Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 11 ส.ค. 2563

แซ่บจนต้องซี้ด! สุดหล่อเท้าไฟตัวพ่อ ชิน ชินวุฒิ ดวลสเต็ป แจ๊ส ชวนชื่น

5 ก.ค. 2563 - 04:50 น.

แซ่บจนต้องซี้ด! สุดหล่อเท้าไฟตัวพ่อ ชิน ชินวุฒิ ดวลสเต็ป แจ๊ส ชวนชื่น ติดตามรายการ อะจ๊าก 14.00 น. ช่องGMM25

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

แซ่บจน

เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์

05.05 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ พาตะลอนเที่ยวเกษตรพอเพียงที่เมืองนนท์ แล้วไปต่อที่ สวนมาลัยบัววิคตอเรีย แหล่งเพาะพันธุ์บัววิคตอเรียที่ใหญ่ที่สุดในประเทศหรือเรียกอีกชื่อว่า บัวกระด้ง ไฮไลท์ของที่นี่ก็ต้องลงไปยืนในบัว

12.15 น. ศึก 12 ราศี ติดตามดูว่าราศีใดที่จะรวยไม่ทันตั้งตัว!

แซ่บจน

ตีท้ายครัว

14.15 น. ตีท้ายครัว เปิดคอนโดกลางกรุง ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย ให้แขกรับเชิญหนุ่มในดวงใจที่แอบชอบมานานแสนนานได้ชม บอกเลยว่างานนี้ฮาน้ำตาเล็ดไปตามๆ กัน

แซ่บจน

คู่ไหน ใช่เลย

16.00 น. คู่ไหน ใช่เลย แกรนด์ กรณ์ภัสสร ถึงกับกลัวจนเกือบเสียสติ เมื่อต้องรับหน้าที่เป็นผู้ช่วยนักมายากล โดยคู่รักปรัศนีจากทางบ้านคือนักมายากลฝีมือขั้นเทพที่มาพร้อมกับโชว์พิเศษ “แทงคนในกล่อง” ต้นฉบับคนแรกของประเทศไทย ซึ่งสาวแกรนด์ทั้งกรี๊ดทั้งเหวอจนน้ำตาไหลเมื่อต้องแทงไม้แหลมยาวจำนวนนับสิบด้ามลงในกล่องที่มีคนซ่อนอยู่
17.00 น. ลุ้นล้าน ล่าฝัน แจ็คพอต ประเดิมตอนแรกด้วย 3 ดาราตัวจี๊ด ดีเจมะตูม เชียร์ ฑิฆัมพร และดีเจเชาเชา ที่มาสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ ผ่านเกม 3 เกมในรายการ แต่จะเป็นเกมแบบไหนนั้นคงต้องให้แฟนๆ ไปลุ้นพร้อมกัน และงานนี้ผู้โชคดีจะแจ็คพอตแตกได้เงินล้านกลับบ้านไปหรือไม่ต้องติดตาม

ช่อง 7
10.00 น. ยอดภาพยนตร์นานาชาติ “กาลครั้งหนึ่ง…ความรัก” เรื่องราวของมิตรภาพ ความรัก ความฝัน ของหญิงสาวธรรมดาคนหนึ่งที่แอบรักชายในฝันของสาวๆ ทั้งโรงเรียน

แซ่บจน

ฮัลโหล ซุปตาร์

12.30 น. ฮัลโหล ซุปตาร์ ประเดิมวันเวลาใหม่เอาใจแฟนคลับที่คิดถึง 3 พระเอกขวัญใจ อ๋อม อรรคพันธ์ , พอร์ช ศรัณย์ , ไต้ฝุ่น ตากเพชร ที่แท็กทีมมาเมาท์กันแบบเผาขน
14.30 น. ภาพยนตร์ดังที่คิดถึง “คลิก รีโมตรักข้ามเวลา” เมื่อหนุ่มสถาปนิกที่ไม่ค่อยมีเวลาให้ครอบครัว วันหนึ่งเขาได้พบกับเครื่องรีโมตที่มาช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตวุ่นๆ

แซ่บจน

ธุรกิจพิชิตล้าน ซีซัน 2

17.00 น. ธุรกิจพิชิตล้าน ซีซัน 2 กลับมากระชากฝันผู้ประกอบการอีกครั้งกับรายการเรียลลิตีที่เปิดโอกาสให้เจ้าของธุรกิจต่างๆ เข้ามานำเสนอแผนธุรกิจ พร้อมบอกตัวเลขเงินลงทุนที่ต้องการ

แซ่บจน

มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ส ประเทศไทย

18.00 น. มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ส ประเทศไทย การแข่งขันในสัปดาห์นี้บอกเลยว่าหนักหนาสาหัสมากเพราะมันเป็นการแข่งขันที่ทั้ง 9 คนไม่เคยเจอมาก่อน

 

ช่องgmm25
14.00 น. อะจ๊าก ต้อนรับแขกรับเชิญสุดหล่อเท้าไฟตัวพ่อ ชิน ชินวุฒิ ดวลสเต็ปกับ แจ๊ส ชวนชื่น บอกเลยว่าแซ่บไฟลุกกลางรายการจนต้องร้องซี้ด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

MONO29

แซ่บจน

โมอาน่า

08.15 น. โมอาน่า ผจญภัยตำนานหมู่เกาะทะเลใต้ การผจญภัยของหญิงสาววัยรุ่นผู้เดินเรือออกไปสู่ภารกิจอันท้าทายเพื่อปกป้องผู้คนของเธอ ระหว่างการเดินทางโมอาน่าได้พบกับมนุษย์ครึ่งเทพผู้ยิ่งใหญ่ ผู้คอยให้คำแนะนำเพื่อการเป็นเจ้าแห่งการเดินเรือ

แซ่บจน

รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 2

18.00 น. รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 2 เหล่าแก๊งแห่งจักรวาลต้องออกเดินทางไปในอวกาศกับภารกิจการกอบกู้จักรวาลครั้งใหม่
20.40 น. ปล้นนรก รถด่วนขบวน 123 เมื่อเกิดการปล้นขบวนรถไฟใต้ดินที่มีการขู่จะสังหารผู้โดยสารหากพวกเขาไม่ได้รับเงินค่าไถ่ เมื่อความตึงเครียดทวีความรุนแรงมากขึ้น การ์เบอร์ ผู้ควบคุมการเดินรถไฟใต้ดินในนิวยอร์กต้องใช้ความรู้ที่เขามีเกี่ยวกับระบบรถไฟใต้ดิน เพื่อช่วยชีวิตตัวประกัน
22.35 น. จอมคนธนูมหากาฬ ปี 7 (ตอนที่ 17) ลอเรล ได้ข้อมูลบางอย่างมาที่เชื่อว่า อิมิโกะ ฆ่า ดิแอซ ซึ่งโอลิเวอร์ จะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องน้องสาว

ช่องOne

แซ่บจน

The Golden Song2

18.00 น. The Golden Song2 การแข่งขันจะถูกแบ่งออกเป็น 2 รอบ คือรอบเก็บสะสมคะแนนและรอบตัดสิน ซึ่งในสัปดาห์นี้ทั้ง 6 คนจะต้องมาขับร้องบทเพลงทองคำกันคนละ 1 เพลงเพื่อสะสมคะแนน ก่อนจะไปสู้กันอีกครั้งในรอบตัดสิน

ช่อง 8

แซ่บจน

อึ้งทึ่งเสียว

10.20 น. อึ้งทึ่งเสียว พาไปพูดคุยกับอาชีพสุดแปลกที่จังหวัด จันทบุรี นั่นคือ อาชีพเด็กโบกทุเรียน! ซึ่งถือเป็นอาชีพที่ต้องตื่นตัวตลอดเวลา แถมยังเสี่ยงตายอีกด้วย เพราะเด็กโบกทุเรียนต้องคอยดูรถกระบะที่บรรทุกทุเรียนออกมาจากสวน หลังจากนั้นก็จะต้องรีบขี่รถมอเตอร์ไซด์เพื่อเข้าไปเพื่อเจรจาต่อรองราคา ตกลงได้แล้วก็จะพารถกระบะเข้าไปส่งข้างในล้งทุเรียนนั่นเอง

ช่องPPTV

แซ่บจน

เมืองไทยมีสาระ

09.00 น. เมืองไทยมีสาระ สาวๆ เตรียมกรี๊ด เมื่อนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ เดี่ยว สุริยนต์ จะมาพร้อมกับกิจกรรมการออกกำลังกายสุดท้าทายด้วยการปีนผาจำลอง และเผยเทคนิคการปีนผาขั้นเริ่มต้น

โปรแกรมการแข่งขันกีฬา
ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ
18.00 น. เบิร์นลีย์-เชฟฯ ยูไนเต็ด (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)
20.15 น. นิวคาสเซิล-เวสต์แฮม (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)
22.30 น. ลิเวอร์พูล-แอสตัน วิลลา (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)
01.00 น. เซาธ์แฮมป์ตัน-แมนฯ ซิตี้ (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี
22.15 น. อินเตอร์ มิลาน-โบโลญญา
00.30 น. กายารี-อตาลันตา
00.30 น. ปาร์มา-ฟิออเรนตินา
00.30 น. อูดิเนเซ-เจนัว
00.30 น. เบรสชา-เวโรนา
00.30 น. ซามพ์โดเรีย-สปาล
02.45 น. นาโปลี-โรมา

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน
19.00 น. แอธฯ บิลเบา-เรอัล มาดริด
22.00 น. เอสปันญอล-เลกาเนส
00.30 น. โอซาซูนา-เคตาเฟ
03.00 น. บียาร์เรอัล-บาร์เซโลนา

กอล์ฟ
02.00 น. ร็อกเก็ต มอร์ตเกจ คลาสสิค (กอล์ฟแชนเนล)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แซ่บจนต้องซี้ด! สุดหล่อเท้าไฟตัวพ่อ ชิน ชินวุฒิ ดวลสเต็ป แจ๊ส ชวนชื่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง