จียอน ฟันธง! นิกกี้ ณฉัตร เป็นราศีที่จะเจอเรื่องทุกข์ใจจากคนใกล้ตัว โดนเพื่อนเชิดเงินล้าน รายการ ศึก 12 ราศี เวลา 12.15 น. ช่อง3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

จียอน

เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์

05.05 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ คุณน้ำผึ้ง น้อย ลักกี้ ยมมี่ ชวนเที่ยวถิ่นชาติพันธุ์ เริ่มต้นพิกัดแรกของชนเผ่าไทกวนโบราณที่มีมากว่า 250 ปี ชุมชนชาวไทยภูเขาเผ่าม้ง หมู่บ้านที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติและขุนเขา ชุมชนไทลื้อบ้านท่าฟ้าใต้ ที่ได้อพยพมาจากแคว้นสิบสองปันนา มณฑลยูนาน ประเทศจีนกว่า 200 ปี ปิดท้ายกับชนเผ่าซาไก หรือ มานิ
12.15 น. ศึก 12 ราศี จียอน ฟันธง! นิกกี้ ณฉัตร เป็นราศีที่จะเจอเรื่องทุกข์ใจจากคนใกล้ตัว เพราะล่าสุดหนุ่มอารมณ์ดีโดนเพื่อนเชิดเงินล้าน

ช่อง 7
07.52 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ กับมูลนิธิ สอวน. สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนาฯ พระราชทานเงินส่วนพระองค์ จัดตั้งมูลนิธิ สอวน. โดยทรงรับเป็นประธานเพื่อสนับสนุนการแข่งขันโอลิมปิกวิชาการระหว่างประเทศ และยกระดับมาตรฐานการศึกษาในประเทศให้ทัดเทียมกับสากล

จียอน

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ

10.00 น. ยอดภาพยนตร์นานาชาติ ภ.ไทย “เมย์ไหน ไฟแรงเฟร่อ” ป๋อง นักเรียนชั้นม.5 ที่มีความเชื่อที่ว่าไม่ว่าโรงเรียนไหนก็มีชนชั้นทั้งนั้น ส่วนเขาเป็นพวกไร้ตัวตน เขาแอบชอบ มิ้ง สาวห้องคิง เช่นเดียวกับ เมย์ไหน ที่ทำตัวไม่เข้าสังคม เพื่อปิดบังความลับที่ร่างกายของเธอปล่อยกระแสไฟฟ้าได้เวลาที่เธอตื่นเต้น และเธอตกหลุมรัก พี่เฟม รุ่นพี่ม.6 ที่ทั้งเป็นประธานสีและนักกีฬาโรงเรียน ป๋องรู้ความลับนี้ ทั้งคู่จึงร่วมมือกันเอาชนะใจมิ้งและเฟม

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

MONO29
13.30 น. ซีรีส์ ทีมแกร่งเด็ดขั้วอาชญากรรม ปี 14 (ตอนที่ 3) BAU ทำการตรวจสอบว่านักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในดีทรอยต์ ถูกกำหนดเป้าหมายโดยคนที่คุณไม่รู้ว่าใครที่ขับเคลื่อนด้วยความโกรธ
14.25 น. หญิงร้อนพิฆาต ท่ามกลางปัญหาทางราชการของประเทศรัสเซีย สายลับสาวชาวรัสเซีย โดมินิก้า อีโกโรว่า ได้รับภารกิจให้ไปเป็นนางนกต่อ เพื่อเค้นความลับจากสายลับซีไอเอหนุ่ม นาธานเนล แนช แต่แล้วทั้งคู่กลับต้องมาต่อสู้กับหัวใจตัวเองเมื่อต่างคนต่างเริ่มหลงใหลในตัวอีกฝ่าย แล้วภายหลังโดมินิก้าก็ตัดสินใจมาช่วยซีไอเอหนุ่มเพื่อเป็นการแก้แค้นหัวหน้าของเธอ ด้วยการหาตัวหนอนบ่อนไส้ในรัฐบาลสหรัฐ

จียอน

ซีนเด็ด ภาษาหนัง

18.00 น. ซีนเด็ด ภาษาหนัง คริส และ เต้ พาทะลุจอไปนอกโลก ประกบพระเอกชื่อดัง วิน ดีเซล เพื่อเรียนรู้ศัพท์เด่น ประโยคโดน ในภาพยนตร์แอ็คชั่นสยองจักรวาลเรื่อง ริดดิค 3 โดยยกตัวอย่างคำศัพท์ที่ใกล้เคียงกันมาเปรียบเทียบความหมายและการออกเสียงที่ถูกต้อง

จียอน

จอมคนธนูมหากาฬ

22.10 น. ซีรีส์ จอมคนธนูมหากาฬ ปี 7 (ตอนแรก) เพื่อปกป้องครอบครัวและเพื่อน โอลิเวอร์ ควีน จึงตัดสินใจเข้ามอบตัวกับตำรวจในฐานะ กรีน แอโรว์ การต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของตัวเองในคุก กับเหล่าวายร้ายที่เขาจับยัดเข้าสู่ตารางแห่งนี้จะเป็นอย่างไร

ช่องGMM25

จียอน

หอนี้ชะนีแจ่ม

20.30 น. หอนี้ชะนีแจ่ม (ตอนจบ) หลังจากที่ มีมี่ ได้รู้ตัวตนของ ดีเจไททัน หนุ่มที่เธอแอบปลื้มอยู่นานว่าจริงๆ แล้วเป็นคนเดียวกันกับ ธรรม์ หนุ่มขี้วีนที่คอยดุเธออยู่ตลอดเวลา ทำให้มีมี่เริ่มลังเลใจว่าเธอมีใจให้ใครกันแน่

จียอน

Who are you เธอคนนั้นคือฉันอีกคน

21.30 น. Who are you เธอคนนั้นคือฉันอีกคน มาย พลาดตกสระว่ายน้ำระหว่างที่กำลังอยู่กับ นที ทำให้มายเริ่มฟื้นความทรงจำ จึงรีบกลับมาหาข้อมูลที่บ้าน จนเจอหลักฐานชิ้นสำคัญที่บ่งบอกว่าเธอกำลังใช้ชีวิตในฐานะของอีกคนนั่นคือ มีน หญิงสาวที่มีหน้าตาเหมือนกับเธอราวกับฝาแฝด เลยยิ่งทำให้มายรู้สึกผิดและสับสนกับสิ่งที่กำลังทำอยู่

ช่อง9

จียอน

Perspective

21.00 น. Perspective เปอร์ สุวิกรม ค้นมุมคิด ยอด วงใน ฝ่าวิกฤตรับมือเศรษฐกิจภาวะโควิด-19

ช่องOne

จียอน

The Golden Song เวทีเพลงเพราะ ซีซั่น2

18.00 น. The Golden Song เวทีเพลงเพราะ ซีซั่น2 ประเดิมการแข่งขันกันที่สายA กับโจทย์เพลง ยามครื้นเครง ลีลาการร้องเพลงของ 7 คนจะชวนครึกครื้นกันขนาดไหน ต้องรอชมกัน แต่สุดท้ายจะมีผู้ผ่านเข้ารอบไปได้เพียงแค่ 2 คนเท่านั้น

ช่องPPTV

จียอน

เมืองไทย มีสาระ

09.00 น. เมืองไทย มีสาระ พบกับ คุณสาระ ล่ำซำ CEO ของ บริษัทเมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จะพาทุกคนไปรู้จักกับอาณาจักรสีชมพูแห่งใหม่ที่จ.ราชบุรี กับ ศูนย์การเรียนรู้สรรสาระ พร้อมคุยแนวคิด ชีวิตการทำงานที่ success รวมถึงคุยเปิดใจเรื่องครอบครัว ไปจนถึงมุมมองสุขภาพ

จียอน

เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ

09.30 น. เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ พาไปเปิดตำนานประเทศเพื่อนบ้าน เมียนมา หรือที่รู้จักกันในนาม พม่า ไปสัมผัสวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมชองชาวเมียนมาทางตอนใต้ ที่ ตะนาวศรี ณ ที่แห่งนี้ยังคงรักษาวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมไว้ได้อย่างครบครัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน