นิว เต๋า จูเนียร์ และน็อต จะทิ้งท้ายความฟินและความฟันให้แฟนๆ รายการได้สนุกแค่ไหน ห้ามพลาด!!

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หมอเอกภูมิพยายามง้ออาริสา แต่เธอยังเจ็บใจที่โดนเขาขอหย่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง