กริช สามารถพาดวงจิตของ พิมพ์ เข้าร่างได้สำเร็จ แต่การฟื้นขึ้นมาครั้งนี้ของพิมพ์

14 มี.ค. 2564 - 04:17 น.

กริช สามารถพาดวงจิตของ พิมพ์ เข้าร่างได้สำเร็จ แต่การฟื้นขึ้นมาครั้งนี้ของพิมพ์ทำให้เธอจำอะไรไม่ได้เลย ละคร พิภพคิมพานต์ เวลา 20.20 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี
ช่อง 3

กริช

เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์

05.05 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ คุณน้ำผึ้ง พาเที่ยวชิลๆ ใจกลางเมืองกรุงที่ บ้านยาหอม ซานทิส ไทย เรสเตอรองค์ แถว ถ.ตะนาว เขตพระนคร

กราิช

คู่ไหน…ใช่เลย

16.00 น. คู่ไหน…ใช่เลย เอิ๊ก พรหมพร เซ้นส์จับคู่แม่นจัด เหมือนมีแม่ซื้อคอยกระซิบ สแกนตรงเต็งทุกคู่ จน จ๊ะจ๋า-ฟิล์ม-เอี๊ยง สะดุ้ง

กริช

IDOL PARADISE

18.20 น. IDOL PARADISE พบกับสาวน้อย 24 คนสุดท้าย ในรอบ The Battle Show ร้อง เล่น เต้น โชว์ ในโจทย์ลูกทุ่งไอดอล
20.20 น. พิภพคิมพานต์ กริช สามารถพาดวงจิตของ พิมพ์ เข้าร่างได้สำเร็จ แต่การฟื้นขึ้นมาครั้งนี้ของพิมพ์ทำให้เธอจำอะไรไม่ได้เลย สิงหล พาพิมพ์ไปที่ต้นปาริชาดเพื่อฟื้นควารมจำในอดีตชาติและบอกกับพิมพ์ว่าเธอคือ ทิพย์อัปสร คนรักของตนเอง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง 7
07.52 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน กะหรี่ปั๊บทอดปุ๊บ บรรจงจีบให้กลีบสวยแจ่ม แป้งกรอบอร่อยล้ำ ไส้เข้มข้น ยิ่งเคี้ยวยิ่งได้รสชาติ ทั้งสูตรโบราณ สูตรใหม่ คัดสรรค์ให้แล้วว่าลงตัว อบใหม่ร้อนๆ เสร็จปุ๊บเสิร์ฟปั๊บ รับประกันความเป๊ะ

กริช

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ

10.00 น. ยอดภาพยนตร์นานาชาติ ภ.ไทย “มอญซ่อนผี” 3 หนุ่มมอญ ต้องเผชิญกับความน่ากลัวที่เกิดขึ้นบนเรือ เพราะบังเอิญเจอศพของ เมี้ย หญิงสาวที่แอบรักอยู่กับ นิก ลูกชายกัปตันเรือ ทั้งสามคนไม่กล้าบอกให้ใครรู้ เพราะกลัวจะถูกกล่าวหาว่าเป็นคนฆ่าเมี้ย

กริช

คู่แค้นแสนรัก

20.20 น. คู่แค้นแสนรัก สงกรานตฺ์ นั่งหลับอยู่ที่โซฟา อิงดาว อ่านนิทานให้ ออก้า ฟังจนหลับ ก่อนจะเดินมานั่งข้างสงกรานต์ที่โซฟา จู่ๆ สงกรานต์ถามว่ารักเขามั้ย อิงดาวหันมามองหน้าสงกรานต์อย่างตกใจ

ช่อง 9

กริช

เปอร์สเปกทิฟ

22.00 น. เปอร์สเปกทิฟ เปิดชีวิตนักเล่าเพลง มาโนช พุฒตาล เผยชีวิตเฉียดหัวใจวายตาย

MONO29
13.50 น. ซีรีส์ นักล่าเงา ปี 1 (ตอนแรก) คลารี่ แฟร์ไชด์ สาววัยรุ่นธรรมดาที่ใช้ชีวิตอยู่กับแม่ของเธอ วันหนึ่งเธอพบว่าเธอสืบเชื้อสายมาจาก ชาโดว์ฮันเตอร์ นักล่าเงา หรือ นักรบครึ่งเทวดา ที่ทำหน้าที่ปกป้องโลกจากเหล่าปีศาจร้าย
18.00 น. มัจจุราชไร้เงา 2 โรเบิร์ต แม็คคอล ต้องเผชิญหน้ากับมือสังหารที่ผ่านการฝึกมาอย่างโชกโชน ผู้มุ่งมั่นจะทำลายเขาโดยไม่ยอมให้อะไรมาหยุดยั้ง

กริช

สงครามเทพเจ้า

20.30 น. สงครามเทพเจ้า กษัตริย์โจ้วอ๋อง แห่งราชวงศ์ซางผู้ชั่วร้าย นิยมการฆ่าฟันและหลงมัวเมาในอิสตรี โดยเฉพาะสนมเอกที่ชื่อ ต๋าจี ซึ่งความจริงแล้วเป็นนางจิ้งจอกปลอมตัวมา ทำให้เหล่าทวยเทพต้องรวมตัวกันช่วยเหลือ โจวอู่หวัง เจ้าผู้ครองแคว้นโจว เพื่อโค่นโจ้วอ๋อง


กริช

รวมพลคนเหนือมนุษย์

22.40 น. ซีรีส์ รวมพลคนเหนือมนุษย์ ปี 5 (ตอนที่ 10) ขณะที่ ซาร่า ฟื้นตัวจากการต่อสู้ล่าสุด ชาร์ลี เริ่มสังเกตเห็นถึงความผิดปกติของเธอ

ช่องONE

กริช

รู้ไหมใครโสด

20.15 น. รู้ไหมใครโสด Special เบย์ นิติ กลับมาอีกครั้งในฐานะหนุ่มโสด หลังความรักที่มีมายาวนานต้องจบลง พร้อมจะเริ่มต้นกับความรักครั้งใหม่อีกครั้ง

ช่อง อมรินทร์ทีวี

กริช

ตามไป…มู

12.00 น. ตามไป…มู ใครดวงตก แมน การิน มีวิธีช่วย พาไปสะเดาะเคราะห์ เสริมดวงชะตากับ อาจารย์รัก วัดแจ้งศิริสัมพันธ์

กริช

คุณนายจ่ายตลาด

13.40 น. คุณนายจ่ายตลาด ซาร่า ล่องใต้ที่ จังหวัดสตูล คุณนายโนสมา หลีเส็น ภริยาผู้ว่า พาไป ตลาดบีบีคลองขุด ตามหาวัตถุดิบไปทำเมนู ขนมกอเดาะ เมนูท้องถิ่น พร้อมไปชม กลุ่มวิสาหกิจชุมชนบ้านโตนปาหนัน และความสวยงามของสถาปัยกรรมเมืองสตูล

PPTV

กริช

เปิดโลกสุดสัปดาห์

07.50 น. เปิดโลกสุดสัปดาห์ ชมวิวภูเขาอันสวยงามทางตอนเหนือของอังกฤษ ต่อด้วยที่ราบสูงแห่งสก็อต แวะ ทะเลสาบบาวเคา ชิมปลาท้องถิ่นพร้อมวอดก้าที่ทำมาจากนม ปิดท้ายด้วยการสำรวจ อันดาลูเชียร์ และ เทือกเขาเซียร์ร่าเนวาด้า ในสเปน

กริช

โฮป ประกายแสงแห่งความหวัง

08.20 น. โฮป ประกายแสงแห่งความหวัง พบกับเรื่องราวชีวิตของ คุณคณิศร แสงอุไร เมื่อลูกที่คลอดมามีร่างกายที่ผิดปกติ พ่อของลูกทอดทิ้งไปตั้งแต่ทราบข่าว แต่ยังคงมีแสงแห่งความหวังจากพ่อและแม่ ครอบครัวที่เป็นดั่งตัวแทนความรักที่แท้จริง

โปรแกรมกีฬา
ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ
19.00 น. เซาธ์แฮมป์ตัน-ไบรตัน (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)
21.00 น. เลสเตอร์-เชฟฯ ยูไนเต็ด (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)
23.30 น. อาร์เซนอล-สเปอร์ (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)
02.15 น. แมนฯ ยูไนเต็ด-เวสต์แฮม

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี
19.30 น. เลเวอร์คูเซน-บีเลเฟลด์
21.30 น. ไลป์ซิก-แฟรงก์เฟิร์ต (พีพีทีวี)
00.00 น. สตุตการ์ต-ฮอฟเฟนไฮม์

ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก
17.00 น. สมุทรปราการ ซิตี้-บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (เอ็มคอต)
18.00 น. ราชบุรี มิตรผล เอฟซี-สุพรรณบุรี เอฟซี (ช่อง 5)
18.30 น. การท่าเรือ เอฟซี-ชลบุรี เอฟซี (เอ็นบีที)
19.00 น. บีจี ปทุม ยูไนเต็ด-นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี (ทีสปอร์ตส์)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กริช สามารถพาดวงจิตของ พิมพ์ เข้าร่างได้สำเร็จ แต่การฟื้นขึ้นมาครั้งนี้ของพิมพ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง