พ่อน็อตยอมรับ หลงลูกสาวสุดเลิฟ น้องวิตา เจอก๊วนเพื่อนรุมเม้าธ์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พ่อน็อตยอมรับ เป็นทาสลูกสาวสุดที่รัก น้องวิตา งานนี้คุณภรรยายกนิ้วสบายใจไม่ต้องตาม ก๊วนเพื่อนซี้ เพชร-กรุณพล และ กิ๊บ-วรรธนะ ยกครอบครัวมาช่วยเม้าท์มอย ติดตามชมรายการ ตีท้ายครัว ช่อง3 เวลา 14.15 น.

โปรแกรมรายการทีวี
ช่อง3

พ่อน็อตยอมรับ

ศึก 12 ราศี

12.15 น. ศึก 12 ราศี ซี ศิวัฒน์ อยากมีลูกใจแทบขาด แต่ไม่อยากกดดันเมียรัก เอมี่ กลิ่นประทุม เลยถูกหาว่าไม่มีน้ำยา งานนี้ต้องเปิดศึก 2 ผัวเมีย ป๊อก-มาร์กี้ ที่อยากมีน้องให้ มีก้า&มีญ่า ใครจะถูกฟันธงเป็น ราศีที่ได้ลูกปุ๊บปั๊บรับวันเด็ก

พ่อน็อตยอมรับ

3 แซ่บ

13.15 น. 3 แซ่บ ต้อนรับ พ่อแม่ลูกแฝด 3 คู่ คู่แรก ฌานา&ฌารีน ลูกสาว เอ็ม อภินันท์ แฝดอินดี้ บีน่า&บรู๊คลิน ลูกแม่นานา และ อุ้ย สุธิตา ที่คัมแบ็ควงการพร้อมลูกชายฝาแฝด ลุคกี้&ไซม่อน

14.15 น. ตีท้ายครัว พ่อน็อตยอมรับ เป็นทาสลูกสาวสุดที่รัก น้องวิตา งานนี้คุณภรรยายกนิ้วสบายใจไม่ต้องตาม ก๊วนเพื่อนซี้ เพชร-กรุณพล และ กิ๊บ-วรรธนะ ยกครอบครัวมาช่วยเม้าท์มอย

ช่อง7

พ่อน็อตยอมรับ

วิมานมนตรา

20.30 น. วิมานมนตรา พลอย โดน คุณแสง รุกจีบหนัก ด้วยความที่มีใจรัก คุณแสง เป็นทุนอยู่แล้วต้องต่อสู้กับศีลธรรมในจิตใจ สุดท้าย พลอย ก็ถูกความรักครอบงำ ทำเรื่องผิดศีลธรรม ยอมตกเป็นของ คุณแสง ด้าน เสริม รู้สึกเป็นห่วงนางในฝันที่ต้องไปเป็นเมียรองของพี่ชาย อุตส่าห์มาเตือน แต่ก็ไม่เป็นผล

ช่อง9 mcot

พ่อน็อตยอมรับ

Perspective

22.00 น. Perspective ประเดิมแขกรับเชิญคนแรกของปี พงศ์กาณฑ์ โกมลกนก หรือ ลุงติ๊ก สเกล ศิลปินทำโมเดลจิ๋ว ที่ปัดฝุ่นความฝันให้กลายเป็นจริงในวัยเกษียณ จากอดีต รปภ. แบงค์ชาติ กลายเป็นศิลปินโมเดลจิ๋วผู้โด่งดัง มีผู้ติดตามผลงานในโลกออนไลน์กว่า 6 หมื่นคน ภายใน 2 ปี

ช่องone 31

พ่อน็อตยอมรับ

เกลือ วัน เด้อ

11.15 น. เกลือ วัน เด้อ รับบทเป็นแม่-ลูกกันในละครจนเผลออินเลิฟเหมือนลูกชายแท้ๆ เพราะแพ้ความเป็นสุภาพบุรุษ ขี้อ้อนของตรี-ภรภัทร สามแม่ผู้แจ้งเกิดตรีในวงการ แหม่ม-คัทลียา, ลูกเกด-เมทินี และผู้กำกับคนเก่ง ปุ๊ย-ผอูน แท็คทีมกันมาอวดความน่ารัก แถมยังแย่งกันมะรุมมะตุ้มทั้งโอบ ทั้งกอด ชิงความเป็นคุณแม่สุดที่เลิฟทั้งในจอ&นอกจอ

พ่อน็อตยอมรับ

ยุทธการขยับเหงือก 5.0

14.30 น. ยุทธการขยับเหงือก 5.0 สาขารางวัลไร้สาระแห่งปี 6 รางวัลสุดเพี้ยน ซึ่งได้แก่ รางวัลเสนา…ฮามุกแตก!!!, รางวัลจ้างร้อย เล่นล้าน, รางวัลเหยื่อทางอารมณ์, รางวัลแกล้งแต่เขา อิเหนาโดนเอง!!!, รางวัลอย่างนี้เขาเรียกโดน !!!, และรางวัลจำจนตาย เสนา และ เลขา แขกรับเชิญคนไหน จะได้รางวัลอะไร มาร่วมลุ้นและสนุกสนานไปด้วยกัน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
20.10 น. รู้ไหมใครโสด 2020 จัดเต็มฉากใหม่ใหญ่เวอร์วังอลังการกว่าเดิม รวมทั้งยังเตรียมเสิร์ฟเซอร์ไพรส์เด็ดมีทั้งสาวโสดที่เคยเป็นทอมมาก่อน นางเอกลิเกเสียงหวาน และอีกหลากหลายเรื่องราวความรักหลากรูปแบบของคนโสดที่เพิ่มดีกรีความพีค ให้แฟนๆ ได้ร่วมลุ้น พร้อมด้วยหนุ่มๆ ปรัศนีที่รับรองว่าแซ่บซี้ดยิ่งขึ้นกว่าเก่า

ช่องgmm25

พ่อน็อตยอมรับ

อะจ๊าก

14.00 น. อะจ๊าก ตลกหน้าตาย ดาว ขำมิน ถึงกับต้องยอมแพ้ ยกธงขาวให้กับแก๊งพิธีกรตลกตัวพ่อสายฮา ตั๊ก บริบูรณ์, บอล เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, นุ้ย เชิญยิ้ม, โรเบิร์ต สายควัน และ แจ๊ส ชวนชื่น ที่จัดเซอร์ไพร์สต้อนรับดาวแบบที่ไม่คาดคิด

ช่องmono29
14.40 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ตวัดดาบให้มารมากราบ (Shadowless Sword) เรื่องราวของเจ้าชาย 2 องค์ ผู้ครอบครองดาบแห่งราชบัลลังค์ ซึ่งพระราชทานโดยกษัตริย์แห่งบัลเฮพระองค์ก่อน ว่ากันว่าด้วยอำนาจของดาบ 1 ใน 2 ของเจ้าชายจะเป็นผู้กอบกู้บัลลังก์บัลเฮ หนึ่งในผู้ครอบครองดาบ คือ เจ้าชายจองฮุน ผู้เป็นทายาทองค์สุดท้ายที่หายสาบสูญไป ทิ้งดาบไว้กับ โซฮา องค์รักษ์สาว โซฮาอาสาจะเดินทางนำเขากลับมากอบกู้บัลลังก์

พ่อน็อตยอมรับ

Fantastic Four

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง สี่พลังคนกายสิทธิ์ (Fantastic Four) วัยรุ่นธรรมดา 4 คนที่สามารถหายตัวเข้าไปในโลกที่มีความอันตรายได้ซึ่งร่างกายของพวกเขาจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างน่าทึ่ง ทั้งทีมต้องศึกษาวิธีควบคุมความสามารถใหม่ของพวกเขาและร่วมมือกันปกป้องโลกจากเพื่อนเก่าที่กลายมาเป็นศัตรู
20.20 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง วิบัติการณ์สยองโลก (The Happening) เอลเลียต มัวร์ อาจารย์ภาควิทยาศาสตร์โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง และคนอื่นๆ ได้พบกับการสูญสลายของพฤติกรรมมนุษย์ ซึ่งนำไปสู่การตายอย่างเลือดเย็น มัวร์หนีวิกฤตไปอยู่ที่ไร่ในเพนซิลเวเนียพร้อมครอบครัว สุดท้ายเขาก็พบคำตอบของภัยอันตรายและเขาก็ยังค้นพบความหวังอันริบหรี่ที่อาจช่วยให้ครอบครัวรอดจากวิบัติการณ์สยองโลกครั้งนี้ไปได้
22.00 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง คู่มหากาฬ ซ่าส์สะท้านเมือง ปี3 (Lethal Weapon S.3) โคล กลับมาเผชิญหน้ากับอดีตของเขาอีกครั้งเมื่อได้พบกับ ทอม บาร์นส์ เป็นช่วงเวลาเดียวกับที่ บาร์นส์ และ เมอทอร์ กำลังสืบสวนคดีการโจรกรรมตู้เซฟนิรภัย

ช่องPPTV

พ่อน็อตยอมรับ

เมืองไทย มีสาระ 2563

09.00 น. เมืองไทย มีสาระ 2563 พบกับไอดอลของยุค 90s แคทรียา อิงลิช ใครจะรู้ว่าชีวิตนี้ ไม่ได้โอเคนะคะตลอดเวลา ทั้งยังอยู่ในอาการซึมเศร้าอีกด้วย แต่เธอก็มีวิธีทำให้ตัวเองมีความสุขได้ อย่างการทำสวยจากร้าน Seoulcute แล้วมาดูกันว่าจะสร้างความสุขให้เธอได้ยังไง
13.15 น. Cinema Hits เรื่อง Smurfts : The lost Village สเมิร์ฟ หมู่บ้านที่สาบสูญ การกลับมาของเหล่าภูตตัวสีฟ้าที่จะมาป่วน ซึ่งคราวนี้เหล่าสเมิร์ฟจะต้องออกเดินทางเพื่อเข้าไปในหมู่บ้านที่สาบสูญ ก่อนที่พ่อมดช่วยร้ายจะค้นหาเจอ ท่ามกลางการผจญภัยสุดสนุกสนาน พร้อมตัวละครแบบครบเซ็ต ทั้ง ปาป้า สเมิร์ฟ, สเมิร์ฟเฟ็ตต์, แฮฟฟี่, คลัมซี่ และ เบรนนี่

ช่องอมรินทร์
13.30 น. คุณนายจ่ายตลาด ธาราเขต ยังอยู่ที่ จ.นครราชสีมา พบกับ คุณนายณัฏฐินีภรณ์ จันทรโณทัย ภริยาท่านผู้ว่าฯและนายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมา ที่พาไปทัวร์ดินแดนที่เปรียบเสมือนประตูสู่ภาคอีสาน ชมความคึกคักของ ตลาดประปา ตลาดสดที่มีทั้งผัก ผลไม้ ของสด ที่ชาวโคราชโปรดปราน โดยเปิดกันตั้งแต่ตีสาม ต่อด้วยเมนูสูตรพิเศษจากคุณนาย ทอดมันหมูมะพร้าวทึนทึกและทอดมันข้าวโพด ก่อนปิดท้ายด้วยการเปลี่ยนเศษดินให้กลายเป็นเงินกับ เครื่องปั้นดินเผาด่านเกวียน ขึ้นชื่ออันดับต้นๆ ของเมืองไทย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน