ติ๊ก อนันดา มาริโอ้ รับบท BROACH มาดโหด พา 20 หนุ่มหล่อฝ่าด่านวัดใจ ก่อนตะลุยภูเก็ต สร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ รายการ The Brothers Thailand เวลา 16.00 น ช่อง3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี
ช่อง3

ติ๊ก

เปรี้ยวปาก

06.50 น. เปรี้ยวปาก เต๋อ จอย ชวนสาย Cafe’ Hopper มาอัพเดตคาเฟ่เปิดใหม่ที่ย่านอารีย์ในโครงการ Ari Doi Street ที่รวมร้านอร่อยจากเชียงใหม่มาไว้ที่นี่ อย่างร้าน Tropi Hoola ขนมสไตล์โฮมเมดและเครื่องดื่มสุด Cute สไตล์ Summer ร้าน Kobe King ร้านปิ้งย่าง ร้านบ้านยาหอม ซานทิส คาเฟ่ในบ้านหมอยาที่เก่าแก่กว่า 5 แผ่นดิน
16.00 น. The Brothers Thailand ติ๊ก อนันดา มาริโอ้ รับบท BROACH มาดโหด พา 20 หนุ่มหล่อฝ่าด่านวัดใจ ก่อนตะลุยภูเก็ต สร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ อย่างการอนุรักษ์ธรรมชาติและสร้างความประทับใจดีๆ ร่วมกัน

ติ๊ก

Dress My Love

18.30 น. Dress My Love คู่จิ้น เก้า-เอิร์ธ และ กัน-มาร์ค มาสร้างความฟิน กับภารกิจพิสูจน์ความรู้ใจ ที่ใครก็ทำแทนไม่ได้
22.58 น. แชนแนลทรีมูฟวี่ส์ คู่เจรจาฟอกนรก แดนนี่ จำเป็นต้องหันหลังให้กับกฎหมายเพื่อกอบกู้ชีวิตและศักดิ์ศรีของตน ในสถานการณ์คับขันที่ไม่อาจไว้ใจใคร คริส คือคนที่แดนนี่ต้องการ เมื่อสองสุดยอดนักเจรจามาพบกัน มันเป็นเวลาแห่งการพิสูจน์ความจริงที่เต็มไปด้วยการเชือดเฉือนชิงไหวพริบและแก้เกมกันอย่างดุเดือด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง5

ติ๊ก

คนไทยหัวใจไม่ท้อ

09.00 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ คุณน้ำผึ้ง-ม.ล.สราลี ชวนไปพูดคุยกับ คุณผ่อง เล่งอี้ อดีตอธิบดีกรมป่าไม้ ซึ่งเป็นบุคคลแรกๆ ที่บุกเบิกและวางรากฐานงานด้านการอนุรักษ์สัตว์ป่าในเมืองไทย เป็นผู้ที่มีส่วนสำคัญในการอนุรักษ์ผืนป่าหลายสิบล้านไร่จนทำให้เกิดผืนป่าอนุรักษ์มากมาย อย่างที่ห้วยขาแข้ง

ช่อง7

ติ๊ก

ฟ้ามีตา

14.30 น. ฟ้ามีตา ตอน เหนือโจร วินัย แจ้งตำรวจจับแม่ของ ดาด ที่ไปหยิบขนมป้าสาย และหาว่าดาดต้องเป็นขโมยเหมือนแม่แน่ๆ ดาดแค้นใจเลยชวน เต้ย เพื่อนสนิทไปยกเค้าบ้านวินัย ทำให้เจอคลิปลามกอยู่ในโน้ตบุ๊คของวินัย

ติ๊ก

ฮัลโหล ซุปตาร์

15.30 น. ฮัลโหล ซุปตาร์ เสิร์ฟความฟินเอาใจแฟนคลับ 3 พระเอกสุดฮอต บูม-กิตตน์ก้อง เกรท-สพล และ ยูโร-ยศวรรธน์ กอดคอกันมาย้อนเส้นทางชีวิต กว่าจะมีผลงานละครจนเป็นขวัญใจแฟนๆ พร้อมเผยสเป็กต์สาว

ติ๊ก

โซ่เวรี

20.30 น. โซ่เวรี ปรินทร์ เปิดศึกกับเพื่อนรัก กันย์ ที่ไปตกหลุมรัก ปารมิตา ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างรุนแรง มิหนำซ้ำปารมิตายังเจอปรินทร์รังควานไม่เลิก แถมมีคลิปหลุดในคืนนั้นออกมาว่อนโซเชียล

ช่องOne

ติ๊ก

3 หนุ่ม 3 มุม x2

20.15 น. 3 หนุ่ม 3 มุม x2 ตอน ดวงกินเมีย เอกพล พา ก้อย สาวสวยคนสนิทมาคุยงานที่บ้าน แต่ดั๊นเกิดเรื่องไม่คาดคิดขึ้น เมื่อจู่ๆ ก้อยพลาดท่าลื่นล้ม ทำให้ ทศพล และ พีรพล ออกอาการเป็นห่วง กลัวว่าสาวก้อยจะถูกดวงกินเมียของเอกพลเล่นงาน

GMM25

ติ๊ก

เฟรนด์ขับ

09.30 น. เฟรนด์ขับ ออฟ-เต-อาร์ม ยกก๊วนกันไปทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์สนุกๆ ที่จังหวัดนครนายก เริ่มต้นความมันส์กันด้วยการขับโกคาร์ทประลองความเร็วกันในสนามแข่งขัน ต่อด้วยการขับ ATV บุกลุยเข้าป่าชื่นชมธรรมชาติที่สวยงามอุดมสมบูรณ์ ปิดท้ายด้วยกิจกรรมวัดใจกับเครื่องเล่น จิ้งจอกเวหา การเกาะรอกโหนข้ามน้ำระยะทางยาวกว่า 100 เมตร

ติ๊ก

ไทยทึ่ง

11.00 น. ไทยทึ่ง วิคเตอร์ พาไปชมจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จังหวัดใกล้ๆ กรุงเทพฯ อดีตราชธานีของประเทศไทยยาวนานถึง 417 ปี ที่มีเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ และความน่าทึ่งมากมาย

ช่องmono29
16.40 น. ซีรีส์ ภารกิจลับ ยอดนักต้มตุ๋น (ตอนที่ 13) หลังจากที่ อึยซอง ต้องเข้าไปพัวพันในสถานการณ์เสี่ยง คนในทีมก็ดำเนินการตามแผนเพื่อช่วยเหลือเขาทันที ทุกอย่างดูจะเป็นไปตามแผนที่วางไว้

ติ๊ก

โจรกรรมซ่าส์ล่าทะลุไมล์

18.00 น. โจรกรรมซ่าส์ล่าทะลุไมล์ แอนดรูว์ และ การ์เรตต์ ฟอสเตอร์ สองพี่น้องนักซิ่งหัวขโมยฝีมือฉกาจ ได้รับมอบหมายให้ไปขโมยของเจ้าพ่อมาเฟีย จาโคโม มอเรียร์ แต่เมื่อแผนผิดพลาดและถูกจับได้ พวกเขาจึงได้งานชิ้นใหม่นั่นคือแผนโจรกรรมรถเฟอร์รารีของ แม็กซ์ เคลมพ์ มาเฟียคู่ปรับของโมริแอร์
22.05 น. ซีรีส์ รวมพลคนเหนือมนุษย์ ปี 4 (ตอนที่ 8) หลังจาก คอนสแตนติน ฝ่าฝืนกฎของ พระคาร์ดินัล เขา ชาร์ลี และ ซารี พยายามจัดการกับการแตกแขนงโดยไม่บอกใครอีก

ติ๊ก

สมรภูมิศักดิ์ศรี ปฐพีวีรบุรุษ

23.00 น. สมรภูมิศักดิ์ศรี ปฐพีวีรบุรุษ เรื่องราวของชายทั้งหกที่ยกธงขึ้นในยุทธการอิโวจิมาซึ่งเป็นช่วงเวลาที่กำหนดในสงครามโลกครั้งที่ 2 แม้ในท้ายที่สุดชัยชนะในยุโรปก็จะเอื้อมถึง สงครามแปซิฟิกดำเนินไป ความโดดเด่นท่ามกลางสงครามที่รุนแรงและน่าสะพรึงกลัวที่สุดคือการแย่งชิงเกาะอิโวจิมาซึ่งกลายเป็นภาพที่สำคัญที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ช่องPPTV

ติ๊ก

วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย

11.45 น. Tasty Journeyวัฒนธรรมยั่วน้ำลาย พบกับความมั่งคั่งในทรัพยากรแห่งฤดูกาล ที่นำความอุดมสมบูรณ์มาสู่วิถีชีวิต และวัฒนธรรมการกินของชาวเมืองพิษณุโลก ซึ่งสะท้อนเสน่ห์และอัตลักษณ์วิถีของคนที่นี่ได้เป็นอย่างดี

ติ๊ก

SAW 6 เกม ตัด-ต่อ-ตาย 6

13.20 น. SAW 6 เกม ตัด-ต่อ-ตาย 6 หลังจากเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ ปีเตอร์ สแตรห์ม ได้ตายลงไป นักสืบฮอฟฟ์แมน ก็สานต่อเกมโรคจิต ขณะที่เอฟบีไอใกล้ถึงตัวเขา เขาจึงจำเป็นต้องเร่งเดินเกม แล้วแผนลวงชุดใหญ่ของจิ๊กซอว์ก็เป็นที่เข้าใจในที่สุด

โปรแกรมการแข่งขันกีฬา
ฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส
22.00 น. ดิฌง-อองเชร์
02.00 น. ลีลล์-แรนส์

ฟุตบอลสกอตติช พรีเมียร์ชิพ สกอตแลนด์
21.00 น. มาเธอร์เวลล์-แฮมิลตัน
21.00 น. เรนเจอร์ส-คิลมาร์น็อก
21.00 น. เซนต์ เมียร์เรน-รอสส์ เคาน์ตี
23.30 น. ดันดี ยูไนเต็ด-เซลติก

ฟุตบอลเจลีก ญี่ปุ่น
16.00 น. ชิมิซึ เอสพัลส์-โยโกฮามา เอฟซี

ฟุตบอลกระชับมิตรสโมสร
20.30 น. ดอร์ตมุนด์-ดุยส์บวร์ก (พีพีทีวี)
21.45 น. ดอร์ตมุนด์-เฟเยนูร์ด (พีพีทีวี)

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน