Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 25 ต.ค. 2563

ถังฟั่น หนีมายังกองปราบฝ่ายเหนือขององครักษ์เสื้อแพร

6 พ.ค. 2563 - 04:16 น.

ถังฟั่น หนีมายังกองปราบฝ่ายเหนือขององครักษ์เสื้อแพร สุยโจว กำลังสอบปากคำโจรชาวหว่าล่าคนหนึ่ง ซีรีส์ รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เวลา 22.00 น. ช่องTrue4U

โปรแกรมรายการทีวี
ช่อง3

ถังฟั่น

BTimes

01.50 น. BTimes Arincare เชื่อมบริหารจัดการข้อมูลร้านขายยาทั่วไทย
03.15 น. Young@Heart Show ริมฝีปากอมชมพูอวบอิ่มใครๆ ก็อยากมี ไม่ใช่เรื่องยากเพียงแค่คุณทำตามเคล็ดลับนี้ พบกับ ดูแลริมฝีปากให้สุขภาพดี

ถังฟั่น

หนังดังวันหยุด

11.30 น. หนังดังวันหยุด แบดบอยส์ คู่หูขวางนรก 2 ไมค์ เลาว์รี่ และ มาร์คัส เบอร์เน็ตต์ ต้องจับกุม จอห์นนี่ ทาเปีย พ่อค้ายาสุดอำมหิตที่ตั้งใจจะขยายอาณาจักรและควบคุมธุรกิจการค้ายาทั้งหมดของเมือง และฆ่าทุกคนที่เข้ามาขวางทาง

ถังฟั่น

Cat Radio TV

23.08 น. Cat Radio TV ตอน ถ้าหนูพูด พี่ก็จะเครียด เมื่อสถานีวิทยุ แคทเรดิโอ สถานีที่เปิดเพลงที่คนจะชอบในวันพรุ่งนี้ มีทีท่าว่าจะไปต่อไม่ได้แล้ว พี่จ๋อง ผู้ก่อตั้งถ้ำแมวแห่งนี้ ถึงคราวต้องตัดสินใจครั้งสำคัญ แต่แล้วสาวปริศนาก็ปรากฏกายขึ้นอย่างลึกลับ น่าพิศวงและน่าสงสัย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องone

ถังฟั่น

ดวลเพลงชิงทุนสู้ภัยโควิด-19

18.00 น. ดวลเพลงชิงทุนสู้ภัยโควิด-19 งานนี้มีทั้งพ่อค้าตลาดนัดที่โดนผลกระทบหนัก นักฟุตบอลเยาวชนที่รายได้หดจนต้องมารับจ๊อบก่อสร้างหาค่าเทอม และอีกหลากหลายอาชีพที่ดือดร้อนจากโควิด มาแข่งขันเพื่อใช้เสียงเพลงแลกทุนไปเลี้ยงชีวิตต่อ

ถังฟั่น

มงกุฎดอกหญ้า

19.00 น. มงกุฎดอกหญ้า เมื่อ สิรินทร์ รู้ว่า แดนดิน สูญเสียความทรงจำ แถมยังจำ แพงขวัญ คนรักไม่ได้ สรินทร์จึงสวมรอยกลับมาหาแดนดิน เพื่อต้องการแก้แค้นแพงขวัญ

ถังฟั่น

อุ้มรักเกมลวง

20.15 น. อุ้มรักเกมลวง เกี้ยว และ ปิ่นปัก ช็อค! เมื่อคลินิกแจ้งว่าเกิดความผิดพลาดในการฉีดตัวอ่อน ทำให้ทั้งคู่อุ้มท้องสลับลูกกัน

โมโน29
14.30 น. ซีรีส์ ตงกง ตำนานรักตำหนักบูรพา (ตอนที่ 6) องค์หญิงเสี่ยวเฟิง และ องค์ชายหลี่เฉิงอิ๋น ต่างเปิดเผยความในใจให้กัน แต่องค์ชายก็จำต้องเดินทางออกจากค่าย ก่อนที่ เถี่ยต้าเอ่อหวัง จับได้ ฝ่าย องค์ชายสอง ที่แม้จะรู้สึกไม่พอใจกับการทำผลงานเกินหน้าของผู้เป็นน้อง แต่วางแผนเตรียมเปิดศึกกับตานชือ ในอีกหนึ่งเดือนข้างหน้า พร้อมสั่ง องค์ชายหลี่เฉิงอิ๋น ไม่ต้องออกรบแค่ประจำการอยู่ที่หน่วยองครักษ์ซีจิ้ง
18.00 น. สงครามโค่นพันธุ์อสูร 3 : ปลดแอกจอมทัพอสูร ในยุคแห่งความมืดมิดไลแคนหนุ่มนาม ลูเชี่ยน ลุกขึ้นเป็นผู้นำที่แข็งแกร่ง ปลุกเร้าเหล่ามนุษย์หมาป่าให้ต่อต้าน วิคเตอร์ ราชาแวมไพร์ผู้อำมหิต ที่กดขี่ไลแคนให้ตกเป็นทาส ซึ่งครั้งนี้ลูเชี่ยนได้รับความร่วมมือจาก ซอนย่า คนรักลับๆ ของเขาในการทำศึกกับกองทัพแวมไพร์ เพื่อปลดแอกเผ่าพันธุ์มนุษย์หมาป่าให้เป็นอิสระ

ถังฟั่น

สายฟ้าแห่ง ยุติธรรม

22.05 น. ซีรีส์ สายฟ้าแห่ง ยุติธรรม ปี 2 (ตอนที่ 2) เจฟเฟอร์สัน จะต้องทำลายข่าวให้กับนักเรียนและคณะของเขา กับการดิ้นรนในชีวิตใหม่ของเขาในฐานะ Painkiller ส่วน คาห์ลิล ไปเยี่ยม เจนนิเฟอร์ ด้วยความหวังว่าจะช่วยแก้ไขสิ่งต่างๆ

ช่องGmm25
20.10 น. คิดฮอดไทบ้านอีสานซีรี่ส์ ไผ่ ตั้งใจจัดงานทอดผ้าป่าเพื่อทำบุญให้ บักแดง และซ่อมหลังคาวัด จึงรีบโทร.ไปชวน แพรว กลับบ้านมาทำบุญ ยายพุด แม่ของแพรวเลยบังคับให้แพวพา สตีฟ กลับไปบ้านด้วย ทำให้แพรวไม่สบายใจกลัวไผ่เข้าใจผิด

ช่องTrue4U
22.00 น. ซีรีส์ รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ ถังฟั่น หนีมายังกองปราบฝ่ายเหนือขององครักษ์เสื้อแพร สุยโจว กำลังสอบปากคำโจรชาวหว่าล่าคนหนึ่ง ซึ่งโจรได้กล่าวถึงบุคคลสำคัญของคดีชื่อ หลินเฉาตง ถังฟั่นรีบรุดเข้าไปสอบถามรายละเอียดเรื่องรถม้าของจวนหาน

PPTV

ถังฟั่น

วุ่นรักนักข่าว

20.15 น. วุ่นรักนักข่าว สมคิด มีเอกสารมายืนยันว่า คุณจันทร์ เซ็นโอนหุ้นคืนทั้งหมดให้กับเขาแล้ว ทำให้คุณจันทร์ไม่พอเป็นอย่างมากที่โดนสมคิดใช้วิธีสกปรกมาเล่นงาน

ถังฟั่น

เที่ยวให้สุด สมุดโคจร

21.30 น. เที่ยวให้สุด สมุดโคจร พบสุดยอดช่างเทียนแห่งโรงเทียนเขมราษฎ์ธานี และเรื่องราวของร้านค้าที่ถนนคนเดินเขมราฐ จากนั้นไปชมความงามแหล่งหินตามลำน้ำโขง ปิดท้ายด้วยการชมแสงแรกที่สามพันโบก เยือนลานหินสีและไฮไลต์แจกันหินเทวดา

ถังฟั่น

กินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์

23.00 น. กินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์ พ่อลูก เล่งหงษ์ มาตอกย้ำความอร่อยกับร้าน Sushi Shin มาถึงที่ร้านแล้วต้องสั่งเมนูอะไรมาอร่อยให้ได้ ไม่งั้น เฮียซ้ง ตีตาย จากนั้นพาแฟนคลับรายการกว่า 60 ชีวิต ไปเที่ยวสนุก กินอร่อย นอนสบาย กันที่ ซาปา ประเทศเวียดนาม

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ถังฟั่น หนีมายังกองปราบฝ่ายเหนือขององครักษ์เสื้อแพร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง