ลำไย ไหทองคำ พลิกลุกส์เป็นสาวหวาน เพราะเจ้าตัวเพิ่งเปิดตัวแฟนหนุ่ม

17 มี.ค. 2563 - 04:07 น.

ลำไย ไหทองคำ พลิกลุกส์เป็นสาวหวาน เพราะเจ้าตัวเพิ่งเปิดตัวแฟนหนุ่มอย่างป็นทางการ และพบกับกาแข่งขัน รายการ กิ๊กดู๋ เเวลา 20.15 น. ช่อง PPTV

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 7

ลำไย

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง เสิร์ฟความละมุนหัวใจกับเพลงดังสุดฮิต แก้มน้องนางนั้นแดงกว่าใคร ของศิลปิน เขียนไขและวานิช ที่กำลังโด่งดังอยู่ในโซเชียล และมีการนำมาคัฟเวอร์ใหม่หลายเวอร์ชั่น

ดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

Gmm 25

ลำไย

เนื้อใน

20.10 น. เนื้อใน เข็มเพชร รู้ว่า ปลี ไปคุยงานที่ร้าน ลิลลี่ ก็โกรธมาก แต่พยายามสงบสติอารมณ์เพื่อวางแผนเล่นงาน ปลี ทีหลัง


ช่อง ONE
19.00 น. มงกุฎดอกหญ้า แพรว บุกมาเอาเรื่อง ภูริช เพราะโกรธที่ ภูริช ไม่สำนึกผิดที่เป็นเหตุทำให้พี่สาวเธอต้องตาย จนทำให้ทั้งสองเกิดมีปากเสียงกันใหญ่

ลำไย

ไปให้ถึงดวงดาว

21.30 น. ไปให้ถึงดวงดาว เหมสุดา ทำใจไม่ได้ที่ ไข่มุก กลายเป็นเด็กมีปัญหา จึงขอให้ ธีวิน อยู่เป็นเพื่อน

โมโน 29
15.45 น. เจ้าสัวโดดเดี่ยวรวยล้นถัง ริชชี่ ริช มีทุกอย่างยกเว้นเสียแต่มิตรสหาย ต่อมาพ่อของริชชี่ได้หายสาปสูญไป ลอเรนซ์ แวน ดอจ มีแผนที่จะฮุบกิจการของพ่อริชชี่ทั้งหมด แต่บังเอิญริชชี่รู้แผนเข้า เขาจึงต้องหาพ่อที่หายสาปสูญไป โดยต้องมีผู้ช่วยที่เขาต้องการนั่นคือเพื่อนใหม่ที่เขาไม่เคยมี
20.25 น. พันธุ์ฆ่าอมตะ เบลด เติบโตมาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษคือมีชีวิตอมตะแบบแวมไพร์ แต่มีอายุขัยเหมือนมนุษย์ มีพละกำลังเหนือกว่ามนุษย์ธรรมดา แต่มโนธรรมฝ่ายมนุษย์ทำให้เขาตั้งปณิธานที่จะเป็นผู้ไล่ล่าเหล่าร้ายแวมไพร์ที่มี ฟรอสต์ เป็นผู้นำ โดยการช่วยเหลือของ วิสต์เลอร์ ผู้เชี่ยวชาญในการสังหารแวมไพร์

ลำไย

หน่วยสืบ สวนแห่งนาวิกโยธิน

22.35 น. ซีรีส์ หน่วยสืบ สวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 10 (ตอนที่ 3) คอลลีน และ แซม ได้รับมอบหมายให้ปกป้องผู้ช่วยเจ้าชายที่ถูกลอบสังหาร

ช่อง PPTV
13.00 น. หนังดังยามบ่าย One In the Chamber เพชฌฆาตโค่นเพชฌฆาต มือสังหารสุดแสบคนหนึ่งที่ทำตัวเป็นนกสองหัว เล่นข้างทั้งสองฝ่าย ในช่วงสงครามระหว่างแก๊งมาเฟียรัสเซีย ทำให้เขาตกเป็นเป้าหมายของอีกมือสังหารที่ถูกว่าจ้างมาเพื่อเก็บเขาโดยเฉพาะ
20.15 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ลำไย ไหทองคำ พลิกลุกส์เป็นสาวหวาน เพราะเจ้าตัวเพิ่งเปิดตัวแฟนหนุ่มอย่างป็นทางการ และพบกับกาแข่งขันระหว่าง แซ็ค ชุมแพ จากจ.ขอนแก่น ปะทะ มิน เฉาก๊วย จ.นครราชสีมา จังหวัดใดจะได้เข้ารอบต่อไป

ลำไย

Garage Story

23.00 น. Garage Story พาไปพบกับ Garage ที่อยู่ในพื้นที่จำกัด แต่สามารถมีพื้นที่สำหรับจอดรถและเก็บของได้อย่างลงตัว แล้วเราจะพาไปดูรถหายากที่มีเพียงไม่กี่คัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลำไย ไหทองคำ พลิกลุกส์เป็นสาวหวาน เพราะเจ้าตัวเพิ่งเปิดตัวแฟนหนุ่ม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง