ลัคกี้ ทำงานพลาดเพราะทิ้งงานไปกินข้าวกับ กิ่ง โดนเพื่อนร่วมงานบูลลี่

18 ส.ค. 2563 - 04:18 น.

ลัคกี้ ทำงานพลาดเพราะทิ้งงานไปกินข้าวกับ กิ่ง โดนเพื่อนร่วมงานบูลลี่ว่าเป็นเด็กเส้น จน โชคบดี ต้องคอยให้กำลังใจ ละคร ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ เวลา 20.20 น. ช่อง3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี
ช่อง3

ลัคกี้

BTimes

01:50 น. BTimes Co van Kessel ชนะความกลัว กล้าก่อนใครมีด้วยทัวร์จักรยานอินเตอร์
20.20 น. ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ ลัคกี้ ทำงานพลาดเพราะทิ้งงานไปกินข้าวกับ กิ่ง โดนเพื่อนร่วมงานบูลลี่ว่าเป็นเด็กเส้น จน โชคบดี ต้องคอยให้กำลังใจ กิ่งยื่นข้อเสนอให้ลัคกี้ลาออก และสั่ง กานต์ ให้ดำเนินตามที่สั่ง เพราะกานต์เป็นแค่รักษาการประธานเท่านั้น

ช่อง7

ลัคกี้

พรหมพิศวาส

20.20 น. พรหมพิศวาส เมื่อถึงวันแต่งงาน จันทนี ตกใจที่รู้ว่า รพีพร เป็นภรรยาใหม่ของ ปราการ ก็รู้สึกเป็นห่วง ปานตะวัน ขึ้นมา ด้าน นันทิตา รับไม่ได้ที่ปราการพารพีพรมาด้วยเลยเข้าไปอาละวาด รพีพรกลัวงานแต่งจะล่มเพราะเธอ เลยรีบเดินหนีออกมา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องgmm25

ลัคกี้

เริงริตา

20.30 น. เริงริตา ด้าน นนท์ หลังจากย้ายเข้ามาอยู่บ้านเดียวกับ ริตา ก็พยายามเดินหน้าจีบริตา ทำทุกวิถีทางเพื่อทำให้เธอใจอ่อนให้ได้

ช่องone


ลัคกี้

นางฟ้าลำแคน

19.00 น. นางฟ้าลำแคน ทองใบ ทุกข์ใจที่ ษา อาสาดูแล เกษม เธอจึงพยายามขัดขวางทุกวิถีทาง เพราะกลัวความลับที่ตนพยายามปิดบังจะถูกเปิดเผย

ช่องMONO29
15.35 น. โดดเดี่ยวผู้น่ารัก 3 สายลับสี่คนได้จารกรรมไมโครชิพสำคัญแล้วซ่อนไว้ในรถบังคับของเล่น เพื่อหนีการตรวจจับจากเจ้าหน้าที่สนามบิน โชคร้ายที่รถของเล่นคันนี้ตกไปอยู่ในมือของ อเล็กซ์ เด็กชายวัยอายุ 8 ขวบ และโชคร้ายกว่าเมื่อพวกเขาพยายามแย่งรถคันนี้กลับคืนมา

ลัคกี้

กัปตันอเมริกา

18.00 น. กัปตันอเมริกา : ศึกฮีโร่ระห่ำโลก เมื่อ กัปตันอเมริกา และทีมอเวนเจอร์สต้องเข้าไปจัดการกับเหตุการณ์ระหว่างประเทศซึ่งนำมาสู่ความเสียหายใหญ่หลวง ทำให้นักการเมืองพยายามที่จะออกกฎหมายลงทะเบียนเหล่าฮีโร่เพื่อที่จะคอยควบคุมเหล่าอเวนเจอร์ส นำไปสู่การแตกแยกกันของเหล่าอเวนเจอร์ส ในขณะที่พวกเขากำลังพยายามปกป้องโลกใบนี้จากศัตรูตัวใหม่
22.30 น. ซีรีส์ หน่วยสืบสวนคดีเดือด ปี 16 (ตอนที่ 22) ทีมพบบัญชีธนาคารลับของรัฐบาลที่ให้เงินสนับสนุนเครือข่ายศาลเตี้ยทั่วประเทศ ทีมจะต้องพิจารณาว่าใครทำหน้าที่เป็นผู้พิพากษาและคณะลูกขุน

ช่องPPTV

ลัคกี้

หนังดังยามบ่าย

15.05 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง Down with Love ผู้หญิงจมรัก เรื่องราวการปะทะกันระหว่าง บาร์บาร่า โนแว็ค นักเขียนสาวผู้เปิดตำราให้ผู้หญิงทั้งเมืองประกาศสิทธิสตรี กับ แคทเชอร์ บล็อค นักข่าวหนุ่มเสือผู้หญิง ที่พยายามหาทางปราบโนแว็คให้อยู่หมัด จากคู่กัดก็ลงเอยกลายเป็นความรักในที่สุด

ลัคกี้

ตามสัญญา

21.30 น. ตามสัญญา พบกับนักแสดงหนุ่มหน้าใส ซิกแพคแน่น แบงค์ ธิติ กับครั้งแรกของกีฬาเอ็กซ์ตรีมทางน้ำสุดท้าทาย เมื่อพิธีกร ดู๋ สัญญา จัดไว้ให้แบบจุใจ ปิดท้ายด้วยการออกไปตกปลากลางทะเล แล่เนื้อปลาชิมกันแบบสดๆ

โปรแกรมการแข่งขันกีฬา
ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก 2019-20
รอบรองชนะเลิศ
02.00 น. ไลป์ซิก-เปแอสเช

ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก 2020-21
รอบคัดเลือก รอบแรก
23.00 น. คาราบัก-ซิเล็กส์
00.00 น. ลีเกีย วอร์ซอว์-ลินฟิลด์
01.00 น. ดินาโม บรีสต์-อัสตานา
01.45 น. เซลติก-เรกยาวิก
02.00 น. เชอร์เวนา ซเวซดา-ยูโรปา เอฟซี

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ
08.00 น. แอลเอ คลิปเปอร์ส-ดัลลัส มาเวอริกส์
00.30 น. มิลวอกี บักส์-ออร์แลนโด เมจิก
03.00 น. อินเดียนา เพเซอร์ส-ไมอามี ฮีต
05.30 น. ฮิวส์ตัน ร็อกเก็ตส์-โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลัคกี้ ทำงานพลาดเพราะทิ้งงานไปกินข้าวกับ กิ่ง โดนเพื่อนร่วมงานบูลลี่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง