Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

หนุ่มยกครอบครัว พูดคุยเจอดราม่าโซเชี่ยลมีเดีย ท้องยันคลอด

30 พ.ย. 2562 - 04:25 น.

หนุ่มยกครอบครัว พูดคุยเจอดราม่าโซเชี่ยลมีเดีย ท้องยันคลอด

หนุ่มยกครอบครัว พูดคุยถึงเรื่องที่โซเชี่ยลมีเดียเข้ามามีอิทธิพลในชีวิตตั้งแต่ท้องยันคลอด ไม่ว่าจะเป็นวิธีการเลี้ยงดูลูก หน้าตาลูก หุ่นของคุณแม่หลังคลอด ทุกย่างก้าวชีวิต กลายเป็นประเด็นดราม่า ติดตามชม รายการ ตีสิบเดย์ เวลา 15.00 น.

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

หนุ่มยกครอบครัว

เปรี้ยวปาก

06.50 น. เปรี้ยวปาก ยังอยู่กันที่ภูมิภาคโทโฮคุ ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสีกันที่ เมืองอาคิตะ ซึ่งเปรี้ยวปากจะพาทุกคนไปบุก หมู่บ้านซามูไร Kakunodate ล้วงลับอาณาจักรนักสู้ และพานั่งกระเช้าไปชมสีสันใบไม้เปลี่ยนสีเต็มทั่วภูเขา สวยจนตะลึง
15.00 น. ตีสิบเดย์ หนุ่ม ศรราม พาครอบครัว ภรรยา ติ๊ก กนิษฐรินทร์ และลูก มาพูดคุย โซเชียลมีเดียก็เข้ามามีอิทธิพลในชีวิตตั้งแต่ท้องยันคลอด ไม่ว่าจะเป็นวิธีการเลี้ยงดูลูก คอมเม้นต์ถึงหน้าตาลูกยังไม่พอ หุ่นของคุณแม่หลังคลอดก็โดนอีก ทุกย่างก้าวชีวิต กลายเป็นประเด็นดราม่าไปเสียหมด

23.00 น. แชนแนลทรีมูวี่ส์ เรื่อง Project A หม่ายูหลง ตำรวจน้ำผู้ทำงานซื่อตรงสุจริต ได้วางแผนเพื่อปราบโจรสลัด ที่มีผู้นำ คือ โล โดยใช้เรือที่ตำรวจน้ำต่อไว้ทั้งหมด 5 ลำ แต่เรือโดนผู้ร้ายมาวางระเบิดทำลาย ทำให้แผนการถูกยกเลิกไป หม่ายูหลง โดนย้ายไปเป็นตำรวจบกแทน นอกจากนี้หม่ายูหลงและพวก ยังต้องรับมือกับพวกซื้อขายอาวุธปืน ทั้งยังมีจุดหมายคือต้องปราบโจรสลัดให้ได้ และนำความยุติธรรมทั้งหมดกลับมา

ช่อง5

หนุ่มยกครอบครัว

คนไทยหัวใจไม่ท้อ

09.00 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ ตอน วัชระ กันรอบรู้ สืบสานคณะละครคุณลิงประกิต ตามติด คณะละครลิงประกิตศิษย์พระกาฬ จับเข่าคุยกับ วัชระ กันรอบรู้ ผู้สืบทอดคณะละครลิงคุณประกิต จากผู้เป็นพ่อมีใจรักในศิลปะการแสดงแขนงนี้

ช่อง7

หนุ่มยกครอบครัว

ยามป่วน กวนหัวใจ

09.00 น. ยามป่วน กวนหัวใจ อยู่ๆ พ่อเหมียว ก็กลับมาหา ทำให้ มาลี ไม่พอใจเป็นอย่างมาก เพราะความหลังฝังใจตั้งแต่แม่เสีย ผู้เป็นพ่อก็ไม่เคยมาดูแลแถมยังกลั่นแกล้งให้มาลีอับอายและน้อยใจอยู่บ่อยๆ ความสัมพันธ์สองพ่อลูกไม่สู้ดีนัก ขนาด สตางค์ ช่วยเป็นกาวใจให้ก็เอาไม่อยู่

หนุ่มยกครอบครัว

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย

12.00 น. ชฟกระทะเหล็ก ประเทศไท ถึงคิวของ แม็ค-ลัท-เดียว 3 ผู้เข้าแข่งขันจากรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ที่จะมาขอแก้มือให้กับเพื่อนๆ หลังจากที่พ่ายแพ้ให้กับเชฟบุญธรรม โดยขอท้าชิงความหวานกับเชฟไก่ เชฟกระทะเหล็กอาหารหวาน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
11.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง สงครามมหาเทพพิโรธ(Wrath of the Titans) ชายหนุ่มลูกครึ่งเทพเจ้า เพอร์ซีอุส พยายามใช้ชีวิตอย่างสงบสุข จนกระทั่งการต่อสู้เพื่อล้มล้างอำนาจระหว่างทวยเทพได้ปะทุขึ้น เมื่อเทพแห่งยมโลก เฮเดส พยายามช่วงชิงอำนาจจากพี่น้องร่วมสายเลือดอย่างเทพ ซุส จึงทำให้เพอร์ซีอุสไม่อาจเพิกเฉยได้อีกต่อไป
16.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ชี.ล.ด์. ทีมมหากาฬอเวนเจอร์ส ปี 5 (Marvel's Agents of S.H.I.E.L.D. S.5) ตอนที่ 17 ฟิตซ์, ซิมม่อน และ โย่โย พยายามที่จะต่อต้านอาวุธที่สามารถมีบทบาทในการทำลายล้างของโลก

หนุ่มยกครอบครัว

The Greatest Showman

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง โชว์แมนบันลือโลก (The Greatest Showman) เรื่องราวของ พี.ที. บาร์นัม เด็กหนุ่มยากไร้ แต่เต็มไปด้วยความฝัน ที่มุ่งมั่นสร้างคณะละครสัตว์คณะแรก ผ่านอุปสรรคนานัปการ จนกลายเป็นโชว์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในนิวยอร์ก
22.25 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สาวน้อยจอมพลัง ปี4 (Supergirl S.4) หลังจากการกลับมาของ ลูเธอร์ ภาพความทรงจำตลอดสองปีที่ผ่านมาก็ถูกรื้อฟื้นอีกครั้ง รวมถึงเล่ห์เหลี่ยมและแผนการลับของเขาที่มีต่อ ซูเปอร์เกิร์ล และ เลน่า

ช่องPPTV

หนุ่มยกครอบครัว

พาซ่า Bazaar

08.00 น. พาซ่า Bazaar ยังคงอยู่กันที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ พาไปชมตลาดไชน่าทาวน์ ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก พร้อมชมความงามของ มหาวิหารของซานลอเรนโซ และปิดท้ายด้วยการพาไปชมพระอาทิตย์ตกกันที่เอส เอ็ม บาย เดอะ เบย์ (SM by the bay)

หนุ่มยกครอบครัว

เที่ยวกินกับหมึกแดง

09.30 น. เที่ยวกินกับหมึกแดง เชฟหมึกแดงพาไปเยือนตำนานความอร่อยในฉะเชิงเทรา พบกับร้านกุยช่ายเจ๊อิม พาไปลองปั้นและชิมกุยช่าย 3 ไส้ดั้งเดิมสุดอร่อย และมาต่อกันที่ตำนานความอร่อย กับซาลาเปาแป้งนิ่ม เมนูเด็ดของร้านคุณป้อม สาขาโสธร พร้อมเมนูบะหมี่สดซี่โครงหมู หมั่นโถวขาหมู และหมูกรอบ ปิดท้ายการทำเมนูสไตล์เชฟหมึกแดง กุ้งผัดกุยช่ายแบบจีน
10.05 น. Tasty Journey วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย ซีซั่น 2 ยังอยู่กับความหอมหวานในแบบฉบับของญี่ปุ่น เพลิดเพลินไปกับหลากหลายวัตถุดิบในฤดูกาล รังสรรค์เป็นขนมหวานที่เต็มไปด้วยสีสันและรสชาติแห่งฤดูใบไม้ร่วง

หนุ่มยกครอบครัว

Kritchen by ชาคริต

18.00 น. Kritchen by ชาคริต พ่อคริตพาน้องโพธิ์มาเปิดครัวต้อนรับสาวสวย จ๊ะจ๋า-พริมรตา พร้อมเมนูเด็ดๆ จากร้าน บ้านส้มตำ มาให้ได้ชิม ก่อนจะปิดท้ายด้วยงานหินสำหรับจ๊ะจ๋า ทำเมนู กุ้งผัดเนยกระเทียมสไตล์สเปน

ช่องเวิร์คพอยท์

หนุ่มยกครอบครัว

หนีเที่ยวกัน

08.30 น. หนีเที่ยวกัน บินไปถึงมาเก๊าเพื่อสิ่งนี้ ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี บุกพิสูจน์ความแซ่บร้านอาหารดังสุดฮอต ติดอันดับยอดฮิตของคนไทย สายกินห้ามพลาดเด็ดขาด จากนั้นไปดูของสิ่งหนึ่งที่หนุ่มฟลุคขาดไม่ได้ ขนาดต้องพกใส่กระเป๋าเดินทางไปทั่วโลก
20.05 น. ไมค์ทองคำเด็ก ถ่ายทอดสด รอบชิงชนะเลิศ ใครจะได้รับถ้วยรางวัล พร้อมทุนการศึกษา 200,000 บาท

ช่องอมรินทร์

หนุ่มยกครอบครัว

FOLLOW ME

13.30 น. FOLLOW ME รถเมล์ คะนึงนิจ มุ่งหน้าไปที่เกาะโคริ ประเทศญี่ปุ่น เกาะแห่งความรัก ชมความอลังการของ Okinawa Churaumi Aquarium อควาเรี่ยมที่ใหญ่ติดอันดับโลก ไฮไลต์คือแท็งก์น้ำคุโรชิโอะ ภายในเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตในทะเลแถบโอกินาว่า ที่โดดเด่นที่สุดคือฉลามวาฬยักษ์ และกระเบนราหู

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มยกครอบครัว พูดคุยเจอดราม่าโซเชี่ยลมีเดีย ท้องยันคลอด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง