Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 13 ส.ค. 2563

เกี้ยว ผู้กำกับคนดังบุกไปพังงานบวงสรวงละคร เพราะไม่พอใจ

4 พ.ค. 2563 - 04:33 น.

เกี้ยว ผู้กำกับคนดังบุกไปพังงานบวงสรวงละคร เพราะไม่พอใจที่ละครของเธอถูกผู้บริหารเปลี่ยนตัวนักแสดง ละคร อุ้มรักเกมลวง เวลา 20.15 น. ช่องone

โปรแกรมรายการทีวี
ช่อง3
01.50 น. BTimes บุญนำพา จัดงานบุญเลี้ยงพระด้วยฐานข้อมูลยุคดิจิทัล

เกี้ยว

Young@Heart Show

03.15 น. Young@Heart Show เธอคนนี้เอาชนะโรคซึมเศร้าด้วยการวิ่ง พบกับ วิ่งหายเจ็บใจ

เกี้ยว

เที่ยวเป็นเพลง

07.45 น. เที่ยวเป็นเพลง อุทัยธานี เมืองดีที่น่าเที่ยว ลุยไปพร้อมกับ 3 หนุ่มชอบเที่ยว ปีเตอร์ คอร์ป จั๊ก ชวิน และ ปิงปอง ศิรศักดิ์ ที่เก็บภาพผ่านมุมมองการถ่ายทำรายการแบบภาพยนตร์สั้น ผ่านบทเพลง เปลี่ยนนิสัยง่ายกว่า

เกี้ยว

แบดบอยส์ คู่หูขวางนรก

12.00 น. แบดบอยส์ คู่หูขวางนรก ตำรวจคู่หูมือพระกาฬแห่งไมอามี่ มาร์คัส เบอร์เน็ตต์ และ คัส ไมค์ เลาว์รี่ ต้องร่วมมือกันคลี่คลายคดีฆาตกรรมและคดีค้ายาเสพติดมูลค่ามหาศาล โดยพยานปากเอก จูลี่ มอทท์ พยานเพียงคนเดียวผู้สามารถระบุตัวฆาตกรผู้ต้องสงสัย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง7
09.45 น. โฉมงามกับเจ้าชายอสูร เรื่องราวของมนตราแห่งคำสาปสู่คำอธิษฐานแห่งปฏิหาริย์ มีเพียงรักแท้เท่านั้นที่จะลบล้างคำสาปนี้ได้

เกี้ยว

คุณชายตำระเบิด

19.00 น. คุณชายตำระเบิด คุณนายสายสมร ต้องสลัดคราบ ยายหมอน แม่ครัวไร่มะละกอ หวนคืนตำแหน่งเจ้าของโรงแรม เพื่อรักษาแชมป์การแข่งขันส้มตำไว้ให้ได้ โดยมี จิ้งหรีด ไปร่วมด้วยช่วยกัน แม้ไม่อยากเห็นหน้า นายเผือก ก็ตาม

ช่องgmm25

เกี้ยว

คิดฮอดไทบ้านอีสานซีรี่ส์

20.10 น. คิดฮอดไทบ้านอีสานซีรี่ส์ สายฝน ถูกแม่บังคับให้แต่งงานกับ เสี่ยชิต แต่สายฝนไม่อยากแต่งงานเลยไปขอร้องให้ ไผ่ ช่วย งานนี้ไผ่กับแก๊งผู้บ่าวไทบ้านเลยวางแผนขัดขวางขบวนขันหมากของเสี่ยชิต

ช่องone

เกี้ยว

อยู่อย่างไรปลอดภัยโควิด-19

10.00 น. อยู่อย่างไรปลอดภัยโควิด-19 หมอแก้ว นพ.ธนรักษ์ ไขข้อสงสัย กินข้าวข้างคนป่วย จับของ จับเงิน ติดเชื้อได้มั้ย

เกี้ยว

มงกุฎดอกหญ้า

19.00 น. มงกุฎดอกหญ้า สิรินทร์ ต่อว่า แพงขวัญ เป็นปลิงดูดเลือด แถมยังเป็นต้นเหตุทำให้ร้านอาหารของ แดนดิน ต้องถูกปิด ทำให้ แพรว ของขึ้น ตอกกลับสิรินทร์จนหน้าเสีย
20.15 น. อุ้มรักเกมลวง (ตอนแรก) เกี้ยว ผู้กำกับคนดัง บุกไปพังงานบวงสรวงละคร เพราะไม่พอใจที่ละครของเธอถูกผู้บริหารเปลี่ยนตัวนักแสดง จนไม่ตรงตามบทละคร

ช่องmono29
14.35 น. ซีรีส์ ตงกง ตำนานรักตำหนักบูรพา (ตอนที่ 4) ระหว่างการเดินทางไปตานชื่อ กู้เจี้ยน ต้องรับมือกับทหารซั่วโป๋ จึงให้ องค์ชายหลี่เฉิงอิ๋น พา องค์หญิงเสี่ยวเฟิง หนีไป ทั้งคู่ต้องเจอเหตุการณ์มากมาย คอยหลบหนีการตามล่าของศัตรู เผชิญหน้ากับอากาศที่แปรปรวน และหลุมทรายดูด การช่วยเหลือซึ่งกันและกันทำให้ทั้งคู่ต่างเริ่มมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน

เกี้ยว

มัจจุราชไร้เงา 2

18.00 น. มัจจุราชไร้เงา 2 โรเบิร์ต แม็คคอล คอยช่วยเหลือพวกที่ถูกทำร้ายทารุณและโดนกดขี่ ด้วยการจัดความยุติธรรมแบบไม่ไว้หน้าใคร ครั้งนี้เขาต้องเผชิญหน้ากับมือสังหารที่ผ่านการฝึกมาอย่างโชกโชน ผู้มุ่งมั่นจะทำลายเขาโดยไม่ยอมให้อะไรมาหยุดยั้ง
21.55 น. ซีรีส์ หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 10 (ตอน 16) ทีมสืบสวนคดีฆาตกรรมนักข่าวที่ทำข่าวเกี่ยวกับงานแสดงสินค้าในปฏิบัติการทางทหาร ด้าน เคนไซ และ ดีคส์ เร่งทำงานในสิ่งที่เหลืออยู่ในรายการสิ่งที่ต้องทำ เมื่อวันแต่งงานของพวกเขาใกล้เข้ามา

ช่องPPTV

เกี้ยว

เดอะ ไลท์เฮ้าส์ แฟมิลี่

14.30 น. เดอะ ไลท์เฮ้าส์ แฟมิลี่ จอห์น นูโว เกี่ยวก้อย จัสติน ลูกชายคนโต ย้อนความทรงจำดีๆ และภาพความประทับใจที่เกิดขึ้นในนครลาสเวกัส แถมยังออดอ้อน แม่นุช โชว์ฝีมือทำอาหารเม็กซิกันอีกด้วย

เกี้ยว

Cinema Hits

20.15 น. Cinema Hits เรื่อง Real Steel ศึกหุ่นเหล็กกําปั้นถล่มปฐพี ชาร์ลีย์ เคนตัน อดีตนักมวยที่ได้รับกำลังใจจากลูกชาย จนขอหวนคืนสู่วงการผืนผ้าใบอีกครั้งในฐานะโปรโมเตอร์ศึกสังเวียนหุ่นยนต์ แต่หุ่นเหล็กนักสู้ของสองพ่อลูกกลับต้องพบแต่ความพ่ายแพ้ จนกระทั่งพวกเขาได้พบกับ อะตอม หุ่นยนต์เก่าที่ถูกทิ้งอยู่ในถังขยะ นั่นทำให้โลกศึกสังเวียนหุ่นยนต์ของพวกเขาเปลี่ยนไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เกี้ยว ผู้กำกับคนดังบุกไปพังงานบวงสรวงละคร เพราะไม่พอใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง