ลัคนา หรือ ลัคกี้ เป็นสายมูเตลูตัวแม่เรียกว่าทุกศาสตร์มาครบ

28 ก.ค. 2563 - 04:15 น.

ลัคนา หรือ ลัคกี้ เป็นสายมูเตลูตัวแม่เรียกว่าทุกศาสตร์มาครบ วันนี้ลัคกี้จำใจต้องยอมออกไปทำงานทั้งที่มีจิ้งจกทัก ละคร ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ เวลา 20.20 น. ช่อง3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

ลัคนา

Young@Heart Show

03.15 น. Young@Heart Show อยากรวยแบบไม่มีอะไรมาขวางกั้นมาทางนี้เลยจ้า เรามีเคล็ดลับการออมเงินมาฝาก เริ่มต้นออมเงินต้องทำอย่างไร
10.45 น. สัมผัสพิศวง เก่ง ธชย เผยประสบการณ์ความเชื่อเรื่อง “ยักษ์” พร้อมทริคการไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์

ลัคนา

นางฟ้าชาร์ลี

12.15 น. นางฟ้าชาร์ลี อีริค นอค ผู้ก่อตั้งบริษัทนอค เทคโนโลยี ถูกลักพาตัว เขาเป็นผู้คิดค้นซอฟแวร์ที่สามารถระบุความแตกต่างของเสียงพูดได้แม่นยำกว่าเทคนิคพิมพ์มือที่ใช้กันในปัจจุบัน เหตุการณ์จะเลวร้ายถ้าสิ่งนี้ไปอยู่ในมือของคนชั่ว วิเวียน วูด ประธานของนอครู้ว่ามีเพียง จอห์น บอสลีย์ และ 3 สาวนางฟ้าชาลีเท่านั้นที่จะช่วยนอคได้
20.20 น. ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋(ตอนแรก) ลัคนา หรือ ลัคกี้ เป็นสายมูเตลูตัวแม่เรียกว่าทุกศาสตร์มาครบ วันนี้ลัคกี้จำใจต้องยอมออกไปทำงานทั้งที่มีจิ้งจกทัก แล้วก็เกิดอุบัติเหตุเข้าจนได้ วินมอไซค์ที่นั่งมาชนคุณป้า แต่มีหนุ่มมาช่วยพาคุณป้าไปส่งโรงพยาบาล ลัคกี้ตกตะลึงเพราะผู้ชายคนนั้นคือ โชคบดี แฟนเก่าสมัยมหาลัยในตอนนั้นที่ทั้งอ้วน เนิร์ด สิวเขรอะ และถูกลัคกี้เท

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง7

ลัคนา

Super Weir

11.00 น. Super Weir เวียร์ ชวนนักแสดงรุ่นน้อง อ้น กรกฎ มาร่วมกิจกรรมดีๆ ทำอาหารเลี้ยงน้องๆ นักเรียน โรงเรียนวัดหงษ์วนาราม ที่เพิ่งเปิดเรียน ได้กลับมาทานอาหารกลางวันพร้อมหน้าพร้อมตากัน

ลัคนา

พรหมพิศวาส

20.30 น. พรหมพิศวาส อานนท์ เสนอให้ถ่ายทำเอ็มวี โดยให้ ปานตะวัน แสดงเองเพื่อเรียกกระแส แต่ในวันที่ถ่ายทำเอ็มวี พระเอกเกิดขอแคนเซิลกลางคัน ทีมงานเลยขอให้ ปพล ช่วยเล่นแทน ทางด้าน ปนิตา และ นันทิตา ที่ตามมาดูการถ่ายทำ เกิดไม่พอใจที่เห็นปานตะวันกับปพลแสดงเป็นคู่รักกัน ยิ่งทำให้เกลียดปานตะวันมากยิ่งขึ้น

ช่องgmm25

ลัคนา

เริงริตา

20.30 น. เริงริตา ระวี ให้ นนท์ พา เจนิส กับ ริตา ไปพักผ่อนที่ทะเล ซึ่งระหว่างที่ไปเที่ยวทะเลครั้งนี้ นนท์ก็ถือโอกาสสารภาพรักริตา

True4U


ลัคนา

Show Me The Money

21.30 น. Show Me The Money เดินทางมาถึงรอบโหดสุดๆ กับการแข่งขัน Big Match จากผู้แข่งขันที่รอดพ้นจากวงแหวนไฟทั้งหมด 61 คน จะเหลือผู้ที่ได้ไปต่อเพียงแค่ 30 คนเท่านั้น ลุ้นกันว่าใครจะได้ไปต่อในรอบ Battle One on One

ช่องone

ลัคนา

นางฟ้าลำแคน

19.00 น. นางฟ้าลำแคน ทองใบ ขอร้องให้ แม่บัวลา เจ้าของคณะหมอลำ รับเด็กทารกที่เธอช่วยชีวิตเป็นลูกบุญธรรม

ลัคนา

รักแลกภพ

20.15 น. รักแลกภพ ดำเกิง คิดแผนร้าย หวังใช้สมุดบัญชีเงินฝากของ พิริยะ ข้ามภพไปยุคปัจจุบัน

ช่องMONO29
18.00 น. มัจจุราชไร้เงา โรเบิร์ต แม็คคอล เพียงแค่อยากพยายามล้างความผิดของตัวเองในอดีต ด้วยการช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อน แต่การที่ได้ช่วยเหลือโสเภณีวัยรุ่นที่กำลังมีปัญหาใหญ่ ทำให้เขาต้องเข้าไปพัวพันกับแก๊งมาเฟียสุดโหด
20.25 น. ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน (ตอนที่ 5) เมื่อ เรย์ ถูกสงสัยว่าเป็นสายให้กับแก๊งค์ค้ายา จึงถูก รองฯ เผด็จ สั่งพักงาน ระหว่างที่ ตี๋ใหญ่ ช่วยหาหลักฐานและสืบหาความจริงให้กับเธอ ก็ถูก เอ็ดดี้ เหยา จับตัวไปซ้อมปางตาย

ลัคนา

หน่วยสืบสวนคดีเดือด

22.20 น. ซีรีส์ หน่วยสืบสวนคดีเดือด ปี 16 (ตอนที่ 17) เรือดำน้ำนิวเคลียร์ระเบิดคลื่นวิทยุ ในขณะที่ กิ๊บส์ และ บิชอป อยู่บนเรือเพื่อทำการสอบสวนคดีฆาตกรรม

ช่องPPTV

ลัคนา

หนังดังยามบ่าย

15.20 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง DADDY DAY CARE วันเดียว คุณพ่อขอเลี้ยง เรื่องราววุ่นๆ ของสองคุณพ่อจำเป็นที่ต้องไปรับลูกออกมาจากการดูแลของสถานรับเลี้ยงเด็ก Chapman Academy และพวกเขาต้องดูแลเสียเอง ทั้งสองจึงเกิดปิ๊งไอเดียในการเปิดกิจการดูแลเด็กโดยใช้ชื่อว่า Daddy Day Care เพื่อดูแลเหล่าเด็กจอมป่วน

ลัคนา

ตามสัญญา

21.30 น. ตามสัญญา ลำไย ไหทองคำ สลัดคราบผู้สาวขาเลาะ นุ่งโจงสอนฝรั่งรำไทย แถมเปิดเผยตัวตน ทั้งเรื่องชีวิตส่วนตัวตลอดจนเส้นทางที่กว่าจะได้มาเป็นนักร้องมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักมากขนาดนี้ กับความฝันที่ครั้งหนึ่งนักร้องสาวได้บอกว่า ถ้าวันนี้ไม่ได้เป็นนักร้อง เธออาจจะไปเป็นครูสอนรำไทย

โปรแกรมการแข่งขันกีฬา
ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี
00.30 น. ปาร์มา-อตาลันตา
02.45 น. อินเตอร์ มิลาน-นาโปลี

ฟุตบอลเมเจอร์ลีก สหรัฐอเมริกา
07.30 น. ซาน โฮเซ เอิร์ธเควกส์-รีล ซอลต์ เลก
10.00 น. ซีแอตเทิล ซาวน์เดอร์ส-ลอสแองเจลิส เอฟซี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน












ภาพที่



อัลบั้มภาพ ลัคนา หรือ ลัคกี้ เป็นสายมูเตลูตัวแม่เรียกว่าทุกศาสตร์มาครบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง