Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 27 ต.ค. 2563

เข็มเพชร สาวสวยผู้มากไปด้วยความแค้น เธอพยายามถีบตัวเองทุกวิถีทาง

10 ก.พ. 2563 - 05:39 น.

เข็มเพชร สาวสวยผู้มากไปด้วยความแค้น เธอพยายามถีบตัวเองทุกวิถีทาง จนกระทั่งได้เป็นเจ้าของธุรกิจจิวเวอรี่ ละคร เนื้อใน เวลา 20.10 ช่องgmm25

 

โปรแกรมรายการทีวี

 

ช่อง3

01.50 น. BTimes 127 ปี สู่รุ่นเหลนวัย 80 ปี พาตำนานยาไทยบุกโลกดิจิทัล จะเป็นอย่างไร ติดตามชม
03.25 น. Young@Heart Show อยากมีหุ่นเซียะแบบนางฟ้าวิคตอเรีย ติดตามเทคนิคและท่าออกกำลังกายที่จะทำให้คุณหุ่นดี

เข็มเพชรสาวสวย

เที่ยวเป็นเพลง

07.45 น. เที่ยวเป็นเพลง ปีเตอร์ คอร์ป จั๊ก ชวิน และ ปิงปอง ศิรศักดิ์ พร้อมพาเที่ยวไปกับเสียงเพลง กับจุดเช็กอิน จ.นครนายก

เข็มเพชรสาวสวย

เน็กซ์ นัยน์ตามหาวิบัติโลก

12.05 น. ภ.ฝรั่ง เรื่อง เน็กซ์ นัยน์ตามหาวิบัติโลก คริส จอห์นสัน เกิดมาพร้อมพลังพิเศษในการมองเห็นอนาคต ซึ่งเจ้าหน้าที่เอฟบีโอ คัลลี่ เฟอร์ริส กำลังจับตาดูเขาอยู่ เพราะเธอกำลังมองหาคนที่จะมาช่วยป้องกันประเทศจากการก่อการร้ายในอนาคต

 

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องone 31

เข็มเพชรสาวสวย

อสรพิษ

 

20.10 น. อสรพิษ (ตอนแรก) เจ้าแม่นางพญางู อัญญาวดี เกิดมาหลงรัก เจ้าไชยะวงศ์ ชายหนุ่มรูปงาม เธอจึงแปลงกายเป็นมนุษย์ เพื่อหวังจะให้ เจ้าไชยะวงศ์ ตกหลุมรัก

เข็มเพชรสาวสวย

ไปให้ถึงดวงดาว

21.20 น. ไปให้ถึงดวงดาว ปายทอง คิดหนัก เมื่อได้รับการติดต่อให้ไปสัมภาษณ์งานที่บริษัทเทวากรุ๊ปของ ชรัมภ์

 

ช่อง8

เข็มเพชรสาวสวย

รัก ลวง หลอน

20.30 น. เดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน (ตอน ศพหลอน) สร้อย สลับอาจารย์ใหญ่ของเธอกับร่างลึกลับใต้ถุนตึก การกระทำในครั้งนั้นส่งผลให้เธอต้องเผชิญหน้ากับเรื่องน่าสะพรึงกลัว ภาพหลอนที่เกี่ยวโยงกับเหตุการณ์นองเลือด 14 ตุลา และวิญญาณของนักศึกษาสาวที่เฝ้าเติดตามเธอไปทุกที่

 

ช่องgmm25

07.00 น. มหกรรมคอนเสิร์ต Non Stop สลา คุณวุฒิ คนสร้างเพลง เพลงสร้างคน คอนเสิร์ตลูกทุ่งที่รวบรวมผลงานเพลงและลูกศิษย์ของ ครูสลา คุณวุฒิ ไว้มากที่สุด จัดเต็ม แสง สี เสียง สุดอลังการ
20.10 น. เนื้อใน (ตอนแรก) เข็มเพชร สาวสวยผู้มากไปด้วยความแค้น เธอพยายามถีบตัวเองทุกวิถีทาง จนกระทั่งได้เป็นเจ้าของธุรกิจจิวเวอรี่ครบวงจร และเธอก็มีมือขวาคนสำคัญที่คอยช่วยเหลือคือ ปลี ซึ่งเป็นภรรยของ ราเชน เพื่อนสมัยวัยรุ่นที่เธอเคยไว้ใจมากแต่โดนหักหลัง พอทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ก็ยิ่งทำให้ เข็มเพชร แค้นมากและหาวิธีทำลาย ราเชน

 

ช่องmono29

13.50 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ ลิขิตรัก ไข่มุกมังกร (ตอนที่ 6) เอ๋าไป้ ขุนนางใหญ่ต้องการจะควบคุมอำนาจในวังหลวง จึงวางอุบายส่ง อี้ฮวน เข้าไปคัดเลือกเพื่อไปเป็นนางสนมของฮ่องเต้ ในขณะที่ ศิษย์พี่จู กำลังวางแผนที่จะช่วยเหลือ อี้ฮวน ให้รอดพ้นเงื้อมมือของ เอ๋าไป้

เข็มเพชรสาวสวย

โคตรมหากาฬ ทีมเอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์

18.00 น. โคตรมหากาฬ ทีมเอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์ 3 บาร์นี่ รอส ลี คริสต์มาส และสมาชิกทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ลต้องเผชิญหน้ากับ คอนราด สโตนแบ้งค์ ซึ่งเป็นหนึ่งใน 5 สมาชิกดั้งเดิมผู้ก่อตั้งทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล ได้กลับมาพร้อมกับความแค้น และมีภารกิจในการทำลาย บาร์นี่ และสมาชิกทีมทุกคน ทำให้ บาร์นี่ ต้องหาสมาชิกทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ลเลือดใหม่ รวมถึงตามหาสมาชิกรุ่นเก๋าอีก 4 คน เพื่อเปิดสงครามครั้งใหม่
22.25 น. ซีรีส์ แม็กนั่ม นักสืบ ระห่ำขวางนรก ปี 1 (ตอนที่ 12) แม็กนั่ม และนักสืบเอกชนคนอื่นๆ รวมถึงนักล่าเงินรางวัล ได้ถูกมอบหมายให้ติดตามชายที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกร

ช่องPPTV

เข็มเพชรสาวสวย

The One เดี่ยวมหาประลัย

 

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง The One เดี่ยวมหาประลัย ในจักรวาลหนึ่งมีมิติคู่ขนานทั้งหมด 125 มิติ และคนแต่ละคนก็จะมีชีวิตที่แตกต่างกันในแต่ละมิติ วายร้ายชื่อ ยู ลอว์ ได้ค้นพบความลับว่าหากเขาฆ่าชีวิตตัวตนของตัวเองในอีกมิติหนึ่งได้ เขาจะมีพลังชีวิตเพิ่มขึ้น แกเบรียล ลอว์ ชีวิตคู่ขนานของวายร้าย ยู ลอว์ เป็นตำรวจมือดี มิรู้เลยว่าเขาจะกลายเป็นเป้าหมายของวายร้ายที่เดินทางข้ามช่องว่างมิติมาฆ่าเขา เพื่อความเป็นหนึ่งเดียวในจักรวาล
20.15 น. Cinema Hits เรื่อง Birdman เบิร์ดแมน มายาดาว อดีตนักแสดงที่เคยโด่งดังเป็นพลุแตก จากการรับบท มนุษย์นก หรือ Birdman แต่แล้วเมื่อยุคสมัยผ่านไป ชื่อเสียงและความเป็นที่รู้จักของเขาก็ค่อยๆ เจือจางลง จนมาถึงจุดตกต่ำของชีวิต โดยที่ไม่มีใครเหลียวแล นั่นจึงทำให้เขาพยายามดิ้นรนเอาตัวรอด ด้วยการกลับไปรับบทนำในละครบรอดเวย์ให้สามารถเป็นที่รู้จักอีกครั้งให้จงได้

โปรแกรมแข่งขันกีฬา

 

ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก
รอบแบ่งกลุ่ม
18.00 น. ปักตากอร์-ชาบับ อัล อาห์ลี
21.30 น. อัล ชอร์ตา-เอสเตห์ลัล
21.40 น. อัล ฮิลัล-ชักห์ร โคดรู
22.35 น. อัล วาห์ดา-อัล อาห์ลี

 

ฟุตบอลหญิงโอลิมปิก 2020 รอบคัดเลือก
โซนเอเชีย รอบสาม
12.30 น. ไต้หวัน-จีน
15.30 น. ไทย-ออสเตรเลีย

 

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ
06.00 น. แอตแลนตา ฮอว์กส์-นิวยอร์ก นิกส์
06.00 น. ฟิลาเดลเฟีย เซเวนตีซิกเซอร์ส-ชิคาโก บูลส์
06.00 น. วอชิงตัน วิซาร์ดส์-เมมฟิส กริซลีส์
07.00 น. ฮุสตัน ร็อกเก็ตส์-ยูทาห์ แจซซ์ (ทรูสปอร์ต เอชดี)
07.30 น. คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส-แอลเอ คลิปเปอร์ส
09.00 น. พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส-ไมอามี ฮีต (เอ็นบีเอทีวี)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เข็มเพชร สาวสวยผู้มากไปด้วยความแค้น เธอพยายามถีบตัวเองทุกวิถีทาง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง