อ๊อฟ ชนะพล ควงแฟน ลูกพีช ศศิยา เปิดตัวออกรายการครั้งแรก ลั่น! พามาให้หาประสบการณ์ ก่อนมีข่าวดี รายการ รู้หน้า ไม่รู้วัย เวลา 18.00 น. ช่อง7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

อ๊อฟ

BTimes

01.50 น. BTimes คุณโชติเจ้าของแบรนด์ GMC Style ได้ผันตัวเองจากเส้นทางวิศวกร เข้ามาชุบชีวิตร้านสูทของครอบครัวขึ้นมาใหม่ เปลี่ยนแปลงและบริหารจัดการธุรกิจใหม่ทั้งหมด จนแบรนด์เป็นที่รู้จัก

อ๊อฟ

Young @Heart Show

03.15 น. Young @Heart Show ใครที่ต้องอัดโปรตีนเยอะๆ ให้มานั่งทาน แต่ไก่ต้มธรรมดาก็คงเบื่อ วันนี้เรามีเมนูดีๆ มาฝากกับ ยำอกไก่

อ๊อฟ

เมียอาชีพ

20.20 น. เมียอาชีพ กษิดิศ พา ดาว ไปลองชุดแต่งงาน และชวนไปทานอาหารพร้อมครอบครัว พอ จารุณี รู้ก็มาร่วมแจมด้วย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง7
18.00 น. GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย อ๊อฟ ชนะพล ควงแฟน ลูกพีช ศศิยา เปิดตัวออกรายการครั้งแรก ลั่น! พามาให้หาประสบการณ์ ก่อนมีข่าวดี
ช่องone

อ๊อฟ

19.00 น. นางฟ้าลำแคน ษา พา พีท มากราบขอพรจากพระธาตุขามแก่น เพื่อขอให้งานคอนเสิร์ตการปลูกข้าวอินทรีย์สำเร็จ และสาบานว่าตนทั้งสองจะกลับมารำถวายต่อหน้าพระธาตุ

อ๊อฟ

ฉันชื่อบุษบา

20.15 น. ฉันชื่อบุษบา บุษบา เกิดอาการเครียดอย่างหนัก หลังถูกแฟนเก่าโทร.มาก่อกวน เพื่อทำลายสมาธิ ในระหว่างการแข่งขัน รายการ ซูปเปอร์ เชฟ

โมโน29
15.10 น. แฝดจุ้นลุ้นรัก เรื่องราวสองฝาแฝด แฮลลี่ และ แอนนี่ ที่ถูกแยกกันหลังจากที่พ่อกับแม่แยกทางตั้งแต่ยังแบเบาะ ทันทีที่ทั้งคู่บังเอิญมาเจอกันที่ค่ายฤดูร้อนประจำปี จึงวางแผนสลับตัวกลับบ้าน พร้อมกับแผนการณ์ที่จะให้พ่อกับแม่กลับมาคืนดีกัน แต่อุปสรรคสำคัญนั่นก็คือ..พ่อของพวกเธอกำลังจะแต่งงานใหม่ ทั้งคู่จะทำอย่างไร
18.00 น. หักดิบระห่ำ แผนจารกรรมพันล้าน เมื่ออาชญากรหาทางเจาะเข้าสู่ชีวิตส่วนตัวของนักสร้างระบบความปลอดภัยอย่าง แจ็ค สแตนฟิลด์ ทุกสิ่งที่เขารักจึงตกอยู่ในอันตรายทันที

อ๊อฟ

บัญชีดำอาชญากรรมซ่อนเงื่อน

22.00 น. ซีรีส์ บัญชีดำอาชญากรรมซ่อนเงื่อน ปี 6 (ตอน 17) เรด และหน่วยเฉพาะกิจเริ่มปฏิบัติการเพื่อหยุดยั้งกลุ่มก่อการร้ายที่ต่อต้านนายทุนจากการลักพาตัวและทรมานเด็กๆ

ช่องPPTV

อ๊อฟ

เล่ห์เกมรัก

21.30 น. เล่ห์เกมรัก น้ำแข็ง และ สายฟ้า ถูกคนร้ายที่ ปรีชา ส่งมาลอบทำร้าย สายฟ้าพยายามปกป้องน้ำแข็งจนตัวเองถูกยิงได้รับบาดเจ็บ แต่โชคดีที่ทั้งสองรอดมาได้ ไตรทศมั่นใจว่าเป็นฝีมือของปรีชา ทำให้ ไตรทศ พยายามเร่งหาหลักฐานเพื่อมาเอาผิดปรีชาให้ได้

อ๊อฟ

เกมภาพกระตุกต่อม

22.30 น. เกมภาพกระตุกต่อม ภารกิจแสงเช้า คุณกอล์ฟ ชนัตพล ขอเปิดมุม Unseen ของพระพุทธธรรมกายเทพมงคล วัดปากน้ำภาษีเจริญ ในขณะที่ คุณป๊อบ พลฤทธิ์ ก็ไม่น้อยหน้า นำความสดชื่นยามเช้าที่สวยแปลกตาของอ่างเก็บน้ำคลองสียัด

โปรแกรมการแข่งขันกีฬา
ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก
รอบคัดเลือกรอบสอง
21.30 น. อัล์กมาร์-วิกตอเรีย เพลเซน
23.00 น. ซูโดวา-มัคคาบี เทล อาวีฟ
23.00 น. เซลเย-โมลด์
23.00 น. คาราบัก-เชริฟฟ์
00.00 น. โลโคโมทีฟ ซาเกร็บ-ราปิด เวียนนา
00.30 น. ลูโดโกเรตส์-มิดทิลลันด์
01.00 น. ซีเอฟอาร์ คลูช-ดินาโม ซาเกร็บ
01.00 น. ลีเกีย วอร์ซอว์-โอโมเนีย นิโคเซีย
01.00 น. ดินาโม เบรสต์-เอฟเค ซาลาเยโว
01.45 น. เซลติก-เฟเรนช์วารอส

ฟุตบอลเจลีก ญี่ปุ่น
17.00 น. วิสเซล โกเบ-คาวาซากิ ฟรอนตาเล
17.00 น. เอฟซี โตเกียว-คาชิมา แอนต์เลอร์ส
17.30 น. โยโกฮามา เอฟ. มารินอส-คอนซาโดเล ซัปโปโร

เทนนิส
22.00 น. เวสเทิร์น&เซาเธิร์น โอเพ่น (ทรู เทนนิส เอชดี, ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ
06.00 น. เดนเวอร์ นักเก็ตส์-ยูทาห์ แจซซ์
08.00 น. แอลเอ คลิปเปอร์ส-ดัลลัส มาเวอริกส์
03.00 น. มิลวอกี บักส์-ออร์แลนโด เมจิก
05.30 น. ฮิวส์ตัน ร็อกเก็ตส์-โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน