Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 22 ต.ค. 2563

พอล ช่วย นัยน์นภา ลูกสาวของ เนตรเสลา จากการตามล่าของพ่อค้าพลอย

14 ก.ย. 2563 - 04:05 น.

พอล ช่วย นัยน์นภา ลูกสาวของ เนตรเสลา จากการตามล่าของพ่อค้าพลอย และพอลเข้าหาเนตรเสลาด้วยมาดบาร์เทนเดอร์หนุ่มเจ้าเสน่ห์ ละคร ฟ้ามีตะวัน เวลา 20.30 น. ช่อง7

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

พอล

BTimes

02.08 น. BTimes ไขคำตอบจากเกษตรกรที่เคยถูกกำหนดชะตาชีวิตโดยพ่อค้าคนกลาง ที่ได้พลิกวิธีคิด ปรับวิถีการผลิต สู่มาตราฐานผักปลอดภัย กับวิสาหกิจชุมชนผู้ปลูกผักปลอดภัยจากสารพิษ ตำบลบ้านใหม่ อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี
03.18 น. Young @Heart Show ส่งท้ายเคล็ดลับแรงบันดาลใจในการฟิตหุ่น โดย อิน บูโดกัน ที่อยู่กันมาทั้งตลอดสัปดาห์ พลาดไม่ได้กับการเปลี่ยนแปลงร่างกาย

พอล

ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋

20.20 น. ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ ลัคกี้ ช่วย โชคบดี ปิดยอดได้สำเร็จเตรียมไปฉลอง ทั้งคู่มีความสุขหยอกล้อกันจนเหมือนจะเกินเพื่อน โชคบดีตัดสินใจถามว่าลัคกี้รู้สึกยังไงกันแน่ ลัคกี้บอกเป็นเพื่อนกันดีแล้ว

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง7
20.30 น. ฟ้ามีตะวัน(ตอนแรก) พอล ช่วย นัยน์นภา ลูกสาวของ เนตรเสลา จากการตามล่าของพ่อค้าพลอย และพอลเข้าหาเนตรเสลาด้วยมาดบาร์เทนเดอร์หนุ่มเจ้าเสน่ห์คารมดี จนเนตรพาเข้ามาทำงานในตำแหน่งพนักงานขายที่แกลอรี่ของ Crown Diamond

GMM25

พอล

เริงริตา

20.30 น. เริงริตา เจนิส ไม่ไว้ใจที่ ริตา สนิทสนมกับ ระวี มากขึ้นเรื่อยๆ บวกกับข้อมูลจาก เบียร์ ก็ยิ่งเป็นกังวล จนต้องหาทางพิสูจน์ความจริง พอริตารู้ก็เสียใจมากที่โดนเจนิสจ้องจับผิด

ช่อง8

พอล

สีดา มหารานีแห่งแผ่นดิน

14.25 น. สีดา มหารานีแห่งแผ่นดิน พระราม ต้องถูกเนรเทศออกจากเมืองตัวเอง เพราะแม่ของ พระพรต วางแผนทวงสัญญาต่อพ่อของพระราม ที่หวังจะให้พระพรตขึ้นครองราชย์แทนพระรามให้ได้

ช่องone

พอล

เพลงรักเจ้าพระยา

20.15 น. เพลงรักเจ้าพระยา (ตอนแรก) โทน เจ้าพระยา หนุ่มหน้ามนเสียงดี เดินทางมาประกวดร้องเพลงเพื่อล่าเงินรางวัล ทำให้ได้เจอกับ ทับทิม คู่แข่งคนสำคัญ

ช่องmono29

พอล

ข่าวเช้า

06.30 น. ข่าวเช้า ช่วง เจษฎา บอกต่อ บอย-เจษฎา พาสัมผัสวิถีชุมชนเมืองชาละวัน เพิ่มดีกรีเที่ยวสนุกใน อะเมซิ่ง ไทยเท่
15.40 น. ทีน ไททันส์ รวมพลังฮีโร่วัยทีน กลุ่มทีนไททันส์ ต้องต่อกรกับปีศาจโบราณที่ชั่วร้าย บราเธอร์บลัด ที่ถูกปลุกขึ้นมา รวมถึงศัตรูเก่าอย่าง เดธสโตรก ทีมไททันส์ไม่เพียงแต่ต้องเอาชนะศัตรู พวกเขายังต้องเอาชนะความแคลงใจในกันและกันให้ได้ด้วย

พอล

ดราก้อนบอล อีโวลูชั่น

18.00 น. ดราก้อนบอล อีโวลูชั่น เปิดตำนานใหม่ นักสู้กู้โลก โงกุน และ บุลมา ร่วมปฏิบัติภารกิจตามหาอาจารย์ โรชิ และช่วงชิงดราก้อนบอลให้ได้ ก่อนที่ ลอร์ด ปิคโกโล จอมชั่วร้ายจะได้ไปครอง
22.25 น. ซีรีส์ มือปราบฮาวาย ปี 10 (ตอนที่ 5) ทีมไฟว์โอ จะสืบสวนการบุกรุกบ้านที่กลายเป็นอันตราย หลังจากมีสัตว์ประหลาดหนีออกมาจากห้องใต้ดิน นอกจากนี้ แม็กซ์ กลับไปยังโออาฮูพร้อมกับแขกพิเศษ

ช่องPPTV

พอล

บางกอก จะบอกให้

09.15 น. บางกอก จะบอกให้ แฟรี่-ศุภัคญาฎาร์ และ ซานิ-นิภาภรณ์ จะมาสร้างทั้งรอยยิ้ม เติมเสียงหัวเราะ พร้อมหยิบเรื่องราวที่ตกเป็นกระแสในโลกสังคมออนไลน์มาเล่าสู่กันฟังเข้าใจง่ายเล่าสนุก รวมถึงสัมภาษณ์แขกรับเชิญพิเศษ

พอล

รอบโลก Daily

20.15 น. รอบโลก Daily กรุณา บัวคำศรี ยังเกาะติดประเด็นข่าวใหญ่ที่กำลังอยู่ในความสนใจ พร้อมจะวิเคราะห์เจาะลึกและยังเกาะติดประเด็นข่าวแบบรายวัน

โปรแกรมการแข่งขันกีฬา
ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ
00.00 น. เชฟฯ ยูไนเต็ด-วูล์ฟแฮมป์ตัน (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)
02.15 น. ไบรตัน-เชลซี (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)

ฟุตบอลเดเอฟเบ โพคาล เยอรมนี
รอบแรก
23.30 น. ดินาโม เดรสเดน-ฮัมบูร์ก
23.30 น. เวิร์ซบูร์เกอร์ คิกเกอร์ส-ฮันโนเวอร์
23.30 น. รอต-ไวส์ เอสเซน-บีเลเฟลด์
01.45 น. ดุยส์บวร์ก-ดอร์ตมุนด์ (ช่อง 7)

ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก
รอบแบ่งกลุ่ม
22.00 น. อัล อาห์ลี-อัล ชอร์ตา
22.00 น. ชาบับ อัล อาห์ลี-ชาห์ร โคดรู
01.00 น. อัล วาห์ดา-เอสเตห์ลัล
01.00 น. อัล ฮิลัล-ปักตากอร์

อเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล
07.20 น. แอลเอ แรมส์-ดัลลัส คาวบอยส์ (ทรูสปอร์ต เอชดี, เอ็นเอฟแอล เน็ตเวิร์ก)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พอล ช่วย นัยน์นภา ลูกสาวของ เนตรเสลา จากการตามล่าของพ่อค้าพลอย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง