The Brothers Thailand ลงจอตอนแรก ติ๊ก เจษฎาภรณ์ นำทีมร่วมเฟ้นหาไอดอลชายไทยประดับวงการ ติดตามรายการ The Brothers Thailand เวลา 16.00 น ช่อง3 กด 33

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

The Brothers

ตีสิบเดย์

15.00 น. ตีสิบเดย์ พบกับ หยาดทิพย์ ราชปาล ที่ดีกรีไม่ได้มีแค่ความสวย แต่ครบเครื่องไปด้วยความแซ่บและแสบ แสบขั้นที่ว่า เคยต่อยกับผู้ชายมาแล้ว!
16.00 น. The Brothers Thailand ประเดิมตอนแรก ติ๊ก เจษฎาภรณ์ นำทีมร่วมเฟ้นหาไอดอลชายไทยมาประดับวงการ

The Brothers

ตลาดสดพระราม๔

17.00 น. ตลาดสดพระราม๔ เปิดตลาดรับมาตรการผ่อนคลายล็อกดาวน์ ระยะที่ 3 ด้วยเวลาใหม่ ทุกวันเสาร์ 5 โมงเย็น

The Brothers

โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย

22.48 น. โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย สุดยอดสายลับ รอย มิลเลอร์ ได้พบกับสาวงาม จูน เฮเว่นส์ โดยบังเอิญที่สนามบินวิชิต้า หลังจากนั้นชีวิตของเจ้าหล่อนก็พลิกผันหลายสิบตลบ ตะลุยเสี่ยงตายไปทั่วโลก

ช่อง5

The Brothers

คนไทยหัวใจไม่ท้อ

09.00 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ พาสัมผัสเรื่องราวการอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมที่น่าสนใจ เริ่มจากชุมชนบ้านหนองเนิน วิถีชีวิตและวัฒนธรรมไทดำแห่งปากน้ำโพ จ.นครสวรรค์

ช่อง7
10.00 น. ภาพยนตร์นานาชาติ เรื่อง “กระบี่เทพสังหาร” เรื่องราวของ จางเสี่ยวฝาน อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ แต่แล้วเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อคนทั้งหมู่บ้านถูกสังหารหมู่อย่างโหดเหี้ยม จางเสี่ยวฝาน ได้รับการช่วยชีวิตไว้โดยสำนักชิงหยุน

The Brothers

ดวลเพลงดัง ดาราท้าดวล

15.30 น. ดวลเพลงดัง ดาราท้าดวล ชมพู่ ธัณย์สิตา ขอมาประชันเสียงร้อง ท้าดวลเพลงดัง “คนพิเศษ” ของ ตุ๊ก วิยะดา นอกจากต้องใช้ความสวยเข้าสู้แล้ว สาวชมพู่ยังงัดเทคนิคการร้องเพลงแบบมืออาชีพมาเรียกเสียงกรี๊ด

The Brothers

BORN IN CHINA

22.45 น. บิ๊กซีนีม่า “BORN IN CHINA” ภาพยนตร์สารคดีการผจญภัยสุดมหัศจรรย์ที่พาคุณผู้ชมเดินทางไปสู่ป่าแห่งประเทศจีนที่มีคนไม่กี่คนเสี่ยงเข้าไป กับเรื่องราวของชีวิตสัตว์ 3 สายพันธุ์ ที่ต้องเผชิญกับการเลี้ยงลูกในพื้นที่อันโหดร้ายบนโลกใบนี้

ช่อง9

The Brothers

เจาะใจ

22.00 น. เจาะใจ เปิดเวทีต้อนรับ วราภรณ์ มงคลแพทย์ เจ้าของธุรกิจบ้านหมากม่วง เกษตรกรคนรุ่นใหม่ไฟแรง ที่เข้ามาต่อยอดการทำสวนมะม่วงจากรุ่นพ่อ 250 ไร่ ใน อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ด้วยความคิดที่ว่า รากมะม่วงคือชีวิตของครอบครัว จนสามารถปั้นแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย

ช่องmono29
08.05 น. 3 วันโคตรอันตราย ทันทีที่พบว่าตัวเองกำลังจะตาย อีธาน รันเนอร์ จึงลาออกจากงานและใช้ชีวิตที่เหลืออยู่กับครอบครัวที่เขาเคยละเลยในอดีต แต่แล้วอีธานก็ตัดสินใจรับข้อเสนอจากที่ทำงานให้ทดลองใช้ยาตัวใหม่ ซึ่งจะสามารถรักษาชีวิตเขาไว้ได้ พร้อมข้อแลกเปลี่ยนที่เขาจะต้องทำภารกิจบางอย่าง นำไปสู่ประสบการณ์สุดลึกลับและตื่นเต้นอย่างที่เขาไม่เคยคาดคิดมาก่อน

The Brothers

โกสต์ อิน เดอะ เชลล์

14.55 น. โกสต์ อิน เดอะ เชลล์ เรื่องราวของ เมเจอร์ ลูกครึ่งมนุษย์ครึ่งหุ่นยนต์คนแรกของโลก เธอคือมนุษย์ผู้ถูกช่วยชีวิตเอาไว้จากอุบัติเหตุรุนแรง ถูกปรับแต่งด้วยไซเบอร์จนกลายเป็นทหารที่สมบูรณ์แบบผู้อุทิศตนให้กับการหยุดยั้งอาชญากรที่เป็นอันตรายที่สุดในโลก

The Brothers

สงครามเกมคนอัจฉริยะ

18.00 น. สงครามเกมคนอัจฉริยะ ในโลกของความเป็นจริง เวด วัตส์ เป็นเพียงเด็กวัยรุ่นธรรมดาที่เบื่อหน่ายชีวิต และเผชิญกับปัญหากับทางบ้าน แต่ในโอเอซิส ดินแดนแห่งโลกเสมือนจริง เวด เป็น เซียนเกม ที่มากทักษะและประสบการณ์พร้อมฝ่าอันตรายเพื่อค้นหา ไข่อิสเตอร์ เพื่อปกป้องดินแดนสุดมหัศจรรย์ดิโอเอซิส

The Brothers

จอมคนธนูมหากาฬ ปี 7

22.50 น. จอมคนธนูมหากาฬ ปี 7 (ตอนที่ 8) เฟลิซิตี้ยืนยันการตัดสินใจล่าสุดของเธอเกี่ยวกับครอบครัว ในขณะเดียวกันดิกเกลและไลลา ยังคงศึกษาภาพวาดที่เคอร์ติสค้นพบ

ช่องGmm25

The Brothers

Club Friday Show

18.20 น.Club Friday Show ป๋ากิ๊ก ควงคู่ภรรยา อี๊ด กนกวรรณ เปิดเผยเรื่องรักพร้อมความลับแบบจัดเต็ม

ช่องONE31

The Brothers

หอม เป็ก SHOW

12.15 น. หอม เป็ก SHOW แก๊ง “รัก 10 ล้อฯ” แท็คทีมแดนซ์ยับ แนท แฉจัดหนัก ตูมตาม ชอบถอดเสื้อเดินโชว์

ช่องPPTV

The Brothers

วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย ซีซั่น 2

11.45 น. Tasty Journey วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย ซีซั่น 2 พบกับความน่าหลงใหลในวัฒนธรรมการกินของชาวชุมพร ที่เผยให้เห็นถึงวัตถุดิบซึ่งได้จากทรัพยากรประจำถิ่น ตั้งแต่ของกินริมทางในตัวเมือง ก่อนจะลัดเลาะไปดื่มด่ำกับทะเลกันต่อในร้านอาหารพื้นบ้านเล็กๆ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี
20.30 น. ไลป์ซิก-พาเดอร์บอร์น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)
20.30 น. เลเวอร์คูเซน-บาเยิร์น มิวนิก (พีพีทีวี, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)
20.30 น. แฟรงก์เฟิร์ต-ไมนซ์
20.30 น. ดุสเซลดอร์ฟ-ฮอฟเฟนไฮม์
23.30 น. ดอร์ตมุนด์-แฮร์ธา เบอร์ลิน (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

ฟุตบอลเค-ลีก เกาหลีใต้
14.30 น. เอฟซี โซล-ชนบุก มอเตอร์ส
17.00 น. โปฮัง สตีเลอร์ส-อุลซาน ฮยอนได
17.00 น. ปูซาน ไอปาร์ก-ซังจู ซังมู

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน