Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 18 ม.ค. 2564

คุยสนุกแบบสนิท พอร์ช-แซมมี่ นำทีมเปิดเบื้องหลังละคร สุภาพบุรุษชาวดิน

6 ธ.ค. 2562 - 01:15 น.

คุยสนุกแบบสนิท พอร์ช-แซมมี่ นำทีมเปิดเบื้องหลังละคร สุภาพบุรุษชาวดิน

คุยสนุกแบบสนิท พอร์ช-แซมมี่ นำทีมเปิดเบื้องหลังละคร สุภาพบุรุษชาวดิน ติดตามชมได้ในรายการ ฮัลโหลซุปตาร์ เวลา 22.30น. ทางช่อง7

โปรแกรมรายการทีวี 6 ธ.ค.

ช่อง3

คุยสนุกแบบสนิท

BTimes

01.50 น. BTimes ปันกันกรีน ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดภายในบ้าน ที่ไม่ทำร้ายมือผู้ใช้ ค้นคว้าและเรียนรู้ ผ่านการทดลองโดยการคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติสกัดจากผลไม้ต่างๆ
03.25 น. Young@Heart Show สาวๆ หลายท่าน หรือแม้แต่หนุ่มๆ เองก็คงเลือกทานโยเกิร์ตในช่วงที่เราไดเอท แล้วรู้หรือไม่ว่าโยเกิร์ตนั้นให้ประโยชน์อะไรบ้าง มาหาคำตอบได้กับ โยเกิร์ตมีประโยชน์อย่างไร
12.00 น. ถ่ายทอดสด ซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ตรงจากประเทศฟิลิปปินส์ การแข่งขันวอลเลย์บอลชาย ไทย-เมียนมาร์, แบดมินตัน รอบชิงชนะเลิศ
14.00 น. ถ่ายทอดสด ซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ตรงจากประเทศฟิลิปปินส์ การแข่งขันเซปักตะกร้อ ทีมชุดชาย ไทย-ฟิลิปปินส์
16.00 น. ถ่ายทอดสด ซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ตรงจากประเทศฟิลิปปินส์ การแข่งขันมวยสากลสมัครเล่น ชาย-หญิง รอบรองชนะเลิศ และ ว่ายน้ำ

คุยสนุกแบบสนิท

เซย์ไฮ

24.00 น. เซย์ไฮ พาไปเที่ยวกันที่ไต้หวัน ทะเลสาบสุริยันจันทรา (Sun Moon Lake) สุดยอดทะเลสาบน้ำจืดที่สวยที่สุดของไต้หวัน ที่เมืองหนานโถว ใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ 3 ชั่วโมง จากไทเป ถือเป็นเมืองท่องเที่ยวตากอากาศที่คนไต้หวันนิยมไปเที่ยวกัน อากาศจะเย็นสบายตลอดทั้งปี

ช่อง7
12.45 น. ชุมทางดาวทอง ซีซั่น ซูเปอร์นักร้องงานเลี้ยงกำลังพีค เหล่าสายเอ็นโชว์เด็ดลุ้นเข้ารอบเก็บตัว ส่วนศิลปินที่มาสร้างความสนุกสนานบนเวที วันนี้สุดจัดกับการฟีเจอริ่งของสองขั้วดนตรี ไทไท และหนิง ต้นไม้มิวสิค

คุยสนุกแบบสนิท

ฮัลโหลซุปตาร์

22.30 น. ฮัลโหลซุปตาร์ คุยสนุกแบบสนิทจัดเต็ม พอร์ช-ศรัณย์ แซมมี่ เคาวเวลล์ นำทีมเปิดเบื้องหลังละคร สุภาพบุรุษชาวดิน บรรยากาศในกองถ่ายจะสนุกสนานขนาดไหนห้ามพลาด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
07.30 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ตำนานรัก นางพญางูขาว (The Legend of White Snake) หลังจากไป๋ซู่เจินและสี่เซียนกลับมาคืนดีกัน ไป๋ซู่เจินเริ่มรู้สึกว่าสีเซียนเปลี่ยนไป ทั้งศึกษาเรื่องราวเหนือธรรมชาติ และมีความสงสารงู รวมถึงการไปพูดคุยบางอย่างกับหลวงจีนฝาไห่

คุยสนุกแบบสนิท

ระห่ำเกินตาย (Colombiana)

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ระห่ำเกินตาย (Colombiana) คาตาลีย่า หญิงสาวที่สั่งสมความแค้นมาตั้งแต่ได้เห็นพ่อแม่ถูกฆาตกรรมต่อหน้าด้วยวัยเพียง 10 ขวบ ด้วยใบสั่งเก็บตายจากฝีมือของอาชญากรระดับประเทศโคลัมเบีย เธอจึงเลือกที่จะอุทิศชีวิตทั้งหมดเพื่อล้างบัญชีเลือดให้พ่อแม่ โดยมีเอมิลิโอลุงเป็นคนฝึกฝนให้เธอเป็นนักฆ่าสุดอันตราย เพื่อรับมือกับอิทธิพลทุกรูปแบบของคนที่สั่งสังหารทำลายครอบครัวของเธอ
20.20 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง มนุษย์ตัวเขียวจอมพลัง (The Incredible Hulk) นักวิทยาศาสตร์ บรูซ แบนเนอร์ ใช้ชีวิตอยู่ในเงามืด ตัดขาดตัวเองจากชีวิตปกติและจาก ดร.เอลิซาเบธ เบ็ตตี้ รอสส์ หญิงที่เขารัก ทั้งนี้เพื่อหลีกหนีให้พ้นจากการตามล่าอย่างไม่ลดละของศัตรูตัวร้ายของเขา นายพลแธ็ดเดียส ธันเดอร์บอลท์ ที่ต้องการศึกษาพลังของเขา

คุยสนุกแบบสนิท

บัญชีดำ สืบลับซ่อนเงื่อน (the Blacklist: Redemption)

22.30 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง บัญชีดำ สืบลับซ่อนเงื่อน (the Blacklist: Redemption) ทอม คีน แยกตัวออกมาสืบค้นประวัติของตัวเอง เพื่อคลายข้อสงสัยที่ว่า..ทำไม? เขาจึงถูกตามล่าเอาชีวิตมาตั้งแต่วัยเด็ก!!

ช่องPPTV

คุยสนุกแบบสนิท

คิดบวก

05.00 น. คิดบวก พบกับ รศ.นพ.อดิศักดิ์ ผลิตผลการพิมพ์ ผู้บุกเบิกงานอุบัติเหตุในเด็ก ผู้อำนวยการสถาบันแห่งชาติ เพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว และหัวหน้าศูนย์วิจัยเพื่อสร้างเสริมความปลอดภัยและป้องกันการบาดเจ็บในเด็ก คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี จะมาถ่ายทอดประสบการณ์ในวงการแพทย์หลายสิบปี เกี่ยวกับ อุบัติเหตุในเด็ก และพูดถึงสาเหตุหลักที่ทำให้เด็กเสียชีวิตหรือพิการ จนก่อเกิดเป็นความตั้งใจในการทำงาน
23.00 น. Young อยู่ มาทำความรู้จักกับนักข่าวมากฝีมืออย่าง ดร.มนัส ตั้งสุข ในมุมที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน ที่จะมาแชร์ประสบการณ์เฉียดตายและช่วงชีวิตที่หนักที่สุดของการเป็นนักข่าว จนทุกวันนี้ประสบความสำเร็จในอาชีพนักข่าว

โปรแกรมแข่งขันกีฬา 6 ธ.ค.

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี
02.30 น. แฟรงก์เฟิร์ต-แฮร์ธา เบอร์ลิน (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี
02.45 น. อินเตอร์ มิลาน-โรมา

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน
03.00 น. บียาร์เรอัล-แอตฯ มาดริด

ฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส
01.00 น. ลีลล์-แบรสต์
02.45 น. นีมส์-ลียง

ซีเกมส์ 2019
09.00 น. ถ่ายทอดสดการแข่งขัน (เอ็นบีที)
13.00 น. ถ่ายทอดสดการแข่งขัน (ช่อง 3)

สนุ้กเกอร์
20.00 น. ยูเค แชมเปียนชิพ (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี)

อเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล
08.20 น. ชิคาโก แบร์ส-ดัลลัส คาวบอยส์ (ทรูสปอร์ต เอชดี)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คุยสนุกแบบสนิท พอร์ช-แซมมี่ นำทีมเปิดเบื้องหลังละคร สุภาพบุรุษชาวดิน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง