Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 18 ม.ค. 2564

กนกกุลไม่เชื่อว่ารักฟ้าท้อง เลยจัดเต็มของเปรี้ยวเข็ดฟันมาพิสูจน์

11 ธ.ค. 2562 - 01:15 น.

กนกกุลไม่เชื่อว่ารักฟ้าท้อง เลยจัดเต็มของเปรี้ยวเข็ดฟันมาพิสูจน์

กนกกุลไม่เชื่อว่ารักฟ้าท้อง ตามที่รวิชญ์บอก จึงพยายามหาทางพิสูจน์ความจริงว่ารักฟ้าท้องจริงหรือไม่ โดยจัดมาทั้งน้ำมะนาว และกองทัพผลไม้เปรี้ยวเข็ดฟัน ติดตามชมได้ใน สะใภ้ TKO เวลา 20.10น. ช่องgmm25

โปรแกรมรายการทีวี 11 ธ.ค.

ช่อง3

กนกกุลไม่เชื่อว่ารักฟ้าท้อง

BTimes

01.50 น. BTimes จับวิธีคิด คลุกวงใน ใส่แรงบันดาลใจปั้นโฮสเทลสุดฮิต จะเป็นอย่างไรติดตามได้ที่นี่ อาม่า โฮสเทล
03.25 น. Young@Heart Show ข้อศอกของเราเป็นอาวุธป้องกันตัวที่ดีได้ แถมถ้าออกท่าดีๆ ยังได้สุขภาพที่ดีอีกด้วย พบกับ มวยไทยท่าศอก
18.00 น. การถ่ายทดสดพิธีปิดการแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ส่งตรงจากประเทศฟิลิปปินส์
23.05 น. Hotel Stars The Series สูตรรักนักการโรงแรม หญิงมานั่งหน้ารออยู่ที่เคาน์เตอร์แผนกต้อนรับ เพราะอยากทำงานที่แผนกนี้มากกว่า แต่พี่ตั๊กไม่ยอม รีบพาหญิงไปส่งที่แผนกครัว หญิงโวยวายใส่พี่ตั๊กว่าจะฟ้องวุฒิ งานนี้วาเลนเลยออกปากเตือนหญิง ยิ่งทำให้หญิงไม่พอใจที่โดนฉีกหน้าและอยากเอาคืน

ช่อง7

กนกกุลไม่เชื่อว่ารักฟ้าท้อง

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง ขอย้อนวันวาน จัดเพลงดังข้ามสมัย เขมรไล่ควาย ของศิลปินรุ่นใหญ่ชั้นครู สุรพล สมบัติเจริญ มาเป็นเพลงโจทย์ในการแข่งขัน บอกเลยว่างานนี้ประชันกันมันส์ยกร่อง!

ช่องone31

กนกกุลไม่เชื่อว่ารักฟ้าท้อง

4 เทพผู้พิทักษ์

19.00 น. 4 เทพผู้พิทักษ์ ธนามาหาดร.มงคล เพื่อถามข้อมูลเกี่ยวกับของวิเศษในตำนานทั้ง 4 ชิ้น

ช่องgmm25

กนกกุลไม่เชื่อว่ารักฟ้าท้อง

สะใภ้ TKO

20.10 น. สะใภ้ TKO กนกกุลไม่เชื่อว่ารักฟ้าท้องตามที่รวิชญ์บอก จึงพยายามหาทางพิสูจน์ความจริงว่ารักฟ้าท้องจริงหรือไม่ โดยจัดมาทั้งน้ำมะนาว และกองทัพผลไม้เปรี้ยวเข็ดฟัน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
07.30 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ตำนานรักนางพญางูขาว (The Legend of White Snake) เสี่ยวชิงเริ่มชอบจางหยูตัง ด้านไป๋ซู่เจินและสี่เซียน กำลังหาทางจับทั้ง 2 คน แยกกัน เพราะเกรงว่าความรักของทั้งคู่จะทำให้พลังชีวิตของเสี่ยวชิงเสียไป
15.15 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง โรงแรมสี่ขา ก๊วนหมาจอมกวน (Hotel for Dogs) สองพี่น้องจอมป่วนที่อาศัยอยู่ในบ้านรับเลี้ยงเด็ก ซึ่งมีกฎเหล็กห้ามเลี้ยงสัตว์ ทั้งคู่จึงต้องหาที่อยู่ให้เจ้าฟรายเดย์ และได้พบกับโรงแรมเก่าๆ แห่งหนึ่ง จึงทำการปรับปรุงให้เป็นสวรรค์เล็กๆ ที่ไม่ใช่ของเจ้าฟรายเดย์ตัวเดียว แต่ยังรวมสุนัขข้างถนนทุกตัวที่ได้เข้าอยู่ที่โรงแรมแห่งนี้

กนกกุลไม่เชื่อว่ารักฟ้าท้อง

อัศวินรัตติกาล เปิดตํานานเมืองค้างคาว ปี 5 (Gotham S.5)

22.30 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง อัศวินรัตติกาล เปิดตํานานเมืองค้างคาว ปี 5 (Gotham S.5) อดีตของแบรดด็อคกลับมาหลอกหลอนเขา เมื่อเขาและกอร์ดอนสืบสวนการฆาตกรรมสองครั้งที่ไซเรน ในขณะที่บรู๊ซและอัลเฟรดสำรวจอุโมงค์ใต้เมือง
23.40 น. มิดไนท์ ซีนีม่า เรื่อง ตำนานรักฝังเขี้ยว (Vampires) ในโบสถ์ที่ห่างไกลความเจริญ แวมไพร์ที่ยังมีชีวิตอยู่ต้องการคัดเลือกหัวหน้าแวมไพร์คนใหม่เพื่อสืบทอดพลังอำนาจ แต่เมื่อทางวาติกันล่วงรู้เข้า จึงต้องขอความช่วยเหลือจาก แจ็ค โคว์ เพื่อล่าและสังหารเหล่าแวมไพร์กลุ่มนั้น ก่อนที่พวกมันจะค้นพบไม้กางเขนศักดิ์สิทธิ์

ช่องPPTV

กนกกุลไม่เชื่อว่ารักฟ้าท้อง

เที่ยวให้สุด สมุดโคจร

21.35 น. เที่ยวให้สุด สมุดโคจร บินลัดฟ้าสุดหรรษา พาเที่ยวเกาหลีในฤดูใบไม้ผลิสุดฟินที่จังหวัดคยองกี กับ จ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร พาหนุ่มลูกครึ่งสายฮาอย่าง เจมส์-กิจเกษม แมคแฟดเดน มาสนุกสนานกับการปั่น Uiwang Rail bike ชมความสวยงามของดอกพ็อตโกต ก่อนจะเปิดศึกแห่งลูกผู้ชายท้าทายปะลองยิงธนู ศิลปะการต่อสู้แบบเกาหลีโบราณที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 500 ปี
23.00 น. กินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์ ช่วงเฮียซ้ง ตีตาย พาไปอร่อยแบบจุใจ เอาใจสายเนื้อ กับบุฟเฟ่ต์สไตล์ไต้หวันที่ร้าน Shuushabu สาขา The Promenade และไปสนุกกันต่อกับช่วงกินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์ ยังคงเที่ยวกันอยู่ที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศส พาไปลงเรือบาโตมุช เที่ยวแบบเจาะลึก และชมทัศนียภาพที่สวยงามของสองฝั่งแม่น้ำแซน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กนกกุลไม่เชื่อว่ารักฟ้าท้อง เลยจัดเต็มของเปรี้ยวเข็ดฟันมาพิสูจน์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง