โสภิตา ในชุดเจ้าสาว ควงเจ้าบ่าว เจตน์ เข้าสู่ประตูวิวาห์ชื่นมื่น

11 ธ.ค. 2563 - 04:50 น.

โสภิตา ในชุดเจ้าสาว ควงเจ้าบ่าว เจตน์ เข้าสู่ประตูวิวาห์ชื่นมื่น ฉากจบสุดแฮปปี้ ละคร จากศัตรูสู่หัวใจ ช่อง 7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการ
ช่อง 3

โส

BTimes

02.08 น. BTimes เปลี่ยนความชอบให้กลายเป็นธุรกิจที่ดึงเอาความสามารถของโดรนมาต่อยอด แก้ปัญหาและสร้างรากฐานความแข็งแรงให้เกษตรไทยในแบรนด์ ‘NOVY’
03.28 น. Young@Heart Show ถ้าเราไม่บริหารร่างกายก่อนวิ่งอาจจะทำให้บาดเจ็บได้ วันนี้เรามีท่าบริหารมาฝาก ‘ท่าบริหารกล้ามเนื้อสำหรับนักวิ่ง’
10.30 น. สัมผัสพิศวง ตอน สัมผัสที่ไม่อาจปฏิเสธ 2 ติดตามเรื่องราวที่คุณอาจคาดไม่ถึง

ช่อง 7

โส

ซูเปอร์เวียร์

11.00 น. ซูเปอร์เวียร์ พา พระพาย รมิดา ซ้อนบิ๊กไบค์ตะลุยกินขนมหวาน เมืองเพชรบุรี

โส

หนี้เกียรติยศ

19.00 น. หนี้เกียรติยศ เชิดวุธ สั่งให้ลูกน้องมาแทง ทินกร ถึงร้านกาแฟของ เดือนแรม ทุกคนตกใจมาก รีบพา ทินกร ส่งโรงพยาบาล เดือนแรม ร้องไห้บอก ทินกร ห้ามตาย ถ้าไม่ตายจะแต่งงานด้วย
20.30 น. จากศัตรูสู้หัวใจ โสภิตา ในชุดเจ้าสาว ควงเจ้าบ่าว เจตน์ เขาประตูวิวาห์ชื่นมื่น

โส

สดๆ บทไม่มี ตีสนิท

23.30 น. สดๆ บทไม่มี ตีสนิท พาไปบุกชมเบื้องหลังการถ่ายแบบ ปฏิทินช่อง 7HD ปี 2564 ที่ขนทัพนักแสดงมารวมตัวกันอย่างคับคั่ง

โมโน29

โส

ฮอร์ตัน กับโลกจิ๋วสุดมหัศจรรย์

15.45 น. ฮอร์ตัน กับโลกจิ๋วสุดมหัศจรรย์ ฮอร์ตัน ช้างช่างจินตนาการได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือ มาจากละอองเกสรที่ล่องลอยอยู่ในอากาศ แล้วเขาก็พบว่าละอองที่น่าสงสัยนี้คือที่ตั้งของฮูวิล เมืองจิ๋วที่มีประชากรตัวกระจิ๊ดริดกำลังเผชิญปัญหาใหญ่ ฮอร์ตันจึงต้องร่วมมือกับนายกเทศมนตรีของเมืองฮูวิลเพื่อช่วยเมืองนี้ให้ปลอดภัย

โส

มหาประลัย คนเกราะเหล็ก

19.55 น. มหาประลัย คนเกราะเหล็ก โทนี่ สตาร์ค เป็นนักประดิษฐ์ มหาเศรษฐี ถูกลักพาตัว เขาคิดค้นอาวุธที่มีประสิทธิภาพการทำลายล้างสูง คือชุดเกราะไฮเทค และหนีรอดมาได้ พอกลับมายังอเมริกาโทนี่ ล่วงรู้แผนการชั่วร้ายที่มุ่งทำลายล้างโลก เขาจึงต้องสวมชุดเกราะทรงพลัง และปฏิญาณว่าจะพิทักษ์โลกใบนี้ในนาม ไอรอน แมน

 

ดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

22.30 น. พลิกโฉมหน้ามหัศจรรย์ ปี 12 (ตอนที่ 6) พิธีกรรายการ แม็คเคนซี่ เวสมอร์ ปล่อยโจทย์ใหม่ในคอนเซ็ปต์ ผีสิง โจทย์คลาสสิคที่ท้าทายทุกความสามารถของผู้เข้าแข่งขัน โดยได้ ไชแอนน์ แจ็คสันแขกรับเชิญมาร่วมคอมเมนท์การแข่งขันในสัปดาห์นี้

ช่อง ONE

โส

เกลือวันเด้อ

21.30 น. เกลือวันเด้อ แจ็ค แฟนฉัน ควงผู้หญิง 2 คนที่เจ้าตัวรักสุดหัวใจ คุณแม่ขวัญใจ และ น้องคุณ-คุณัญญา มาออกรายการ พร้อมเผยเรื่องลับชวนหัวเราะ

PPTV

โส

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

20.45 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน พบ แซ็ค ชุมแพ เปลี่ยนแนวมาในเพลง วาฬเกยตื้น โชว์เสียงร้องฉีกแนวจนทุกคนตะลึง ประชันกับ อาไท สุภทัต โอภาส ที่พาแฝดคนละฝาน้อง ดีดี หนุ่มน้อยหน้าตาละม้ายคล้ายอาไทตอนเด็ก จนแยกไม่ออกเลยทีเดียว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โสภิตา ในชุดเจ้าสาว ควงเจ้าบ่าว เจตน์ เข้าสู่ประตูวิวาห์ชื่นมื่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง