เปิดคฤหาสน์ สาวฮอตเกรซ กาญจน์เกล้า เพื่อนสาวยกแก๊งเม้าธ์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เปิดคฤหาสน์ สาวฮอตเกรซ กาญจน์เกล้า ที่โดน 4 พิธีกร หนุ่ม-โอ๋-อาร์ต-มดดำ ล้วงลึกเปิดเสื้อขอชมซิกซ์แพ็กที่ได้ ยังต้องอาย ตบท้ายด้วยแก๊งเพื่อนสาวที่มายิงมุขเผาความโก๊ะ ติดตามชม รายการ ตีท้ายครัว ช่อง3 เวลา 14.20 น.

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

 เปิดคฤหาสน์

เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์

05.05 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ ตอน Unseen บ้านน้ำจวง แลนด์มาร์คใหม่เมืองสองแคว ไปเที่ยวศูนย์การเรียนรู้ภูทัพสี่ จ.พิษณุโลก เที่ยวแบบ Unseen แลนด์มาร์คใหม่เมืองสองแคว ดูแปลงดอกไม้หลากสี และดูการแสดงและการเป่าแคนม้ง ชมเมนูอาหารพื้นถิ่น ผัดผักลิ้นมังกร และขนมเค้กลิ้นมังกร ดื่มด่ำกับธรรมชาติทิวเขาและทุ่งนาข้าวขั้นบันได โครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ อ่างเก็บน้ำห้วยน้ำจวง น้ำตกตาดปลากั้ง
12.15 น. ศึก 12 ราศี มาเยือน ศึก12ราศี เป็นครั้งแรก ป๋อมแป๋ม นิติ ก็ต้องยืนจับมือ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ลุ้นว่าจะเป็น ราศีที่จะเหงาเฝ้าคาน มงจะลงใคร??
14.20 น. ตีท้ายครัว เปิดคฤหาสน์สุดหรูของสาวสุดฮอต เกรซ กาญจน์เกล้า ที่โดน 4 พิธีกร หนุ่ม-โอ๋-อาร์ต-มดดำ ล้วงลึกเปิดเสื้อขอชมซิกซ์แพ็กที่ได้ ยังต้องอาย ตบท้ายด้วยแก๊งเพื่อนสาวที่มายิงมุขเผาความโก๊ะ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง7
07.52 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน คณิตศาสตร์โอลิมปิก คณิตศาสตร์เป็นสาขาวิชาแรกที่เริ่มจัดการแข่งขันในโอลิมปิกวิชาการระดับนานาชาติเมื่อปี พ.ศ. 202 และเป็นสาขาวิชาแรกที่ประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขันเมื่อ พ.ศ.2532

 เปิดคฤหาสน์

ยามป่วน กวนหัวใจ

09.00 น. ยามป่วน กวนหัวใจ ทำเอาหัวใจหนุ่ม ๆ ม่วงฤดีกระชุ่มกระชวย เมื่อ มินนี่ พา แอลลี่ เพื่อนสนิทสมัยเรียนเมืองนอกมาแนะนำ แต่ สตางค์ ตกใจมีพิรุธเพราะรู้จักกันมาก่อน สตางค์ขอร้องไม่ให้แอลลี่บอกทุกคนว่าเขาคือใครและกำลังทำอะไรอยู่ แอลลี่ยอมปิดปากแลกกับให้สตางค์แกล้งเป็นแฟนหลอกๆ มาลี หึงจนควันออกหู แถมถูกแอลลี่ลองใจขอให้ช่วยเป็นสื่อกลับมาคืนดีกับสตางค์อีก

 เปิดคฤหาสน์

สดๆ บทไม่มี..ตีสนิท

12.00 น. สดๆ บทไม่มี..ตีสนิท สองพิธีกรคู่หู พาตะลุยเที่ยวกลางกรุงย่านราชประสงค์ กับสองพระเอกสุดหล่อ มิกค์ ทองระย้า และ อ๋อม อรรคพันธ์ พาไป ชิม ช้อป เที่ยว ในสไตล์ที่เป็นตัวเองตามประสาพี่น้องคนสนิท
18.20 น. มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น2 รอบเซมิ-ไฟนอล 3 กรรมการจึงเตรียมบททดสอบสุดเข้มไว้ให้กับน้องๆ ว่าแต่ละคนจะสามารถก้าวผ่านความท้าทายนี้ พร้อมโชว์ฝีมือตัวเองออกมาให้ได้เห็นว่าเหมาะที่จะเป็น 1 ใน 3 คนในรอบชิงชนะเลิศหรือไม่

ช่องone 31

 เปิดคฤหาสน์

The Golden Song

18.00 น. The Golden Song เวทีเพลงเพราะ ลุ้นรอบ Semi-Final ว่าใครจะร้องเพลงคู่กับ ปุ๊-อัญชลี, มิ้นท์-มาลีวัลย์, ชมพู ฟรุตตี้, เท่ห์-อุเทน, ฝน ธนสุนธร และ ชิน-ชินวุฒ ออกมาได้เพราะกินใจ และใครจะเป็นอีก3คน ที่จะได้ผ่านไปเป็น 6 คนสุดท้ายในรอบFinal

ช่องgmm25

 เปิดคฤหาสน์

อะจ๊าก

14.00 น. อะจ๊าก เจ้าพ่อรายการผี ป๋อง กพล ขอฮึดสู้มาดวลแก๊งพิธีกร แถมส่งคลิปท้าทายอย่างดุเดือดสุดสตรองยิ่งกว่ามาเจอผีซะอีก

ช่องmono29

 เปิดคฤหาสน์

ตา สัมผัส ผี2

15.00 น. ไทยซีรีส์ เรื่อง ตา สัมผัส ผี2 (DIAMOND EYES) เมื่อ เอมิ เป็นผู้ต้องสงสัยคดีฆ่าหั่นศพรุ่นพี่สาวไซด์ไลน์ บุ๊ง หลังมีภาพทะเลาะวิวาทกันก่อนเกิดเหตุ แดเนียล และหน่วย D.E.I ตามสืบคดีนี้อย่างเร่งด่วนเพราะเป็นข่าวที่คนสนใจ รวมถึง ซิน หวานใจของเอมิ ที่ต้องการช่วยไขความจริงจึงมาสอบถามกับ นิว เพื่อนสนิท บุ๊ง
16.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ชี.ล.ด์. ทีมมหากาฬอเวนเจอร์ส ปี5 (Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. S.5) ทัลบอต เพิ่งตัดสินใจใหม่เรื่องจะพา โคลสัน ไปพบกับศัตรู และพยายามที่จะหลีกเลี่ยงการทำลายโลก
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง เดดพูล (Deadpool) เรื่องราวของอดีตเจ้าหน้าที่หน่วยเฉพาะกิจที่ผันตัวเองเป็นทหารรับจ้าง เวด วิลสัน เขาต้องผ่านการทดลองลับทำให้เขามีพลังสมานแผลได้อย่างรวดเร็ว และได้แปลงร่างเป็นเดดพูล ถูกหล่อหลอมด้วยคุณสมบัติใหม่และดูลึกลับ เดดพูลจึงออกล่าตามหาคนที่เกือบจะทำลายชีวิตของเขา
22.40 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สาวน้อยจอมพลัง ปี4 (Supergirl S.4) ดรีมเมอร์ กลายเป็นผู้พิทักษ์แห่งเมืองเนชั่นแนลซิตี้ไปโดยปริยาย ในขณะที่ คาร่า พยายามอย่างหนักเพื่อล้างชื่อให้กับ ซูเปอร์เกิร์ล จนทำให้เธอต้องเข้าสู่การประลองกับ เบ็น ล็อควู้ด ส่วน เจมส์ ใช้มาตรการขั้นรุนแรงเพื่อเอาชนะสภาวะป่วยทางจิตใจของเขา

ช่องPPTV

 เปิดคฤหาสน์

เมืองไทยมีสาระ

09.30 น. เมืองไทยมีสาระ ฉกตัวโอปป้าหน้าหยก ซัน ประชากร มาประลองเกมกีฬาแห่งความแข็งแรง กับทีมพิธีกร ปอ และ ใบเตย แล้วมาฟังทุกคำตอบกับเรื่องรักๆ ที่ใครๆ ก็อยากรู้

 เปิดคฤหาสน์

เกม 1000 หน้า…ป๋าจัดไป

12.30 น. เกม 1000 หน้า…ป๋าจัดไป ใจหายแว๊บมากๆ เมื่อ ชิน ชินวุฒิ ต้องเข้าฉากนั่งทับที่นั่งตะปู ส่วนสาว ใหม่ สุคนธวา รับภารกิจสำคัญต้องประชันกับตลกรุ่นใหญ่ โป๊งเหน่ง, โก๊ะตี๋, สมจิตร งานนี้ ใหม่ บอกคำเดียว ขอสวยสู้

ช่องอมรินทร์

 เปิดคฤหาสน์

คุณนายจ่ายตลาด

13.30 น. คุณนายจ่ายตลาด คุณนายดลวสา บุญเลิศ ภริยาท่านผู้ว่ารายการจังหวัดปทุมธานี นายกเหล่ากาชาดจังหวัดปทุมธานี และประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดปทุมธานี พาทัวร์ที่เที่ยวแห่งใหม่ใกล้กรุง พิพิธภัณฑ์พระราม 9 และแวะตลาดระแหง ตลาดโบราณอายุกว่าร้อยปี หาของฝาก ของกินอร่อยๆ ก่อนจะโชว์เสน่ห์ปลายจวัก ปลาดุกผัดฉ่า สูตรคุณนาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน