Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 28 พ.ย. 2563

นุ้ยเสียอาการ โดนลงความคิดเห็น ควรกลับตัวกลับใจเป็นชายแท้ไหม

15 ธ.ค. 2562 - 04:10 น.

นุ้ยเสียอาการ โดนลงความคิดเห็น ควรกลับตัวกลับใจเป็นชายแท้ไหม

นุ้ยเสียอาการ วัดระดับความมโนของ บอย พิษณุ ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์, นิกกี้ ณฉัตร และใบเฟิร์น พัสกร งานนี้มหาชนจะต้องมาลงความคิดเห็นว่า ดีเจนุ้ย ควรกลับตัวกลับใจเป็นผู้ชายแท้หรือไม่ ติดตามชม รายการ มโน VS มหาชน ช่องเวิร์คพอยท์ เวลา 20.05 น.

โปรแกรมรายการทีวี
ช่อง3
05.05 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ ตอน เที่ยวบ้านท่าฟ้าใต้ ชมเส้นสายลายลื้อ น้อย-หวัน ใส่ชุดไทลื้อ นั่งอีแต๋น ซอกแซกบ้านท่าฟ้าใต้ จ.พะเยา เที่ยววัดท่าฟ้าใต้ ส่อง บ้านทอผ้า ดูวิธีการทอที่เป็นเอกลักษณ์ชาวไทลื้อ เล่นน้ำตกที่ น้ำตกธารสวรรค์ โดดเด่นอยู่ภายในอุทยานแห่งชาติดอยภูนาง

 นุ้ยเสียอาการ

ตีท้ายครัว

14.20 น. ตีท้ายครัว เคาะประตูบ้าน พร้อมเปิดประตูหัวใจของสาวฮอต คาริสา ที่เปิดหมดทุกซอกทุกมุมเป็นครั้งแรก แถมยังได้คุยกับคุณพ่อ คุณแม่ และมีเพื่อนซี้สุดแซ่บ จีน่า มาเม้าธ์แบบเผาขน พร้อมด้วยได้ไอดอลในชีวิตจริง สาววุ้นเส้น มาแนะนำความสวยสะพรึงยุค 2019

 นุ้ยเสียอาการ

Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย

16.00 น. Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย แสตมป์ อภิวัฒน์ ควงคู่เพื่อนซี้ ว่าน ธนกฤต ตามหาคู่รักตัวจริงที่อยู่ในแคปซูล ทั้งคู่ถึงกับอึ้งเมื่อได้ฟังเรื่องราวสุดแซบของคู่ชายรักชายวัย 60 ปี ที่ช่วยกันฝ่าฝันอุปสรรค สังคมไม่ยอมรับคู่รักเพศเดียวกัน จนถูกไล่ออกจากบ้าน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง7

 นุ้ยเสียอาการ

ยามป่วน กวนหัวใจ

09.00 น. ยามป่วน กวนหัวใจ หละหลวมในการรักษาความปลอดภัยปล่อยให้คนเข้ามาทำร้าย โทนี่ ถึงในโรงงาน ทำให้ สตางค์ ยามโดด ยามเด่น และ ยามเปี๊ยก ถูกสั่งพักงาน จนต้องระเห็จไปเปิดร้านอาหารตามสั่งแข่งกับ ไฉไล

 นุ้ยเสียอาการ

สดๆ บทไม่มี ตีสนิท

13.30 น. สดๆ บทไม่มี ตีสนิท เก็บตกตะลุยเบื้องหลังงาน 7HD Charity Concert - รักคือการให้ ความสนุกหลังเวที บรรยากาศ Meet & Greet สุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับอ๋อม อรรคพันธ์, มิกค์ ทองระย้า, บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ พร้อมสองนางเอก แซมมี่ เคาวเวลล์ และพิม พิมประภา
18.20 น. มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2 เข้าสู่รอบชิงชัย ของ 3 คนสุดท้าย แมนต้า-คีตา-วี เพื่อพิสูจน์ให้รู้ว่าใครจะเป็นแชมป์มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย คนที่สองกับโจทย์ความท้าทาย

ช่อง9 mcot

 นุ้ยเสียอาการ

Eat a song

10.00 น. Eat a song ถึงเวลาปิดซีซั่นกับเมนูตัดสินแชมป์ ว่าน ธนกฤต พร้อมศิลปินคนเก่ง แม็กซ์ เจนมานะ แจกโจทย์เพลง วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า ให้เนรมิตเป็นอาหารเข้ากับอารมณ์เพลง เชฟแอ้ม-เชฟฮูโต๋ โชว์ฝีมือเต็มที่จน แม็กซ์ ชิมแล้วก็ยังตัดสินใจไม่ได้ถึงกับร้องขอให้ ว่าน ช่วยตัดสินแทน

ช่องone 31
18.00 น. The Golden Song เวทีเพลงเพราะ รอบชิงชนะเลิศ สัปดาห์นี้เป็นรอบเก็บคะแนนที่ให้ผู้แข่งขันทั้ง 6 คนมาโชว์ร้องเพลงในแนวถนัดว่าใครจะได้รับคะแนนจาก 4 กรรมการ กบ, เม้า, โจ้, กัน ไปมากที่สุด

ช่องgmm25
11.00 น. แหม่ม บ๊อบ Let's go ยังอยู่กันที่จังหวัดเพชรบรูณ์ พร้อมพาขึ้นเขารับลมหนาวที่เขาค้อ เริ่มที่ วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว ที่มีสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นสวยงาม ท่ามกลางธรรมชาติและบรรยากาศที่เงียบสงบ นอกจากนี้ยังมีพระเจดีย์ที่เด่น
เป็นสง่าอยู่บนยอดเขา ให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปสักการะบูชา

 นุ้ยเสียอาการ

อะจ๊าก

14.00 น. อะจ๊าก แก๊งพิธีกรชวนปรมาจารย์ตลก เด๋อ ดอกสะเดา ทัวร์สวนสัตว์ ซาฟารี เวิลด์ แถมเตรียมภารกิจมาแกล้งอาจารย์เด๋อ จับปิดตา คาบกล้วยไว้แล้วพาไปป้อนอาหารแบบไม่ให้รู้ตัวว่าเป็นสัตว์ชนิดใด พร้อมทั้งฮาน้ำตาเล็ดและสนุกไปกับโชว์กระตั๊วแทงเสือสไตล์อะจ๊าก

ช่องmono29
13.55 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ล่า l ลวง l หาย ปี 1 (Gone S.1) เมลฟอสเตอร์ เพิ่งได้รับการปฏิรูปใหม่กับพันธมิตรในคุกแต่เกิดเรื่องที่คาดไม่ถึง เมื่อ คิก สนุกกับ บริษัท ของ โนอาห์ และพ่อแม่ของเธอได้รับข่าวร้ายที่คุกคามชีวิตของเธอ

 นุ้ยเสียอาการ

ตา สัมผัส ผี2

15.00 น. ไทยซีรีส์ เรื่อง ตา สัมผัส ผี2 (DIAMOND EYES) เมื่อ แดเนียล รู้จาก เนม สายลับที่เข้าไปสืบที่รัง เดอะซัน ว่าจะมีการประชุมลับ โดย ยูจิ เป็นแกนนำ แดเนียลจึงบอกกับหน่วย D.E.I หมวดสาริน, หมู่จักร และทีมให้ไปช่วย ซึ่งตนจะปลอมตัวเข้าไปเป็นสาวกของเดอะซัน ทำให้เกิดการปะทะกันขึ้น
22.20 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สาวน้อยจอมพลัง ปี4 (Supergirl S.4) คาร่า และ เลน่า มุ่งหน้าไปยัง แคซเนีย เพื่อตามล่า เล็กซ์ อย่างไรก็ตาม อีฟ เทสมาเชอร์ ได้วางกับดักเอาไว้สำหรับเธอทั้งสองคน ซึ่งมีผลทำให้คาร่าจะต้องเปิดเผยตัวตนของเธอว่าเธอคือ ซูเปอร์เกิร์ล

ช่องPPTV

 นุ้ยเสียอาการ

เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ

15.10 น. เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ พาคุณไปที่เกาะกวม หรือดินแดนกวมแห่งสหรัฐ เกาะแห่งหนึ่งในมหาสมุทรแปซิฟิก สถานที่ที่รวบรวมความงามแห่งธรรมชาติเอาไว้อย่างหลากหลายและลงตัว พร้อมพาไปสัมผัสการใช้ชีวิต และวัฒนธรรมท้องถิ่นของชาวกวม

ช่องเวิร์คพอยท์
20.05 น. มโน VS มหาชน ถึงคิววัดระดับความมโนของ 4 เพื่อนซี้สายฮาที่แต่ละคนล้วนแต่มีดีกรีความมโนที่ไม่ธรรมดา นำทีมโดยพี่ใหญ่ บอย พิษณุ ตามด้วย ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์, นิกกี้ ณฉัตร และ ใบเฟิร์น พัสกร งานนี้ ดีเจนุ้ย ถึงกับเสียอาการที่มหาชนจะต้องมาลงความคิดเห็นว่า ควรกลับตัวกลับใจเป็นผู้ชายแท้หรือไม่

ช่องอมรินทร์ทีวี

 นุ้ยเสียอาการ

คุณนายจ่ายตลาด

13.30 น. คุณนายจ่ายตลาด พิธีกร เขต ธาราเขต พาไปพบ คุณนายเตือนจิตร์ รักร้อย ภริยาท่านผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี เป็นไกด์ พาไปตลาดเช้าริมแม่น้ำสะแกกรัง จ.อุทัยธานี กินขนมจีนชื่อดัง ขนมถังแตกที่ขายมากว่า 60 ปี ล่องเรือเที่ยวชมวิถีชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ ปิดท้ายด้วยเมนูสุดพิเศษ ต้มยำปลากดคังใส่เห็ดโคน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ นุ้ยเสียอาการ โดนลงความคิดเห็น ควรกลับตัวกลับใจเป็นชายแท้ไหม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง