Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 24 พ.ย. 2563

ขวัญเอย-ขวัญมา แฝดชายหญิง ที่ชีวิตต้องเปลี่ยนไปเมื่อได้พบกับเหนือเมฆ

10 ม.ค. 2563 - 02:45 น.

ขวัญเอย-ขวัญมา แฝดชายหญิง ที่ชีวิตต้องเปลี่ยนไปเมื่อได้พบกับเหนือเมฆ

ขวัญเอย-ขวัญมา แฝดชายหญิงที่ถูกเลี้ยงดูมาด้วยความรักของผู้เป็นแม่อย่างนลิน หญิงสาวที่มีความเกลียดชังต่อผู้ชายที่ทำร้ายเธอ ผู้ชายที่เป็นพ่อของลูกแฝด นลินจึงเลี้ยงขวัญเอยมาอย่างเด็กผู้หญิงควบคู่ไปกับขวัญมา และจะต้องไม่มีใครรู้ว่าขวัญเอยเป็นผู้ชาย!! เด็กทั้งสองคนมีชีวิตและเติบโต มาด้วยการเป็นส่วนหนึ่งของกันและกันอย่างแยกไม่ออก จนกระทั่งทั้งคู่ได้พบกับผู้ชายที่ชื่อเหนือเมฆคนที่เข้ามาทำให้ชีวิตของเขาและเธอต้องเปลี่ยนไป ติดตามชมได้ในตอนแรกของละคร ซ่อนเงารัก เวลา 20.15น. ทางช่อง3

โปรแกรมรายการทีวี 10 ม.ค.

ช่อง3

ขวัญเอย-ขวัญมา

ซ่อนเงารัก

20.15 น. ซ่อนเงารัก (ตอนแรก) ฝาแฝดชายหญิงขวัญเอยและขวัญมา ที่ถูกเลี้ยงดูมาด้วยความรักของผู้เป็นแม่อย่างนลิน หญิงสาวที่มีความเกลียดชังต่อผู้ชายที่ทำร้ายเธอ ผู้ชายที่เป็นพ่อของลูกแฝด นลินจึงเลี้ยงขวัญเอยมาอย่างเด็กผู้หญิงควบคู่ไปกับขวัญมา และจะต้องไม่มีใครรู้ว่าขวัญเอยเป็นผู้ชาย!! เด็กทั้งสองคนมีชีวิตและเติบโต มาด้วยการเป็นส่วนหนึ่งของกันและกันอย่างแยกไม่ออก จนกระทั่งทั้งคู่ได้พบกับผู้ชายที่ชื่อเหนือเมฆคนที่เข้ามาทำให้ชีวิตของเขาและเธอต้องเปลี่ยนไป

ขวัญเอย-ขวัญมา

เซย์ไฮ

23.50 น. เซย์ไฮ สามพิธีกร ติ๊ก-กัญญารัตน์ มิ้ม-อัมราภัสร์ และไบรท์-พิทวัส พาเที่ยวจังหวัดเล็กๆ อย่างไถหนาน ซึ่งเป็นอดีตเมืองหลวงของไต้หวัน เป็นเมืองที่มีมุมน่ารักๆ มากมาย ทั้งเป็นเมืองเก่า เมืองอาร์ต มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครได้มาแล้วต้องหลงรัก

ช่อง7

12.45 น. ชุมทางดาวทอง ได้เวลาปิดเวที ซีซั่น...ซูเปอร์นักร้องงานเลี้ยง กันแล้ว วันนี้..รู้แน่ว่าใครจะเป็นที่สุดนักร้องสายเอ็นเตอร์เทน! และฟังเพลง “แจกข้าวหา” จากศิลปินสาวยิ้มหวาน เจนนี่ สิงห์มิวสิค

ขวัญเอย-ขวัญมา

วิมานมนตรา

20.30 น. วิมานมนตรา คุณแสงแอบติดใจพลอยตั้งแต่ตอนที่เจอกันครั้งแรก พอรู้ว่าสาวเจ้าเป็นแม่ค้าขายขนมหวานอยู่ใกล้ที่ทำงาน เลยหาโอกาสทำเป็นเดินตรวจราชการ แล้วก็แวะมาอุดหนุนซื้อขนมอยู่บ่อยๆ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ล่าโคตรพันธุ์เลื้อยสยองโลก ภาค 4 (Anacondas: Trail of Blood) เมอร์ดอชเศรษฐีที่กำลังจะตายจ้างหมอคนหนึ่งให้นำกล้วยไม้สีเลือดมาสกัดน้ำยาจากเกสรเพื่อทดลองกับลูกงูอนาคอนด้า เพียงข้ามคืนลูกงูก็ขยายร่างจนมีขนาดใหญ่โตเต็มวัย และเลื้อยหนีหลุดออกไปจากห้องทดลอง อแมนด้านักสัตววิทยาด้านสัตว์เลื้อยคลาน ต้องกำจัดเจ้าอสูรร้ายที่เธอมีส่วนร่วมในการสร้างมันขึ้นมา โดยนำทีมนักวิทยาศาสตร์หนุ่มสาวกลุ่มหนึ่งปะทะกับทีมของเมอร์ดอช
20.20 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง X-เม็น รุ่น 1 (X-Men: First Class) ก่อนที่ชาร์ลส์ และอีริค ได้รับฉายา โปรเฟสเซอร์ เอ็กซ์ และแม็กนีโต้ พวกเขาเป็นเพียง 2 หนุ่มที่พบพละกำลังของตัวเอง และก่อนที่พวกเขาจะกลายเป็นศัตรู พวกเขาเคยเป็นเพื่อนรักกันมาก่อน

ขวัญเอย-ขวัญมา

บัญชีดำ สืบลับซ่อนเงื่อน (The Blacklist: Redemption)

22.25 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ บัญชีดำ สืบลับซ่อนเงื่อน (The Blacklist: Redemption) นักธุรกิจผู้มั่งคั่งภรรยาและลูกชายคนเล็กของเขาถูกลักพาตัว สมาชิกในทีม Halcyon ต้องชิงครอบครัวกลับมาก่อนเวลาจะหมดลง และพวกเขาต้องเลือกทางที่อันตราย?!?

ช่องPPTV
13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง โหดเงียบ ซ่อนอำมหิต (Domestic Disturbance) นับตั้งแต่พ่อแม่แยกทางแดนนี่ก็ทำตัวเป็นเด็กมีปัญหา เวลาผ่านไปทุกคนก็เหมือนจะปรับตัวได้แล้ว ซูซานแต่งงานใหม่กับริค บานส์ที่ดูรวยและสง่า แต่อีกมุมของชายคนนี้ก็ดูแปลกๆ แดนนี่จับตาดูพ่อเลี้ยงอย่างไม่คลาดสายตา แล้วเขาก็พบว่า พ่อเลี้ยงคนนี้ฆ่าคน!

ขวัญเอย-ขวัญมา

Young อยู่

00.00 น. Young อยู่ มาทำความรู้จักกับ ปิงปอง-ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์ ให้มากขึ้น ทั้งในเรื่องของไลฟ์สไตล์ และยังมีเรื่องของความชอบ รวมถึงความถนัดอีกมากมายหลากหลายมุมที่ทุกคนอาจจะยังไม่รู้ พร้อมเปิดเผยความลับที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน

โปรแกรมแข่งขันกีฬา 10 ม.ค.

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ
03.00 น. เชฟฯยูไนเต็ด-เวสต์แฮม (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)

ฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส
02.45 แรนส์-โอลิมปิก มาร์กเซย

ฟุตบอลยู-23 ชิงแชมป์เอเชีย
17.15 น. เวียดนาม-ยูเออี (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)
20.15 น. เกาหลีเหนือ-จอร์แดน (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

เทนนิส
06.00 น. เอทีพี คัพ (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)
10.00 น. บริสเบน อินเตอร์เนชันแนล (ทรู เทนนิส เอชดี)

แบดมินตัน
14.00 น. มาเลเซีย มาสเตอร์ส (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

วอลเลย์บอลหญิงโอลิมปิก 2020
รอบคัดเลือก โซนเอเชีย
13.00 น. อิหร่าน-อินโดนีเซีย
15.00 น. คาซัคสถาน-เกาหลีใต้ (อมรินทร์ทีวี)
17.30 น. ไทย-ออสเตรเลีย (อมรินทร์ทีวี)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ขวัญเอย-ขวัญมา แฝดชายหญิง ที่ชีวิตต้องเปลี่ยนไปเมื่อได้พบกับเหนือเมฆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง