Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 18 ม.ค. 2564

อาริสาหวั่นไหว หลังจากได้เริ่มใกล้ชิดกับ ป้องกุล มากขึ้น

9 ธ.ค. 2562 - 05:19 น.

อาริสาหวั่นไหว หลังจากได้เริ่มใกล้ชิดกับ ป้องกุล มากขึ้น

อาริสาหวั่นไหว เมื่อ ป้องกุล โทรหาให้มาช่วยดูอาการ อาม่า ที่จู่ๆ ก็เป็นลมหมดสติไป ทำให้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ติดตามชม ละคร เกมรักเอาคืน ช่องgmm25 เวลา 20.10 น.

โปรแกรมรายการทีวี 9 ธ.ค.

ช่อง3
01:50 น. BTimes ซูซูกิ มอเตอร์ ย้ำผู้นำรถยนต์อีโคคาร์สมบูรณ์แบบแห่งเมืองไทยที่งาน Motor Expo 2019
03.25 น. Young@Heart Show อยากจะเริ่มต่อยมวยเราต้องมีพื้นฐานในเรื่องของการเคลื่อนไหวร่างกายก่อน แต่ต้องทำอย่างไรมาหาคำตอบ

ช่อง7

อาริสาหวั่นไหว

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง เปิดศึกดวลเพลงดังยอดฮิตในโลกโซเชียล กับบทเพลง ฝนเทลงมา ของศิลปินตัวน้อยจากแดนอีสาน การ์เนต สะเลอปี้ ผู้เข้าแข่งขันเป็นนักศึกษาหนุ่มเลือดสุพรรณ ที่มีดีกรีเป็นนักร้องประจำวงลูกทุ่งของโรงเรียนสมัยเรียนมัธยมปลาย ต่อด้วยสาวเสียงดี เคยเป็นนักร้องวงโปงลาง แถมยังมีความสามารถด้านรำไทย และเต้น ปิดท้ายกับนักร้องสายฮา จากกาฬสินธุ์ ที่สามารถร้องเพลงได้ทุกแนว ที่สำคัญเธอยังเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลระดับจังหวัด งานนี้ ใครจะเอาชัยชนะไปครอง

ช่องone 31

อาริสาหวั่นไหว

สงครามนักปั้น2

21.20 น. สงครามนักปั้น2 ทรงโปรด ตกใจ หลังลูกน้องคนสนิทบอกข่าวเรื่องที่ มุก ท้อง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องgmm25
20.10 น. เกมรักเอาคืน ป้องกุล ตกใจมากที่จู่ๆ อาม่า ก็เป็นลมหมดสติไป เขาจึงรีบโทรหา อาริสา ให้มาช่วยดูอาการ หลังจากนั้นทั้งคู่ก็เริ่มใกล้ชิดกันมากขึ้นจน อาริสาเริ่มหวั่นไหวให้กับป้องกุล

ช่องmono29
07.30 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ตำนานรักนางพญางูขาว (The Legend of White Snake) ความสัมพันธ์ของ จางหยูตัง และ เสี่ยวชิง พัฒนาไปเรื่อยๆ โดยที่ทั้งสองไม่รู้ตัว ด้าน จินหยูอวี อยากให้ทุกคนรู้ว่า ไป๋ซูเจิน เป็น ปีศาจงู จึงยุให้พี่สาวของซีเสี่ยน ช่วยกำจัดนาง
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง เดอะพูล นรก 6 เมตร (The Pool) เรื่องราวการเอาตัวรอดของชายหนุ่มคนหนึ่งที่ติดอยู่ในสระน้ำร้างลึก 6 เมตรที่ไร้ทางออก พร้อมๆ กับการเผชิญกับบางอย่างก็กำลังคืบคลานเข้ามา นำแสดงโดย เคน ธีรเดช
19.50 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง สตาร์เทรค สงครามพิฆาตจักรวาล (Star Trek) เรื่องราวความหลังของ เจมส์ ที. เคิร์ก และสป็อก ก่อนที่พวกเขาจะรวมตัวบนยาน ยูเอสเอสเอนเตอร์ไพร์ซ ที่จะต่อสู้กับเนโร ชาวโรมูลันจากอนาคตที่คิดว่าพวกตนถูกคุกคามโดยสมาพันธ์อวกาศ

อาริสาหวั่นไหว

Seal Team S.2

22.30 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สุดยอดหน่วยซีลภารกิจเดือด ปี2 (Seal Team S.2) ในขณะที่ทีมบราโว กำลังเตรียมความพร้อมในการเคลื่อนกำลังพลไปอยู่ในโรงแรมสุดหรูในประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งพวกเขาคาดหวังว่าจะเป็นเรื่องง่ายๆ ขณะเดียวกันนั้น เจสัน ก็กำลังคิดหาวิธีทางในการหาเงินมาชำระค่าเล่าเรียนให้กับ เอ็มม่า

ช่องPPTV
07.00 น. ถ่ายทอดสด 2019 มิสยูนิเวิร์ส จากเมืองแอตแลนตา ประเทศสหรัฐอเมริกา ส่งกำลังใจให้ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น ตัวแทนสาวงามจากไทย ชิงมงกุฏ

อาริสาหวั่นไหว

เดอะ วอยซ์ 2019

20.15 น. เดอะ วอยซ์ 2019 รอบแบทเทิลส์ โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม ปล่อยสงครามแบทเทิล ด้วยการจับคู่ ช้าง ชน ช้าง ระหว่างวงดนตรีหนุ่มไฟแรงยอดฝีมือ S SOON S ปะทะกับวงเก๋าฝีมือระดับปรมาจารย์ จระเข้น้อย ซึ่งเป็นโจทย์ท้าทายของทั้งสองวงอย่างมาก โชว์อย่างไร ให้เหมือนอยู่วงเดียวกัน งานนี้ทำเอา โค้ชก้อง และ โค้ชโจอี้ บอย ยังเซอร์ไพรส์ว่านี่คือโชว์ของ ทีมโค้ชคิ้ม จริงๆ หรือ

อาริสาหวั่นไหว

The First Ultimate เที่ยวสุดโลก

22.35 น. The First Ultimate เที่ยวสุดโลก จะพาทุกคนออกไปสัมผัสโลกแห่งท้องทะเล กับเรือสำราญ Royal Caribbean Quantum of the Seas ในเส้นทางจากเทียนจิน ประเทศจีน ไปยังประเทศญี่ปุ่น โดยเริ่มต้นเที่ยวที่เทียนจิน มหานครลูกครึ่งจีน-ยุโรปสุดโมเดิร์น ที่ได้รับฉายา เซี่ยงไฮ้ทางเหนือ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อาริสาหวั่นไหว หลังจากได้เริ่มใกล้ชิดกับ ป้องกุล มากขึ้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง