เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2020 เปิดตัวสุดเฟี้ยว ประกาศทวงความมันส์คับจอ ผู้เข้าแข่งขันวัยเก๋าเข้าคิวเตรียมโชว์ลูกคอ ติดตาม เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2020 ตอนแรก จันทร์ที่ 17 ก.พ. นี้ 20.15 น. ทางช่องPPTV

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3
01.50 น. BTimes ชนะความกลัว กล้าก่อนใครมีด้วยทัวร์จักรยานอินเตอร์ จะเป็นอย่างไรต้องติดตาม
03.25 น. Young@Heart Show เคล็ดลับแรงบันดาลใจเปลี่ยนร่าง สาวน้ำหนัก 101 กิโลให้เป็นสาว หุ่นดี ฟิตเฟิร์ม

ช่อง7

เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง ดวลเพลงกับบทเพลงสุดฮิต “ได้อย่างเสียอย่าง” ของศิลปิน 2 พี่น้องคุณภาพ อัสนี วสันต์ โชติกุล งานนี้เหล่าผู้เข้าแข่งขันจะสร้างสรรค์ในสไตล์ที่แตกต่างกันขนาดไหนต้องติดตาม

ช่องone 31

เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์

อสรพิษ

20.10 น. อสรพิษ อัญญาวดี มาหา สริชา เพื่อชำระความแค้น ที่เคยถูก สริชา เผาทั้งเป็นในอดีตชาติเมื่อ 500 ปีก่อน

เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์

ไปให้ถึงดวงดาว

21.20 น. ไปให้ถึงดวงดาว ปายทอง ทะเลาะกับ ธีวิน อย่างหนัก เพราะไม่พอใจที่ ธีวิน ไปทำงานให้ เหมสุดา

ช่อง8

เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์

เรือนสายสวาท

18.40 น. เรือนสายสวาท แย้มแข รู้สึกไม่พอใจที่ ฟ้ามุ่ย เป็นต้นเหตุให้ตัวเองโดนท่าน เจ้าคุณพิทักษ์อัครา ลงโทษ ทั้งๆ ที่ตัวเองเป็นคนแกล้งฟ้ามุ่ยอยู่ตลอดเวลา เพราะได้ฟังเรื่องราวของพุดจีบที่เป็นเมียน้อยของพ่อ จากปากของคุณหญิงตาบทิพย์ จนสุดท้ายเลยวางแผนตบฟ้ามุ่ยคืน

เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์

เดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน

20.30 น. เดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน (ตอน ล่าท้าตาย) เมื่อ นัท หัวโจกของกลุ่มชวนเพื่อนซี้อย่าง ปลั๊ก และ เฟียส ออกแสวงหาความสนุก ตื่นเต้น ท้าทาย ด้วยการตามหาโรงงานร้างเก่าแก่ที่เชื่อกันว่ามีอาถรรพ์ที่ทำให้คนงานล้มตายจนโรงงานต้องปิดร้างไป ที่นั่นพวกเขาได้เจอกับคนเฝ้าโรงงานปริศนาและประสบการณ์หลอนจนขนหัวลุก ปลั๊ก หนีรอดมาได้แต่กลายเป็นผู้ต้องสงสัยที่ ผู้กองสันทัด คิดว่าเขาเป็นฆาตกร

ช่องgmm25

เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์

เนื้อใน

20.10 น. เนื้อใน ราเชน วางแผนทำลายร้านของ เข็มเพชร จนทำให้ลูกค้าเข้าร้านน้อยลง ซึ่งพอเข็มเพชรู้ก็โกรธมากตามไปเอาเรื่องกับราเชน แต่ราเชนไม่ยอมรับ เข็มเพชรจึงพยายามหาหลักฐานเพื่อจะเอาผิดราเชนให้ได้

ช่องmono29
14.10 น. ลิขิตรัก ไข่มุกมังกร (ตอนที่ 11) เมื่อ อี้ฮวน ต้องเผชิญหน้ากับ ฮ่องเต้ แล้วสถานะที่แท้จริงของ หลงซาน จะถูกเปิดเผยหรือไม่ ต้องติดตาม

เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์

แซมมี่ ต.เต่าซ่าส์ไม่มีเบรค

15.30 น. แซมมี่ ต.เต่าซ่าส์ไม่มีเบรค แซมมี่ ลืมตาดูโลก พร้อมกับการท่องโลกใต้ทะเลอันแสนกว้างใหญ่ แซมมี่ ต้องออกไปผจญภัยก่อนที่ตัวเองจะกลับมาพบกับ เชลลี่ คู่แท้ของเขา ตลอดการเดินทาง แซมมี่ และ เรย์ เต่าทะเลเพื่อนซี้ ได้เห็นการกระทำของมนุษย์ที่ทำลายระบบนิเวศวิทยา
17.10 น. ดราก้อนส์ พิชิตมังกรสุดขอบโลก (ปี 3) เมื่อ ฮิคคัพ และเจ้าเขี้ยวกุด ได้ออกโผบินไปกับพี่น้องชาวไวกิ้งที่สามารถอยู่ร่วมกับมังกรอย่างสงบสุข ฮิคคัพ ต้องการสำรวจดินแดนอื่นๆ ได้ค้นพบนัยน์ตามังกร สมบัติโบราณที่สามารถเผยแผนที่สู่อาณาจักรใหม่ๆ มากมาย หนึ่งคนหนึ่งมังกรพร้อมผองเพื่อนจึงได้ออกผจญภัยครั้งใหม่สุดมหัศจรรย์เกินคาดคิด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
18.00 น. ขนระห่ำไปบี้นรก แฟรงค์ มาร์ติน พนักงานส่งของที่เปิดกล่องออกมาได้พบกับ บราย สาวสวยที่ถูกจับตัวมาโดยกระบวนการค้ามนุษย์ข้ามชาติ เขาจึงต้องปกป้องเธอให้พ้นจากอันตราย
20.30 น. รุ่งอรุณแห่งอาณาจักรพิภพวานร เรื่องราวของวานรที่ได้รับการพัฒนายีนซึ่งนำโดยซีซาร์ พวกมันถูกรุกรานจากกลุ่มมนุษย์ที่รอดชีวิตจากไวรัสที่แพร่กระจายตัวเมื่อ 10 ปีก่อน พวกเขาอยู่บนความสงบสุขที่เปราะบาง แต่มันได้พิสูจน์ให้เห็นถึงช่วงชีวิตที่สั้น เมื่อทั้งสองฝ่ายถูกนำสู่สมรภูมิรบอย่างเต็มขั้นที่เป็นการตัดสินว่าสายพันธุ์ของใครจะเป็นผู้ครองโลก

เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์

แม็กนั่ม นักสืบ ระห่ำขวางนรก ปี 1

22.00 น. แม็กนั่ม นักสืบ ระห่ำขวางนรก ปี 1 (ตอนที่ 14) แม็กนั่ม เข้าสืบสวนคดีฆาตกรรมของชายคนหนึ่งที่ก่อนตายได้ทำการว่าจ้าง แม็กนั่ม เพื่อค้นหาตัวฆาตกรของเขา
23.20 น. มหากาฬล่าคนทมิฬ เป็นเรื่องราวของนายตำรวจแห่งบอสตัน โทมัส คราเว่น ที่นอกจากงานแล้ว ลูกสาวคือสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิต แต่ในคืนแรกหลังการกลับมาจากฝึกงานของลูกสาว เอ็มม่า เธอก็ถูกสังหารต่อหน้าต่อตาเขา ความเสียใจและความรู้สึกผิดทำให้เขาเริ่มสืบสวนเรื่องนี้หลังตำรวจสรุปว่าเป็นการยิงผิดตัว

ช่องPPTV
09.15 น.างกอกซิตี้เลขที่ 36 พบกับโค้ชคนใหม่ แห่งรายการ เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ โค้ช ตุ๊ก วิยะดา ที่จะมาพูดคุยกันสดๆ พร้อมมาเผยความรู้สึกการเป็นดีว่าตัวแม่ กับการนั่งแท่นโค้ชครั้งแรก! จะเป็นอย่างไรนั้น ห้ามพลาด
20.15 น. เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2020 (ตอนแรก) กลับมาทวงความอบอุ่นใจและรอยยิ้มอีกครั้ง หลังจากได้รับกระแสตอบรับจากปีที่ผ่านมาอย่างท่วมท้น โดยปีนี้มีผู้เข้าแข่งวัยเก๋าเข้าคิวเตรียมมาโชว์ความเฟี้ยวเพื่อเข้าทีมโค้ชที่ตัวเองชื่นชอบเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นทีมของ โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชแต๋ม ชรัส, โค้ชแสตมป์ อภิวัชร์ และโค้ชน้องใหม่ โค้ชตุ๊ก วิยะดา

โปรแกรมแข่งขันกีฬา

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ
03.00 น. เชลซี-แมนฯ ยูไนเต็ด (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี
02.45 น. เอซี มิลาน-โตริโน

ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก
รอบแบ่งกลุ่ม
18.00 น. ปักห์ตากอร์-ชาห์ร โคดรู
20.30 น. ชาบับ อัล อาห์ลี-อัล ฮิลัล
21.00 น. อัล ชอร์ตา-อัล วาห์ดา
22.30 น. อัล อาห์ลี-เอสเตห์ลัล

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ ออลสตาร์
08.00 น. ทีมจานนิส-ทีมเลบรอน (ทรูสปอร์ต เอชดี)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน