ปราง กัญญ์ณรัณ กับเคล็ดลับความสุขดี๊ดี ที่จะมาเผยให้แฟนๆ ได้เห็นตัวตน งานนี้สาวปรางถูกทำเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ รายการ ชีวิตดี๊ดี เวลา 23.08 น. ช่อง3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

ปราง กัญญ์ณรัณ

BTimes

01.50 น. BTimes Zero Moment คิดล้ำบวกทำต่าง รอบคอบทุกจังหวะกับธุรกิจคนรุ่นใหม่

ปราง กัญญ์ณรัณ

Young@Heart Show

03.15 น. Young@Heart Show ฝ้า กระ จุดด่างดำ ไม่มีใครอยากจะให้มาอยู่บนใบหน้าของเรา แต่วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ มาฝากกับ เป็นฝ้า กระ จุดด่างดำทำอย่างไร

ปราง กัญญ์ณรัณ

เมียอาชีพ

20.20 น. เมียอาชีพ กษิดิศ วางแผนเซอร์ไพร์สขอ ดาว แต่งงานด้วยการชวนดาวไปเที่ยวต่างจังหวัด จังหวะนั้น มหานที กับ ภูผา เข้ามาเห็นพอดี ทำให้มหานทีเสียใจหนักมาก และในระหว่างที่ดาวกับกษิดิศเดินทางกลับกรุงเทพฯ จู่ๆ กษิดิศก็ถูกลอบยิงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส
23.08 น. ชีวิตดี๊ดี ปราง กัญญ์ณรัณ กับเคล็ดลับความสุขดี๊ดี ที่จะมาเผยให้แฟนๆ ได้เห็นตัวตน งานนี้สาวปรางถูกทำเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจากคนพิเศษ ที่ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเสียน้ำตาเลยทีเดียว และปิดท้ายที่สาวปรางจะมาร้องเพลงประกอบละครเรื่องเมียอาชีพให้ฟังกันสดๆ

ดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง7

ปราง กัญญ์ณรัณ

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง พบกับศิลปินรุ่นใหญ่สายอ้อน ดาว บ้านดอน มาพร้อมบทเพลงน่ารักน่าหยิกกับท่อนฮุก กลุ้มใจจริงๆ รักผู้หญิงหญิงก็ไม่สน ในเพลง คนขี่หลังควาย ที่แสนจะคุ้นหู ได้ยินเมื่อไรถ้าไม่ร้องก็ต้องโยกตาม

ช่อง GMM25
20.30 น. ไฟสิ้นเชื้อ อรวี ไม่พอใจที่ เบน ติดใจและสงสัยเธอเรื่องที่ อัจรี จมน้ำ จึงเอาความโกรธไปลงที่อัจรีทำร้ายตบตีเธออย่างหนัก จำเนียร พยายามห้ามทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันจนเกิดอุบัติเหตุ

ช่องOne
19.00 น. นางฟ้าลำแคน เดือนเต็ม สงสัยว่า ป้าสุข คือ พิมพา เมียอีกคนของ เกษม ที่ตนวางแผนฆ่าเมื่อ 22 ปีก่อน จึงสั่งให้ อุทัย กำจัดทิ้ง

ปราง กัญญ์ณรัณ

ฉันชื่อบุษบา

20.15 น. ฉันชื่อบุษบา สรัล ขอร้องให้ บุษบา ช่วยปกปิดไม่ให้ครอบครัวของบุษบารู้เรื่องแฟนหลอกๆ เพราะกลัวว่าความลับจะแตกถึงหู สุรัสวดี

ช่องmono29
15.25 น. ทหารจิ๋วไฮเทคโตคับโลก เรื่องราวตื่นเต้นในเมืองวินสโลว์ บรรดาตุ๊กตาทหารคอมแมนโดเอลิทของเด็กเล่นรุ่นใหม่ล่าสุด ที่กลับมีชีวิตเป็นหุ่นทหารจิ๋ว กระหายสงคราม มีความคิดเป็นของตัวเองและเห็นมนุษย์เป็นของเล่น แต่หุ่นสัตว์ประหลาด กอร์กอนไนต์ อสูรกายใจดี ออกมาช่วยปกป้อง เมืองอันเงียบสงบจึงกลายเป็นสมรภูมิให้บรรดาตุ๊กตาจิ๋วทำสงครามกัน

ปราง กัญญ์ณรัณ

ฅนทะลุโลก 1990

18.00 น. ฅนทะลุโลก 1990 ชีวิตของ ดักลาส เควด ที่ดูจะสมบูรณ์พร้อม แต่เขาก็ถูกรบกวนด้วยความฝันเกี่ยวกับดาวอังคารตลอดมา ในที่สุดเขาก็เริ่มไปพัวพันกับสิ่งที่เขาก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไร

ปราง กัญญ์ณรัณ

บัญชีดำอาชญากรรมซ่อนเงื่อน

22.20 น. ซีรีส์ บัญชีดำอาชญากรรมซ่อนเงื่อน ปี 6 (ตอนที่ 15) หน่วยเฉพาะกิจค้นหาผู้หญิงที่มีความเชี่ยวชาญในการครอบครององค์กรอาชญากรรม ทั้งนี้มีข่าวที่เกี่ยวข้องกับการสมรู้ร่วมคิดระหว่างประเทศที่เกี่ยวข้องกับที่ปรึกษาประธานาธิบดี

โปรแกรมกีฬา
ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก
รอบก่อนรองชนะเลิศ
02.00 น. ไลป์ซิก-แอตฯมาดริด

สนุ้กเกอร์
16.00 น. เวิลด์ สนุ้กเกอร์ แชมเปียนชิพ (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี)

กอล์ฟ
01.00 น. วินด์แฮม แชมเปียนชิพ (กอล์ฟแชนเนล)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ
07.00 น. โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์-ไมอามี ฮีต
08.00 น. เดนเวอร์ นักเก็ตส์-แอลเอ คลิปเปอร์ส

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน