พิมพา และ เกษม พาลูกสาวแรกเกิดมากราบไหว้พระธาตุขามแก่นเพื่อขอพร ระหว่างนั้นเกิดพายุโหมกระหน่ำ ละคร นางฟ้าลำแคน เวลา 19.00 น. ช่องone

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

พิมพา

BTimes

01.50 น. BTimes เมื่อที่ปรึกษาด้านกฎหมายผันตัวมาเป็นชาวสวนโกโก้ นานวันเข้าก็เริ่มหลงเสน่ห์จนเดินหน้าศึกษาอย่างจริงจัง พร้อมเปิดคาเฟ่นั่งเล่นสุดแนว KadKokoa นำเสนอความอร่อยแบบฉบับโกโก้ไทย

พิมพา

Young@Heart Show

03.15 น. Young@Heart Show ใครเป็นสายกีฬาท้าลมร้อนและกระแสคลื่น อยากได้แรงบันดาลใจในการเล่นกีฬามาทางนี้ พบกับ สาวเซิร์ฟสุดสตรอง ใครอยากดูเก๋เท่และยังได้สุขภาพดี ต้องติดตาม

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง7

พิมพา

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง สนุกสนานไปกับบทเพลงในตำนาน รักริงโง ของราชาเพลงลูกทุ่ง สุรพล สมบัติเจริญ งานนี้ 3 ผู้เข้าแข่งขันจัดเต็มเสื้อผ้าในสไตล์หนุ่มคาวบอย พร้อมงัดเสียงร้องเพราะๆ มาดวลกัน

พิมพา

พรหมพิศวาส

20.30 น. พรหมพิศวาส ปพล เรียกวงของ ปานตะวัน มาออดิชั่นอีกครั้ง และตัดสินใจให้ปานตะวันทำเพลงคนเดียว ปนิตา เห็นปพลมีท่าทีสนใจปานตะวันและกลัวว่าปพลจะไม่ยอมหมั้นกับเธอ เลยไปบอกให้ นันทิตา ช่วยจัดการปานตะวัน

GMM25

พิมพา

เริงริตา

20.30 น. เริงริตา เจนิส ตั้งท้องลูกคนแรก ทำให้ ระวี และครอบครัวดีใจมากคอยดูแลเอาใจใส่เจนิสเป็นอย่างดี ด้าน ริตา ก็ไม่ลดละความพยายามที่จะวางแผนทำลายความสุขของครอบครัวเจนิส

ช่องone
19.00 น. นางฟ้าลำแคน(ตอนแรก) พิมพา และ เกษม พาลูกสาวแรกเกิดมากราบไหว้พระธาตุขามแก่นเพื่อขอพร ระหว่างนั้นเกิดพายุโหมกระหน่ำ ทำให้เกษมและพิมพากังวลใจว่าจะเกิดเรื่องร้ายๆ

พิมพา

รักแลกภพ

20.15 น. รักแลกภพ พิริยะ เข้าพิธีแต่งงานกับ วรรณ ท่ามกลางอาการป่วยที่หาสาเหตุไม่ได้

ช่องmono29

พิมพา

มนุษย์มดมหากาฬ

18.00 น. มนุษย์มดมหากาฬ เมื่ออดีตอาชญากร สก็อต แลงก์ ได้พบกับ ดร.แฮงก์ พิม นักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะยอดนักประดิษฐ์ ซึ่งเกลี้ยกล่อมให้เขาก้าวเข้าสู่ทางเดินชีวิตใหม่ในฐานะซุปเปอร์ฮีโร่ ที่ไม่ใช่เพียงเพื่อปกป้องโลกหรือชีวิตของผู้อื่น แต่เพื่อเป็นฮีโร่ในสายตาของลูกสาวคนเดียวของเขาด้วย
20.20 น. ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน (ตอนที่ 4 ) ความสามารถของ พาสเวิร์ด ทำให้ ปารเมศ หลอกล่อให้ไปทำงานที่บ่อน เป็นเหตุให้นักพนันคนหนึ่งเสียเงินจนหมดตัว จึงจับตัวพาสเวิร์ดไป ทั้ง ตี๋ใหญ่ และ เรย์ พยายามหาทางช่วย
22.15 น. ซีรีส์ หน่วยสืบสวนคดีเดือด ปี 16 (ตอนที่ 16) เอ็ด พ่อตาของ จิมมี่ ขอให้เขาค้นหาหลักฐานที่ NCIS กำลังสืบสวนคดีฆาตกรรม ทำให้เขาอยู่ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก

ช่องPPTV

พิมพา

เดอะ วอยซ์ คิดส์ 2020

20.45 น. เดอะ วอยซ์ คิดส์ 2020 พบกับนักร้องรุ่นจิ๋วที่ขอนำเพลงที่ไม่ใช่ยุคของตัวเองมามอบความสุนทรีเบิกบานใจ อย่างเพลงคลาสสิกยอดนิยมที่คุณตาคุณยายเปิดให้ฟังตั้งแต่เป็นเด็กน้อย จนซึมซับเข้าเส้นฝึกฝนจนเป็นสไตล์ตัวเอง

โปรแกรมกีฬา
ฟุตบอลแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ รอบเพลย์ออฟ
รอบรองชนะเลิศ นัดแรก
01.45 น. คาร์ดิฟฟ์-ฟูแลม

ฟุตบอลเมเจอร์ลีก สหรัฐอเมริกา
07.30 น. โตรอนโต เอฟซี-นิวยอร์ก ซิตี้
10.00 น. สปอร์ติง แคนศัส ซิตี้-แวนคูเวอร์ ไวต์แคปส์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน