หน่อง ธนา ควง แพรวา ออกงานคู่ ฝ่ายหญิงเผยติดตลก ‘เขามาจีบหนูเองค่ะ’

23 ธ.ค. 2563 - 04:50 น.

หน่อง ธนา ควง แพรวา ออกงานคู่ ฝ่ายหญิงเผยติดตลก ‘เขามาจีบหนูเองค่ะ’ รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ช่อง 7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการ

ช่อง 3

หน่อง

BTimes

02.08 น. BTimes พลิกคลังสินค้าสู่บริการ ‘MyCloudFulfillment‘ เพื่อธุรกิจอีคอมเมิร์ซคนไทย ติดตามได้ที่นี่
03.18 น. Young @Heart Show อีกหนึ่งอาหารสุขภาพสไตล์เม็กซิกัน ที่เราอยากจะแนะนำให้ลองทำกันนั่งก็คือ ‘Muchacho’ มาดูวิธีทำไปพร้อมๆ กันได้ในรายการ

ช่อง7
18.00 น. GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย หน่อง – ธนา ควง แพรวา รับงานคู่รัวๆ แพรวา เผยติดตลก ‘เค้ามาจีบหนูค่ะ’

 

GMM25

หน่อง

คุณแม่มาเฟีย

20.10 น. คุณแม่มาเฟีย เรนะ สงสัยท่าทางการต่อสู้ของ พิณ ว่าเหมือนกับ พยัคฆ์ ไม่มีผิด อัฐ ลองใจ พยัคฆ์ โดยการเล็งปืนใส่แต่กลับถูกพยัคฆ์แย่งปืนและต่อยซ้ำ

ช่อง ONE

หน่อง

สูตรรักแซ่บอีหลี

19.00 น. สูตรรักแซ่บอีหลี อนวัช โกรธจัด หลังรู้ความจริงว่า แก้วตา เป็นเด็กที่มาจากบ้านเติมฝัน


หน่อง

เนตรมหรรณพ

20.15 น. เนตรมหรรณพ ลลิสา ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้ที่สวมใส่เพชรเนตรมหรรณพ โดยมี พรหมภูมิ ดูแลความปลอดภัยอย่างใกล้ชิด แต่ในวันงานมีคนร้ายบุกมาโจรกรรม เนตรมหรรณพ หายไปอย่างไร้ร่องรอย

โมโน 29

หน่อง

ดิ่งทะลุสะดือโลก

15.35 น. ดิ่งทะลุสะดือโลก เรื่องราวของนักสำรวจ 3 คนที่หลุดเข้าไปสู่ดินแดนใต้โลกอันสุดแสนจะพิศดาร ซึ่งพวกเขาได้ค้นพบการเดินทางที่แสนมหัศจรรย์ท่ามกลางภยันตรายรอบด้าน
18.00 น. กำเนิดใหม่ไดโนเสาร์ กลุ่มนักวิทยาศาสตร์ ได้รับคำเชิญจากให้มาเยี่ยมชม จูราสสิค พาร์ค แต่ เดนนิส เนิร์สลี่ย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ของพาร์คได้ยกเลิกระบบรักษาความปลอดภัยเพื่อแอบเอาตัวอ่อนของไดโนเสาร์ไปขาย ไดโนเสาร์จึงออกอาละวาด พวกเขาจะต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากสัตว์ดึกดำบรรพ์เหล่านี้

หน่อง

นักฆ่าโคตรอึด

20.40 น. นักฆ่าโคตรอึด พอล เคอร์ซีย์ ศัลยแพทย์มากฝีมือ ถูกโจรบุกบ้านในคืนที่เขาติดงานด่วน พวกโจรฆ่าภรรยาของเขาและทำร้ายลูกสาวของเขาจนโคม่า ด้วยความคับแค้นใจเขาจึงเริ่มออกไล่ล่าคนชั่ว

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
22.45 น. ปฏิบัติการเดือด เมืองคนดุ ปี 6 (ตอนที่ 9) เมื่อ ลาซาร์ ถูกกล่าวหาว่าฆ่าคน และ เอ็ดดี้ บาร์เร็ต ได้รับการปล่อยตัว ด้าน ไพรด์ และทีมของเขายังคงรวบรวมหลักฐานและพบว่าบาร์เร็ตต์ควบคุมลัทธิติดอาวุธ

PPTV

หน่อง

นอนบ้านเพื่อนเดอะซีรีส์

21.30 น. นอนบ้านเพื่อนเดอะซีรีส์ Ep.6 ว่าน ตายจากไปอย่างกะทันหัน ทำเอาตู่ กับ ทอม ช็อกมาก ตั้งตัวไม่ทัน ตู่ โดนผี ว่าน มาหลอกจนต้องไปขอนอนที่ผับพี่ ดีใจ แต่ปรากฎว่าทุกคนก็โดนผีว่านหลอกกันหมด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หน่อง ธนา ควง แพรวา ออกงานคู่ ฝ่ายหญิงเผยติดตลก ‘เขามาจีบหนูเองค่ะ’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง