Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 24 พ.ย. 2563

คริส สติหลุดแค้นมากวิ่งไล่ทำร้าย แตงโม จนสะบักสะบอม

27 เม.ย. 2563 - 04:56 น.

คริส สติหลุดแค้นมากวิ่งไล่ทำร้าย แตงโม จนสะบักสะบอม หลังรู้ว่าเป็นคนแนะนำให้ สกุล พาเธอไปพบจิตแพทย์ ละคร เนื้อใน เวลา 20.10 น. ช่องgmm25

โปรแกรมรายการทีวี
ช่อง3

คริส

BTimes

01.50 น. BTimes น้ำมันมวย สร้างกลยุทธ์ ปลุกแบรนด์ เก่ากลับมาเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง จะเป็นอย่างไร

คริส

Young@Heart Show

03.15 น. Young@Heart Show กลั้นปัสสาวะนานๆ จะอันตรายขนาดไหน มาหาคำตอบได้กับ รู้จักนิ่วในกระเพาะปัสสาวะ

คริส

ศึกรักพิชิตบัลลังก์

12.50 น. ศึกรักพิชิตบัลลังก์ ตอนแรก ซีรีส์สุดดราม่า ผลงานของหนุ่มหล่อ จงฮั่นเหลียง ผู้ขยี้ใจสาวๆ

คริส

อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

20.20 น. อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ชีวิตแต่งงานปลอมๆ ของ เธียร กับ เมย โดย เธียร ขอคำมั่นสัญญาจาก เมย ว่าห้ามบอกเรื่องนี้กับใครเด็ดขาด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง7

คริส

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง เทปบันทึกภาพการดวลเพลงดัง เรามีเรา ของ แหวน ฐิติมา โดยมี 3 ผู้เข้าแข่งขันที่มีสไตล์ต่างกันโดยสิ้นเชิง

ช่องgmm25
20.10 น. เนื้อใน คริส สติหลุดแค้นมากวิ่งไล่ทำร้าย แตงโม จนสะบักสะบอม หลังรู้ว่าเป็นคนแนะนำให้ สกุล พาเธอไปพบจิตแพทย์

ช่องone
10.00 น. อยู่อย่างไรปลอดภัยโควิด-19 หมอแก้ว ไขข้อสงสัย คนข้างบ้านติดโควิด เราจะติดมั้ย เข้าหน้าฝน โควิด-19 จะยิ่งระบาดหนักจริงหรือไม่

คริส

มงกุฎดอกหญ้า

19.00 น. มงกุฎดอกหญ้า สิรินทร์ และ ภูริช รวมมือกันวางแผน ไล่ที่ร้านอาหารของ แดนดิน เพื่อต้องการใช้เป็นพื้นที่สร้างตลาดแห่งใหม่
ช่องmono29
15.40 น. โชว์แมนบันลือโลก เรื่องราวของ พี.ที. บาร์นัม ตั้งแต่สมัยเป็นเด็กยากไร้ จนกระทั่งเริ่มสร้างคณะละครสัตว์คณะแรกของเขาเองขึ้นมาในนิวยอร์ก

คริส

สตาร์ วอร์ส เอพพิโซด 7 อุบัติการณ์แห่งพลัง

18.00 น. สตาร์ วอร์ส เอพพิโซด 7 อุบัติการณ์แห่งพลัง สามสิบปี หลังจากการเอาชนะจักรวรรดิกาแล็คซี่ ฮัน โซโล และพันธมิตรของเขาเผชิญกับภัยคุกคามใหม่จาก ไคโล เรน ที่ชั่วร้ายและกองทัพสตอร์มทรูปเปอร์

22.05 น. หน่วยสืบ สวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 10 (ตอน 14) ทีม NCIS ร่วมมือกับ FBI เพื่อค้นหาเซลล์ผู้ก่อการร้ายในลอสแองเจลิสซึ่งเชื่อว่าจะเตรียมพร้อมสำหรับการโจมตีที่ใกล้เข้ามา
ช่องPPTV

คริส

เดอะ ไลท์เฮ้าส์ แฟมิลี่

14.30 น. เดอะ ไลท์เฮ้าส์ แฟมิลี่ พ่อจอห์น และลูกชาย น้องจัสติน จะพาทุกคนมานั่งคุยกันเรื่องของสถานการณ์ของไวรัสที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้ ในมุมมองของคน 2 เจเนอเรชั่นที่แตกต่างกัน จะมองภาพในปัจจุบันเป็นอย่างไร และเมื่อทุกคนต้องกักตัวอยู่บ้านกันเป็นเวลานานๆ อาหารถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นในช่วงเวลานี้ แม่นุช เลยจะมาบอกเคล็ดลับของการเก็บรักษาของสดให้อยู่ได้นานขึ้น

คริส

กำเนิดนักรบพิชิตมังกร

15.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง กำเนิดนักรบพิชิตมังกร เมื่อพ่อถูกมังกรฆ่าตาย วิล ต้องเดินทางลงจากภูเขาและตามหา สเตอร์ลิง เศรษฐีที่ดินที่เคยเป็นอัศวินมาก่อน แต่เพราะความเป็นคนบ้านนอกคอกนาที่ใช้ชีวิตล้าหลังอยู่บนภูเขา ทำให้วิลไม่ได้รับการต้อนรับจากใครๆ จนวิลได้งานที่ฟาร์มแห่งหนึ่ง และได้เป็นเพื่อนกับ เคต ลูกสาวหัวรั้นของสเตอร์ลิง ทั้งคู่ได้ค้นพบความลับของครอบครัวพวกเขา และเตรียมพร้อมที่จะรบกับมังกรยักษ์เพื่อล้างแค้นให้กับพ่อของเขา และพิสูจน์ความเป็นชายชาตรี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ คริส สติหลุดแค้นมากวิ่งไล่ทำร้าย แตงโม จนสะบักสะบอม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง