Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 18 ม.ค. 2564

น้ำ ช็อค เมื่อมาเจอพ่อกับแม่ที่คฤหาสน์ของ ธนา แถมยังขโมยไวน์กิน

6 ก.พ. 2563 - 05:12 น.

น้ำ ช็อค เมื่อมาเจอพ่อกับแม่ที่คฤหาสน์ของ ธนา แถมยังขโมยไวน์และของกินในตู้เย็นจนเกลี้ยง เธอต้องปิดเรื่องนี้เป็นความลับ แล้วหาที่อยู่ใหม่ให้พ่อกับแม่เร็วที่สุด ละคร นางสาว 18 มงกุฎ เวลา 20.10 ช่องgmm 25

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3
01:50 น. BTimes น้ำมันมวยสร้างกลยุทธ์ ปลุกแบรนด์เก่ากลับมาให้เป็นวัยรุ่นอีกครั้ง จะเป็นอย่างไรติดตามชมได้

น้ำช็อคเมื่อมาเจอพ่อกับแม่

Young@Heart Show

03.25 น. Young@Heart Show ใครจะคิดว่าเมนูพาสต้าจะเป็นอาหารเพื่อสุขภาพได้ พบกันกับเมนู พาสต้าโต้แซลมอนย่าง

น้ำช็อคเมื่อมาเจอพ่อกับแม่

ชีวิตดี๊ดี

23.05 น. ชีวิตดี๊ดี พบกับสาวสวย โกโก้ อารยะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ปี 2019 ที่จะมาเผยเคล็ดลับสู่ความสำเร็จบนเวทีนางงาม และไลฟ์สไตล์ส่วนตัวแบบเรียบง่าย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง7

น้ำช็อคเมื่อมาเจอพ่อกับแม่

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง ต้อนรับศิลปินจากวง แบเบาะ Feat. เฟิร์ส นภารัตน์ ที่หอบเอาเพลงฮิตติดหูเอาใจผู้สูงวัย ฆ่าเมียให้ตาย@ไลน์หาหนู มาฝากแฟนๆ ทำเอา ป๋าเทพ โพธิ์งาม พิธีกรสายฮานั่งไม่ติดเก้าอี้ ยิ่งมาโดนสาวสวยสวมกอดกลางเวที งานนี้ ป๋าเทพ ถึงกับยิ้มกริ่ม

น้ำช็อคเมื่อมาเจอพ่อกับแม่

กระจกหกด้าน

17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน ปริศนาศิลป์เครื่องถ้วยโบราณ หัตถศิลป์สืบทอดให้อนุชนได้สานสืบความคิดของบรรพชน พัฒนาเป็นเครื่องใช้ไม้สอยทันสมัย อย่างอาณาจักรสุโขทัยแหล่งอารยธรรมที่เจริญรุ่งเรืองมานานนับพันปี มีโบราณสถาน โบราณวัตถุ เครื่องปั้นดินเผาที่มีชื่อเสียงหรือเครื่องสังคโลก

ช่องone 31

น้ำช็อคเมื่อมาเจอพ่อกับแม่

หนี้เสน่หา

20.10 น. หนี้เสน่หา อัคนี รู้สึกผิดที่ กิรณา และ พัฒนะ เป็นต้นเหตุของเรื่องร้ายๆ ที่เกิดขึ้นกับครอบครัวกิตติพานิชกุล จึงตัดสินใจมาบอกลา สลิล เพื่อไปใช้ชีวิตคนเดียว

ช่องgmm25

น้ำช็อคเมื่อมาเจอพ่อกับแม่

ลูกทุ่งสู้ฟัด แชมป์โค่นแชมป์

19.00 น. ลูกทุ่งสู้ฟัด แชมป์โค่นแชมป์ การกลับมาของเหล่าแชมป์จากรายการลูกทุ่งสู้ฟัด ทั้ง 16 คู่แชมป์ ซึ่งแท็คทีมกันมาแข่งขันฟาดฟันกันอีกครั้ง เพื่อเป็นแชมป์เพียงหนึ่งเดียวที่แข็งแกร่งที่สุด โดยมี 3 กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิคอยตรวจเข้มทุกเทคนิคบนเวที นำทีมโดย กริช ทอมมัส ผู้ให้กำเนิดค่ายเพลงลูกทุ่งชั้นนำ ร่วมด้วยนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง รุ่ง สุริยา และ จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ
20.10 น. นางสาว 18 มงกุฎ น้ำ ช็อค เมื่อมาเจอพ่อกับแม่ที่คฤหาสน์ของ ธนา แถมยังขโมยไวน์และของกินในตู้เย็นจนเกลี้ยง เธอต้องปิดเรื่องนี้เป็นความลับ แล้วหาที่อยู่ใหม่ให้พ่อกับแม่เร็วที่สุด

ช่องmono29
14.00 น. ซูเปอร์ซีรีส์ ลิขิตรัก ไข่มุกมังกร(ตอนที่ 4) อี้ฮวนแอบได้ยินความลับสำคัญในหอนางโลม ความลับอันดำมืดจะเกี่ยวกับเรื่องราวในวังหลวงหรือไม่ ห้ามพลาด
15.15 น. เจ้าหนูพลังไมค์ ความตลกโปกฮาเริ่มต้นขึ้นเมื่อเด็กกำพร้าคนหนึ่งพบรองเท้าวิเศษที่ถูกทิ้ง เมื่อใส่แล้วมันทำให้เขามีความสามารถพิเศษ นั่นคือการเล่นบาสเก็ตบอลเก่งขึ้น ถึงขั้นได้ลงเล่นใน NBA เลยทีเดียว
18.00 น. หวงเฟยหง เรื่องราวของ น้าสิบสาม ที่ไปเรียนวิชาแพทย์จากตะวันตกกลับมาที่จีน พร้อมกับนำอารยธรรมและการใช้ชีวิตแบบชาวตะวันตกติดมาด้วย สอดแทรกการเปรียบเทียบทางการแพทย์ระหว่างอเมริกาและตะวันออกไปพร้อมๆ กัน

น้ำช็อคเมื่อมาเจอพ่อกับแม่

ถอดรหัสล่า

22.30 น. ซีรีส์ ถอดรหัสล่า ปี 1(ตอนที่ 3) หลังจากมีการค้นพบว่าเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกา กำลังขายข่าวกรองลับให้กับกลุ่มพันธมิตรโคลอมเบีย เอริก้า เชพเพิร์ด ได้ทำการวางแผนที่จะจับตัวเขาอย่างไร้ศิลธรรม ซึ่งมีผลให้ วิล คีตัน ไม่เห็นด้วยกับแผนการนี้

ช่องPPTV

น้ำช็อคเมื่อมาเจอพ่อกับแม่

ตามสัญญา

21.30 น. ตามสัญญา ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง ผู้ชายอารมณ์ดีที่มักจะสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมและคนรอบข้างเสมอ เปิดใจครั้งแรกกับ ดู๋ สัญญา ว่าตัวเองโตมาได้โดยที่ไม่รู้ว่าพ่อเป็นใคร

น้ำช็อคเมื่อมาเจอพ่อกับแม่

Sport Mafia กีฬาตัวพ่อ

23.00 น. Sport Mafia กีฬาตัวพ่อ สัปดาห์นี้มาดูกันว่าทำไมกีฬามหาวิทยาลัยลัยปังกว่าบอลโลก พร้อมเปิดมิติใหม่กับสาวๆ ที่มาสร้างสีสันให้กับวงการฟุตบอลไทย ปิดท้ายมาดูเคล็ดลับการลดน้ำหนัก 20 กิโลกรัม ด้วยการกินขนม

 

โปรแกรมแข่งขันกีฬา

ฟุตบอลโกปา เดล เรย์ สเปน
รอบก่อนรองชนะเลิศ
01.00 น. เรอัล มาดริด-เรอัล โซเซียดัด
03.00 น. แอธฯ บิลเบา-บาร์เซโลนา

สนุ้กเกอร์
20.00 น. เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี)

กอล์ฟ
11.00 น. ไอเอสพีเอส ฮันดะ วิก โอเพ่น (กอล์ฟแชนเนล)
03.00 น. เอที&ที เพบเบิล บีช โปร-แอม (กอล์ฟแชนเนล)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ น้ำ ช็อค เมื่อมาเจอพ่อกับแม่ที่คฤหาสน์ของ ธนา แถมยังขโมยไวน์กิน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง