ทับทิม อัญรินทร์ พร้อมลุยทุกมุกไม่มีหวั่น กับเหล่าตลกมืออาชีพ ทีม โอบะเสียงเหน่อ รายการ ชุมทางดาวทอง เวลา 12.45 น. ช่อง 7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี
ช่อง 3
02.08 น. BTimes อารีย์ ฟู้ดส์ รับจ้างผลิตอาหารเฮาส์แบรนด์ ต่อยอดแบรนด์เดลิเวอรี
03.28 น. Young @Heart Show ก่อนออกกำลังกายทุกครั้ง สิ่งที่ควรทำเสมอคือการวอร์มร่างกาย วันนี้เรามีท่าวอร์มอัพมาฝากกัน กับ วอร์มอัพก่อนเวทเทรนนิ่ง

ทับทิม

เปาบุ้นจิ้น หัวใจคุณธรรม

03.40 น. ซีรีย์จีน เปาบุ้นจิ้น หัวใจคุณธรรม (ตอนแรก) แม่น้ำไช่เหอเอ่อล้นตลิ่งจนท่วมเมืองไคฟง ทำให้ประชาชนบาดเจ็บล้มตายนับแสน เหยินจงฮ่องเต้ ทรงกริ้วมากจึงมีบัญชาให้ เปาบุ้นจิ้น ทำการสืบคดีนี้ว่าเป็นฝีมือใครที่ทำให้ภัยธรรมชาติส่งผลร้ายแรงกว่าที่ควรจะเป็น

ทับทิม

แม่ครัวคนใหม่

19.00 น. แม่ครัวคนใหม่ ไฝดำ ป่วย หมอปะรำ ดูแลเอาใจใส่อย่างใกล้ชิดจนไฝดำหายดี

ทับทิม

พิภพหิมพานต์

20.20 น. พิภพหิมพานต์ สิงหล จับได้ว่า กริช แอบเข้ามาในปราสาทเพื่อมาช่วย พิมพ์ หรือ ทิพย์อัปสร คนรักในอดีต จนเกิดการต่อสู้กันขึ้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง 7
12.45 น. ชุมทางดาวทอง ทับทิม อัญรินทร์ พร้อมลุยทุกมุกไม่มีหวั่นกับเหล่าตลกมืออาชีพ ทีม โอบะเสียงเหน่อ จะปล่อยลีลาฮาเด็ดแค่ไหนมาดูกัน

ทับทิม

บ้านไร่สายสมร

19.00 น. บ้านไร่สายสมร มุกเรียง สั่งให้ ไหมตะวัน เก็บตัวอยู่แต่ในครัวห้ามออกไปไหนเด็ดขาด แต่ ขุนศึก กลับเดินมาหาไหมตะวันในครัว

ทับทิม

คู่แค้นแสนรัก

20.20 น. คู่แค้นแสนรัก สงกรานต์ ช็อกเมื่อ โมนา แม่ที่แท้จริงของ ออก้า กลับมา จึงขอไปตัวไปคุยกับโมนาสองคน อิงดาว ที่กำลังงงและอึ้งว่าโมนาคือใคร ได้แต่เก็บความสงสัยไว้

ช่อง GMM25

ทับทิม

ซีรีส์ นิทานพันดาว

20.30 น. ซีรีส์ นิทานพันดาว ด้วยความรู้สึกผิดสุดๆ ครูเธียร จึงสารภาพว่าตัวเองเป็นคนที่ทำให้ ทอฝัน ต้องตาย ทำเอาชาวบ้านทุกคนตกใจ ไม่เว้นแต่ หัวหน้าภูผา ที่ทั้งอึ้งและรู้สึกโกรธมาก

ช่อง โมโน29
15.35 น. มหา’ลัย มอนส์เตอร์ ไมค์ และ ซัลลี ไม่ลงรอยกันหลายอย่าง โดยเฉพาะการที่พวกเขาต้องร่วมแข่งขันรับน้องใหม่ เพื่อเข้าชั้นเรียนการเป็นสุดยอดมอนสเตอร์
22.45 น. ซีรีส์ ดอกเตอร์โรแมนติก ปี 2 (ตอนที่ 10) ยุนอารึม พยายามปกป้องชุดเก็บหลักฐานเหตุข่มขืนของผู้ป่วยไม่ให้ตกไปอยู่ในมือของผู้ไม่ประสงค์ดี ส่วน มินกุก ได้พูดถึงอุบัติเหตุรถบัสซึ่งเกิดขึ้นเมื่อ 11 ปีก่อนกับ อาจารย์คิม

ทับทิม

ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก

24.05 น. ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก ภาค 1 เมื่อโลกถูกคุกคามโดยสิ่งมีชีวิตต่างดาวในรูปแบบปรสิต ที่อาศัยร่างมนุษย์เป็นพาหะในการดำรงชีพและควบคุมร่างกายของมนุษย์ ต่างกับ ชินอิจิ ที่มีปรสิตชื่อว่า มิกิ เข้ามาควบคุมเพียงแค่มือของเขา

ช่อง PPTV

ทับทิม

สารตั้งต้น

23.15 น. สารตั้งต้น สถานีหัวลำโพง ที่อยู่คู่กับคนไทยมากว่าร้อยปี วันนี้กำลังจะถูกลดบทบาทลงและไปให้ความสำคัญกับสถานีใหม่ที่มีความทันสมัยและยิ่งใหญ่มากขึ้น คือ สถานีกลางบางซื่อ ที่จะรวมขนส่งระบบรางทุกเส้นทางเข้าหากัน

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ
03.00 น. ฟูแลม-ลีดส์ (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี
02.30 น. บีเลเฟลด์-ไลป์ซิก

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี
02.45 น. ปาร์มา-เจนัว

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน
03.00 น. เรอัล เบติส-เลบันเต

แบดมินตัน
17.00 น. ออล อิงแลนด์ โอเพ่น (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

เทนนิส
07.00 น. อาบิเอร์โต เม็กซิกาโน เตลเซล (ทรู เทนนิส เอชดี)
20.00 น. ดูไบ ดิวตี้ ฟรี เทนนิส แชมเปียนชิพส์ (ทรู เทนนิส เอชดี)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน