Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 25 ต.ค. 2563

เที่ยวส่งท้ายปีที่ประจวบ ปั่นจักรยานเรียกเหงื่อชมธรรมชาติแสนงาม

25 ธ.ค. 2562 - 05:35 น.

เที่ยวส่งท้ายปีที่ประจวบ ปั่นจักรยานเรียกเหงื่อชมธรรมชาติแสนงาม

เที่ยวส่งท้ายปีที่ประจวบ สัมผัสความสวยงามที่อ่าวมะนาว พร้อมทำกิจกรรมริมทะเลด้วยการทำสปาหน้าสูตรเทวะมนตรา จากนั้นไปกันต่อยังอ่างเก็บน้ำคลองบึง ชมความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่า ต่อด้วยปั่นจักรยานบริเวณเขื่อนของอ่างเก็บน้ำ และพาไปวัดอ่าวน้อย ติดตามชมได้ใน เที่ยวให้สุด สมุดโคจร เวลา 21.35น. ทางPPTV

โปรแกรมรายการทีวี 25 ธ.ค.

ช่อง3
01.50 น. BTimes ขยายธุรกิจรักษ์สิ่งแวดล้อมผ่านกลยุทธ์สังคมลูกค้าข้อมูลออนไลน์ จะเป็นอย่างไรห้ามพลาด
03.25 น. Young@Heart Show พิษของแมลงก้นกระดกทำให้ตายได้จริงหรือ? มาหาคำตอบและรู้ทันพิษไปพร้อมกันกับ “แพ้แมลงก้นกระดก”

เที่ยวส่งท้ายปีที่ประจวบ

คอนเสิร์ต 3 สนุกบุกทั่วไทย

10.55 น. คอนเสิร์ต 3 สนุกบุกทั่วไทย ในโครงการ “มอบรอยยิ้ม สร้างความสุข ม่วนหลายเมืองอุดร” แดนซ์สะบัดร่างกายไปด้วยกันกับ SBFIVE และพบกับนักแสดงจากละคร เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ดาวหลงฟ้า Teeใครทีมันส์ ที่พร้อมมาส่งความสุขสนุกทั่วไทย
20.20 น. บุพเพสันนิวาส ชมกันอีกครั้งกับความสนุกของละครยอดฮิต เรื่องราวของเกศสุรางค์ นักโบราณคดีสาวร่างอวบอ้วน หน้าตาธรรมดา ในยุคปัจจุบัน ที่ได้ย้อนอดีตกลับไปอยู่ในร่างของแม่หญิงการะเกด

เที่ยวส่งท้ายปีที่ประจวบ

Hotel Stars The Series สูตรรักนักการโรงแรม

23.05 น. Hotel Stars The Series สูตรรักนักการโรงแรม พงศ์พยายามติดต่อลูกค้าที่เช็คเอาท์ออกไปแล้ว เนื่องจากนุกลืมเช็คมินิบาร์และผ้าเช็ดตัวที่หายไป แต่พงศ์ถูกห้ามโทรตามลูกค้า เพราะลูกค้าออกจากโรงแรมไปแล้ว คนที่ต้องรับผิดชอบคือนุกที่ทำงานพลาด นุกคิดว่าไม่มีใครรู้เรื่องนี้นอกจากพงศ์ เธอจึงคิดว่าพงศ์แทงหักหลังเธอ

ช่อง7

เที่ยวส่งท้ายปีที่ประจวบ

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง การประชันเพลงฮิต เข้ากับเทศกาลที่ใกล้จะมาถึง กับบทเพลง คืนข้ามปี ของ ศิลปินสาวสุดฮอต เสียงทรงพลัง ดา เอ็นโดรฟิน ที่บอกเลยว่างานนี้ เหล่าผู้เข้าแข่งขัน ต่างจัดหนักใส่อินเนอร์แบบมาเต็มแน่นอน

ช่องmono29

เที่ยวส่งท้ายปีที่ประจวบ

ตำนานรัก นางพญางูขาว (The Legend of White Snake)

07.30 น. ตำนานรัก นางพญางูขาว (The Legend of White Snake) บทสรุปความรักอมตะระหว่างปีศาจงูขาวกับมนุษย์จะเป็นอย่างไร ห้ามพลาดชมในตอนจบ
08.20 น. ภาพยนตร์เรื่อง ไอซ์ เอจ 3 เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์ : จ๊ะเอ๋ไดโนเสาร์ (Ice Age:Dawn of the Dinosaurs) ภาระกิจช่วยชีวิตซิดผู้อับโชค ทำให้ผองเพื่อนยกก๊วนต้องถลำเข้าไปในโลกใต้ดินสุดลึกลับ ซึ่งพวกเขาต้องเผชิญหน้าระยะประชิดกับไดโนเสาร์ทั้งหลาย

เที่ยวส่งท้ายปีที่ประจวบ

มหาบุรุษกู้แผ่นดิน (A Battle of Wits)

09.45 น. ภาพยนตร์เรื่อง มหาบุรุษกู้แผ่นดิน (A Battle of Wits) แม่ทัพเจียงวางแผนนำกำลังบุกเมืองเหลียงเพื่อยึดครองดินแดน ซึ่งดูจากรูปการแล้ว เมืองเหลียงที่มีไพร่พลแค่หยิบมือไม่มีทางสู้ได้แน่นอน และความหวังเดียวของเมืองเหลียงคือนักรบลึกลับจากชนเผ่าโมสึ นามเก้อหลี่
11.55 น. ภาพยนตร์เรื่อง หน้ากากแตนอาละวาด (The Green Hornet) การพิทักษ์กฏหมายด้วยการฝ่าฝืนกฏหมาย บริทท์กลายมาเป็น The Green Hornet ศาลเตี้ยผู้พิทักษ์คุณธรรมพร้อมกับคาโต้ที่คอยเคียงข้าง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
13.50 น. ภาพยนตร์เรื่อง ระห่ำ กระฉูด (Machete) มาร์เชเต้อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจเม็กซิกันสุดระห่ำ รับงานจ้างให้ลอบสังหารวุฒิสมาชิก แต่ก่อนที่จะลั่นไกสังหาร เขาพบว่าตัวเองถูกหักหลังจากผู้จ้างวาน
15.45 น. ภาพยนตร์เรื่อง ทุกหัวใจมีรัก (Love Actually) ความรักคือต้นเหตุของความวุ่นวายทั้งหมด…เมื่อชีวิตและความรักในนครลอนดอน มาเจอกัน ผสมผสาน จนมาถึงจุดไคลแม็กซ์ ในช่วงคริสต์มาสอีฟ
18.00 น. ภาพยนตร์เรื่อง โจรกรรมซ่าส์ทะลุไมล์ (Overdrive) แอนดรูว์ และ การ์เรตต์ สองพี่น้องนักซิ่งหัวขโมยฝีมือฉกาจที่ได้รับมอบหมายให้ไปขโมยรถยนต์บูกัตติ 1937 ของเจ้าพ่อมาเฟีย จาโคโม มอเรียร์ แต่เมื่อแผนผิดพลาดและถูกจับได้ พวกเขาจึงได้งานชิ้นใหม่ที่จะทำให้พวกเขารอดพ้นจากการถูกมาเฟียคุกคามเอาชีวิต
19.30 น. ภาพยนตร์เรื่อง ดิอเวนเจอร์ส (The Avengers) อภิมหาภาพยนตร์รวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จากมาร์เวล ที่ผู้ชมทั้งโลกรอคอย

เที่ยวส่งท้ายปีที่ประจวบ

อัศวิน รัตติกาล เปิดตํานานเมืองค้างคาว ปี 5 (Gotham S.5)

22.00 น. ซีรีส์เรื่อง อัศวิน รัตติกาล เปิดตํานานเมืองค้างคาว ปี 5 (Gotham S.5) เมื่อเบนมีแผนสุดท้ายของเขาที่จะทำลายก็อธแธม กอร์ดอนชุมนุมอดีตศัตรูของเขาเพื่อช่วยเมือง

ช่องPPTV

เที่ยวส่งท้ายปีที่ประจวบ

เที่ยวให้สุด สมุดโคจร

21.35 น. เที่ยวให้สุด สมุดโคจร พาเที่ยวกันต่อที่อ่าวประจวบ จ.ประจวบคีรีขันธ์ สัมผัสความสวยงามที่อ่าวมะนาว พร้อมทำกิจกรรมริมทะเลด้วยการทำสปาหน้าสูตรเทวะมนตรา จากนั้นไปกันต่อยังอ่างเก็บน้ำคลองบึง ชมความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่า ต่อด้วยปั่นจักรยานบริเวณเขื่อนของอ่างเก็บน้ำ และพาไปวัดอ่าวน้อย
23.00 น. กินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์ พ่อลูกเล่งหงษ์ พาไปรู้จักกับร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ร้านลูกชิ้นปลาเสวย ทีเด็ดอยู่ที่ทางร้านทำลูกชิ้นเอง สดใหม่ เนื้อปลาแท้ๆ เน้นๆ ทุกคำ และไปสนุกกันต่อกับการท่องเที่ยวที่ฝรั่งเศส ชมบรรยากาศของเมืองชุมทางรถไฟศูนย์กลางการคมนาคมที่สำคัญของฝรั่งเศส เมืองดีฌง พร้อมไปอร่อยที่ร้านอาหาร Local ที่มีอายุกว่า 200 ปี

โปรแกรมแข่งขันกีฬา 25 ธ.ค.

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ
00.00 น. โตรอนโต แร็พเตอร์ส-บอสตัน เซลติกส์
02.30 น. ฟิลาเดลเฟีย เซเวนตีซิก เซอร์ส-มิลวอกี บักส์
05.00 น. โกลเดน สเตต วอร์ริ เออร์ส-ฮูสตัน ร็อกเก็ตส์

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เที่ยวส่งท้ายปีที่ประจวบ ปั่นจักรยานเรียกเหงื่อชมธรรมชาติแสนงาม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง