Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 24 พ.ย. 2563

ราเชน ขอร้อง ปลี ให้เข้ามาช่วยงานตามข้อเสนอของ เอมอร กับ มโน

18 ก.พ. 2563 - 04:50 น.

ราเชน ขอร้อง ปลี ให้เข้ามาช่วยงานตามข้อเสนอของ เอมอร กับ มโน เขาพยายามทำดีกับ ปลี และโปรย จนปลีใจอ่อนยอมทำตามที่ราเชนต้องการ ติดตามละคร “เนื้อใน” อังคาร 18 กพ ทางช่องGMM25

 

โปรแกรมรายการทีวี
ช่อง 3
01.50 น. BTimes Glazziq เส้นทางปั่นทำเงินพร้อมรักษ์เส้นทางชุมชนจะเป็นอย่างไร ต้องติดตาม

ราเชน ขอร้อง ปลี

Young@Heart Show

03.25 น. Young@Heart Show ฟิตหุ่นสวยด้วยยางยืดออกกำลังกาย แล้วมาเพิ่มกล้ามเนื้อ กระชับสัดส่วนต้นขาไปพร้อมกัน

ช่อง 7

ราเชน ขอร้อง ปลี

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง จัดหนักไม่ธรรมดาเมื่อผู้เข้าแข่งขันแท็คทีมจับคู่กันมาประชันในบทเพลง “รักติดไซเรน” ของ ไอซ์ พาริส และ แพรวา ณิชาภัทร ซึ่งเป็นเพลงฮิตติดชาร์ตโดนใจวัยรุ่น มียอดวิวปัจจุบันสูงถึง 160 ล้านวิวเลยทีเดียว

Gmm 25
20.10 น. เนื้อใน ราเชน ขอร้องให้ ปลี เข้ามาช่วยงานตามข้อเสนอของ เอมอร กับ มโน เขาพยายามทำดีกับปลีและโปรย จนปลีใจอ่อนยอมทำตามที่ราเชนขอร้อง เข็มเพชร พอรู้ว่าหัวหน้างานของ สกุล คือ กัญญา กิ๊กเก่าของสกุลก็โมโหมากสั่งห้ามสกุลไม่ให้ไปยุ่งกับกัญญาเด็ดขาด

ช่อง ONE

21.30 น. ไปให้ถึงดวงดาว ธีวิน ตามไปถ่ายงานให้ เหมสุดา บนเรือยอร์ช ทำให้ทั้งคู่ใกล้ชิดกันมากขึ้น ต่างมีโอกาสอยู่ด้วยกันลำพังและเรียนรู้กันและกัน

 

โมโน 29
08.00 น เหินฟ้าปล้นเย้ยนรก เกิดการแหกคุกบนความสูง 38,000 ฟุตจากพื้นดิน เมื่อในโทษในความควบคุมของ พีท กระโดดร่มหนีจากเครื่องบินโบอิ้ง 747 และหายลับไปในความมืดพร้อมพรรคพวกผู้กล้าเสี่ยงตาย พีทพยายามทำหน้าที่อย่างดีที่สุด แต่ผลที่ได้คือการตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีนี้

ราเชน ขอร้อง ปลี

โคตรคนแกร่งกระดูกเหล็ก

 

10.00 น. โคตรคนแกร่งกระดูกเหล็ก อดีตทหารเรือต้องเข้าไปพัวพันกับแก๊งอาชญากรรมโดยบังเอิญ ทำให้เขาต้องหนีเอาตัวรอด ทว่าเมื่อลูกสาวของเขาถูกลักพาตัวไป เขาจึงต้องกลับมาลุกขึ้นสู้อีกครั้งเพื่อกำจัดแก๊งมาเฟียโหดให้สิ้นซาก

ราเชน ขอร้อง ปลี

รูโรนิ เคนชิน เกียวโตทะเลเพลิง

 

11.45 น. รูโรนิ เคนชิน เกียวโตทะเลเพลิง เคนชิน ซามูไรพเนจรอดีตนักฆ่าอันดับหนึ่งผู้ขอเปลี่ยนคมดาบอันเหนือชั้นของเขา มาปกป้องคนบริสุทธิ์ ชิชิ โอ ซามูไรฝีมือเอกที่โดนลอบสังหารด้วยการถูกไฟเผา แต่เมื่อรอดมาได้ พลังของเปลวไฟกลับยิ่งทำให้คมดาบของเขารุนแรงสุดขั้นพร้อมล้างแค้น
14.25 น. ลิขิตรักไข่มุกมังกร เรื่องราวของ จูอี้หวน องค์หญิงคนสุดท้ายแห่งราชวงศ์หมิงได้รับภารกิจลับให้หาทางเข้าวังเพื่อแก้แค้นและกอบกู้ชื่อเสียงของราชวงศ์กลับคืนมา

ราเชน ขอร้อง ปลี

นักสืบสมองกล

15.40 น. นักสืบสมองกล ในระหว่างปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือผู้เคราะห์ร้าย จอห์น บราวน์ ยามหนุ่มใจดี ถูก ดร. คลอว์ ทำร้ายจนอาการสาหัส เป็นโอกาสให้ ดร. เบรนด้า แบรดฟอร์ด สาวสมองเปรื่องได้ทำการทดลองประดิษฐ์กรรมกลไกกับร่างของ บราวน์ ทำให้เขากลายเป็น จี นักสืบสมองกล ยอดมนุษย์ผู้ครบครันไปด้วยอุปกรณ์ปราบอธรรม

 

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official accountได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

 

18.00 น. ภารกิจฮึด เฆี่ยนนรก แฟรงค์ มาร์ติน อดีตหน่วยรบรับจ้างพิเศษได้กลายมาเป็นผู้ขนของมืออาชีพ ลำเลียงทั้งสิ้นค้า คน หรืออะไรก็ตามแต่ เขาจะส่งมันไปถึงที่หมายอย่างง่ายๆ โดยไม่มีคำถามแต่อย่างใด
23.35 น. แผนสังหารเกมอำมหิต เรื่องราวของตำรวจหนุ่มในแผนกอาชญากรรมผู้มีความตรงไปตรงมา และไม่เคยเกรงกลัวใครหน้าไหน ที่ต้องเผชิญกับความไม่ชอบมาพากลภายในหน่วยงานของตน แต่ด้วยความหวังที่จะทำให้เมืองที่ตนปลอดอาชญากรรม จึงทำให้เขาต้องพยายามอดทนต่อแรงกดดันต่างๆ

 

ช่อง PPTV

13.00 น. รักนั้นพระจันทร์ดลใจ เรื่องราวของ สแตนลี่ย์ หนุ่มนักมายากลชาวอังกฤษ ที่มีอีกอาชีพเปิดโปงนักต้มตุ๋น เขาได้รับคำขอร้องจากเพื่อนให้เดินทางไปที่คฤหาสน์หรูทางใต้ของฝรั่งเศส เพื่อเปิดโปง โซฟี หญิงอเมริกันที่อ้างว่าสามารถติดต่อกับวิญญาณได้

ราเชน ขอร้อง ปลี

กิ๊กดู๋

16.15 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ศิลปินคู่สุดฮอต เบิ้ล-ปทุมราช อาร์สยาม ปะทะ ก้อง-ห้วยไร่ ป่วนสตู! ตามหาเงาเสียง อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.15น.
23.00 น. Garage Story พาไปดูภาคต่อของโรงรถเรโทรคาร์ ที่มีกลิ่นไอความเป็นญี่ปุ่น กับรายละเอียดของรถสะสมแต่ละรุ่นที่ต้องบอกเลยว่าสาวกญี่ปุ่นห้ามพลาด และในช่วงทีมขับซ่าเราจะภาพไปท้าดวลกับการทดสอบรถค่ายเดียวกันแต่มีเครื่องยนต์ที่แตกต่าง แบบไหนจะได้เปรียบเสียเปรียบต้องติดตาม

 

โปรแกรมแข่งขันกีฬา

 

ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก
รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก
03.00 น. โบรุสเซีย ดอร์ตมุนด์-เปแอสเช
03.00 น. แอตฯ มาดริด-ลิเวอร์พูล

 

ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก
รอบแบ่งกลุ่ม
17.00 น. เอฟซี โตเกียว-เพิร์ธ กลอรี (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)
17.30 น. เอฟซี โซล-เมลเบิร์น วิกตอรี (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)
19.00 น. เชียงราย ยูไนเต็ด-ปักกิ่ง กัวอั๋น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)
21.55 น. อัล ไอน์-อัล นาสเซอร์
22.35 น. ชาร์ยาห์-เปอร์เซโปลิส
22.35 น. อัล ตาวอน-อัล ดูเฮล
22.35 น. อัล ซาดด์-เซปาฮาน

 

เทนนิส
17.00 น. ดูไบ ดิวตี้ ฟรี เทนนิส แชมเปี้ยนชิพส์ (ทรู เทนนิส เอชดี)

 

แบดมินตัน

16.00 น. สเปน มาสเตอร์ส

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ราเชน ขอร้อง ปลี ให้เข้ามาช่วยงานตามข้อเสนอของ เอมอร กับ มโน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง