เมีย แจ๊ส หัวร้อน ประกาศลั่นงดใช้หนี้แทนสามี

14 มี.ค. 2563 - 04:41 น.

เมีย แจ๊ส หัวร้อน ประกาศลั่นงดใช้หนี้แทนสามี เผย แจ๊ส ใช้เงินเปลืองมากจนอยากพาไปบำบัดจิต! ติดตาม บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน) เวลา 17.00 น. ช่อง ONE

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

เมีย แจ๊ส หัวร้อน

ทุ่งแสงตะวัน

05.05 น. ทุ่งแสงตะวัน เมื่อพืชผักที่อยู่ในจานเป็นอาหารที่คุ้นเคยของเด็กๆ ต้องกลายมาเป็นบทเรียนวิชาใหม่ จะสนุกและตื่นเต้นแค่ไหน ตามไปเที่ยวไร่ลุงรังกับเด็กๆ จ.อุตรดิตถ์

ช่อง5

เมีย แจ๊ส หัวร้อน

คนไทยหัวใจไม่ท้อ

09.00 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ พามาอยู่กันที่ “ร้านฝ้ายเงินฝ้ายทอง” บ้านป่ากลาง อ.ปัว เพื่อตามติดเรื่องราวของ อรทัย อินรัง เจ้าของแบรนด์ฝ้ายเงินฝ้ายทอง ผู้พลิกฟื้นงานหัตถกรรมภูมิปัญญาดั้งเดิมของชาวเขาเผาม้งอย่าง ผ้าเขียนเทียนให้กลับมามีลมหายใจอีกครั้ง

ช่อง7

เมีย แจ๊ส หัวร้อน

เชฟกระทะเหล็ก

12.00 น. เชฟกระทะเหล็ก เชฟเอียน เชฟกระทะเหล็กอาหารตะวันตกแนวอินโนเวทีฟ ต้องมาฟาดฟันกับ เชฟจูเลียโน เบอร์ตา เชฟชาวอิตาเลี่ยนเชฟผู้โชกโชนไปด้วยประสบการณ์การทำอาหารเพราะได้เดินทางไปทำงานทวีปต่างๆ ทำให้ได้เรียนรู้แก่นแท้ของรสชาติอาหารนั้นๆ การต่อสู้ของเชฟจูเลียโนและเชฟเอียนจะดุเดือดขนาดไหนห้ามพลาด

เมีย แจ๊ส หัวร้อน

ฟ้ามีตา

14.30 น. ฟ้ามีตา ตอน หลังชนฝาหมาจนตรอก เชิดกับกลอยเคยติดคุกมาก่อน แปะเจ้าของโรงงานตุ๊กตาเมตตาให้เข้ามาทำงาน ต่อมาแปะป่วยเลยให้ เจ๊กฮวด มาดูแลแทน เจ๊กฮวดไม่เหมือนแปะ ชอบดูถูกคน กดขี่เอารัดเอาเปรียบสารพัด แต่แล้วเจ๊กฮวดก็ได้รับบทเรียนอย่างเสนสาหัส

เมีย แจ๊ส หัวร้อน

ดวงเพลงดัง ดาราท้าดวล

15.30 น. ดวลเพลงดัง ดาราท้าดวล ละมุนหัวใจไปกับหนุ่ม เบน สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ จากละครเรื่อง “เศรษฐีตีนเปล่า” ที่ออกอากาศโกยเรตติ้ง ขึ้นเวทีท้าดวลเพลง “คนไม่มีแฟน” ของซูเปอร์สตาร์ เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ออร่าความหล่อและน้ำเสียงอบอุ่นจะมีเสน่ห์จนคว้าใจคอมเมนเตเตอร์ได้หรือไม่ ต้องติดตาม

เมีย แจ๊ส หัวร้อน

ร้องห้ามเลิก

18.00 น. ร้องห้ามเลิก พบกับสาวสวยเซ็กซี่อดีตเกิร์ลกรุ๊ป กิ๊ฟซ่า ปิยา พงศ์กุลภา ที่ขอพกความมั่นใจมาเต็มร้อยพร้อมลุย แต่งานนี้กิ๊ฟซ่าต้องมาเจอกับ โดม จารุวัฒน์ ต่างขอสู้ตายแบบจัดใหญ่ไฟกระพริบ
18.25 น. ลูกทุ่งไอดอล เอกชัย ศรีวิชัย คอนเฟิร์ม ไม่มีเด็กเส้นบนเวทีลูกทุ่งไอดอล! ยืนยันถึงเป็นตัวเต็งแต่ถ้าทำพลาดก็ตกรอบได้

GMM25

เมีย แจ๊ส หัวร้อน

จักรเพชร 7 ย่านน้ำ


12.00 น. จักรเพชร 7 ย่านน้ำ พาไปตื่นตากับระหัดวิดน้ำ เครื่องวิดน้ำแบบโบราณที่สะท้อนภูมิปัญญาดั้งเดิมของชาวชุมชนตลาดเก่าหัวตะเข้ เขตลาดกระบัง กทม. โดยได้รับการอนุรักษ์ฟื้นฟูจากคนในชุมชน ชุบชีวิตโรงทำระหัดวิดน้ำในอดีตให้กลายเป็นแหล่งเรียนรู้ในด้านวิถีชีวิตและสถานที่จัดแสดงงานศิลปะอย่างสร้างสรรค์

เมีย แจ๊ส หัวร้อน

ทอล์ก-กะ-เทย

22.45 น. ทอล์ก-กะ-เทย ทอล์กกับ นน ชานน แฟนคลับเตรียมละลายกับรอยยิ้มของผู้ชายจิ้มลิ้มคนนี้ได้เลย

ช่อง8

เมีย แจ๊ส หัวร้อน

ครัวลั่นทุ่ง

10.20 น. ครัวลั่นทุ่ง ไปบุกไร่ถั่วลิสง จ.สิงห์บุรี ไปดูการปลูกและดูแลต้นถั่วลิสง และพาไปปรุงอาหารที่ได้จากถั่วลิสง นั่นคือ “ต้มถั่วลิสงกระดูกหมู”

ช่องmono29
11.30 น. แจ็คผู้สยบยักษ์ เรื่องที่เกิดในดินแดนแสนสงบสุขที่บ้านของ แจ็ค เด็กหนุ่มชาวนาซึ่งได้รับสืบทอดถั่ววิเศษอุบัติเหตุเกิดขึ้น เมื่อถั่วโดนน้ำทำให้บ้านซึ่งมี เจ้าหญิงอิสซาเบลลา ติดอยู่ ถูกต้นถั่วซึ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ ทั้งบ้านทั้งเจ้าหญิงจึงลอยสูงขึ้นไปถึงดินแดนของยักษ์ เป็นหน้าที่ของแจ็คที่ต้องปีนต้นถั่วขึ้นไปเพื่อช่วยเจ้าหญิงกลับมาให้ได้

เมีย แจ๊ส หัวร้อน

อึดเกินพิกัด

14.40 น. อึดเกินพิกัด จอห์น แมคเคลน ต้องมาเจอกับผู้ก่อการร้ายอีกครั้ง เป้าหมายของพวกมันคือยึดสนามบินและชิงตัวเจ้าพ่อยาเสพติดรายใหญ่ แต่ปัญหาของพวกมันคือที่นั่นดันมีจอห์นอยู่ด้วย
16.55 น. ทีมมหัศจรรย์พิทักษ์โลก ปี 2 (ตอนจบ) ความโกรธที่ถูกหักหลังทำให้ The Runaway พบกับ Chase เขายื่นข้อเสนอให้ยอมแพ้แก่ Pride หรือเผชิญหน้ากับผลลัพธ์ที่ไม่อาจคาดเดาได้

 

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

18.00 น. ไอรอน แมน มหาประลัยคนเกราะเหล็ก 3 เมื่อ โทนี่ สตาร์ค พบว่าโลกส่วนตัวของเขาได้ถูกทำลายด้วยเงื้อมมือของศัตรู เขาจึงออกตามล่า ในทุกย่างก้าวของการเดินทางครั้งนี้ คือการทดสอบความเข้มแข็งของเขา เมื่อหลังชนฝาสตาร์คเอาตัวรอดมาได้โดยอุปกรณ์ต่างๆ ของเขาเอง
22.30 น. วีรบุรุษเหนือแสง ปี 5 (ตอนที่ 8) แบร์รี่ และ ทีมแฟลช วางแผนที่จะหยุด ซิเคด้า อย่างไรก็ตาม แบร์รี่ ลังเลกังวลเกี่ยวกับลูกสาวของเขาที่เห็นบางส่วนในชีวิตของเขา

ช่องone
17.00 น. บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) เมีย แจ๊ส หัวร้อน ประกาศลั่นงดใช้หนี้แทนสามี เผย แจ๊ส ใช้เงินเปลืองมากจนอยากพาไปบำบัดจิต!

เมีย แจ๊ส หัวร้อน

TOP CHEF THAILAND ขนมหวาน

20.10 น. TOP CHEF THAILAND ขนมหวาน จะกินขนมหวานดับร้อนทั้งทีต้องไม่ธรรมดา 3 กรรมการเลยจัดวัตถุดิบจาก “เซ็ง ซิม อี๊” ร้านขนมหวานน้ำแข็งไสเจ้าดังมาให้เชฟขนมหวานทั้ง 9 คน รังสรรค์ออกมาให้เป็นเมนูขนมหวานจานหรู เล่นเอาเชฟบางคนเห็นโจทย์ถึงกับหน้าเหวอ!

ช่องPPTV

เมีย แจ๊ส หัวร้อน

เที่ยวกินกับหมึกแดง

09.00 น. เที่ยวกินกับหมึกแดง พาไปกันที่จังหวัดอุทัยธานี ที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน พร้อมเรียนรู้เรื่องราวภาพจิตรกรรมฝาผนังภายในอุโบสถและวิหารหรือที่ชาวบ้านเรียกติดปากกันว่า “วัดโบสถ์” ก่อนพาไปต่อกันที่ “ร้านโกตี๋ข้าวมันไก่” ชิมเมนูเด็ดตามรอยหม่อมราชวงศ์ ถนัดศรี สวัสดิวัตน์

เมีย แจ๊ส หัวร้อน

เที่ยวสุดโลก

09.30 น. เที่ยวสุดโลก เตรียมตัดขาดจากโลกภายนอกไปใช้ชีวิตแบบส่วนตัวที่มีทั้ง Privacy และ Security ที่ Gili Lankanfushi Maldives รีสอร์ตหรูแนวธรรมชาติกลางทะเลมัลดีฟส์
11.45 น. วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย ซีซั่น 2 พาออกเดินทางสู่ภาคอีสานดินแดนแห่งที่ราบสูง บนเส้นทางรถไฟสายอีสานเหนือ เริ่มต้นกันที่สระบุรี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมีย แจ๊ส หัวร้อน ประกาศลั่นงดใช้หนี้แทนสามี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง