พบกับ 2 หนุ่มสุดฮอต คู่จิ้นสายวายซุปตาร์คู่ใหม่มาแรงของวงการบันเทิง ไบร์ท-วชิรวิชญ์ และ วิน-เมธวิน รายการ ตามสัญญา เวลา 21.30 น. ช่องPPTV

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

โปรแกรมรายการทีวี
ช่อง3

พบกับ

BTimes

01:50 น. BTimes Hippo Air คนเดียวก็ล้าง ซ่อมแอร์ทันใจ ไม่ต้องรอคิวนาน ใครอยากรู้เทคนิคดีๆ ไม่ควรพลาด

พบกับ

Young@Heart Show

03.15 น. Young@Heart Show กลับมาพบกับเคล็ดไม่ลับในการดูแลสุขภาพใจต้านภัยโควิด-19 กับคุณหมอ พญ.กอบกาญจน์ ชุณหสวัสดิกุล ในหัวข้อ รักษาสุขภาพใจสู้โควิด-19

พบกับ

ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋

20.20 น. ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ ฐิตา เสนอโปรเจ็กต์ใหม่ดึง โชคบดี มาร่วมงาน ทำให้ กานต์ ไม่พอใจ ขอให้ฐิตาเลิกใช้วิธีนี้ แต่ฐิตาไม่สนใจ ด้าน ลัคกี้ เป็นห่วงโชคบดีที่ยังไม่เลิกยุ่งกับฐิตา ทั้งที่รู้ว่าเป็นผู้หญิงของใคร

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง7
09.00 น. สนามข่าวบันเทิง 2 พระเอกฮอต บูม-เข้ม มาพูดคุยกันสดๆ ในรายการ ถึงความเข้มข้นและความสนุกของละคร งานนี้จะมีเรื่องแอบเม้าธ์ถึงนางเอกในจอหรือเปล่า

พบกับ

พรหมพิศวาส

20.20 น. พรหมพิศวาส(ตอนจบ) ปพล ไม่อยมคืนลูกให้ ปานตะวัน ต่างฝ่ายต่างไม่มีใครยอมใคร ตะวัน น้อยใจหนีออกจากบ้าน ทั้งคู่จึงต้องสงบศึกและช่วยกันตามหาลูก ปพลพยายามปรับความเข้าใจกับปานตะวันและขอกลับมาเป็นครอบครัวกันเหมือนเดิม

ช่องMONO29

พบกับ

ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อนรัก

15.40 น. ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อนรัก การผจญภัยในดินแดนแห่งไดโนเสาร์ ที่ซึ่งอะพาโทซอรัสที่ชื่อ อาโล่ เป็นเพื่อนกับมนุษย์ และการเดินทางผ่านดินแดนอันรกร้างและลึกลับ อาโล่ได้เรียนรู้ถึงพลังในการเผชิญหน้ากับความกลัวของเขา และค้นพบว่าจริงๆ แล้วเขาสามารถทำอะไรได้บ้าง

พบกับ

คนคมล่าไม่ยั้ง

18.00 น. คนคมล่าไม่ยั้ง ไบรอัน มิลส์ อดีตซีไอเอผู้มีทักษะในการแกะรอยและการต่อสู้ รับงานเป็นบอดี้การ์ดให้เศรษฐีในนครอิสตันบูลประเทศตุรกี จึงถือโอกาสพาครอบครัวไปเที่ยว โดยไม่รู้ว่ามีกลุ่มคนร้ายซึ่งเป็นญาติของแก๊งค้ามนุษย์ที่ถูกไบรอันฆ่าเมื่อหลายปีก่อนตามพวกเขาอยู่
22.15 น. ซีรีส์ มือปราบฮาวาย ปี 10 (ตอนที่ 4) ทีมขอขังแฮ็กเกอร์ แอรอน ไรท์ เมื่อมีรายงานว่าเด็กสาวถูกลักพาตัว

ช่องPPTV
21.30 น. ตามสัญญา พบกับ 2 หนุ่มสุดฮอต คู่จิ้นสายวายซุปตาร์คู่ใหม่มาแรงของวงการบันเทิง ไบร์ท-วชิรวิชญ์ และ วิน-เมธวิน งานนี้พิธีกรพี่ใหญ่ ดู๋-สัญญา เลยขอจัดเต็มภารกิจสุดสนุกให้คู่จิ้น และแฟนคลับได้ฟินกันอย่างถ้วนหน้า

โปรแกรมการแข่งขันกีฬา
ฟุตบอลยูฟ่า เนชันส์ ลีก
ลีกเอ
01.45 น. เบลเยียม-ไอซ์แลนด์
01.45 น. เดนมาร์ก-อังกฤษ
01.45 น. ฝรั่งเศส-โครเอเชีย
01.45 น. สวีเดน-โปรตุเกส

ลีกซี
23.00 น. อาร์เมเนีย-เอสโตเนีย
23.00 น. จอร์เจีย-นอร์ทมาซิโดเนีย
01.45 น. ไซปรัส-อาเซอร์ไบจาน
01.45 น. ลักเซมเบิร์ก-มอนเตเนโกร

ลีกดี
01.45 น. ซานมาริโน-ลิกเตนสไตน์

เทนนิส
21.50 น. ยูเอส โอเพ่น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ
08.00 น. เดนเวอร์ นักเก็ตส์-แอลเอ คลิปเปอร์ส

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน