เฟี้ยวฟ้าว ประกาศจะจับ แกงส้ม ที่ตั้งใจจะถอดเขี้ยวเล็บทำสามี อยากรู้เสืออย่างเขาจะจัดการกับกิ๊กเก่าอย่างไร ละคร เสือ ชะนี เก้ง เวลา 21.00 น. ช่องวัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี
ช่อง3

เฟี้ยวฟ้าว

BTimes

01.50 น. BTimes WARRIX EP.5 โอกาสธุรกิจต่างประเทศไม่สิ้นสุด สร้างฐานผ่านตลาดทุนอาเซียน จะเป็นอย่างไร

เฟี้ยวฟ้าว

Young@Heart Show

03.25 น. Young@Heart Show สาวๆ ที่ชอบใส่ส้นสูง แต่ไม่รู้จะเลือกแบบไหนให้เราไม่ปวดเท้าวันนี้เรามีเคล็ดลับมาฝากกับ เลือกรองเท้าส้นสูงอย่างไรไม่ให้ปวด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง7

เฟี้ยวฟ้าว

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง เปิดบ้านสวน ไมค์ ภิรมย์พร พาชมทุกซอกทุกมุมให้หายคิดถึง

เฟี้ยวฟ้าว

เด็กเสเพล

19.00 น. เด็กเสเพล กอบกุล พา ต๋อย มาทำบุญและปล่อยปลาที่วัด ต๋อย ได้พบกับ จ้อย และ ทิน ทินมีความรู้สึกดีๆ กับกอบกุลมากขึ้น

เฟี้ยวฟ้าว

ฮัลโหล ซุปตาร์

22.30 น. ฮัลโหล ซุปตาร์ ย้อนความประทับใจ เวียร์ ศุกลวัฒน์ พาขึ้นรถไฟรำลึกความหลังวัยเด็ก
โมโน29

เฟี้ยวฟ้าว

ตงกง ตำนานรักตำหนักบูรพา

14.05 น. ซีรีส์ ตงกง ตำนานรักตำหนักบูรพา (ตอน 18) เมื่อองค์หญิงฯ และ เซ่อเซ่อ ประสบอุบัติเหตุตกน้ำพร้อมกัน องค์ชายห้าหลี่เฉิงอิ๋น กระโดดลงไปในน้ำเพื่อเข้าไปช่วยเหลือ องค์หญิงเก้าเสี่ยวเฟิง
18.00 น. ชาติบุรุษ ดับแค้นฝังแผ่นดิน อดีตวีรบุรุษจากสงครามฝรั่งเศสและอินเดียนแดง เบนจามิน มาร์ติน ประกาศเลิกรบตลอดชีวิต เพื่อให้ครอบครัวของเขาอยู่อย่างสุขสงบ มาร์ตินแต่งงานกับ เอลิซาเบธ ผู้หญิงสวยที่ให้กำเนิดทายาทกับเขาถึง 7 คน และผู้หญิงคนนี้เอง ที่ทำให้มาร์ตินยอมแลกอดีตที่รุนแรงของเขา เพื่ออนาคตที่สงบสุข อยู่ในไร่ที่กำลังเติบโตของครอบครัว
22.30 น. ซีรีส์ พลิกโฉมหน้ามหัศจรรย์ ปี 11 (ตอน 4) การท้าทายครั้งที่สองของฤดูกาลเริ่มขึ้น เมื่อทีม ผู้เข้าแข่งขันทำงานเพื่อสร้างราชินีหิมะที่สวยงามซึ่งมีแรงบันดาลใจจากชุดเกล็ดหิมะที่ไม่เหมือนใคร

ช่อง8

เฟี้ยวฟ้าว

ช่องส่องผี

20.20 น. ช่องส่องผี จ๊ะ อาร์สยาม รับมอบหมาย พ่อปู่ ขอร่วมสยบตำนานเฮี๊ยนวัดบ้านแก

ช่องone
21.00 น. เสือ ชะนี เก้ง เฟี้ยวฟ้าว ประกาศจับ แกงส้ม ที่ตั้งใจจะถอดเขี้ยวเล็บทำสามี อยากรู้เสืออย่างเขาจะจัดการกับกิ๊กเก่าอย่างไร

ช่องPPTV

เฟี้ยวฟ้าว

ทีเด็ดสายลับรหัสบ๊องส์

15.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง The Man Who Knew Too Little ทีเด็ดสายลับรหัสบ๊องส์ วอลเลซ ริทชี่ หนุ่มอารมณ์ดีที่บินตรงจาไอโอว่าไปยังอังกฤษเพื่ออวยพรวันเกิดให้กับ เจมส์ น้องชายของเขา แต่พอดีว่าเจมส์มีนัดดินเนอร์สำคัญ เลยจัดแจงให้พี่ชายไปลองเล่นเกมที่ชื่อ Theatre of Life เพื่อฆ่าเวลา ซึ่งเกมนี้จะสร้างสถานการณ์ต่างๆ ให้ผู้เล่นได้เผชิญ และสถานการณ์ที่วอลเลซต้องเผชิญก็คือ การเป็นสายลับนักฆ่า

เฟี้ยวฟ้าว

Young อยู่

00.00 น. Young อยู่ มาทำความรู้จักกับ พี่ย๊อค อภิวัฒน์ แห่ง Go Together travel ไปรู้จักกับการวางแผนชีวิตในแบบของคนโสดสไตล์พี่ย๊อค พร้อมแชร์ปัญหาสุขภาพบอกเล่าเรื่องราวกว่าจะมีวันนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน